XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Xem tử vi số điện thoại là gì? Chọn tử vi sim số đẹp phong thủy Làm Ăn

Xem tử vi số điện thoại là gì?

 

Có câu: “Học sử mà không biết văn thì khó diễn đạt nội dung, học văn mà không biết sử thì cũng như xem lướt qua phong cảnh mà chưa hiểu thấu về xã hội, thời cuộc và nội dung tác phẩm”.

 

Thật vậy! Các môn khoa học dự đoán được xây dựng từ nền móng của học thuyết âm dương, ngũ hành, Dịch Lý nên sự xâu chuỗi, logic, liên hệ mật thiết với nhau là điều tất yếu. Trong quá trình dự đoán, luận giải Tử Vi người ta có thể kết hợp xem tử vi sim Phong Thủy để tăng cường vận may, hanh thông, cát lợi. Ngược lại, những người đam mê nghiên cứu sim Phong Thủy cũng thấy được tính chất tương đồng trong môn Tử Vi đẩu số. Trong bài viết này, tôi sẽ làm rõ tính chất liên hệ mật thiết không thể tách rời của hai môn khoa học này. Bao gồm:

+ Khái niệm tử vi là gì?

+ Áp dụng tử vi để chọn sim phong thủy điện thoại.

 

- Mời quý bạn theo dõi bài viết “xem tử vi số điện thoại” để giúp các bạn có được cái nhìn khách quan, thấu đáo hơn.

 

Lưu ý:  Thực chất việc xem tử vi sim phong thủy, tử vi sim số đẹp hay xem tử vi số điện thoại… Bất kể là mục đích như làm ăn, tình duyên, sự nghiệp…. đều là một. Phương pháp cách chọn Tử vi sim điện thoại đều như nhau, quý vị chỉ cần nắm rõ phương pháp là sẽ hiểu được và có thể tự tính tử vi số điện thoại của mình.

 

Khái niệm về Tử Vi là gì?

 

- Tử Vi theo nghĩa chiết tự được hiểu như sau: “Tử” nghĩa là bông hoa màu tím giống như tử y (bộ quần áo tím), tử cấm thành (tòa thành màu tím).... “Vi” nghĩa là nhỏ bé, vi diệu giống như hạt vi mô, vi khuẩn, vi sinh vật, vi trùng... Bông hoa nhỏ bé, màu tím này được dùng để làm gì? Theo nhiều tài liệu ghi chép thì ở khu vực thượng lưu sông Hoàng Hà có một loại hoa nhỏ, màu tím, rất đẹp và linh thiêng, được dùng để chiêm bốc, dự đoán. Việc sử dụng bông hoa này để xem bói được tiến hành sớm hơn cả việc xem bói bằng cỏ thi, bằng mai rùa. Về sau, ông Trần Đoàn thời Tống sáng tạo ra môn khoa học dự đoán và dùng tên loài hoa này để đặt tên cho phát minh của mình.

- Như vậy, hiểu một cách cụ thể thì Tử Vi đẩu số là một môn khoa học dự đoán vận mệnh của con người. Thời xưa và hiện nay, Tử Vi được người đời tôn vinh là “đệ nhất thần số” vì mức độ chính xác, chi tiết, logic và cụ thể.

- Kiến thức của bộ môn này cao sâu như trời, biển, khiến cho nhiều bậc lão thành nghiên cứu không biết mệt mỏi, càng ngày càng cảm thấy lý thú, say mê. Ban đầu từ lập lá số, an sao, rồi hệ thống tri thức về mười hai cung, 111 sao, các thời kỳ vận hạn...

- Như chúng ta đã biết, thời xưa - thánh nhân dùng số để mã hóa thế giới quan, sự vật, sự việc, quá trình phát triển của tự nhiên và xã hội, nên các con số mang đặc tính và năng lượng khác nhau. Tử Vi chiêm đoán về cuộc sống nhân mệnh nên tính chất tương đồng của những con số trong Sim Phong Thủy Tử Vi có sự tương đồng. Do đó hiện nay người ta đã áp dụng gộp cả 2 phương pháp vào để xem tử vi số điện thoại - vận dụng phục vụ đắc lực trong cuộc sống mỗi cá nhân.

 

Có thể vận dụng tử vi sim Phong Thủy đối với Tử Vi mỗi người hay không?

 

Ở trên, tôi đã trình bày về tính chất tương đồng giữa hai bộ môn khoa học dự đoán Tử Vi và sim Phong Thủy. Vì tính chất tương đồng nên việc vận dụng để bổ trợ, tương hỗ lẫn nhau là điều rất rõ ràng. Minh chứng cho mệnh đề trên thể hiện ở các góc độ dưới đây:

 

#5 phương pháp cách xem tử vi số điện thoại được áp dụng

 

Xem tử vi sim điện thoại qua yếu tố về âm dương

 

- Âm dương là nền tảng căn bản của vũ trụ và cuộc sống. Bất cứ một vật, việc, quá trình phát triển, cá nhân nào cũng tồn tại hai mảng lưỡng nghi này.

- Về cơ bản, khi sử dụng sim người ta luôn chú trọng tính chất cân bằng về âm dương.Vì thế khi xem tử vi qua số điện thoại thì yếu tố cân bằng âm dương là không thể bỏ qua.

 

⇒ Giải thích cụ thể tại sao Tử vi sim phong thủy lại cần yếu tố Cân Bằng Âm Dương?

 

+ Những người có cấu trúc tinh hệ thuộc thể tĩnh cần những sim vượng dương. Ví dụ như sao Thiên Phủ, người có sao này thủ mệnh có duyên với tiền bạc, giỏi quản lý tài chính, cơ hội kiếm tiền cao. Tuy nhiên, hạn chế của sao này đó là bảo thủ, cẩn trọng quá mức, tốc độ phát triển chậm. Do vậy, việc xem tử vi qua số điện thoại có vượng dương sẽ tạo nên sự thôi thúc, nhịp độ khẩn trương, tăng cường sự tích cực, nhiệt tình, hăng hái, thu được thành quả sớm hơn mong đợi.

+ Những người có cấu trúc tinh hệ động cần các sim vượng âm. Tiêu biểu như người có sao Phá Quân thủ mệnh, sao này dũng cảm, sáng tạo, ưa đột biến, khai sáng. Chính vì lẽ đó nên cá tính của họ mạnh, cuộc sống nhiều sóng gió, cho nên họ cần chọn tử vi số điện thoại phong thủy có vượng âm thì tâm tính của họ điềm tĩnh hơn, có sự nghiên cứu kỹ lưỡng, cẩn thận, tiết kiệm tài vật, cơ hội thành công cao hơn, giảm bớt sóng gió, gãy đổ trong cuộc đời.

+ Tương tự như trên, tử vi sim Phong Thủy ngoài tác dụng dung hòa, chế hóa, bổ trợ những hạn chế về mệnh lý thì nó còn tạo nên sự hài hòa đầy đủ với mỗi người. Ví dụ như bộ sao Lộc Mã giao trì là cách cục giàu sang, phú quý nhưng trong lá số của nhiều người chỉ có Thiên Mã mà không gặp gỡ Lộc Tồn, Hóa Lộc vậy ta có thể kết hợp thành cặp bằng việc sử dụng sim có yếu tố tài lộc. Yếu tố tài lộc này ứng với số 6, số 8 vì số 6 là sao Lục Bạch -  Vũ Khúc trong Phong Thủy, chủ về tài lộc, ngân sách kết hợp với Thiên Mã tạo nên cách cục cát lợi. Tương tự như vậy, các sao Văn Tinh, Cát Tinh, Thiện Tinh, Phúc Tinh giữa hai lĩnh vực luôn bổ trợ lẫn nhau trong điều kiện cần thiết.

 

Xem tử vi sim điện thoại theo yếu tố về ngũ hành

 

- Ngũ hành là một yếu tố rất quan trọng trong mệnh lý và tử vi số điện thoại. Minh chứng cụ thể thông qua các khía cạnh như sau

+ Chọn tử vi sim số điện thoại mà có ngũ hành là dụng thần Tứ Trụ của người dùng sẽ mang lại cát lợi, ngược lại, sim có ngũ hành là kỵ thần thì bất lợi trùng trùng.

+ Ứng nghiệm trong cuộc sống thì nhiều người vất vả, bận rộn, áp lực căng thẳng, nặng hơn thì thị phi, tranh chấp, kiện cáo, xấu nữa thì nợ nần, sức khỏe và danh dự bị tổn thương. Từ đó, cho nên ngũ hành của sim và ngũ hành bản mệnh trở nên quan trọng đặc biệt. Nếu như quý bạn chọn tử vi số điện thoại có ngũ hành tương sinh, tương hòa với bản mệnh bao giờ cũng tạo nên những may mắn thuận lợi đặc biệt đối với người dùng. Ngược lại, khi hành vận suy kém, gặp sát tinh khắc hành mệnh và dùng một chiếc sim khắc hành mệnh thì giông tố trùng trùng, phong ba ập tới.

+ Bên cạnh yếu tố về Tứ Trụ, về bản mệnh thì kết cấu của các sao thủ mệnh cũng rất quan trọng. Tiêu biểu như những người có mệnh Thái Dương, Thái Âm ứng với hai vầng nhật nguyệt trong vũ trụ thì nhu cầu về ngũ hành và các số đối với họ có sự đặc biệt. Vì là nguồn sáng mà tạo hóa ban tặng cho con người nên cần thời tiết khô hanh, ấm áp để quang đại ánh sáng, gặp nhưng hôm mưa gió, phong ba thì tất nhiên nhật nguyệt mờ ám. Chính vì lẽ đó, xét trong trường hợp này nếu quý vị xem bói tử vi số điện thoại thuộc hành Mộc và Hỏa thì sẽ mạng lại cát lợi hơn là dùng sim hành Thủy. Những người có Thái Âm, Thái Dương thủy mệnh mà chọn tử vi sim phong thủy có hành Thủy mạnh quá thì tất sẽ dẫn đến tâm lý u buồn, thiếu sự lạc quan, hăng hái, dễ bị mất ngủ, đau đầu, suy giảm trí nhớ, thị lực giảm dần

+ Có câu: “Trong có ấm thì ngoài mới êm” – cấu trúc tử vi sim điện thoại có các số tương sinh lẫn nhau về mặt ngũ hành giống như nội bộ ổn định, nhất quán, vững vàng, sức mạnh tạo ra bao la, vô tận. Ngược lại, các số trong sim có ngũ hành tương khắc lẫn nhau giống như một nội bộ lủng củng, đấu đá lẫn nhau, sức mạnh không có mà càng ngày càng suy yếu hơn.

- Như vậy, yếu tố ngũ hành của tử vi sim số điện thoại và mệnh lý Tử Vi người dùng có tính then chốt đặc biệt trong quá trình thúc đẩy vận khí, vươn tới thành công.

 

Tử vi xem số điện thoại theo yếu tố về vượng khí

 

- Trong Tử Vi có câu phú: “Mệnh hảo bất như thân hảo, thân hảo bất như hạn hảo”. Nghĩa là: “Mệnh tốt không bằng thân tốt, thân tốt không bằng hạn tốt”. Như vậy, vận hạn rất quan trọng đối với sự thành công của mỗi con người. Có những người tài ba lỗi lạc nhưng cả đời không gặp vận ứng với những câu “sinh bất phùng thời”, “quân tử tại dã, tiểu nhân tại vị”. Có những người gặp hạn tốt, một bước thăng tiến, hiển đạt công danh nhưng cũng có người cả đời không gặp dịp tốt, vận may. Nếu không gặp vận may thì ta có thể kích thích vận may, tạo ra cơ hội cho chính bản thân mình, thay vì mòn mỏi chờ đợi và ý chí dần tiêu mòn vì cơm áo gạo tiền, lo toan vụn vặt, vợ dại con thơ, gánh nặng gia đình. Tạo ra vận tốt cho bản thân chính là việc sử dụng tử vi số điện thoại có các sao vượng khí Phong Thủy của thời đại.

- Thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay những sim có số 8, số 9 ứng với vượng khí, sinh khí của thời đại, người dùng sim này tăng thêm nhiều cơ hội, vận may khiến cho công danh sự nghiệp thuận lợi hơn. Mặt khác, hai sao Tả Phù (Bát Bạch – số 8), Hữu Bật (Cửu Tử - số 9) này cũng là các sao quý nhân, khi sử dụng ngoài việc tạo ra sự hanh thông vận khí còn tăng cường cơ hội tiếp cận và được quý nhân giúp đỡ.

⇒ Người am hiểu chuyên sâu về Tử Vi, nhạy bén, uyên bác về xem tử vi số điện thoại theo phong thủy mới có sự vận dụng sáng tạo, nhuần nhuyễn như trên.

 

Dùng yếu tố về Dịch Lý để luận tử vi sim số đẹp làm ăn

 

- Trong một lá số Tử Vi thì cung Thân có thể tọa thủ cùng với một trong sáu cung cường trên lá số Tử Vi. Thân cư Mệnh, Thân cư Quan, Thân cư Tài, Thân cư Phúc Đức, Thân cư Thiên Di, Thân cư Phu Thê. Cung Thân nằm ở cung nào thì ước vọng của cá nhân đương số để nặng tại bình diện đó.

- Chính vì lẽ đó, nên có người cung cúc tận tụy, khuya sớm làm việc, siêng năng mẫn cán, không quản mưa nắng gian lao vì sự nghiệp, công danh. Có người lại mong muốn kiếm được nhiều của cải, tài lộc. Có người mong ước về tổ ấm gia đình... Những quẻ cát lợi trong Kinh Dịch ứng nghiệm với một trong các bình diện trong cuộc sống.

+ Những người thân cư Quan Lộc, Mệnh, Thiên Di, Tài Bạch coi trọng sự nghiệp công danh nên xem tử vi sim số đẹp làm ăn có những quẻ lợi cho công danh, tài lộc.

+ Những người thân cư Phúc Đức, Phu Thê xem trọng quan niệm gia đình nên dùng tử vi sim số đẹp có quẻ cát với gia đạo, tình duyên thì ước vọng sẽ được như ý.

+ Những người có mệnh cách hiểm nguy, dễ bị tai nạn, bệnh tật mà chọn tử vi sim phong thủy có những quẻ cát trong việc hóa giải tai ách thì gặp may mắn, rủi ro sẽ giảm đi.

⇒ Ví dụ điển hình trong luận xem tử vi số điện thoại 4 số cuối, tôi đã trình bày rất cặn kẽ thuyết phục về yếu tố quẻ dịch khi chọn tử vi 4 số đuôi điện thoại, quý vị có thể đọc để hiểu rõ nhất.

 

Tra tử vi số điện thoại theo Quan niệm dân gian

 

- Trong Tử Vi, nhiều người rất coi trọng cung Điền Trạch, cung Tử Tức chỉ hậu vận, tương lai về già. Nên chọn tử vi sim số điện thoại mà có tổng giá trị lớn ứng với đa đinh, nhiều lộc, phúc lớn. Mặt khác, xem sim tử vi phong thủy có các số giá trị tăng dần chủ về hậu vận sang giàu, an nhàn.

- Những cặp linh số trong tử vi số sim sẽ ứng với nhiều cát tinh giúp người dùng nhận được năng lượng may mắn của cát tinh trên lá số Tử Vi.

 

Ý kiến chuyên gia yếu lĩnh của vận dụng xem tử vi số điện thoại là gì?

 

- Những nội dung mà tôi trình bày cách xem tử vi qua số điện thoại kể trên đều rất quan trọng, thiếu đi phần nào xem như khiếm khuyết phần đó.

- Tuy vậy, có câu: “Thiên thời không bằng địa lợi, địa lợi không bằng nhân hòa”. Tử Vi là môn khoa học về nhân mệnh. Sim Phong Thủy cũng được sử dụng vì cuộc sống mỗi con người. Cho nên yếu tố nhân mệnh, bao gồm mối quan hệ giữa ngũ hành sim, mệnh, Tứ Trụ, tinh diệu thủ mệnh vẫn là nền tảng căn bản nhất để chọn tử vi số điện thoại.

 

THEO: CHUYÊN GIA PHONG THỦY

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện