XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Chọn hướng nhà theo phong thủy - Cách xác định hướng nhà chuẩn nhất

 

Tại sao phải Xem hướng nhà theo tuổi - Xem hướng nhà có quan trọng không?

 

Dân gian ta có câu :”Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam”, bởi vì hướng Nam vừa tránh được ánh nắng chói chang mùa hè chiếu vào, và cũng không bị gió lạnh mùa đông thổi vào nhà rất phù hợp với khí hậu nước ta. Việc xem hướng nhà phải phù hợp với phong thủy, hợp với tuổi của gia chủ vợ chồng. Vì thế xem hướng làm nhà theo tuổi rất quan trọng, bởi vì hướng nhà (chung cư, đất thổ cư..) là vị trí đón các luồng khí tốt, hấp thụ được nhiều may mắn, tinh hoa của đất trời. Tuy nhiên xem phong thủy hướng nhà theo năm sinh gia chủ chuẩn xác nhất thì không phải ai cũng biết. Bởi vì hầu như quý vị không có chuyên môn để chọn hướng nhà theo năm sinh do đó, khi chuẩn bị làm nhà thì phải mời thầy để coi hướng nhà. Trong khi có rất nhiều thầy “LỞM” tư vấn, có rất nhiều gia đình đã TIỀN MẤT TẬT MANG khi mời thầy lởm về xác định hướng nhà tốt hợp tuổi gia chủ nhưng ngược lại thì các chuyên gia “LỞM” lại chọn hướng xấu làm nhà với 2 mục đích:

+ Một là: Chuyên môn không tốt, không phân biệt được 4 phương 8 hướng. Mỗi miếng đất sẽ có hình dáng khác nhau: Miếng thì có dáng thanh long, miếng thì hữu bạch hổtiền chu tướchậu huyền vũ. Ví dụ: Nếu 1 miếng đất có Thủy Đầu (Nước chảy đến) chảy đến, Thủy Khẩu (nước chảy đi) , miếng đất giao Thủy Đầu và Thủy Khẩu từ trái qua phải thì đâu là Tâm Đất để xác định hướng nhà…

+ Hai là: Các chuyên gia cố tình chỉ hướng xấu làm nhà để MOI TIỀN CỦA GIA CHỦ. Sau khi làm nhà xong thì sự đã rồi, họ sẽ tư vấn LẤY TIỀN để khắc phục hướng nhà xấu.

 

Do đó, sau khi phân tích các bất cập trên thì PHONG THỦY SỐ đã làm ra công cụ xem tuổi hợp hướng nhà theo năm sinh chi tiết và chính xác nhất. Để giúp quý vị chọn hướng nhà theo phong thủy một cách tiện lợi khi làm nhà mà không cần phải mất tiền mời chuyên gia mới để xem hướng nhà phong thủy.

 

Hướng dẫn sử dụng công cụ xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

 

Bước 1: Chọn năm sinh chủ nhà

Bước 2: Nhập giới tính chủ nhà

Bước 3:

+ Trường hợp 1: Nếu nhà đã xây - quý bạn muốn kiểm tra là hướng nhà tốt hay hướng nhà xấu thì nhập hướng hiện tại.

+ Trường hợp 2: Nếu như chưa xây nhà - muốn chọn hướng tốt tránh hướng xấu thì để mặc định là hướng đoài - chính tây để chuyên gia PHONG THỦY DUY LINH luận giải.

Bước 4: Click xem ngay để xác định hướng nhà đẹp

 

Xem hướng nhà hợp tuổi

GIỚI TÍNH     

 

Cách xác định hướng đất theo phong thủy

 

Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý bạn cách xem hướng nhà bằng la bàn để chọn hướng nhà phong thủy hợp tuổi hợp năm sinh.

+ Để chọn hướng nhà theo năm sinh thì phải lấy thông tin của người lớn tuổi nhất trong nhà (không phân biệt giới tính và không xét trên giấy tờ sổ đỏ mà phải căn cứ theo tuổi khi sống chung cùng 1 nhà) làm gốc để luận hướng. Ví dụ theo thứ tự: Ông, bà, cha, mẹ, anh trai, chị dâu, vợ, chồng… Miễn là người đứng đầu trong gia đình và sống chung với nhau.

+ Để lựa chọn hướng nhà theo phong thủy thì phải căn cứ vào ngũ hành bản mệnh của người đứng đầu lớn tuổi nhất trong nhà.

 

Cách Xem La Bàn Xem Phong Thủy Hướng Nhà Theo Tuổi

La bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi

 

Lưu ý 1: Xác định địa chỉ xem hướng nhà tốt xấu ở đâu là uy tín nhất?

 

#1: Để xem hướng nhà theo năm sinh thì phải chọn thầy cao tay mới xem chính xác hướng làm nhà.

#2: Địa chỉ thầy cao tay phải rõ ràng, uy tín và được mọi người chia sẻ.

#3: Có thể sử dụng công cụ Xem phong thủy nhà ở những website uy tín số 1 về phong thủy (Lưu ý: Chỉ những website phi thương mại).

#4: Dịch vụ tư vấn Xem hướng xây nhà chuyên nghiệp, uy tín.

→ 4 cách ở trên sẽ giúp quý vị chọn được những trung tâm , thầy , website xem hướng làm nhà uy tín và chất lượng để tránh các chuyên gia “Lừa Phỉnh”.

 

Lưu ý 2: Để Khắc phục hướng nhà xấu thì phải làm sao?

 

Trong trường hợp Hướng nhà Xấu thì khắc phục như nào?

#1: Sử dụng gương bát quái để chấn gia đạo.

#2: Sử dụng các vật phẩm phong thủy như: SIM PHONG THỦY, TỲ HƯU, TƯỢNG PHẬT.

 
Theo chuyên gia: PHONG THỦY DUY LINH
Xem TỬ VI 2019 - Giải vận hạn - Kích tài lộc


Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện