Tìm tuổi hợp làm ăn với Quý Dậu trong năm 2018

Tuổi Quý Dậu hợp làm ăn với tuổi nào? Bạn muốn biết tuổi hợp làm ăn với Quý Dậu hay người sinh năm 1993 hợp làm ăn với tuổi nào? Dưới đây Xem tuổi hợp làm ăn sẽ giới thiệu với bạn những tuổi hợp làm ăn với Quý Dậu theo bài viết dưới đây:

Tìm tuổi hợp làm ăn với Quý Dậu trong năm 2017

Xem thêm những bài viết liên quan

+ Tuổi Nhâm Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Tuổi Canh Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào?

 

Vài nét về tuổi Quý Dậu

Tuổi Quý Dậu, sinh năm 1993, năm con gà, cung  mệnh Chấn, mạng cốt tinh Kim. Tuy nhiên để phân tích chi tiết về mệnh, màu hợp tuổi, hướng hợp tuổi quý dậu thì chúng tôi đã phân tích ở đây  Sinh năm 1993 mệnh gì hợp màu gì tuổi con gì?

Vài nét tính cách của người tuổi Quý Dậu:

Là người thông minh, can đảm, cương nghị quyền uy. Tình tình sắc sảo, điềm đạm, nhưng đôi lúc nóng giận mang lại bất lợi cho bản thân. Ngay thẳng, công bằng, chuộng cuộc sống giản đơn, hướng nội, nhân hậu. Có tài quản lý, trên thường trường có thể sáng lập sự nghiệp lớn lao.

Tuổi Quý Dậu nên làm nghề gì hay sinh năm 1993 hợp với kinh doanh gì? Nghề thích hợp với tuổi Quý Dậu: Đi vào các nghề như nhà báo, luật sư, Pháp luật, nhân viên nhà nước, quân đội, công an thì sớm đắc đạo, hiển vinh. Kinh doanh vàng bạc, quần áo, mỹ phẩm, đồ công nghệ, thiết bị y tế.

 

Các tuổi hợp làm ăn với Quý Dậu

- Chọn những người có mệnh Thổ ( gồm các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) là các tuổi hợp làm ăn với Quý Dậu vì họ như là quý nhân, trợ giúp, phù trợ cho công việc.

- Chọn những người thuộc mệnh Thủy ( gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu), với những tuổi này thì người tuổi Quý Dậu thường làm trợ lí hoặc cấp dưới của họ thì công việc mới thuận buồm xuôi gió.

- Chọn những người thuộc mệnh Kim ( gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì được bình hòa, công việc làm ăn có lợi cùng hưởng, có hại cùng chịu. 

Lưu ý: Trên đây là các tuổi tính theo âm lịch 12 con giáp, Để biết chi tiết năm sinh dương lịch cụ thể của từng tuổi hợp làm ăn với Quý Dậu như ( Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi....) thì mời quý vị vào đây xem chi tiết tuổi dương lịch cũng như luận giải chính xác nhất:  Tuổi Quý Dậu hợp làm ăn với tuổi nào nhất theo năm sinh dương lịch.

 

- Chọn những người thuộc mệnh Mộc ( gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu)  thì Quý Dậu hợp làm ăn với tuổi này, khi kết hợp làm ăn thì người Quý Dậu có điều kiện để phát triển.

- Người tuổi Quý Dậu không hợp làm ăn với tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi ( thuộc mệnh Hỏa) vì sẽ gặp khó khăn trong công việc, công việc bì trì trệ, tốt nhất là không nên hợp tác.

Ngoài ra, để biết chi tiết tử vi năm 2018 của mình có ăn nên làm ra hay phát tài phát lộc, sự nghiệp, công danh, gia đình... thì quý bạn có thể vào đây: 

 Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nam mạng

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nữ mạng

 

Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc hợp với tuổi Quý Dậu

Màu hợp với tuổi Quý Dậu: Vàng, trắng, ánh kim sẽ mang lại niềm vui sự may mắn.

Hướng đặt bàn làm việc hợp với tuổi Quý Dậu: Nam giới nhìn hướng Đông - Nam, nữ giới đặt bàn làm việc nhìn hướng Tây - Nam.  Bên cạnh đó, Theo tử vi 2018 tuổi Quý Dậu 1993 thì quý bạn năm nay sẽ có tin vui về tình duyên. Tuy nhiên, quý bạn đã biết tuổi 1993 hợp tuổi nào chưa? Nếu chưa có thể tham khảo  tuổi 1993 Quý Dậu hợp tuổi nào nhất để kết hôn

 

Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện