Xem tuổi sinh con 2023 hợp tuổi bố mẹ?

XEM TUỔI SINH CON
HỢP VỚI BỐ MẸ

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng:
Năm sinh vợ:
Năm sinh con:

 

Bạn đang có ý định xem tuổi sinh con năm 2023, 2024 hợp tuổi bố mẹ và bạn mong muốn chọn được năm tốt tháng đẹp để sinh con. Với công cụ xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ 2023 hay 2024. sẽ giúp quý bạn chọn lựa năm sinh con phù hợp nhất với tuổi cha, tuổi mẹ mang đến cho con những sự khởi đầu tốt nhất.
Ngoài ra theo PHONG THỦY SỐ khi cha mẹ xem năm sinh con, nếu coi được năm tốt hợp tuổi làm ăn thì người con sẽ mang đến tài lộc giúp cho mẹ ăn nên làm ra, gia đình đầm ấm hạnh phúc và luôn gặp thuận lợi. Chính vì thế để xem tuổi sinh con hợp tuổi cha mẹ thì chỉ cần nhập đầy đủ thông tin năm sinh (Dương Lịch) của cha và của mẹ. Sau đó nhập năm dự tính sinh con năm 2023 hay 2024... rồi click Xem ngay.

Công cụ chọn năm sinh con hợp tuổi làm ăn bố mẹ sẽ căn cứ vào Ngũ hành, Niên mệnh năm sinh, Thập nhị Địa chi, Cung phi bát tự rồi phân tích xem năm đó có hợp tuổi bố mẹ để sinh con không và nếu như không thì công cụ Xem tuổi sinh con năm 2023 sẽ giúp quý vị chọn năm nào hợp để sinh con hợp tuổi cha và mẹ.

Đặc biệt, bố mẹ nào đã có con đầu lòng, muốn xem tuổi sinh con thứ 2 năm 2023, 2024 thì công cụ xem tuổi sinh con của Phong Thủy Số cũng cho ra kết quả chính xác. Tuy nhiên, khi chọn năm sinh con thứ 2, các bạn cần lưu ý những điểm sau:
+ Vẫn cần xem tuổi bé có hợp tuổi bố mẹ không
+ Khi xem tuổi sinh con thứ hai các bạn cũng cần cân nhắc khoảng cách sinh con giữa 2 lần sinh con an toàn là ít nhất 18 tháng, và khoảng cách hợp lý nhất giữa 2 bé là 5 tuổi, bởi khi đó bé đầu đã biết nghe lời và bố mẹ sẽ đỡ vất vả hơn.
+ Theo các chuyên gia, không nên sinh con sau 35 tuổi, do sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. 

Chúc vợ chồng bạn trong quá trình mang thai và sinh con năm Nhâm Dần thuận lợi, con ra đời cũng nhận được nhiều phúc khí, cát lợi nhất!

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ: