XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Chọn hướng nhà theo phong thủy - Cách xác định hướng nhà chuẩn nhất

 

Tại sao phải Xem hướng nhà theo tuổi - Xem hướng nhà có quan trọng không?

 

Dân gian ta có câu :”Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam”, bởi vì hướng Nam vừa tránh được ánh nắng chói chang mùa hè chiếu vào, và cũng không bị gió lạnh mùa đông thổi vào nhà rất phù hợp với khí hậu nước ta. Việc xem hướng nhà phải phù hợp với phong thủy, hợp với tuổi của gia chủ vợ chồng. Vì thế xem hướng làm nhà theo tuổi rất quan trọng, bởi vì hướng nhà (chung cư, đất thổ cư..) là vị trí đón các luồng khí tốt, hấp thụ được nhiều may mắn, tinh hoa của đất trời. Tuy nhiên xem phong thủy hướng nhà theo năm sinh gia chủ chuẩn xác nhất thì không phải ai cũng biết. Bởi vì hầu như quý vị không có chuyên môn để chọn hướng nhà theo năm sinh do đó, khi chuẩn bị làm nhà thì phải mời thầy để coi hướng nhà. Trong khi có rất nhiều thầy “LỞM” tư vấn, có rất nhiều gia đình đã TIỀN MẤT TẬT MANG khi mời thầy lởm về xác định hướng nhà tốt hợp tuổi gia chủ nhưng ngược lại thì các chuyên gia “LỞM” lại chọn hướng xấu làm nhà với 2 mục đích:

+ Một là: Chuyên môn không tốt, không phân biệt được 4 phương 8 hướng. Mỗi miếng đất sẽ có hình dáng khác nhau: Miếng thì có dáng thanh long, miếng thì hữu bạch hổtiền chu tướchậu huyền vũ. Ví dụ: Nếu 1 miếng đất có Thủy Đầu (Nước chảy đến) chảy đến, Thủy Khẩu (nước chảy đi) , miếng đất giao Thủy Đầu và Thủy Khẩu từ trái qua phải thì đâu là Tâm Đất để xác định hướng nhà…

+ Hai là: Các chuyên gia cố tình chỉ hướng xấu làm nhà để MOI TIỀN CỦA GIA CHỦ. Sau khi làm nhà xong thì sự đã rồi, họ sẽ tư vấn LẤY TIỀN để khắc phục hướng nhà xấu.

 

Do đó, sau khi phân tích các bất cập trên thì PHONG THỦY SỐ đã làm ra công cụ xem tuổi hợp hướng nhà theo năm sinh chi tiết và chính xác nhất. Để giúp quý vị chọn hướng nhà theo phong thủy một cách tiện lợi khi làm nhà mà không cần phải mất tiền mời chuyên gia mới để xem hướng nhà phong thủy.

 

Hướng dẫn sử dụng công cụ xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

 

Bước 1: Chọn năm sinh chủ nhà

Bước 2: Nhập giới tính chủ nhà

Bước 3:

+ Trường hợp 1: Nếu nhà đã xây - quý bạn muốn kiểm tra là hướng nhà tốt hay hướng nhà xấu thì nhập hướng hiện tại.

+ Trường hợp 2: Nếu như chưa xây nhà - muốn chọn hướng tốt tránh hướng xấu thì để mặc định là hướng đoài - chính tây để chuyên gia PHONG THỦY DUY LINH luận giải.

Bước 4: Click xem ngay để xác định hướng nhà đẹp

 

Xem hướng nhà hợp tuổi

GIỚI TÍNH     

 

Cách xác định hướng đất theo phong thủy

 

Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý bạn cách xem hướng nhà bằng la bàn để chọn hướng nhà phong thủy hợp tuổi hợp năm sinh.

+ Để chọn hướng nhà theo năm sinh thì phải lấy thông tin của người lớn tuổi nhất trong nhà (không phân biệt giới tính và không xét trên giấy tờ sổ đỏ mà phải căn cứ theo tuổi khi sống chung cùng 1 nhà) làm gốc để luận hướng. Ví dụ theo thứ tự: Ông, bà, cha, mẹ, anh trai, chị dâu, vợ, chồng… Miễn là người đứng đầu trong gia đình và sống chung với nhau.

+ Để lựa chọn hướng nhà theo phong thủy thì phải căn cứ vào ngũ hành bản mệnh của người đứng đầu lớn tuổi nhất trong nhà.

 

Cách Xem La Bàn Xem Phong Thủy Hướng Nhà Theo Tuổi

La bàn phong thủy xem hướng nhà theo tuổi

 

Lưu ý 1: Xác định địa chỉ xem hướng nhà tốt xấu ở đâu là uy tín nhất?

 

#1: Để xem hướng nhà theo năm sinh thì phải chọn thầy cao tay mới xem chính xác hướng làm nhà.

#2: Địa chỉ thầy cao tay phải rõ ràng, uy tín và được mọi người chia sẻ.

#3: Có thể sử dụng công cụ Xem phong thủy nhà ở những website uy tín số 1 về phong thủy (Lưu ý: Chỉ những website phi thương mại).

#4: Dịch vụ tư vấn Xem hướng xây nhà chuyên nghiệp, uy tín.

→ 4 cách ở trên sẽ giúp quý vị chọn được những trung tâm , thầy , website xem hướng làm nhà uy tín và chất lượng để tránh các chuyên gia “Lừa Phỉnh”.

 

Lưu ý 2: Để Khắc phục hướng nhà xấu thì phải làm sao?

 

Trong trường hợp Hướng nhà Xấu thì khắc phục như nào?

#1: Sử dụng gương bát quái để chấn gia đạo.

#2: Sử dụng các vật phẩm phong thủy như: SIM PHONG THỦY, TỲ HƯU, TƯỢNG PHẬT.

 
Theo chuyên gia: PHONG THỦY DUY LINH
Xem TỬ VI 2019 - Giải vận hạn - Kích tài lộc


Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện
 • Tướng số người có lông mày giao nhau nói lên điều gì?

  Tướng số người có lông mày giao nhau nói lên điều gì?

  Xem tướng số của người có lông mày giao nhau. Bạn muốn biết lông mày giao nhau là tốt hay xấu, là hung hay cát. Bài viết dưới đây của Phong thủy số sẽ giới thiệu cho bạn biết được…
 • Xem vận mạng của người có lông mày dài

  Xem vận mạng của người có lông mày dài

  Những người có lông mày dài thường có những đặc điểm về tính cách, vận mạng như thế nào? Bài viết sau của Phong thủy số sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này:
 • Tổng hợp 23 dạng lông mày điển hình nhất

  Tổng hợp 23 dạng lông mày điển hình nhất

  Có những dạng lông mày thanh tú mang tới vận mệnh tốt đẹp cho chủ nhân, nhưng cũng có những lông mày lại mang tới điều xấu cho người đó. 23 dạng lông mày điển hình để xem vận mạng…
 • Lông mày xếch thì có ảnh hưởng như thế nào?

  Lông mày xếch thì có ảnh hưởng như thế nào?

  Xem nhân tướng, tính cách của con gái có lông mày xếch hay đàn ông lông mày xếch thì có làm sao? Bài viết dưới đây Phong thủy số sẽ giới thiệu bạn cách xem tướng đàn ông lông mày…
 • Tướng môi như thế nào là đẹp xấu?

  Tướng môi như thế nào là đẹp xấu?

  Bạn thường nghe nói tới môi chúm chím hình trái tim hay môi phú quý,... Vậy tướng môi như thế nào là đẹp. Môi chẻ là đẹp hay xấu? Bài viết dưới đây của Phong thủy số sẽ giới thiệu…
 • Cẳm chẻ đẹp hay xấu, cằm chẻ có ý nghĩa gì?

  Cẳm chẻ đẹp hay xấu, cằm chẻ có ý nghĩa gì?

  Những người có cằm chẻ có ý nghĩa gì, con gái có cằm chẻ thì làm sao? Theo nhân tướng học thì người hai cằm là người như thế nào? Bài viết dưới đây của Phong thủy số sẽ giải…
 • Tổng quan về tướng mũi của mỗi người

  Tổng quan về tướng mũi của mỗi người

  Theo quan niệm xưa thì Mũi tượng trưng cho Thổ tinh (tức là đất đai) tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng đối với nam giới. Còn đối với nữ giới thì mũi là Phu Tinh (chủ về người chồng…
 • Mắt rồng, mắt phượng mày ngài là như thế nào?

  Mắt rồng, mắt phượng mày ngài là như thế nào?

  Bạn đã nghe tới mắt phượng mày ngài, mắt rồng ý chỉ dùng những con vật cao quý để chỉ những người có nét đẹp cao sang, quý phái. Vậy mắt rồng, mắt phượng là mắt thế nào?
 • Hình dáng đôi mắt nói gì về con người bạn.

  Hình dáng đôi mắt nói gì về con người bạn.

  Những người có mắt to, mắt nhỏ, mắt là khoai hay mắt buồn,... là như thế nào? Bài viết dưới đây của Phong thủy số sẽ giới thiệu tới bạn ý nghĩa là đặc điểm của hình dáng đôi mắt.
 • Những nốt ruồi không nên tẩy vì cực kỳ may mắn

  Những nốt ruồi không nên tẩy vì cực kỳ may mắn

  Có nốt ruồi chưa hẳn đã là điềm xấu thì có những nốt ruồi, mọc ở vị trí nhất định sẽ báo hiệu mang lại điềm lành cho chủ nhân. Nếu có 1 trong 10 vị trí nốt ruồi dưới…