Tuổi Nhâm Tý 1972 xây nhà năm 2024 tốt không?

tuổi làm nhà năm 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Tuổi làm nhà gia chủ:
Dự kiến năm làm nhà:

Làm nhà là công việc trọng đại. Xem tuổi làm nhà là một khâu thiết yếu đóng góp vào tiến trình thực hiện công việc trọng đại này thuận lợi và tốt đẹp như kỳ vọng. Đặc biệt, căn nhà được xây dựng trong năm hợp tuổi gia chủ có khả năng tác động tích cực tới tinh thần của gia đạo, thu hút về tài lộc cát khí. Từ đó cuộc sống của gia đạo đón được nhiều may mắn, an vui và bình yên. 
Dân gian xưa có câu “cưới hỏi xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Quan niệm này dựa trên cơ sở nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy, tức là người đứng đầu gia đình phải mang tính dương, có nghĩa là người nam giới. Theo đó, gia chủ nên lưu tâm ưu tiên chọn người nam giới trụ cột của gia đình để xem tuổi xây nhà. 


Thông qua việc nhập thông tin năm sinh và chọn năm xem, phần mềm Xem tuổi làm nhà được nghiên cứu và phát triển bởi chuyên gia phong thủy Duy Linh quý vị có thể giải đáp được những thắc mắc:  Gia chủ tuổi 1972 làm nhà năm 2024 có hợp khôngNgười sinh năm 1972 nên xây nhà năm nào? Tuổi Nhâm Tý xây nhà năm nào tốt nhất?

Kết quả dưới đây được Phong Thủy Số tổng hợp lại từ thiên can địa chi, ngũ hành âm dương, cung sao hợp mệnh. Sau đó công cụ xem tuổi làm nhà năm 2020 sẽ tự lọc những năm đại ky như Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai với sự chính xác 100% để quý bạn yên tâm chọn được năm hợp tuổi làm nhà với mình mà không sợ phạm đại kỵ. 

Lưu ý: Trong lúc gia chủ tìm kiếm câu trả lời cho tuổi 1972 làm nhà năm 2020 có tốt không khi kết quả xuất ra là tốt thì không sao. Tuy nhiên nếu công cụ xuất ra kết quả " tuổi Nhâm Tý xây nhà năm 2020 là xấu " thì quý bạn cũng đừng lo lắng, bởi vì bên dưới phần 3 chúng tôi cũng có hướng dẫn cách mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1972 và chọn tháng đẹp xây nhà để mang đến những nguồn năng lượng cát lợi nhất cho công việc trọng đại này.

Phong thủy số chúc quý gia chủ chọn được tuổi tốt, ngày đẹp xây cất nhà cửa mà không phạm đại kỵ, giúp gia chủ ăn nên làm ra.

 

Luận xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1972 để luôn gặp nhiều may mắn

1. Thông tin người sinh năm 1972

Năm 2020 bao nhiêu tuổi (theo âm lịch) 49
Năm sinh (DL) 1972
Xem mệnh ngũ hành Mộc
Gia chủ thuộc mệnh Tang đố mộc
Năm dự kiến làm nhà Năm 2020( Canh Tý)
2020 thuộc mệnh Bích thượng thổ

2. Bình giải tốt xấu xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1972

Dù là công việc động thổ, cải tạo hay xây cất thì gia chủ tuổi Nhâm Tý đều cần phải xem xét việc tuổi của mình có phạm phải hạn kỵ làm nhà hay không. Có 3 hạn tuổi đại kỵ cho việc làm nhà bao gồm:
- Hạn Tam Tai: Nếu gặp hạn Tam Tai làm nhà thì vận xui đưa tới, tai họa khó lường và gia đạo không được may mắn.
- Hạn Hoang Ốc: Hoang Ốc mang ý nghĩa về sự hoang vắng, lạnh lẽo vì thế làm nhà vào năm hạn này sinh khí giảm, gia đạo bất lợi.
- Hạn Kim Lâu: Đây là hạn nếu làm nhà sức khỏe gia đạo bình ảnh hưởng. Theo đó, chỉ cần phạm ít nhất một trong các hạn tuổi này thì việc làm nhà nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng lại. Dưới đây là thông tin bình giải về gia chủ tuổi 1972 trong năm 2020 có phạm một trong ba hạn tối kỵ cho việc làm. Mời quý bạn tham khảo:
Tam tai Người tuổi tuổi Nhâm Tý cần tránh các năm Tam tai Dần, Mão, Thìn năm làm nhà 2020 ( Canh Tý), Theo cách tính thì Gia chủ 1972( Nhâm Tý) sẽ không phạm đại kỵ tam tai
Kim Lâu Không phạm Kim Lâu
Hoang ốc Gặp “Nhất Kiết” - Nhất kiết an cư thông vạn sự. Gia chủ mà làm nhà thì sẽ có chốn an cư tốt, tất cả mọi việc đều hanh thông, thuận lợi
Kết luận Năm này tốt hợp với gia chủ xây sửa nhà!

3. Chọn ngày tốt làm nhà năm 2020

Trong năm tốt làm nhà thì không phải tháng nào cũng cát, cũng lợi để gia chủ Nhâm Tý chọn làm nhà. Hơn nữa, trong tháng cát lợi thì cũng chỉ có một số ngày tốt nhất phục vụ cho mục đích công việc làm nhà dựng cửa. Dưới đây chuyên gia của phongthuyso.vn đã lọc ra một số “ngày lành tháng tốt” rất tốt để chủ mệnh tuổi 1972 tiến hành làm nhà.

Tháng làm nhà năm 2020 Luận giải chi tiết
Tháng 1 Ngày tốt làm nhà tháng 1 năm 2020
Tháng 2 Ngày tốt làm nhà tháng 2 năm 2020
Tháng 3 Ngày tốt làm nhà tháng 3 năm 2020
Tháng 4 Ngày tốt làm nhà tháng 4 năm 2020
Tháng 5 Ngày tốt làm nhà tháng 5 năm 2020
Tháng 6 Ngày tốt làm nhà tháng 6 năm 2020
Tháng 7 Ngày tốt làm nhà tháng 7 năm 2020
Tháng 8 Ngày tốt làm nhà tháng 8 năm 2020
Tháng 9 Ngày tốt làm nhà tháng 9 năm 2020
Tháng 10 Ngày tốt làm nhà tháng 10 năm 2020
Tháng 11 Ngày tốt làm nhà tháng 11 năm 2020
Tháng 12 Ngày tốt làm nhà tháng 12 năm 2020

4. Xem hướng tốt làm nhà tuổi 1972

Ngoài việc ngày tốt thì chọn hướng làm nhà cũng là việc cần thiết chuẩn bị cho công việc trọng đại này. Hướng được đánh giá là tốt cho công việc làm nhà với gia chủ tuổi 1972 khi thuộc 1 trong 4 hướng tốt trong bát trạch của tuổi.

5. Xem màu sơn nhà hợp tuổi 1972

Dựa vào mối tương quan ngũ hành của màu sơn nhà với bản mệnh của gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 có thể chọn màu sơn phù hợp. Màu sơn tốt nhất cho người tuổi này là thuộc ngũ hành tương sinh với bản mệnh. Cùng với đó, gia chủ 1972 có thể pha thêm một số màu sơn thuộc ngũ hành tương hỗ bản mệnh.

SINH NĂM 1972 SƠN NHÀ MÀU GÌ

Xanh Lam, màu Khói, Xanh Lá Cây, Vàng Chanh, Xanh Lục

Trước khi làm nhà cần xem tuổi làm nhà. Đây chính là thời điểm trong phong thủy được đánh giá là đẹp, hợp mệnh vận của chủ nhà. Trong trường hợp, chủ nhà không hợp tuổi làm nhà trong năm đã chọn thì có thể mượn tuổi làm nhà. Khi mượn tuổi của người hợp làm nhà thì cũng đoán được vận hên của năm hợp và mọi việc tiến hành thuận lợi như ý muốn. Tuy nhiên cần lưu ý thực hiện thủ tục mượn tuổi đúng cách. 

Tóm lại trên đây là công cụ "xem tuổi Nhâm Tý làm nhà năm 2020 có tốt không" và cách hướng dẫn chọn tuổi cũng như cách mượn tuổi làm nhà năm 2020. Chúc quý gia chủ coi được tuổi hợp với mình để xây cất ngôi nhà gặp nhiều may mắn, hóa rủi thành may, công việc kinh doanh không bị ảnh hưởng, làm ăn phát tài phát lộc.


Xem thêm:

Tuổi Nhâm Tý mua nhà năm 2020 có tốt không?

Ngày tốt động thổ tháng 4/2024 cho tuổi Nhâm Tý?

Tuổi Nhâm Tý mua xe ngày nào tốt để kích Tài Lộc 2020?

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Chọn sim hợp tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi

TIN TỨC Âm dương ngũ hành