XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2019

Xem tử vi

Tử vi ngày 28/9/2018 có tốt không | của 12 Con Giáp

 

Xem tử vi ngày 28/9/2018 cho 12 con giáp để luận giải hôm nay nên làm gì, điều đại kỵ nên tránh. Việc tra cứu tử vi ngày 28 tháng 9 giúp bạn biết trước vận hạn, tránh điều xui xảy ra trong ngày hôm nay. Việc luận giải tử vi hàng ngày được các chuyên gia phân tích dựa trên các yếu tố Ngũ HànhVận Mệnh...năm sinh của bạn so với ngày tháng năm cần xem chính về thế kết quả trả ra chính xác theo từng tuổi. Cùng xem tử vi ngày 28 tháng 9 năm 2018 có gì đặc biệt không nhé

 

Lưu ý: Bạn cũng có thể xem tử vi ngày 28/9/2018 chính xác cho người thân của mình như bố mẹ, vợ chồng, anh chị em, con cái.......


Nhập vào ngày tháng năm cần xem


Nhập vào năm sinh bạnThông tin gia chủ sinh năm 1993
Sinh Năm 1993
Tuổi 26 Quý Dậu
Ngày Xem Ngày 28 Tháng 9 Năm 2018
Mệnh ngũ hành Kim
Thông tin ngày xem 28/9/2018

Lời Bàn

Ngày Nhâm Tý Tuổi Quý Dậu

Ngày Tân Hợi ngũ hành là Thoa Xuyến Kim. Can Tân Kim sinh Chi Hợi Thủy.

Tuổi Quý Dậu ngũ hành là Kiếm Phong Kim. Can Quý Thủy được Chi Dậu Kim sinh.

Các việc nên làm

Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, xuất hành, di chuyển, thay đổi chỗ ở, trả nợ đáo hạn, nhờ cao nhân giúp đỡ, tinh tế trong cách giải quyết công việc, họp nhóm, kiên nhẫn trong sự giao thiệp, sửa sang nhà cửa, mua sắm đồ đạc.

Các việc đại kỵ

Kiện cáo, cãi nhau, tranh luận gay gắt, xin nghỉ ngắn hạn, đến điểm hẹn muộn, hủy lịch hẹn, ký kết hợp đồng, hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận

Ngày có sự xuất hành, di chuyển, hoặc phải tiến hành công việc có tính cấp bách, không làm không được. Không nên hấp tấp trong mọi việc nhất là khi xuất hành, di chuyển dễ bị rủi ro, tai nạn hoặc bị phạt vạ. Có tin buồn. Nếu là ngày nghỉ thì nên nghỉ ngơi không nên bày vẽ thêm. Ngày có sự hao tốn về giao tiếp, giúp đỡ, đám tiệc. Tuy nhiên vẫn có tài lộc, chuyện vui.

Đó là lễ rửa tội dài lâu với nước của đại dương nhân loại, con gái của ta. Tốt nhất hãy ngâm mình thay vì sống mà không dính nước.

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2019 nam mạng

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2019 nữ mạng

Xem lá số tử vi miễn phí

Giới tính
Nam
Nữ


Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Thư viện