XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

#6 cách tính sim phong thủy hợp tuổi 1986 - chọn sim hợp tuổi Bính Dần

Chọn phần bạn muốn đọc

x

 

Tuổi Bính Dần năm 2020 cần lưu ý những vấn đề gì? Từ tử vi 2020 tuổi Bính Dần, các chuyên gia tại Phong Thủy Số sẽ hỗ trợ người sinh năm 1986 chọn được dãy sim phong thủy hợp tuổi 1986 Bính Dần, cũng như trả lời câu hỏi tuổi Bính Dần hợp với số điện thoại nào để có khả năng xoay chuyển vận mệnh, hóa hung thành cát để có một năm 2020 tốt lành, an nhiên.

 

Luận tổng quan tuổi Bính Dần 2020 để chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986

 

Năm 2020 là năm đầy thăng trầm của người tuổi Bính Dần. Nam gặp hạn Thiên La, Nữ gặp hạn Địa Vòng trong năm Canh Tý 2020 khiến cho người tuổi này gặp phải các vấn đề:

- Tình cảm gia đạo: không hòa hợp, bất đồng mâu thuẫn

- Sức khỏe: hay đau yếu, thuốc thang khó khỏi

- Công danh, sự nghiệp: không tốt mọi mặt,

- Kinh doanh: mở mang sẽ chỉ thu kết quả thua thiệt, thất bại mà thôi.

 

Tuổi này năm 2020 chỉ thuận lợi về tài chính, tiền bạc làm ra nhiều nhưng lại ẩn chứa nhiều vấn đề, không giữ được, tiêu tán nhanh chóng. Tất thảy những điều này khiến người tuổi Bính Dần năm 2020 nảy sinh mong muốn: gia đạo yên ổn, địa vị công việc nâng lên, làm ăn nhiều tài lộc bằng việc kiếm tìm vật phẩm chẳng hạn như sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1986 để có thể kích điềm cát và thay đổi những vấn đề năm 2020 tuổi Bính Dần gặp phải thành thuận lợi, cơ hội và kết quả cuối cùng tốt lành như ý.

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1986 - Tuổi Bính Dần hợp với số điện thoại nào?

 

Khám phá cách thu hút cơ hội, loại bỏ vận xấu trong năm 2020 của tuổi 1986

 

Nếu bạn đang dùng sim điện thoại đơn thuần là giữ mối liên hệ với người xung quanh thì chính là bạn đang bỏ qua những tốt lành từ chính con số đồng hành trong cuộc sống của mình. Chưa kể sim điện thoại xung khắc còn có thể thu hút những nguồn năng lượng xấu, kích hoạt vận hạn trong năm 2020 trở nên tồi tệ hơn.

 

Dùng sim phong thủy hợp tuổi 1986 Bính Dần trong năm 2020! Bạn sinh năm 1986 đã bao giờ bạn kiểm tra sim điện thoại đang dùng hợp với mình không và tuổi Bính Dần hợp với số điện thoại nào chưa? Xem ngay!

Xem bói số điện thoại

GIỚI TÍNH     
 
 

 

Theo chuyên gia Phong Thủy Duy Linh thì “sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986 cũng chính là vật phẩm phong thủy. Thậm chí vượt xa những giá trị vật phẩm phong thủy thông thường đem lại”. Vậy chọn sim hợp tuổi Bính Dần 1986 ra saosinh năm 1986 hợp với số điện thoại nào nhất?

 

#5 yếu tố chọn sim hợp tuổi Bính Dần 1986

 

Muốn hóa giải những khó khăn về sự nghiệp, làm ăn kinh doanh, yên ổn gia đạo của năm 2020, người tuổi 1986 cần chọn sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986 hội tụ đủ 5 yếu tố:

 

- Ngũ hành sim hợp tuổi 1986 sinh vượng

- Âm - Dương số điện thoại hợp tuổi 1986 phải tương phối

- Chọn sim hợp tuổi Bính Dần 1986 phải có số nút cao, chứa cặp số ý nghĩa tốt đẹp

- Theo cửu tinh đồ pháp sim phong thủy hợp tuổi 1986 phải thỏa vận 8

- Quẻ kinh dịch của sim số hợp tuổi Bính Dần phải cải vận xóa hạn

 

Trong những yếu tố này quẻ kinh dịch là yếu tố trọng tâm, quyết định tới mục đích công việc của người dùng 1986 có được thỏa mãn hay không. Đây cũng là yếu tố trừu tượng và chọn tương đối phức tạp. Bên cạnh tìm được dãy số bổ khuyết tứ trụ (năm/tháng/ngày/giờ sinh), âm dương cân bằng, cửu tinh đồ pháp, số nút cao thì người sinh năm 1986 Bính Dần cần xác định chọn quẻ dịch hóa giải vận hạn.

 

Năm Canh Tý 2020, các chuyên gia khuyên người tuổi Bính Dần nên chọn sim phong thủy hợp tuổi 1986 Bính Dần có quẻ Lôi Thủy Giải, Phong Lôi Ích hoặc Hỏa Phong Đỉnh. Đây là những quẻ có ý nghĩa cải hóa vận mệnh cho người Bính Dần cho những vấn đề, khó khăn và trở ngại của người tuổi Bính Dần năm 2020.

- Quẻ Lôi Thủy Giải là sự giải thoát, tháo gỡ, giải quyết khó khăn nên dự định công việc sớm thành, tài vận tới. Vì thế chọn sim hợp tuổi 1986 hay còn gọi là sim thần tài hợp tuổi 1986 Bính Dần mà có quẻ Lôi Thủy Giải thì kế hoạch công việc của Bính Dần cho năm Canh Tý 2020 ắt thành công.

- Quẻ Phong Lôi Ích chính là thời kỳ đang lên. Vì thế những trở ngại trong dự định công việc của người tuổi 1986 trong năm 2020 có cơ hội triến triển. Yếu tố Ích mang tới thuận lợi và hanh thông, thúc đẩy vận khí người Bính Dần tốt lên. Hơn thế nữa, sim phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986 chưa quẻ Phong Lôi Ích còn kích Tình duyên gia đạo ổn định, giàu có. Ngay cả tính toán thay đổi việc, người Bính Dần cũng gặp nhiều thuận lợi.

- Quẻ Hỏa Phong Đỉnh cũng là sự lựa chọn rất tốt cho người Bính Dần. Năm 2020 đối với người Bính Dần là khó khăn, vận xấu, ý nghĩa hưng thịnh của Hỏa Phong Đỉnh sẽ báo hiệu nhiều cơ hội mới tiến bước vững vàng cho người Bính Dần. Chọn sim hợp tuổi Bính Dần 1986 chứa quẻ Đỉnh có thể ban đầu chưa thấy thuận lợi nhưng sau sẽ có quý nhân phù trợ đem đến cơ hội tốt cho người Bính Dần cả về sự nghiệp và gia đạo. Từ đó hóa giải vận hạn, biến mọi tiêu cực trở thành tích cực.

Đồng hành cùng sim phong thủy hợp tuổi 1986, người Bính Dần kết hợp sử dụng vật phẩm khác cũng tốt hơn. Đó là đeo trang sức đá màu đỏ màu hồng như thạch anh hồng, mã não đỏ, ruby đỏ, chuỗi đá hồng lục bảo, vòng tay ngọc Myanmar,...

Xem bói sim hợp tuổi

GIỚI TÍNH     

Tra cứu điểm số điện thoại hợp tuổi 1986 bạn đang dùng là tốt hay xấu?

 

Số điện thoại bạn đang dùng có phải là một sim làm ăn cát lợi và phù hợp với bạn hay không? Mời các bạn có thể kiểm tra và chiêm nghiệm thêm tại công cụ tuổi Bính Dần hợp số điện thoại nào dưới đây:

 

[  Sim phong thủy uy tín ]

 

Trên đây là mạn phép gửi tới quý bạn những gợi ý về tuổi Bính Dần hợp với số điện thoại nào, hy vọng thông tin này có thể giúp quý bạn tuổi Bính Dần có một năm 2020  thu may, đón lợi, gạt bỏ mọi vận xui hung hiểm. Nếu bạn đón được cát vận năm 2020 nhờ sim phong thủy hợp tuổi 1986 hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn.

 

Chúc quý bạn năm mới làm ăn phát đạt - danh vang tứ phương - cát tường như ý

Tra cứu sim phong thủy

GIỚI TÍNH     
 
 

Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện