Xây bếp hướng nào để hợp phong thủy với gia chủ tuổi Đinh Hợi

Tại sao phải xem hướng bếp tuổi Đinh Hợi 2007?

 

Quan niệm xưa nay, gian bếp là không gian vô cùng quan trọng chỉ đứng sau phòng khách. Chính vì thế việc lựa chọn hướng cho phòng bếp vẫn luôn cần sự lựa chọn kĩ càng. Nhưng trên thực tế có rất nhiều quan niệm về việc chọn hướng bếp tuổi Đinh Hợi như thế nào thì đúng.

Từng có quan niệm xác định hướng bếp dựa vào chiều bật của công tắc bếp ga. Nếu như xác định hướng bếp như vậy thì thật đau đầu cho gia chủ. Bởi hiện nay trên thị trường có biết bao loại bếp ga, mỗi loại có thiết kế đặt vị trí công tắc khác nhau. Khi ở trên mặt bếp, ở cạnh bếp là xoay hoặc gạt, có loại chỉ ấn công tắc là ga sẽ bật. Chính vì vậy việc xác định hướng bếp tuổi Đinh Hợi 2007 theo chiều công tắc vặn bếp ga là hoàn toàn không hợp lý. Vậy cần xác định hướng bếp như thế nào cho đúng. Theo sự nghiên cứu của các nhà phong thủy việc xác định hướng bếp sẽ dựa vào hướng đứng của người nấu. Hướng bếp sẽ là hướng lưng của người nấu. Với quy tắc này thì dù có là loại bếp nào đi chăng nữa cũng có thể các định được hướng bếp một cách nhanh nhất.

 

Tuổi Đinh Hợi 2007 nên chọn hướng bếp nào?

 

Với mỗi một tuổi khác nhau sẽ có những hướng hợp phong thủy khác nhau. Hướng bếp tuổi Đinh Hợi 2007 là những hướng sau:

 • Đông Bắc (Sinh Khí) :  Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, là sao tốt, có ý nghĩa thu hút tài lộc, giúp thăng quan tiến chức, mang lại danh tiếng cho gia chủ.

 • Tay Bắc (Diên Niên) : Diên Niên thuộc chòm sao Vũ Khúc là sao tốt. Đây được coi là hướng may mắn, mang lại sự hòa thuận, êm ấm trong gia đình. Không chỉ thế còn giúp gia chủ đạt được mưu sự, sự nghiệp thành công.

 • Hướng Tây Nam (Phục Vị) : Phục Vị thuộc chòm sao Tả Phù là một sao tốt. Đây được coi là hướng bình yên giúp gia chủ loại bỏ những sóng gió củng cố tinh thần. Vững cho gia chủ có khả năng tài chính tốt.

 • Hướng Tây (Thiên Y) : Thiên Y thuộc sao Cự Môn. Đây được coi là hướng vượng về sức khỏe. Hướng giúp gia chủ tránh được bệnh tật, tâm tính luôn ổn định tinh thần thoải mái, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Nhưng cần phải tránh các hướng xấu sau, nếu chọn vào các hướng xấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến gia chủ.

 • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) : Đây là hướng Hung Khí nó thể hiện sự chia cắt, gặp nhiều tai ương, bệnh tật. Cuộc sống gia chủ gặp nhiều khó khăn vợ chồng không thuận hòa, kinh doanh dễ phá sản. Nếu lựa chọn hướng này mọi sự đều trở nên khó khăn, gặp nhiều thất bại.

 • Hướng Đông (Họa Hại) : Là Hung Khí. Đây là hướng thể hiện sự thất thoát tài chính, hao tiền tốn của. Mọi sự khó thành, dễ gặp thất bại

 • Đông Nam (Ngũ Quỷ) : Đây là hướng tối kỵ hướng này có 5 thứ tà khí hay quấy rối, phá hoại con người. Gặp quỷ sẽ có những tai họa, thị phi khẩu nghiệp.

 • Hướng Nam ( Lục Sát): Đây là hướng thể hiện sự chia ly, hao tiền tốn của.

Những điều kiêng kỵ trong việc bày trí gian bếp cho tuổi Đinh Hợi 2007

 

 • Đầu tiên cần tránh hướng bếp đặt ngay thẳng cửa chính sẽ gặp điều không may mắn. Nên bố trí gian bếp ở phía sau của căn nhà tránh người ngoài vào nhìn thẳng vào gian bếp.

 • Bếp là nơi nấu nướng nên thuộc hành Hỏa vì vậy việc đặt bếp cũng cần chú ý, không đặt bếp đối diện với bồn rửa bát bởi Hỏa khắc Thủy sẽ ảnh hưởng xấu đến sự hòa thuận giữa những người trong gia đình.

 • Cần tránh để bếp trực diện hay hay cạnh phòng ngủ, bởi khi đặt cạnh sẽ khiến người ngủ bồn chồn không yên, ngủ không ngon giấc

 • Không đặt bếp cạnh hay hướng thẳng vào nhà vệ sinh, bởi nhà vệ sinh là sự ô uế, sẽ làm ảnh hưởng đến phong thủy của gian bếp.

 • Đặc biệt phải tránh các góc nhọn chiếu vào bếp, sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của cả gia đình.

 

Trên đây là những chia sẻ về chọn hướng bếp tuổi Đinh Hợi 2007. Bên cạnh đó bạn cần tìm hiểu thêm cách bày trí gian bếp, cách lựa chọn màu phù hợp để gian bếp của bạn hài hòa hợp lý nhất. Hi vọng bài viết này đã giúp bạn lựa chọn được hướng bếp hợp lí thu hút được may mắn cho cả gia đình.

Thông báo

Hiện nay Phongthuyso.vn có đầy đủ các bài viết về xem tử vi năm 2018 cho tất cả các tuổi. Bạn muốn xem thêm tử vi năm 2018 cho bố mẹ, vợ chồng, con cái hay người yêu, bạn bè của mình.

Click ngay tại đây để xem thông tin chi tiếtimgTử vi 2018

Xem tử vi 2018 để biết vận mệnh của bạn ra saoicon icon Thư viện
 • Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời nghĩa là gì?

  Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời nghĩa là gì?

  Nhiều người có nốt ruồi ở tay thường nghe tới câu nói Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời. Điều này có thể làm nhiều người hoang mang khi nhìn thấy ý nghĩa không mấy tốt đẹp của nó.…
 • Giải nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

  Giải nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

  Xương quai xanh hay còn gọi là xương đòn là vị trí mà cũng nhiều người thấy có xuất hiện của nốt ruồi, đặc biệt là ở bên phải. Vậy Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải có ý…
 • Nhận biết các nốt ruồi phú quý của phụ nữ

  Nhận biết các nốt ruồi phú quý của phụ nữ

  Trên cơ thể phụ nữ có những nốt ruồi mà mỗi vị trí nó sẽ thể hiện hoặc thậm chí là cảnh báo một thông điệp nào đó về tài vận, sự may mắn hay rủi ro. Trong bài viết…
 • “Điểm danh” các Nốt ruồi phú quý ở đàn ông

  “Điểm danh” các Nốt ruồi phú quý ở đàn ông

  Bạn có biết rằng, mỗi vị trí nốt ruồi mọc trên cơ thể bạn sẽ báo hiệu một ý nghĩa liên quan đến vận mệnh của bạn không? Đó là thể là ý nghĩa tốt, cũng có thể là những…
 • 7 nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ

  7 nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ

  Theo Nhân tướng học, nốt ruồi ở các vị trí khác nhau thì có những ý nghĩa khác nhau. Trong đó có những nốt ruồi phú quý mà chỉ cần nhìn vào bạn đã có thể biết được chủ nhân…
 • Đoán tài vận thông qua nốt ruồi ở nách mà mấy ai biết

  Đoán tài vận thông qua nốt ruồi ở nách mà mấy ai biết

  Có những nốt ruồi sinh ra mang lại điềm xui xẻo cho chủ nhân, có nốt ruồi lại tố cáo bản tính đào hoa, không chung tình họ. Vậy nốt ruồi trong nách nói lên điều gì?
 • Nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì là Phúc hay Họa?

  Nốt ruồi ở bụng nói lên điều gì là Phúc hay Họa?

  Bụng là vị trí thường rất ít khi có nốt ruồi, nhưng không hẳn là không có. Và khi nốt ruồi mọc ở bụng nó cũng mang những ý nghĩa nhất định tùy thuộc vào vị trí nó nằm trên…
 • Ý nghĩa nốt ruồi ở lưng đàn ông

  Ý nghĩa nốt ruồi ở lưng đàn ông

  Bất luận là phụ nữ hay đàn ông, có lẽ mỗi người đều mang ít nhất một nốt ruồi, có thể ở bất cứ đâu trên cơ thể. Ở mỗi vị trí, nốt ruồi mang có ý nghĩa khác nhau.…
 • Cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son

  Cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son

  Trong nhân tướng học, một trong những đặc điểm để xác định một người phụ nữ có tướng giàu sang là “cổ cao 3 ngấn” Vậy cổ cao 3 ngấn là gì?
 • Ngón cái có 4 lóng thì có ý nghĩa gì?

  Ngón cái có 4 lóng thì có ý nghĩa gì?

  Các nhà nhân tướng học chỉ cần dựa vào lòng bàn tay và các ngón tay cũng có thể phán đoán được tài năng và khả năng của con người. Nếu ngón tay cái có 4 lóng hay bạn có…