Luận tuổi Canh Dần 1950 hợp hướng nhà nào cho cả nam và nữ

 

Có nhiều bạn thắc mắc, tuổi Canh Dần hợp hướng nhà nào hay hướng nhà tuổi Canh Dần 1950 hướng nào tốt nhất. Đây là những câu hỏi mà quý bạn tuổi 1950 đang tìm kiếm câu trả lời. Mặc dù mỗi người sẽ có những mục đích công việc áp dụng khác nhau, không phải ai cũng giống ai. Có người thì hỏi hộ hướng xây nhà tuổi Canh Dần, có người thì muốn hỏi cho người thân….Chung quy lại thì cũng đều muốn biết hướng nhà hợp tuổi Canh Dần 1950 cho cả nam và nữ để cầu may mắn, phúc lộc, sức khỏe… và để tránh các điềm xấu, rủi ro và tai họa đến với mình và ngươi thân. Vì thế, việc xem hướng nhà phong thủy tuổi Canh Dần 1950 hợp hướng nhà nào là việc cực kỳ cần thiết. Quý bạn sẽ biết được trong 8 hướng, thì hướng nào kích Tài Vận - hướng nào tốt về công danh sự nghiệp - hương nào tốt về gia đạo và hướng nào xấu về Tài Lộc, sức khỏe...Bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn nam và nữ chọn được hướng nhà hợp tuổi Canh Dần, quý bạn cùng tham khảo:

 

Những yếu tố nào quyết định đến hướng xây nhà tuổi Canh Dần

 

- Có 4 yếu tố chính quyết định đến hướng nhà tuổi Canh Dần 1950, đó là : Năm sinh dương lịch, Năm sinh âm lịch , Bản mệnh Ngũ hành, Quẻ mệnh.

- Tuy nhiên, Nam và nữ sinh năm Canh Dần khác nhau về quẻ mệnh. Vì vậy, mặc dù có cùng năm sinh, nhưng với mỗi người nam hay nữ sẽ có các hướng nhà tuổi 1950 khác nhau.

 

Bảng 8 hướng chi tiết

Vòng bát quái

 

Phân tích tuổi Canh Dần 1950 hợp hướng nhà nào?

 

a, Nam tuổi Canh Dần hợp hướng nhà nào?

 

Năm sinh dương lịch: 1950

Năm sinh âm lịch: Canh Dần

Quẻ mệnh: Khôn thuộc Hướng Tây Nam, Tây bắc, Tây và Đông bắc

Ngũ hành: Mộc - Tùng Bách Mộc (Gỗ cây tùng bách)

 

Dựa vào 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nam 1950 hợp hướng nào?

 

- Hướng tốt cho nam 50: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

- Hướng xấu cho nam tuổi Canh Dần: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

 

Kết luận: Nam tuổi Canh Dần xây nhà hướng nào trong 4 hướng : “Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)” đều tốt. Ngoài ra, sau khi xem và chọn được hướng tốt làm nhà, thì người ta thường xem ngày tốt để động thổ, xây cất nhà của. Để coi ngày đẹp, ngày hoàng đạo thì mời quý bạn tham khảo công cụ dưới đây:

 

Xem Hướng bếp hợp tuổi Canh Dần

Xem ngày tốt động thổ làm nhà cho tuổi Canh Dần

Tuổi Canh Dần làm nhà năm 2018 có tốt không?

 

b, Nữ tuổi Canh Dần hợp hướng nhà nào?

Năm sinh dương lịch: 1950

Năm sinh âm lịch: Canh Dần

Quẻ mệnh: Cấn thuộc Hướng Tây Nam, Tây bắc, Tây và Đông bắc

Ngũ hành: Mộc - Tùng Bách Mộc (Gỗ cây tùng bách)

Dựa vào 4 yếu tố trên và vòng bát quái thì nữ 1950 hợp hướng nào?

- Hướng tốt cho nữ 1950: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

- Hướng xấu cho nữ tuổi Canh Dần: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

 

Kết luận: Nữ tuổi Canh Dần làm nhà hướng nào trong 4 hướng : “Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)” đều tốt. Vì đây là các hướng hợp mệnh với nữ 1950.

 

Một số công cụ hữu ích khác dành cho nữ tuổi Canh Dần

 

Tuổi Canh Dần khai trương ngày nào tốt năm 2018

 

 

Tóm lại: trên đây là bài viết “Hướng nhà tuổi Canh Dần 1950”, mong rằng bài viết sẽ giúp quý bạn chọn được hướng nhà hợp với tuổi của mình, để mọi việc hanh thông và luôn gặp may mắn.

 

Giải thích ý nghĩa 4 hướng xấu:

 

- Hướng xấu là Hướng BẮc: Hướng tuyệt mạng sẽ ảnh hưởng nhiều nhất cho người trưởng nam trong gia đình gặp nhiều sự thất bại, ứng về việc phá tan, hư hao, tai họa, tụng hình, cửa quan nhũng nhiễu. Hướng nhà mà đặt ở hướng này thì giảm tuổi thọ xuống. Con cái khó nuôi.

- Nếu hướng nhà mà Đặt cùng với Hướng Đông cung Họa Hại, sẽ không có bệnh tật nhưng lại không tán tài, không làm ăn phát lộc được. Trái lại nếu hướng nhà mà xoay đối diện hướng này thì sinh ra thù oán, tranh chấp cãi vã, vợ chồng lục đục, làm ăn khó khăn.

- Nếu nhà mà đặt vào cung Lục Sát tức hướng Nam này thì không bị kiên cáo, không bị hỏa hoạn, có tiền của vào, không hao tổn người.

- Nếu hướng nhà mà đặt hướng Đông Nam cung Ngũ Quỷ thì sẽ không có trộm cướp, có nhiều người làm giúp việc đắc lực, tận tâm, phát tại thịnh vượng, không lo gặp tai họa ập đến. Tuy nhiên nếu hướng nhà mà quay đối diện về hướng Ngũ Quỷ thì bị kiện tụng, khẩu thiệt.

 
Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện