Xem bói sim phong thủy

Tra cứu sim phong thủy - Chấm điểm phong thủy sim chính xác nhất!

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm xem sim phong thủy

 

Bước 1: Nhập số điện thoại của gia chủ

Bước 2: Nhập giới tính của quý chủ vào

Bước 3: Nhập đầy đủ: Giờ sinh/ ngày sinh/ tháng sinh/ năm sinh

Bước 4: Click và xem kết quả để chấm điểm sim phong thủy

Xem bói số điện thoại

GIỚI TÍNH     
 
 

 

Xem Bói Sim Phong Thủy là gì?

 

Theo từ điển Hán Văn Cổ thì Phong Thủy được định nghĩa: “phong” nghĩa là gió, “thủy” nghĩa là nước. Đây là hai yếu tố quan trọng không thể tách rời trong môi trường sống của con người, cho nên Phong Thủy là một bộ môn khoa học về môi trường sống của con người bao cả về mặt hình thể lẫn năng lượng trường khí.

 

Căn cứ vào định nghĩa trên thì ta có thể định nghĩa cụ thể về Phong Thủy Sim như sau:

“ Sim Phong Thủy thực chất là xem phong thủy sim. Để xem một dãy số điện thoại hội tụ đầy đủ các yếu tố về mặt diện mạo bên ngoài (số) và năng lượng trường khí bên trong (khí) giúp cho người dùng có được những động lực tốt, phấn đấu không ngừng, vươn lên đạt được thành tựu cao trong cuộc sống và sự nghiệpSim Phong Thủy tạo nên sự hài hòa, nhuần nhuyễn giữa năng lượng của sim và đặc điểm mệnh lý cá nhân người sử dụng hỗ trợ người dùng thu được thành công, hạnh phúc trong cuộc sống”

 

Ý nghĩa của việc Xem Phong Thủy Sim

 

- Trong cuộc sống, tất cả mỗi cá nhân đều có ưu điểm và hạn chế. Tục ngữ có câu: “Nhân vô thập toàn” – nghĩa là con người không thể hoàn hảo, trọn vẹn được. Họa chăng, những người “Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười” chỉ có thể là chị em Thúy Kiều trong Truyện Kiều của Nguyễn Du. Mà đã xuất hiện trong tác phẩm văn học thì chắc chắn trải qua quá trình hư cấu, tưởng tượng, gọt giũa của tác giả. So với thực tế thì rất xa vời.

 

- Chính vì mỗi người đều có ưu điểm và hạn chế nên năng lực, thời cơ, tâm tư, nguyện vọng của người người đều không giống nhau. Cụ thể là có người công danh thuận lợi, địa vị sang quý, ăn mặc dư thừa nhưng lại lo lắng về gia đạo bất an, không được cơm lành canh ngọt. Cũng có những người gia đạo hạnh phúc, uyên bác lịch duyệt, công danh hiển đạt nhưng thể chất suy yếu, thường phải lo âu về sức khỏe. Xem Bói Sim Phong Thủy sẽ giúp con người tháo gỡ những khó khăn, phân ưu, hỗ trợ người dùng trong việc cải tạo vận mệnh.

 

- Cụ thể khi quý bạn xem bói số điện thoại của mình thì quý bạn sẽ chấm điểm sim điện thoại xem được mấy điểm? Sim này hợp cho làm ăn, hay sim hợp gia đạo hay số điện thoại hợp kích tình duyên… Chi tiết như sau:

 

- Đối với những người lận đận khoa cử, công danh, tài vận hay có khát vọng phấn đấu trong sự nghiệp – Xem sim hợp phong thủy sẽ hỗ trợ cho sự nghiệp hanh thông, tạo động lực, niềm tin để con người không ngừng phấn đấu vươn lên, thu được thành tựu huy hoàng, tài quan song mỹ, danh lợi lưỡng toàn, hiển hách giàu sang.

 

- Đối với những người mong muốn gia đạo hòa thuận, trên kính dưới nhường, vợ chồng đẹp duyên cầm sắt, sum họp hạnh phúc... Thì việc quý bạn xem số điện thoại tốt hay xấu để chấm điểm Sim Phong Thủy của bạn, xem các dãy phong thủy số điện thoại có được gắn kết và tạo ra nguồn năng lượng yêu thương, giúp cho gia đạo được “cơm lành canh ngọt”, hạnh phúc tới đầu bạc răng long, cuộc sống gia đình vượt qua mọi sóng gió. Thậm chí, đối với những người khó tìm được đối tượng tìm hiểu, hẹn hò thì sim Phong Thủy cũng sẽ tạo ra những mối cơ duyên đẹp đẽ, lãng mạn.

 

Lưu ý: Trong trường hợp quý bạn CHƯA CÓ Số điện thoại phong thủy hợp tuổi và muốn chọn cho mình một chiếc sim đẹp hợp tuổi thì mời quý vị tra cứu ngay tại công cụ [ Chọn sim hợp tuổi ]đề xem tuổi của bạn hợp với những số sim nào và cho mình một chiếc sim mang nghĩa phong thủy.

 

- Không dừng lại ở đó, khi sử dụng một chiếc sim số phong thủy có khả năng hóa giải tai ách, vận hạn thì giống như mang bên mình một lá bùa hộ mệnh. Lá bùa đó chính là Số điện thoại theo phong thủy giúp gia chủ bình an, giúp cho sở hữu phong thủy sim cải thiện sức khỏe, tránh được rủi ro, tai nạn, bệnh tật, bất hạnh.

 

Có nên tin vào sim Phong Thủy hay không?

 

Có chứ! Vì sao lại tin vào sim Phong Thủy? Giống như câu chuyện thám hiểm vũ trụ kể trên. Rõ ràng, trên bầu trời bao la không có cõi Niết Bàn, không có Ngọc Hoàng hay chốn bồng lai tiên cảnh, cũng không có Thượng đế, thần linh, Đức chúa... nhưng niềm tin của nhân dân vào chân thiện mỹ của tôn giáo không hề phai nhạt, thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Đó là đối với tôn giáo. Ngày xưa, Thánh nhân gần thì lấy bản thân mình, xa thì lấy vạn vật, vũ trụ để quy nạp thành hệ thống tri thức đồ sộ. Hệ thống tri thức này bao gồm học thuyết âm dương, ngũ hành, Kinh Dịch, Hà Đồ - Lạc Thư, các môn dự đoán như Tứ Trụ, Tử Vi, Phong Thủy... Thế giới bao la, muôn màu, muôn vẻ, các hiện tượng, sự việc, sự vật, quy trình phát triển được quy nạp thành biểu tượng, các con số... Như vậy, số dùng để mã hóa những biểu tượng, những nguồn thông tin khác nhau thì dựa vào những con số người ta có thể suy đoán được thịnh suy, hung cát đối với người sử dụng. Do đặc điểm trên, không chỉ xem phong thủy số điện thoại được sử dụng để suy đoán cát – hung mà số chứng minh thư nhân dân, số nhà, biển số xe cũng nhiều người vận dụng trong dự đoán. Đặc biệt hơn, trong bộ môn Mai Hoa Dịch số, nhiều người sử dụng các nguồn thông tin dữ liệu ban đầu tạo nên các số. Sau đó dựng nên thành quẻ, xem xét động hào, biến quẻ, đưa ra những thông tin chính xác về diễn biến sự việc.

 

Từ sự phân tích trên, tôi kết luận là đằng sau những con số trong dãy sim phong thủy tưởng chừng khô khan, cứng nhắc đó là năng lượng, đó là thông tin tiên tri, đó là huyền cơ vô tận. Hoặc tôi so sánh như sau: “Người ta có thể dùng số chứng minh thư, số nhà, biển số xe vận dụng Kinh Dịch mà suy đoán cát – hung, thành – bại vậy thì tại sao không thể sử dụng phong thủy số điện thoại để tiến hành công việc trên”. Thậm chí, nếu chúng ta biết trước về cát – hung, thịnh – suy của phong thủy sim ta đang sử dụng thì tại sao ta không lựa chọn một sim số phong thủy khác để có cuộc sống an vui, thành công, hạnh phúc hơn?

 

Khi tìm sim hợp Phong Thủy nên căn cứ vào các yếu tố nào để xác định địa chỉ bán sim Phong Thủy chính xác - có uy tín

 

Vì đặc điểm số có mang năng lượng, huyền cơ nên việc kinh doanh sim Phong Thủy hỗ trợ người sử dụng được mở ra là điều tất yếu theo quy luật cung cầu của thị trường. Làm thế nào để tra xem sim phong thủy chính xác nhất hoặc những trung tâm bán sim phong thủy uy tín. Tôi thiết nghĩ cần phải xem xét trên các góc độ sau đây:

 

#5 cách xem phong thủy sim chính xác nhất

 

Tra sim phong thủy theo phương pháp ngũ hành bản mệnh

 

Ngũ hành của sim số hợp phong thủy phải tương sinh hoặc tương hòa với ngũ hành nạp âm bản mệnh người dùng. Trường hợp kiểm tra sim phong thủy tương khắc với bản mệnh gia chủ là xấu. Tuy nhiên phương pháp cách tính ngũ hành số điện thoại là gì thì lại rất ít người biết.

 

Tra cứu phong thủy số điện thoại theo phương pháp Tứ Trụ

 

Ngũ hành phong thủy sim số đẹp phải là DỤNG THẦN trong tổ hợp Tứ Trụ của đương số. Nếu như phong thủy số điện thoại là KỴ THẦN thì xấu. Tổ hợp Tứ Trụ được tạo nên bởi giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và giới tính của mỗi người, do vậy mỗi người có một tổ hợp Tứ Trụ mà thôi.

 

Đánh giá sim phong thủy theo quan niệm âm dương

 

Để kiểm tra xem sim có hợp phong thủy không thì việc đánh giá sim dựa vào các số chẵn, số lẻ ứng với thuộc tính âm dương. Để xem phong thủy số sim cần phải có tương quan các số chẵn lẻ cân bằng và phù hợp với năm sinh của người dùng.

 

Kiểm tra phong thủy số điện thoại theo phương pháp Dịch lý

 

Nếu là một Sim phong thủy chuẩn nhất thì bản thân dãy sim đó phải có quẻ Kinh Dịch cát lợi. Mặt khác, quẻ cát này phù hợp với tâm tư, ước vọng của người dùng thì càng thịnh vượng, may mắn hơn.

 

Tra cứu phong thủy sim theo quan niệm dân gian

 

Các quan niệm dân gian về tổng giá trị các sim số phong thủy, các cặp linh số góp phần quan trọng tạo nên một sim Phong Thủy hoàn hảo.

 

Như vậy, khi chọn xem bói sim phong thủy cần lưu ý các tiêu chí trên và kết hợp với #5 cách chọn sim hợp phong thủy trên đây.

 

Thông cáo chung: Việc trung tâm nào khai thác những yếu tố kể trên trong quá trình luận giải Phong Thủy Sim như ở trên đây thì trung tâm đó là đáng tin cậy. Tuy nhiên, nếu như quý vị vẫn còn thắc mắc trong việc chọn sim phong thủy uy tín, từ chỗ mua, địa chỉ chỗ mua số điện thoại uy tín, cách định giá sim điện thoại phong thủy…. thì có thể tham khảo bài viết [ Cách định giá sim điện thoại - Mua sim Phong Thủy Uy Tín giá rẻ ở đâu? ]. Phong Thủy Số đã trình bày rất cụ thể ơ trong bài viết.

 

Giới thiệu đến quý vị các bài viết được quan tâm nhiều nhất

 

1. Xem bói sim Kinh Dịch là gì?

2. Chọn sim Lộc Phát chuẩn nhất

3. Cách tính sim Đại Cát chuẩn nhất

4. Cách chọn sim thăng quan tiến chức

5. Hướng dẫn cách xem bói 4 số cuối điện thoại

6. Chọn sim phong thủy hợp Mệnh mà cực ít người biết

7. Bật bí cách tìm sim Tam Hoa giá rẻ giúp gia chủ ăn nên làm ra

8. Hướng dẫn cách chọn sim Tứ Quý hợp tuổi để tránh bị Tiền Mất Tật Mang

Thầy luận: PHONG THỦY DUY LINH

 


Lá số tử vi

Xem lá số tử vi miễn phí

Giới tính
Nam
Nữ
Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (4)
  Tư vấn fanpage  
 • Tạ thị ngọc thanh

  Muốn mua sim hợp ngày tháng năm sinh

 • Nghiêm thiên thạch

  Mình sử dụng ngày âm hay dương để xem sđt vậy ạh.?.

 • nguyễn nam thanh

  tôi sn 9/8/1987 17h—19h : thì tôi hợp nhất với số điện thoại nào ( đầu 098...) xin tư vấn sdt của tôi đang dùng 0973755688)

 • Trịnh Ngọc Lý

  Xin cho tôi được biết số sim điện thoại tốt đối với tôi (nữ tuổi Đinh tỵ sn 10h sáng 23/3/1977 AL). Cảm ơn nhiều

Thư viện