XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2019

Xem tuổi xông đất, Chọn tuổi xông nhà 2019 - Xem tuổi Mở Hàng năm Kỷ Hợi

Ý nghĩa của việc xem tuổi xông đất, xông nhà năm 2019 Kỷ Hợi

 

Việc xem tuổi xông nhà 2019, chọn tuổi xông đất hay mở hàng đầu năm 2019 là việc vô cùng quan trọng. Thông thường theo tục lệ cổ truyền xông đất 2019 Việt Nam thì vị khách đầu tiên đến chơi nhà chính là người xông nhà, xông đất đầu tiên của năm 2019. Do đó việc xem người xông đất năm 2019 vào ngày mùng một tết âm lịch là cực kỳ cần thiết. Với quan niệm nếu gia chủ chọn được người hợp tuổi hợp mệnh để xông đất, xông nhà tết năm 2019 thì sẽ giúp cả năm HANH THÔNG TÀI VẬN - GIA ĐẠO AN KHANG - CẢ NĂM MAY MẮN.

 

Sau đây là bảng tra cứu xem tuổi xông đất 2019 chi tiết 60 can chi.

Xem tuổi xông nhà - xông đất - khai trương 2019

(* Chọn năm sinh âm lịch)

Tra cứu tuổi XÔNG ĐẤT - XÔNG NHÀ - Xem tuổi hợp mở hàng đầu năm 2019

Hướng dẫn cách xem tuổi xông nhà năm 2019 - mở hàng khai xuân vào đầu năm

 

Chọn người xông nhà 2019 Kỷ Hợi nên tránh chọn người khó tính xông đất

+ Theo quan niệm dân gian, những ai khó tính thì làm việc gì cũng khó. Vì thế nếu người khó tính mà xông nhà mở hàng đầu năm 2019 thì cả năm gia chủ sẽ gặp khó khăn. Làm việc không được thuận buồm xuôi gió.

 

Những lưu ý khi chọn tuổi đẹp xông nhà năm 2019 Kỷ Hợi

- Gia chủ Tuyệt đối nhớ kỹ khi tìm người xông nhà năm 2019:

+ Tránh người đang có tang gia, tránh những người xấu không có đạo đức tốt, gia đạo bất hòa, làm ăn thất bát, tranh chấp kiện tụng và phụ nữ đã góa chồng… Tất cả những người này tuyệt đối nên tránh khi tìm tuổi xông nhà năm 2019.

 

Chọn tuổi xông đất năm 2019 phải là người tốt Vía (Tốt Tính)

+ Bởi vì những người được coi là Tốt Vía hay còn gọi tốt tính - chính là những người có tính cách hoạt bát, cởi mở, xởi lởi, vui vẻ, đức độ khoan dung, hiền lành cũng như đạo đức thánh thiện và thành đạt trong cuộc sống cả về công việc lẫn gia đạo.

 

Chọn tuổi xông nhà năm 2019 phải hợp tuổi với gia chủ

+ Những người hợp tuổi với gia chủ để xông nhà tốt năm 2019 là những có người có Can chi (Thiên Can, Địa Chi)

 

Xem tuổi xông nhà 2019 - phải chọn người hợp mệnh với chủ nhà

+ Để coi những con giáp xông đất năm 2019 hợp tuổi với người chủ ngôi nhà thì phải căn cứ vào ngũ hành bản mệnh của gia chủ với ngũ hành của người đến xông đất xông nhà đầu năm Kỷ Hợi.

 

Tự xông đất nhà mình năm 2019 có được không?

+ Thực tế khá nhiều người vẫn thắc mắc " Làm sao để tự xông đất nhà mình năm 2019 hay chủ nhà có xông đất được không " vì thế theo chuyên gia PHONG THỦY DUY LINH thì việc tự xông đất - xông nhà của mình vẫn được. Miễn sao khi Xem tuổi xông nhà đẹp năm 2019 thì tuổi của gia chủ hợp với lại năm xem. Ví dụ năm 2019 hợp với các tuổi 1973, 1964, 1957, 1985, 1997...Nếu tuổi của chủ nhà hợp với năm 2019 thì chủ nhà có thể tự xông đất nhà mình.

 

Xem tuổi hợp mở hàng đầu năm 2019 Kỷ Hợi

+ Chính xác thì tuổi hợp xông đất đầu năm cũng chính là tuổi hợp mở hàng khai xuân. Do đó để thuận tiện, quý vị nên nhờ người cả xông nhà và mở hàng khai xuân đầu năm Kỷ Hợi luôn.

 

QUAN TRỌNG: Việc xem tuổi xông phòng làm việc năm 2019 cũng tương tự như coi tuổi xông nhà năm 2019 cho gia chủ. Quý bạn chỉ cần xem người đứng đầu công ty rồi tìm tuổi hợp với người đứng đầu công ty để xông đất, xông phòng làm việc cho công ty năm 2019. Tiếp tục sau đó xem ngày đẹp xông công ty, phòng làm việc. Cách chọn ngày đẹp xông đất, xông nhà sẽ được chúng tôi BẬT BÍ chi tiết ở trong các bài viết.

 

Chính vì vậy, mỗi chủ nhà - mỗi gia đình sẽ có những tuổi hợp để xông nhà xông đất năm 2019 của mình. Vì thế khi lựa chọn xem tuổi xông đất 2019 thì quý vị cần phải nhập chính xác năm sinh (Âm Lịch - Tra cứu năm sinh Âm Lịch Tại Đây) - để có được kết quả tốt nhất cũng như chính xác. Việc Coi tuổi xông đất xông nhà 2019 không phải ai cũng biết - để quý vị thuận tiện hơn, mời tra cứu tại bảng tổng hợp tuổi xông nhà 2019 dưới đây.

 

Xem TỬ VI 2019 - Giải vận hạn - Kích tài lộc


Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện
 • Tướng số người có lông mày giao nhau nói lên điều gì?

  Tướng số người có lông mày giao nhau nói lên điều gì?

  Xem tướng số của người có lông mày giao nhau. Bạn muốn biết lông mày giao nhau là tốt hay xấu, là hung hay cát. Bài viết dưới đây của Phong thủy số sẽ giới thiệu cho bạn biết được…
 • Xem vận mạng của người có lông mày dài

  Xem vận mạng của người có lông mày dài

  Những người có lông mày dài thường có những đặc điểm về tính cách, vận mạng như thế nào? Bài viết sau của Phong thủy số sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này:
 • Tổng hợp 23 dạng lông mày điển hình nhất

  Tổng hợp 23 dạng lông mày điển hình nhất

  Có những dạng lông mày thanh tú mang tới vận mệnh tốt đẹp cho chủ nhân, nhưng cũng có những lông mày lại mang tới điều xấu cho người đó. 23 dạng lông mày điển hình để xem vận mạng…
 • Lông mày xếch thì có ảnh hưởng như thế nào?

  Lông mày xếch thì có ảnh hưởng như thế nào?

  Xem nhân tướng, tính cách của con gái có lông mày xếch hay đàn ông lông mày xếch thì có làm sao? Bài viết dưới đây Phong thủy số sẽ giới thiệu bạn cách xem tướng đàn ông lông mày…
 • Tướng môi như thế nào là đẹp xấu?

  Tướng môi như thế nào là đẹp xấu?

  Bạn thường nghe nói tới môi chúm chím hình trái tim hay môi phú quý,... Vậy tướng môi như thế nào là đẹp. Môi chẻ là đẹp hay xấu? Bài viết dưới đây của Phong thủy số sẽ giới thiệu…
 • Cẳm chẻ đẹp hay xấu, cằm chẻ có ý nghĩa gì?

  Cẳm chẻ đẹp hay xấu, cằm chẻ có ý nghĩa gì?

  Những người có cằm chẻ có ý nghĩa gì, con gái có cằm chẻ thì làm sao? Theo nhân tướng học thì người hai cằm là người như thế nào? Bài viết dưới đây của Phong thủy số sẽ giải…
 • Tổng quan về tướng mũi của mỗi người

  Tổng quan về tướng mũi của mỗi người

  Theo quan niệm xưa thì Mũi tượng trưng cho Thổ tinh (tức là đất đai) tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng đối với nam giới. Còn đối với nữ giới thì mũi là Phu Tinh (chủ về người chồng…
 • Mắt rồng, mắt phượng mày ngài là như thế nào?

  Mắt rồng, mắt phượng mày ngài là như thế nào?

  Bạn đã nghe tới mắt phượng mày ngài, mắt rồng ý chỉ dùng những con vật cao quý để chỉ những người có nét đẹp cao sang, quý phái. Vậy mắt rồng, mắt phượng là mắt thế nào?
 • Hình dáng đôi mắt nói gì về con người bạn.

  Hình dáng đôi mắt nói gì về con người bạn.

  Những người có mắt to, mắt nhỏ, mắt là khoai hay mắt buồn,... là như thế nào? Bài viết dưới đây của Phong thủy số sẽ giới thiệu tới bạn ý nghĩa là đặc điểm của hình dáng đôi mắt.
 • Những nốt ruồi không nên tẩy vì cực kỳ may mắn

  Những nốt ruồi không nên tẩy vì cực kỳ may mắn

  Có nốt ruồi chưa hẳn đã là điềm xấu thì có những nốt ruồi, mọc ở vị trí nhất định sẽ báo hiệu mang lại điềm lành cho chủ nhân. Nếu có 1 trong 10 vị trí nốt ruồi dưới…