XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2019

Cách xem phong thủy nhà bếp và Tư vấn xem hướng bếp hợp phong thủy

Tại sao phải xem Hướng bếp theo tuổi?

 

Cách xem phong thủy nhà bếp sao cho đúng và chọn hướng đặt bếp theo tuổi có tầm quan trọng và ảnh hưởng ra sao đến ngôi nhà thì chắc hẳn thời nay nhiều người không để ý. Việc xem phong thủy hướng làm nhà đối với mỗi người là vô cùng quan trọng - tuy nhiên việc xem phong thủy hướng bếp hay còn gọi xem hướng bếp theo tuổi cũng quan trọng không kém. Bởi nhà bếp được coi là trái tim của ngôi nhà là nơi giữ lửa, tạo ra hơi ấm cho toàn bộ căn nhà, đây cũng là nơi tiếp nguồn sinh lực cho gia đình của bạn. Việc chọn hướng đặt bếp theo tuổi không đúng hoặc không theo phong thủy cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến gia đinh bạn khiến vận khí của gia chủ đi xuống. Nói chung đây là một vị trí rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy, việc lựa chọn hướng nhà bếp, sắp đặt các vật dụng để hợp với phong thủy nhà bếp là vấn đề đáng quan tâm.

 

Luận hướng bếp hợp tuổi

GIỚI TÍNH     

Những nguyên tắc bất di bất dịch trong Phong thủy nhà bếp

Từ xưa thì các cụ dùng bếp củi hay bếp lò nên quan niệm hướng bếp từ xưa là hướng để đút củi vào bếp để đốt. Nhưng ngày nay thì người dân dùng bếp ga hoặc bếp điện nên quan niệm hướng bếp cũng thay đổi, hướng bếp sẽ là hướng quay lưng với người nấu. Nhà bếp được coi là trái tim của ngôi nhà, có mối liên hệ mật thiết đối với các phòng khác của ngôi nhà và ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình. Vì vậy cách đặt bếp theo phong thủy sao cho đúng thì phải xem đến phong thủy hướng bếp, vị trí bếp, và cách bài trí không gian bếp.

+ Đầu tiên chúng ta sẽ xét đến yếu tố vị trí của bếp, phải đảm bảo vị trí chọn hướng đặt bếp theo tuổi là nơi có địa lý thuận tiện nhất trong sinh hoạt vì đây là nơi sinh hoạt chung của mọi người. Tiếp theo thì vị trí bếp phải được đặt ở nơi có nhiều dương khí nhất của ngôi nhà để đảm bảo bếp luôn cung cấp nguồn năng lượng tốt cho cả gia đình. Vậy hướng bếp cùng hướng nhà có được không? Vị trí đặt bếp tốt nhưng cũng cần xem phong thủy hướng bếp sao cho chuẩn xác. Hướng bếp tuyệt đối kiêng kỵ đối diện cửa nhà vệ sinh bới vì bếp là nơi sản sinh ra sinh khí và vượng khí, còn nhà vệ sinh là nơi ô uế nhiều vi khuẩn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến nguồn năng lượng tốt của bếp.

+ Thứ hai là Hướng bếp cùng hướng nhà có được không? hướng bếp và hướng nhà đều có mối quan hệ mật thiết với nhau và vô cùng quan trọng nhưng tuyệt đối không được để hướng bếp cùng với hướng nhà. Vì cùng hướng sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu như tiền tài tiêu tán, sức khỏe đi xuống, công danh sự nghiệp không tốt.

Trên đây là một số lưu ý mà tôi dành cho bạn để có thể chọn hướng phòng bếp sao cho tốt và cũng để tránh những kiêng kỵ gây ảnh hưởng xấu đến nhà bếp của bạn. Việc lựa chọn sắp đặt bố trí các vật dụng như hũ gạo, muối, hay hướng nhà bếp cần phải cẩn trọng và kiêng kị một số vị trí xấu. Nhưng cách xem phong thủy nhà bếp không chỉ có mỗi như vậy, Để xem cách đặt bếp theo phong thủy và cách bố trí các vật dụng trong nhà bếp hài hòa để cát lợi. Vì vậy chúng tôi cung cấp cho bạn công cụ xem hướng bếp theo tuổi để tra cứu chính xác và tin cậy nhất tại đây.

 
Chuyên Gia: PHONG THỦY DUY LINH
Xem TỬ VI 2019 - Giải vận hạn - Kích tài lộc


Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện