Xem bói sim phong thủy

Tra cứu sim phong thủy - Xem phong thủy sim - Xem bói số điện thoại chính xác nhất!

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm xem sim phong thủy

 

Bước 1: Nhập số điện thoại của gia chủ

Bước 2: Nhập giới tính của quý chủ vào

Bước 3: Nhập đầy đủ: Giờ sinh/ ngày sinh/ tháng sinh/ năm sinh

Bước 4: Click và xem kết quả để chấm điểm sim phong thủy

Xem bói số điện thoại

GIỚI TÍNH     
 
 

 

Xem Bói Sim Phong Thủy là gì?

 

Theo từ điển Hán Văn Cổ thì Phong Thủy được định nghĩa: “phong” nghĩa là gió, “thủy” nghĩa là nước. Đây là hai yếu tố quan trọng không thể tách rời trong môi trường sống của con người. Cho nên Phong Thủy chính là một bộ môn khoa học - bao trùm về mặt hình thể của môi trường sống con người, gồm "Gió và Nước" để tích tụ lại tạo ra một năng lương trường khí tốt cho người tận dụng được các yếu tố này.

 

Căn cứ vào định nghĩa trên thì ta có thể định nghĩa cụ thể về Phong Thủy Sim như sau:

 

"Nhiều người vẫn lầm tưởng chứ thực chất thì tra Sim phong Thủy cũng chính là xem phong thủy sim số điện thoại. Với ý nghĩa để xem số điện thoại của bạn hay dãy số sim đó có hợp với gia chủ không. Có đầy đủ các tiêu chí bao gồm trường khí tích tụ năng lượng bên trong (khí) của sim điện thoại và (dãy số) mặt diện mạo bên ngoài dãy sim. Khi sim điện thoại mà đầy đủ các yếu tố trên thì bản thân chủ sim sẽ có được những [Lý Khí]. Kích cho năng lượng luôn mạnh mẽ, kích cho chủ sim có động lực để phấn đấu, bản tính luôn ham học hỏi không ngừng, áp chế các thói quen xấu để vươn lên đạt những thành tự to lớn trong sự nghiệp và cuộc sống. Có thể nói, Sim Phong Thủy chính là nguồn động năng tạo nên sự hài hòa. Bởi vậy khi kết hợp sự nhuần nhuyễn giữa mệnh lý người sử dụng số điện thoại và năng lượng tốt của sim sẽ hỗ trợ chủ sim thu được nhiều thành quả."

 

Xem Bói Sim Phong Thủy - Phần mềm Phong Thủy Sim chính xác nhất!

 

Vì sao phải Xem Phong Thủy Sim?

 

- Người xưa có câu: “Nhân vô thập toàn”, mỗi người sinh ra đều có điểm tốt và điểm xấu. Mà con người cũng không phải Thánh Nhân nên làm sao mà hoàn hảo, làm sao mà trọn vẹn được. Họa chăng, đẹp đẽ lắm chỉ có thể là tưởng tượng, hư cấu của con người. Chẳng hạn như ở trong truyện Kiều của Nguyễn Du khi viết về 2 chị em Thúy Kiều - Thúy Vân “Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”.

 

- Chính vì con người đều có ưu và nhược điểm nên tâm tư, nguyện vọng của mỗi người sẽ là khác nhau. Người thì có năng lực muốn có được địa vị giàu sang, tài lộc công danh thăng tiến… nhưng họ lại lo lắng về cuộc sống gia đạo bất an, vợ chồng sống không hạnh phúc. Cũng có người tuy không giàu có nhưng gia đạo lại cơm lành canh ngọt… hay một số người khác Tài Lộc - Gia Đạo đều hiển đạt nhưng thể trạng suy yếu, sức khỏe hay ốm đau. Vì thế việc Xem bói Sim Phong Thủy sẽ giúp mỗi người có thể tháo gỡ ưu tư, khó khăn tùy vào mục đích sử dụng để cải tạo vận mệnh.

 

- Cụ thể như sau: khi quý vị xem bói số điện thoại của mình thì quý vị sẽ chấm điểm sim phong thủy xem được bao nhiêu điểm? Thật ra là để xem sim số điện thoại đấy có hợp với mình không theo thang điểm 10. Điểm càng cao thì càng hợp phong thủy của chủ sim và để biết chính xác sim số này có hợp cho làm ăn? Sim hợp gia đạo hay số điện thoại hợp kích tình duyên… Chi tiết như sau:

 

- Đối với người làm ăn thua lỗ, muốn thăng tiến sự nghiệp, kích công danh thì quý bị nên chọn sim số phong thủy có quẻ Dịch như Quẻ Địa Thiên Thái, Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu…Đây là các quẻ sẽ hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn hanh thông, củng cố niềm tin để phấn đấu không ngừng, danh lợi lưỡng toàn, tài quan song mỹ, hiển hách giàu sang.

 

- Đối với người mong muốn gia đình hòa thuận, vợ chồng hạnh phúc, con cái kính trên nhường dưới, gia đạo sum họp bên nhau hạnh phúc… Thì quý bạn nên xem bói số điện thoại tốt hay xấu để chấm điểm Sim Phong Thủy của bạn, xem trong dãy số điện thoại đấy có các quẻ: Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Gia Nhân…. Bởi đây chính là các quẻ kích gia đạo, tình duyên. Khi có các quẻ này trong dãy phong thủy số điện thoại thì toàn bộ dãy sim số sẽ được gắn kết và tạo ra nguồn năng lượng yêu thương. Lý Khí tích tụ trong sim phong thủy đấy sẽ giúp cho gia đạo được “cơm lành canh ngọt”, hạnh phúc bền lâu, cuộc sống gia đình vượt qua mọi sóng gió. Thậm chí, đối với những người khó tìm được một nửa cuộc đời mình (bạn đời) thì sim Phong Thủy hợp tuổi cũng sẽ tạo ra những mối cơ duyên đẹp đẽ, xe duyên cho hai bạn sớm tìm được tới nhau.

 

Lưu ý: Trong trường hợp quý bạn CHƯA CÓ Số điện thoại phong thủy hợp tuổi và muốn chọn cho mình một chiếc sim đẹp hợp tuổi thì mời quý vị tra cứu ngay tại công cụ Chọn sim hợp tuổi ]đề xem tuổi của bạn hợp với những số sim nào và cho mình một chiếc sim mang nghĩa phong thủy.

 

- Không dừng lại ở đó, khi quý bạn sử dụng một chiếc sim số phong thủy đầy đủ #5 yếu tố thì việc hóa giải tai ách hay vận hạn là điều không tưởng nhưng lại là thật. Bởi sim hợp phong thủy giống như một lá bùa hộ mệnh mà quý vị luôn mang theo trên người. Lá bùa phong thủy sim đó sẽ giúp chủ sim luôn bình an, cải thiện sức khỏe, tránh được rủi ro, gặp giữ hóa lành, chuyện to hóa thành chuyện nhỏ.

 

Có nên tin vào "Lời Đồn" sim Phong Thủy hay không?

 

Theo quý vị thì số điện thoại phong thủy có thực sự hữu nghiệm? Còn bản thân tôi, thì tôi tin vào bộ môn khoa học PHONG THỦY, tin vào sự linh ứng của sim hợp phong thủy. Vậy vì sao tôi lại tin vào sim Phong Thủy?

 

- Theo học thuyết khoa học vũ trụ, con người sống trên thế giới bao la, bầu trời làm gì có cõi Niết Bàn, làm gì có Ngọc Hoàng Thượng Đế hay các cảnh tiên chốn bồng lai, thần linh… nhưng niềm tin về tôn giáo, niềm tin vào sự chân thiện mỹ, niềm tin vào kiếp đầu thai, niêm tin vào chốn cực lạc của các tín đồ là không bao giờ phai nhạt, có thể nói ngày càng mạnh mẽ hơn. Cơ sở của các niềm tin này được Tiền Nhân đúc kết từ kinh nghiệm bản thân - vạn vật vũ trụ và rồi trải qua hàng nghìn năm quy nạp thành hệ thống tri thức đồ sộ.

 

- Hệ thống tri thức này bao gồm các học thuyết về Ngũ hành, Âm dương, Kinh Dịch Đồ, Hà Đồ Lạc Thư hay các môn dự đoán như Tử Vi, Xem Bói, Phong Thủy….. Mà đã là dự đoán thì có thể đúng hoặc có thể sai. Ở nhiều nước trên thế giới người thì được gọi là tiên tri (Tiên tri mù Vanga), người thì được gọi là thầy bói. Chung quy lại thì dễ dàng thấy được, Thế Giới này rộng lớn bao la, kiến thức là bất tận. Đến 3/4 trái đất là nước mà con người còn chưa khám phá hết, các sự vật hiện tượng thì lấy gì để đảm bảo là đúng. Do đó, mọi sự việc phải dựa trên khoa học, và bộ môn Phong Thủy cũng nên được áp dụng vào đời sống để quy nạp mọi quy trình phát triển thành biểu tượng và các con số... Như vậy, số dùng để mã hóa những biểu tượng, những nguồn thông tin khác nhau. Sau đó dựa vào những các con số người ta có thể suy luận được thịnh suy, hung cát của người sử dụng các con số đó. Do đặc điểm trên, không chỉ xem phong thủy số điện thoại được sử dụng để suy đoán cát – hung mà số thẻ ngân hàng, mã số két, biển số xe hay số nhà… cũng nhiều người áp dụng để dự đoán.

 

Đặc biệt hơn, rất nhiều chuyên gia đầu ngành về phong thủy như thầy Phong Thủy Duy Linh đã vận dụng bộ môn Mai Hoa Dịch số, để luận Bói Sim Phong Thủy - chuyển các thông tin dữ liệu ban đầu tạo nên các con số. Sau đó, quy thành các quẻ tương ứng, xem xét động hào, biến quẻ, đưa ra những thông tin chính xác về diễn biến sự việc.

 

Nói chung, từ các phân tích trên, tôi xin kết luận rằng đằng sau những con số trong dãy sim phong thủy mà mọi người vẫn sử dụng hàng ngày đấy. Tưởng chừng vô dụng, không có nghĩa, cứng nhắc.. nhưng phong thủy sim đấy lại mang trong mình một trường khí Tốt, một năng lượng, một huyền cơ vô tận mà chỉ có chủ sim sử dụng mới cảm nhận được. Hoặc tôi ví dụ cụ thể như này để quý bạn hiểu rõ nhất: “Người ta có thể dùng số thẻ ngân hàng, số nhà, biển số xe vận dụng Kinh Dịch mà suy đoán cát – hung, thành – bại. Vậy thì tại sao lại không thể sử dụng phong thủy số điện thoại để bình giải các việc trên”.  Thậm chí, nếu chúng ta biết trước vận mệnh thịnh – suy qua phong thủy sim ta đang sử dụng thì tại sao ta không lựa chọn một sim số phong thủy [TỐT] để quý bạn và tôi đều có một cuộc sống an vui, đầy đủ thành công, hạnh phúc hơn?

 

Khi tìm sim hợp Phong Thủy nên căn cứ vào các yếu tố nào để xác định địa chỉ bán sim Phong Thủy chính xác - có uy tín?

 

Vì đặc điểm số có mang năng lượng, huyền cơ nên việc kinh doanh sim Phong Thủy hỗ trợ người sử dụng được mở ra là điều tất yếu theo quy luật cung cầu của thị trường. Làm thế nào để tra xem sim phong thủy chính xác nhất hoặc những trung tâm bán sim phong thủy uy tín. Tôi thiết nghĩ cần phải xem xét trên các góc độ sau đây:

 

Xem sim phong thủy uy tín - cách tính sim phong thủy chuẩn nhất!

 

#5 yếu tố luận sim phong thủy sim chính xác nhất!

 

Tra phong thủy sim theo phương pháp ngũ hành bản mệnh

 

Ngũ hành của sim số hợp phong thủy phải tương sinh hoặc tương hòa với ngũ hành nạp âm bản mệnh người dùng. Trường hợp kiểm tra sim phong thủy tương khắc với bản mệnh gia chủ là xấu. Tuy nhiên phương pháp cách tính ngũ hành số điện thoại là gì thì lại rất ít người biết.

 

Tra cứu phong thủy số điện thoại theo phương pháp Tứ Trụ

 

Ngũ hành phong thủy sim số đẹp phải là DỤNG THẦN trong tổ hợp Tứ Trụ của đương số. Nếu như phong thủy số điện thoại là KỴ THẦN thì xấu. Tổ hợp Tứ Trụ được tạo nên bởi giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và giới tính của mỗi người, do vậy mỗi người có một tổ hợp Tứ Trụ mà thôi.

 

Đánh giá sim phong thủy theo quan niệm âm dương

 

Để kiểm tra xem sim có hợp phong thủy không thì việc đánh giá sim dựa vào các số chẵn, số lẻ ứng với thuộc tính âm dương. Để xem phong thủy số sim cần phải có tương quan các số chẵn lẻ cân bằng và phù hợp với năm sinh của người dùng.

 

Kiểm tra phong thủy số điện thoại theo phương pháp Dịch lý

 

Nếu là một Sim phong thủy chuẩn nhất thì bản thân dãy sim đó phải có quẻ Kinh Dịch cát lợi. Mặt khác, quẻ cát này phù hợp với tâm tư, ước vọng của người dùng thì càng thịnh vượng, may mắn hơn.

 

Tra cứu sim phong thủy theo quan niệm dân gian

 

Các quan niệm dân gian về tổng giá trị các sim số phong thủy, các cặp linh số góp phần quan trọng tạo nên một Phong Thủy Sim hoàn hảo.

 

Như vậy, khi chọn xem bói sim phong thủy cần lưu ý các tiêu chí trên và kết hợp với #5 tiêu chí cách chọn sim hợp phong thủy trên đây.

 

Thông cáo chung: Việc trung tâm nào khai thác những yếu tố kể trên trong quá trình luận giải Phong Thủy Sim như ở trên đây thì trung tâm đó là đáng tin cậy. Tuy nhiên, nếu như quý vị vẫn còn thắc mắc trong việc chọn sim phong thủy uy tín, từ chỗ mua, địa chỉ chỗ mua số điện thoại uy tín, cách định giá sim điện thoại phong thủy…. thì có thể tham khảo bài viết [ Cách định giá sim điện thoại - Mua sim Phong Thủy Uy Tín giá rẻ ở đâu? ]. Phong Thủy Số đã trình bày rất cụ thể ơ trong bài viết.

 

Thầy luận: PHONG THỦY DUY LINH

 

Lá số tử vi

Xem lá số tử vi miễn phí

Giới tính
Nam
Nữ
Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (9)
  Tư vấn fanpage  
 • Trần Phương Hoa

  Còn tên Trần Phương Hoa. Sinh ngày 25/3/1991 (10-2 AL) . ( tuổi Tấn Mùi) Sinh lúc 7h sáng. Số ĐT 0835533399. Nhờ thầy từ vấn kỹ thêm giúp con về số ĐT còn đang dùng a. Con cảm ơn thầy!

 • adminpro

  Các chuyên gia phong thủy đã nhận được câu hỏi và sẽ sớm trả lời bạn!

 • Nguyễn thị hoài linh

  Xin chào xem mình hợp sim nào.? Mà ko bik giờ sinh đc ko ạ.?(Nữ tuổi tân mùi Sn 11/05/1991 AL)

 • adminpro

  Dãy sim của bạn 0919.658.065 quẻ chủ Thiên Địa Bĩ, quẻ hỗ Phong Sơn Tiệm. Quẻ dịch sim chỉ thời vận khó khăn, nghịch cảnh. Những dự kiến khó phát triển tốt. Về sau sự nghiệp có thể tốt dần lên tuy nhiên chỉ khi gặp được thời cơ thuận lợi còn cơ bản bạn nên rèn luyện bản thân, công việc nên làm tuần tự, không nên vội vàng dễ thất bại.
  - Kết luận: Quẻ dịch sim không tốt cho bạn thực hiện dự định tìm việc lương cao, xây nhà cửa hay tích lũy tiền bạc. Bạn nên chọn dãy sim phong thủy khác sẽ tốt hơn.

 • adminpro

  Quẻ dịch quẻ chủ Sơn Địa Bác, quẻ hỗ Thuần Khôn. Quẻ chỉ thời vận đầy gian khổ, khó khăn và khó hoàn thành mục tiêu nên tốt nhất bạn nên tạm dừng những dự định, hay kế hoạch lớn của mình. Thời kỳ vận thế đang đi xuống bạn nên an phận và chờ đợi thời cơ, duy trì công việc cũ, không nên triển khai công việc mới dễ dẫn tới kết quả không thành.
  Nếu bạn đang có ý định thực hiện dự định hay kế hoạch gì thì tốt nhất nên tạm dừng vì quẻ xấu chỉ thời vận gian khổ, nhiều khó khăn, khó hoàn thành mục tiêu sự nghiệp. Trong thời kỳ vận thế đi xuống bạn nên an phận để chờ thời cơ đến. Không nên triển khai những công việc mới mà nên giữ công việc cũ thì hơn, vì sự thay đổi dễ dẫn tới không thành. Quẻ này hung nhiều hơn cát nên công việc có lúc thuận, có lúc lại đình trệ, đầu tư tiền bạc thì hao tốn, tài vận không có.
  Kết luận: Dãy sim 0976**118**087 có quẻ dịch xấu, không phù hợp trợ mệnh giúp bạn thăng tiến trong công việc, cũng không thuận lợi cho kinh doanh, buôn bán bạn nên chọn sim phong thủy khác để bổ trợ cho bản mệnh của mình.

 • Tạ thị ngọc thanh

  Muốn mua sim hợp ngày tháng năm sinh

 • Nghiêm thiên thạch

  Mình sử dụng ngày âm hay dương để xem sđt vậy ạh.?.

 • nguyễn nam thanh

  tôi sn 9/8/1987 17h—19h : thì tôi hợp nhất với số điện thoại nào ( đầu 098...) xin tư vấn sdt của tôi đang dùng 0973755688)

 • Trịnh Ngọc Lý

  Xin cho tôi được biết số sim điện thoại tốt đối với tôi (nữ tuổi Đinh tỵ sn 10h sáng 23/3/1977 AL). Cảm ơn nhiều

Thư viện