XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2019

Mơ thấy có thai là điềm lành hay dữ?

Hiển thị/ Ẩn MỤC LỤC

Chuyên mục xem nhiều nhất

  Ngủ mơ là một hành động vô thứ mà ai cũng từng gặp phải, nhiều người thường không nhớ mình mơ gì những đối với nhiều người, giấc mơ đó có thể là ác mộng, in hằn trong tâm trí họ. Để giải mã được giấc mơ của mình thì họ phải cố gắng ghi lại chính xác những gì đã trải qua, mới hiểu được ý nghĩa sâu xa trong giấc mơ của họ.

  Mơ thấy có thai là điềm lành hay dữ?

   

  Để giải mã được giấc mơ có thai, bơi trong giấc mơ của bạn có nhiều hoạt động khác nhau nên được Phong thủy số phân chia ra như sau:

  - Nếu bạn kết hôn chưa lâu, luôn mong ngóng có một đứa con thì cũng có thể do áp lực cuộc sống và gia đình lên bản thân bạn quá nhiều khiến bạn bị mộng mị trong giấc mơ.

  - Thông thường những giấc mơ mình mang thai khá tốt đẹp, điềm báo này báo hiệu cho bạn sắp gặp may mắn và hạnh phúc.

  - Giải mã điềm báo ngủ mơ thấy mình mang bầu với người khác điều này có nghĩa rằng: Những dự định của bạn đã bị rẽ sang hướng khác so với mục tiêu ban đầu bạn đề ra.

  - Giải mã điềm báo ngủ mơ thấy giới tính thai nhi:

  - Nếu bạn ngủ mơ thấy mình mang thai và biết rõ đó là con trai hay con gái thì điều này thể hiện bạn đang quan tâm nhiều tới giới tính của đứa con của mình. Chi tiết xem tại img GIẢI MÃ GIẤC MƠ VỀ GIỚI TÍNH THAI NHI

  - Nếu như con trai ngủ mơ thấy mình đang mang bầu thì rõ ràng họ đang mất tự tin và năng lực của bản thân có thể là do ảnh hưởng từ công việc, từ địa vị của họ.

  - Nếu ngủ mơ thấy mình mang thai nhưng em bé đã chết trong bụng thì điềm báo rằng kế hoạch của bạn đang có nguy cơ bị thất bại, hoặc không đạt được kết quả mà bạn mong muốn.

  - Nếu bạn ngủ mơ thấy một người nào đó có thai thì cho thấy bạn đang có một mối quan hệ khá tốt đẹp và thân mật với người này.

  - Nếu ngủ mơ thấy mình mang thai, nhưng bạn lại lo lắng hoang mang vì chưa thực sự đón nhận điều này. Điềm báo này có ý nghĩa rằng bạn đang lo sơ về việc làm của mình, không dám chịu trách nhiệm với sai lầm mà mình đã gây ra.

  - Ngủ mơ thấy người yêu của bạn đang mang bầu, điều này cho thấy tình cảm của hai bạn đã chín muồi, có thể tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, cũng có thể do hai người đã nếm trái cấm và chưa muốn kết hôn thì có thể điều bạn lo sợ hàng ngày ảnh hướng tới tâm lí của bạn khi ngủ dẫn đến giấc mơ này.

  Lưu ý: Thông thường những giấc mơ xuất hiện đều là do bạn ngày bạn suy nghĩ quá nhiều về việc đó, vậy liệu có phải bạn đang mong tin vui. Xem ngày bài viết sau để biết bạn có cơ hội có tin vui trong thời gian sắp tới không nhé!

  imgNHỮNG GIẤC MƠ BÁO HIỆU BẠN SẮP CÓ THAI

  Xem thêm những bài viết hữu ích khác tại thư mục:

   Xem bói tình yêu - chiêm nghiệm tình cảm

  Xem thời vận của bạn trong 24h tới

  Xem tuổi sinh con hợp bố mẹ

  Giải mã giấc mơ khi ngủ mơ thấy cá, thú

  Xem TỬ VI 2019 - Giải vận hạn - Kích tài lộc


  Thư viện
  • Tướng số người có lông mày giao nhau nói lên điều gì?

   Tướng số người có lông mày giao nhau nói lên điều gì?

   Xem tướng số của người có lông mày giao nhau. Bạn muốn biết lông mày giao nhau là tốt hay xấu, là hung hay cát. Bài viết dưới đây của Phong thủy số sẽ giới thiệu cho bạn biết được…
  • Xem vận mạng của người có lông mày dài

   Xem vận mạng của người có lông mày dài

   Những người có lông mày dài thường có những đặc điểm về tính cách, vận mạng như thế nào? Bài viết sau của Phong thủy số sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này:
  • Tổng hợp 23 dạng lông mày điển hình nhất

   Tổng hợp 23 dạng lông mày điển hình nhất

   Có những dạng lông mày thanh tú mang tới vận mệnh tốt đẹp cho chủ nhân, nhưng cũng có những lông mày lại mang tới điều xấu cho người đó. 23 dạng lông mày điển hình để xem vận mạng…
  • Lông mày xếch thì có ảnh hưởng như thế nào?

   Lông mày xếch thì có ảnh hưởng như thế nào?

   Xem nhân tướng, tính cách của con gái có lông mày xếch hay đàn ông lông mày xếch thì có làm sao? Bài viết dưới đây Phong thủy số sẽ giới thiệu bạn cách xem tướng đàn ông lông mày…
  • Tướng môi như thế nào là đẹp xấu?

   Tướng môi như thế nào là đẹp xấu?

   Bạn thường nghe nói tới môi chúm chím hình trái tim hay môi phú quý,... Vậy tướng môi như thế nào là đẹp. Môi chẻ là đẹp hay xấu? Bài viết dưới đây của Phong thủy số sẽ giới thiệu…
  • Cẳm chẻ đẹp hay xấu, cằm chẻ có ý nghĩa gì?

   Cẳm chẻ đẹp hay xấu, cằm chẻ có ý nghĩa gì?

   Những người có cằm chẻ có ý nghĩa gì, con gái có cằm chẻ thì làm sao? Theo nhân tướng học thì người hai cằm là người như thế nào? Bài viết dưới đây của Phong thủy số sẽ giải…
  • Tổng quan về tướng mũi của mỗi người

   Tổng quan về tướng mũi của mỗi người

   Theo quan niệm xưa thì Mũi tượng trưng cho Thổ tinh (tức là đất đai) tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng đối với nam giới. Còn đối với nữ giới thì mũi là Phu Tinh (chủ về người chồng…
  • Mắt rồng, mắt phượng mày ngài là như thế nào?

   Mắt rồng, mắt phượng mày ngài là như thế nào?

   Bạn đã nghe tới mắt phượng mày ngài, mắt rồng ý chỉ dùng những con vật cao quý để chỉ những người có nét đẹp cao sang, quý phái. Vậy mắt rồng, mắt phượng là mắt thế nào?
  • Hình dáng đôi mắt nói gì về con người bạn.

   Hình dáng đôi mắt nói gì về con người bạn.

   Những người có mắt to, mắt nhỏ, mắt là khoai hay mắt buồn,... là như thế nào? Bài viết dưới đây của Phong thủy số sẽ giới thiệu tới bạn ý nghĩa là đặc điểm của hình dáng đôi mắt.
  • Những nốt ruồi không nên tẩy vì cực kỳ may mắn

   Những nốt ruồi không nên tẩy vì cực kỳ may mắn

   Có nốt ruồi chưa hẳn đã là điềm xấu thì có những nốt ruồi, mọc ở vị trí nhất định sẽ báo hiệu mang lại điềm lành cho chủ nhân. Nếu có 1 trong 10 vị trí nốt ruồi dưới…