XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Bức ảnh và cuộc đối thoại

Cô bé: Anh ơi, em nhờ anh việc này một chút ạ ! Anh thấy người này thế nào hả anh?

                               

                                                           Ảnh mộc không chỉnh sửa

Hải Triều: -  Có mỗi một tấm hình thế này thì làm khó cho anh rồi !

Cô bé: - Em có mỗi tấm ảnh của chị ấy thôi, thông tin ngày giờ sinh không có anh ạ !

Hải Triều: - Người này mắt to, trong sáng, đen trắng phân minh, trán cao, chắc là người thông minh lắm !

  • Nhưng nước da, sắc khí kém tươi nhuận hồng hào, vậy thì bức ảnh này chụp lúc đang lo âu, hoặc sức khỏe, khí huyết có vấn đề nên trông làn da trắng nhưng nhợt nhạt…!

Cô bé: - Thông minh. Còn chuyện sức khỏe chị ấy em không được rõ lắm. Em muốn hỏi sâu hơn về tính cách của chị ấy?

Hải Triều: - Người này mắt lồi, xếch, lưỡng quyền cao thế kia chắc hẳn tính tình góc cạnh, đanh đá, đáo để, ghê gớm, phách lối, thích lấn lướt người khác và ham quyền hành, thích chỉ huy, đoạt quyền chồng, có đúng không em?

Cô bé: Like, chuẩn rồi anh ! Chị này ghê gớm lắm.

  • Trước đây anh chồng chị ấy ở công trường, ai cũng quý mến. Từ ngày cưới chị này, chả biết chị ấy xui như thế nào mà anh ấy chả chơi bời gì với ai, đâm ra còn hay gắt gỏng với anh em làm cùng. Bà ấy còn hay nói xấu đồng nghiệp của chồng nữa. Kinh lắm anh ơi

Hải Triều:  - Chị này sống mũi không lộ, chuẩn đầu tươi sáng, tai trắng hơn mặt, thùy châu triều miệng, với cá tính như thế này chắc không chịu làm trong cơ quan, hoặc làm nhân viên cấp thấp đâu. Nhiều khả năng người này làm kinh doanh, vì không chịu khuôn khổ, phép tắc, mà hăng hái, nỗ lực kiếm tiền, ham sáng tạo, đột phá, máu mê kinh doanh. Sự nghiệp của chị này cũng cạnh tranh nhiều sóng gió. Chị này có tinh thần vượt khó, ít chịu nhường ai, những kẻ nào kình chống, ương ngạnh với chị ấy thì chị ấy đều đấu lại đến cùng. Nhưng lại là người ưa nịnh, nếu tâng bốc, hoặc có thái độ nhã nhặn, hoặc yếu hơn thì thì ấy sẽ tìm cách giúp đỡ. Nói chung là chịu mềm, không chịu cứng

Cô bé: - Like, ối trời ơi, có một tấm ảnh mà anh khai thác ra nhiều vấn đề quá.

  • Phục anh luôn, đúng hết, chưa chệch điều gì cả.

Hải Triều: - Chị này trước đây từng có lần dang dở chuyện nhân duyên tình cảm. Vì phụ nữ cá tính mạnh thường dễ va chạm, xung đột. Lưỡng quyền cao hẳn sẽ phiền muộn về chuyện nhân duyên tình cảm. Đặc biệt hồi trẻ, trước khi đến với anh này. Có đúng không em?

Cô bé: - Dã man quá anh. Anh đoán chuẩn luôn.

  • Chị này từng có một đời chồng rồi
  • Nhưng sau đó bỏ nhau
  • Con trai của chị ấy sắp học Đại học rùi anh.

Hải Triều: - Em về nói với chị ấy, nên bình tĩnh, cư xử mềm mỏng, hạn chế nóng giận, xung đột va chạm, nhất là phải tôn trọng chồng, bố mẹ, bề trên trưởng bối bên chồng. Trong công việc, sự nghiệp, nên cạnh tranh lành mạnh.

  • Một điều nữa là cẩn thận những kẻ nịnh bợ ngon ngọt, vì những người đó có thể lợi dụng lòng tốt, hoặc lừa gạt hãm hại, chơi xấu.
  • Cần nhất là tu dưỡng bản thân thì sự nghiệp và gia đạo mới được yên ổn và hạnh phúc…

Cô bé: - Vâng, em cảm ơn anh ạ

Hải Triều

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện