#6 Cách tính sinh con trai con gái theo ý muốn 2019 thành công 100%

 

Bí quyết cách quan hệ để sinh con trai, đảm bảo với quý bạn khi áp dụng cách đẻ con trai 100% là sẽ thành công. Sinh con trai theo ý muốn của 2 vợ chồng, cách tính sinh con trai , con gái năm 2019, 2018 cực chuẩn xác.

 

 

 

Sinh con trai theo ý muốn ngày nay không phải là khó khăn đối với bố mẹ mong muốn “có nếp có tẻ” trong gia đình. Chúng ta chỉ cần hiểu kỹ về đặc tính của tinh trùng và trứng để vận dụng tốt phương pháp giao hợp tự nhiên phù hợp thời điểm thích nghi của tinh trùng và trứng là có thể thành công mỹ mãn trong việc đón một bé trai đáng yêu chào đời.

 

Ngày nay, việc sinh con trai hay con gái theo ý muốn không phải việc khó khăn gì. Có những gia đình đã sinh bé gái rồi nên họ rất muốn thêm bé trai cũng như bố mẹ đã sinh con trai rồi thì lại muốn có con gái để cho gia đình gọi là “có nếp có tẻ”.  Vì thế bài viết này, PHONG THỦY SỐ đã tổng hợp 6 cách tính sinh con trai và 6 cách tính sinh con gái năm 2018 năm 2019... để giúp bố mẹ được toại nguyện. Sau đây là 6 cách quan hệ để sinh con trai và sinh con gái theo ý muốn năm 2018, 2019.

 

Bố mẹ thuộc 8 tuổi sau mà sinh con năm 2019 thì được ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI

 

Cách sinh con trai và con gái theo ý muốn 2019

 

Hồi xưa thì nhà càng đông con càng tốt, nhưng bây giờ với chính sách dân số thì mỗi gia đình vợ chồng thường sinh 2 con một trai một gái. Thế nên để sinh con trai theo ý muốn hay sinh con gái thì các cặp vợ chồng chỉ cần áp dụng theo 6 cách sinh con theo ý muốn mà không cần phải tốn công tốn sức tiền bạc của cải. Bố mẹ chỉ cần áp dụng là có thể làm được luôn.

 

Cách quan hệ để sinh con trai theo phương pháp Khoa Học

 

1. Quan hệ vào ngày rụng trứng để sinh con gái hay con trai theo ý muốn

 

+ Rất là dễ dàng, quý vị chỉ cần hiểu nếu người mẹ muốn thụ thai thì cần phải có tinh trùng X hoặc Y. Tinh trùng X là con gái còn tinh trùng Y là con trai. Mỗi tinh trùng có một đặc điểm khác nhau là tinh trùng X thì bơi chậm hơn tinh trùng Y, nhưng tinh trùng X thì sống lâu hơn. Có thể sống trong môi trường A-xít của “cô Bé” lâu hơn. Nhưng ngược lại thì tinh trùng Y bơi sẽ nhanh hơn tinh trùng X nhưng không sống lâu được. Vì thế nếu bố mẹ muốn sinh con trai theo ý muốn thì căn ngày rụng trứng và quan hệ trước 1 đến 2 ngày thì tỉ lệ sinh bé trai rất là cao. Nếu bố mẹ muốn sinh con gái năm 2018, 2019 theo ý muốn thì nên quan hệ trước 3 đến 5 ngày thì tỉ lệ sinh con gái là rất cao. Ngoài ra năm 2018 là năm con gì mệnh gì cung gì bố mẹ đã biết rồi chứ.

+ Lưu ý: Ăn gì để sinh con trai? Để chuẩn bị chiến đấu “sinh thằng cu hay sinh công chúa“ thì bố mẹ phải giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ bổ sung vitamin K cho chất lượng tinh Trùng tốt hơn.

 

Nếu bạn muốn xem tuổi sinh con hợp bố mẹ năm 2018 vui lòng xem tại: Xem tuổi sinh con năm 2018 đại cát

 

2. Cách tính sinh con trai con gái năm 2018, 2019 theo tuổi bố mẹ

 

Cẩm nang sinh con trai, cách tính sinh con gái năm 2018, 2019 theo ý muốn của cha mẹ đã được rất nhiều người áp dụng và thành công. Đây là một phương pháp được lưu truyền từ Phương Đông. Chỉ cần áp dụng cách này là bố mẹ sẽ dễ dàng tính tháng sinh con trai con gái.

 

Hướng dẫn cách tính sinh con gái con trai theo phương pháp Phương Đông

 

+ Bước 1: Tính tuổi âm lịch của mẹ và của bố rồi cộng lại với nhau (nếu chưa biết tính ngày tháng năm sinh âm lịch -> bố mẹ nên vào đây tra cứu đổi lịch dương sang lịch âm nhé để cho chuẩn xác). Sẽ có kết quả, rồi lấy kết quả trừ đi 40, tiếp tục trừ đi 9 , tiếp tục trừ đi 8 (không sợ bị âm nhé, cứ làm theo để xem kết quả) tiếp tục trừ 9 rồi trừ đi 8… cứ 1 lần trừ 9 thì 1 lần trừ 8 như vậy cho đến khi được kết quả có hiệu số nhỏ hơn 8 thì dừng và làm theo bước sau:

+ Bước 2: Khi có kết quả nhỏ hơn 8 nếu là số chẵn thì nếu có bầu năm nay thì dự đoán sinh con năm 2018, 2019 sẽ sinh con trai. Ngược lại nếu là số lẻ thì bạn sẽ sinh con gái năm 2018, 2019.

 

Ví dụ: Cách tính Sinh con trai, con gái 2018

Tuổi bố: 39, tuổi mẹ là 34

Cộng tuổi hai vợ chồng ta được:

39 + 34 = 73

73 – 40 = 33

33 – 9 = 24

24 – 8 = 16

16 - 9 = 7

Như vậy kết quả cuối cùng là 7.

→ Kết quả: Nếu Bố 39 tuổi mẹ 34 mà sinh con năm 2018, 2019 này thì rất dễ sinh bé gái.

 

 

3: Cách tính sinh con trai con gái theo tuổi mẹ năm 2019

 

- Phương pháp này được lưu truyền từ rất lâu trong đời sống xã hội, đây là phương pháp dân gian được Vua Chúa áp dụng để xem tháng thụ thai biết trai hay gái theo tuổi của người mẹ. Bài vè như sau:

"Bốn chín (49) từ xưa đã định rồi

Cộng vào tháng đẻ để mà chơi

Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy

Thêm vào mười chín (19) để chia đôi

Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn

Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mươi."

- Rất dễ phải không ạ, chỉ cần bố mẹ áp dụng từ bài vè trên để tính tháng sinh con trai con gái:

- Lý giải: Gọi tháng sinh con là A và tuổi của mẹ là B (tuổi mẹ tính theo lịch âm - nếu mẹ muốn đổi năm sinh dương lịch sang âm lịch thì mẹ vào đây).

+ Ta lấy tuổi (49 + A - B + 19) : 2

+ Kết quả khi tính xong nếu số chẵn là năm 2018, 2019 sẽ sinh con trai, còn số lẻ là sinh con gái.

 

4. Cách quan hệ để sinh con trai con gái 2019

 

Đây là phương pháp cách tính ngày sinh con trai con gái được lưu truyền từ lịch vạn sự (lịch cổ của Trung Quốc). Chỉ cần dựa vào lịch này rồi bố mẹ quan hệ vào các ngày theo bảng xem sinh trai hay gái dưới đây.

Lưu ý: Phương pháp theo bảng sinh trai gái được áp dụng theo lịch âm lịch - Vì thế sau khi xem ngày âm lịch theo bảng dưới, bố mẹ nên đổi sang lịch dương lịch để biết chính xác ngày đó là ngày nào - (tra cứu ngày âm lịch đổi sang dương lịch).

 

5. Tổng hợp cả 4 phương pháp bên trên để tính ngày sinh con Trai con Gái chuẩn xác nhất

 

Cả 4 phương pháp tính sinh con gái con trai 2018 hợp tuổi bố mẹ trên đây đều có phần đúng. Tuy nhiên tại sao không kết hợp cả 4 phương pháp lại rồi chọn ngày - tháng tốt - để sinh con sẽ có được kết quả cao và chính xác nhất.

 

+ Đầu tiên: Áp dụng cách 1 - bố mẹ muốn sinh con trai hay gái thì tính ngày rụng trứng rồi quan hệ.

+ Áp dụng cách 2: Tính xem năm 2018, 2019 sinh con trai hay gái. Nếu muốn sinh con trai năm 2019 thì bố mẹ nên có những biện pháp để tránh mang thai ngoài ý muốn

+ Áp dụng cách 3: Tính xem năm 2019 tháng nào tốt để sinh con, kết hợp với tuổi của mẹ rồi quyết định sinh con tháng nào năm nào.

+ Áp dụng cách 4: Xem lịch tính sinh con để lựa chọn ngày sinh con theo ý muốn.

 

Xem tuổi sinh con năm 2019 hợp tuổi bố mẹ theo ngày tháng năm sinh

 

- Đây là công cụ mà chúng tôi làm ra giúp cha mẹ, xem tuổi sinh con hợp tuổi làm ăn bố mẹ. Để sử dụng, cha và mẹ chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào bảng sau:

 

 

 

Trên đây là 5 cách tính sinh con trai con gái theo ý muốn của bố mẹ. Nếu bố mẹ muốn có cô công chúa Heo hay hoàng tử Heo năm 2018, 2019 thì nên áp dụng ngay.

 

Một phướng pháp mới cũng rất là hay: Xem bói đường chỉ tay để biết bạn sẽ sinh con trai hay gái

 

Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện
 • Ý nghĩa của móng tay hình bán nguyệt

  Ý nghĩa của móng tay hình bán nguyệt

  Móng tay hình bán nguyệt có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn? Ý nghĩa của móng tay hình bán nguyệt là gì? Bài viết dưới đây Phongthuyso.vn sẽ giới thiệu tới bạn ý nghĩa của Móng tay hình…
 • Đoán tính cách qua độ dài các ngón tay

  Đoán tính cách qua độ dài các ngón tay

  Thông thường mỗi người có độ dài các ngón tay khác nhau, bạn muốn biết ngón tay dài nói lên điều gì? Độ dài các ngón tay khác nhau tượng trưng cho thân thế, con người bạn hay tính cách…
 • Những đường chỉ tay cơ bản và đường chỉ tay hiếm

  Những đường chỉ tay cơ bản và đường chỉ tay hiếm

  Những đường chỉ tay nào thường có trên bàn tay của mỗi người hay trên bàn tay bạn có đường chỉ tay nào đặc biệt hay không? Cùng Phong thủy số tìm hiểu về những đường chỉ tay cơ bản…
 • Vị trí và ý nghĩa các gò có trên lòng bàn tay

  Vị trí và ý nghĩa các gò có trên lòng bàn tay

  Bạn có biết rằng trên lòng bàn tay mỗi người ngoài các đường chỉ tay còn được phân chia thành các gò trên lòng bàn tay. Mỗi gò ở một vị trí khác nhau mà mang ý nghĩa tượng trưng…
 • Xem bói đường chỉ tay giàu có trên bàn tay bạn

  Xem bói đường chỉ tay giàu có trên bàn tay bạn

  Bạn có biết đường chỉ tay giàu có là những đường nào hay không? Và bàn tay bạn có phải là tướng tay giàu có hay không? Bài viết dưới đây của Phongthuyso.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những…
 • Số lượng hoa tay nói lên điều gì về bạn?

  Số lượng hoa tay nói lên điều gì về bạn?

  Bạn có biết số lượng hoa tay nói lên điều gì? Mỗi người có số lượng hoa tay khác nhau, người có 1 hoa tay, người thì có 2 hoa tay, .. cũng có những người có tới 10 hoa…
 • Bàn tay chữ nhất nói lên điều gì ở nam giới, nữ giới

  Bàn tay chữ nhất nói lên điều gì ở nam giới, nữ giới

  Bạn có biết bàn tay chữ nhất nói lên điều gì, hay người có bàn tay chữ nhất thì là người tốt hay xấu. Cùng Phong thủy số xem bói bàn tay chữ nhất nhé!
 • Không có hoa tay nào thì có ý nghĩa gì?

  Không có hoa tay nào thì có ý nghĩa gì?

  Bạn đã biết ý nghĩa của những người có 1 hoa tay, 2 hoa tay,... hay có những người có những 10 hoa tay thì có ý nghĩa gì? Có phải rằng những người có hoa tay đều khéo léo
 • Xem những đường chỉ tay chỉ xuất hiện ở người may mắn.

  Xem những đường chỉ tay chỉ xuất hiện ở người may mắn.

  Những đường chỉ tay may mắn không phải ai cũng được sở hữu. Nếu bạn là một người thường xuyên gặp những may mắn, dù chỉ là những điều may mắn nhỏ thì hãy kiểm tra xem bàn tay mình…
 • Hạt gạo trên móng tay có ý nghĩa gì?

  Hạt gạo trên móng tay có ý nghĩa gì?

  ó lẽ bạn đã từng 1 lần có hoặc nhìn thấy đốm trắng trên móng tay của mình hoặc của người khác. Khi gặp trường hợp này, bạn nên chú ý ngay đến vấn đề sức khỏe bởi nó cảnh…