Lịch vạn niên 1991 - Tra lịch âm dương, lịch vạn sự 1991 chính xác

Lịch vạn niên 1991 giúp bạn tra cứu chính xác lịch âm, lịch dương trong năm Tân Mùi. Ở các nước sản xuất nông nghiệp như Việt Nam, Trung Quốc, Singapore...thì xem lịch vạn niên năm 1991 có vai trò rất quan trọng. Ngoài ra lịch âm dương hôm nay giúp xem ngày tốt xấu để tiến hành các công việc đại sự như cưới hỏi, làm nhà, khai trương.

Bảng lịch âm dương cung cấp cho quý bạn thông tin về ngày hôm nay là bao nhiêu âm lịch, các thông tin về giờ tốt, giờ xấu trong ngày.

 

Tử vi hàng ngày - hôm này nên làm gì

Nhập vào năm sinh của bạn

Lịch vạn niên - Lịch âm dương 12 tháng năm 1991

Nguồn gốc phát triển của các loại lịch năm 1991

Lịch vạn niên 1991

Lịch vạn niên năm 1991 là thành quả nghiên cứu, vận dụng những phép soi chiếu, biện chứng, phân tích logic mang đến những giá trị tinh thần trong phong tục cổ truyền không thể bỏ qua. Ứng dụng xem bói lịch vạn niên năm 1991 được tính toán theo nguyên tắc âm dương ngũ hành, thập nhị chi, hoàng đạo - hắc đạo,... chế hóa lẫn nhau từ đó đưa ra những tính toán về ngày, giờ và đưa ra những ngày tốt - ngày xấu.

Lịch vạn sự 1991

Tra cứu lịch vạn sự năm 1991 sẽ biết ngày, giờ, hướng,... tốt cho mọi việc, những họa nạn, điều kiêng kỵ nên tránh trong từng thời điểm hội tụ những cát tinh tốt lành mang đến kết quả công việc cũng như cuộc sống tốt nhất

Lịch âm 1991 hay còn gọi là Âm lịch năm 1991

Lịch âm hay âm lịch năm 1991 là loại lịch dùng phổ biến ở các nước phương Đông. Lịch dương dùng phổ biến ở các nước phương Tây. Cũng giống như một số nước Á Đông, hiện nay ở Việt Nam sử cả lịch âm và dương tạo ra lịch âm dương 1991 (lịch Việt Nam 1991) Xem lịch âm 1991 giúp người nông dân biết cách tính toán thời điểm vụ mùa, thu hoạch hợp lý để có được lợi ích cao nhất vì thế ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của con người Việt Nam

Lịch vạn niên theo năm
icon icon Thư viện