Xem bói - Xem bói tình yêu theo tên - Bói nốt ruồi - Gieo quẻ

Xem bói chỉ tay

Vị trí và ý nghĩa các gò có trên lòng bàn tay
vi-tri-va-y-nghia-cac-go-co-tren-long-ban-tay
Bạn có biết rằng trên lòng bàn tay mỗi người ngoài các đường chỉ tay còn được phân chia thành các gò trên lòng bàn tay. Mỗi gò ở một vị trí khác nhau mà mang ý nghĩa tượng trưng cho một khía cạnh khác trong cuộc đời của bạn.
Lượt xem: 42 | Xem tiếp
Ý nghĩa của móng tay hình bán nguyệt
y-nghia-cua-mong-tay-hinh-ban-nguyet
Móng tay hình bán nguyệt có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn? Ý nghĩa của móng tay hình bán nguyệt là gì? Bài viết dưới đây Phongthuyso.vn sẽ giới thiệu tới bạn ý nghĩa của Móng tay hình bán nguyệt?
Lượt xem: 15 | Xem tiếp

Ý nghĩa các con số

Bạn sinh vào tháng mấy, ý nghĩa tháng sinh của bạn là gì?
ban-sinh-vao-thang-may-y-nghia-thang-sinh-cua-ban-la-gi
Tháng sinh của bạn có ý nghĩa gì? Bạn muốn tìm hiểu ý nghĩa tháng 1, tháng 2,.... tháng 12 là gì? Mỗi tháng sinh được tượng trưng cho một loại hoa, tháng sinh của bạn mang ý nghĩa gì? Cùng Phong thủy số tìm hiểu ý nghĩa tháng sinh của bạn?
Lượt xem: 1 | Xem tiếp
Ý nghĩa các con số 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19
y-nghia-cac-con-so-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19
Con số mà bạn đang sở hữu có ý nghĩa gì? Bạn muốn tìm hiểu về ý nghĩa các con số 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19 là gì? Dưới đây Phong thủy số giới thiệu cho bạn ý nghĩa các con số từ ý nghĩa số 10 đến ý nghĩa số 19 như sau:
Lượt xem: 1 | Xem tiếp

Điềm báo, Giấc mơ

Giới khoa học và tâm linh giải mã hiện tượng nháy mắt như thế nào?
gioi-khoa-hoc-va-tam-linh-giai-ma-hien-tuong-nhay-mat-nhu-the-nao
Hiện tượng nháy mắt hay giật mắt liên tục có nhiều ý nghĩa khác nhau. Có những hiện tượng có thể giải thích theo logic khoa học cũng có những hiện tượng, chúng ta thực sự phải tin vào tâm linh để hiểu được vấn đề
Lượt xem: 6 | Xem tiếp
Ngủ mơ thấy cá thì báo hiệu điềm gì?
ngu-mo-thay-ca-thi-bao-hieu-diem-gi
Những giấc mơ liên quan đến cá hầu như là rất tốt đẹp cho chủ nhân, tuy nhiên tùy vào những nội dung, mà mỗi giấc mơ lại mang một ý nghĩa khác nhau. Hầu hết các giấc mơ hay chiêm bao thấy cá đều tốt đẹp, nhưng một số giấc mơ không tốt, nó có thể mang những điềm báo xấu cho người đó.
Lượt xem: 1 | Xem tiếp

Xem bói giờ

Giờ ngọ là mấy giờ? Giờ ngọ là giờ nào và từ mấy giờ đến mấy giờ?
gio-ngo-la-may-gio-gio-ngo-la-tu-may-gio-den-may-gio
Giờ ngọ là mấy giờ và giờ ngọ là từ mấy giờ đến mấy giờ? Khi hỏi các bạn trẻ có lẽ không ít người phải ngập ngừng trước câu hỏi này. Tuy nhiên cách tính giờ theo 12 con giáp đối với giới trẻ ngày nay là khá xa lạ. Vì vậy cũng không thể trách họ được.
Lượt xem: 757371 | Xem tiếp
Chính xác thì giờ Thìn là mấy giờ mà rất ít người biết
chinh-xac-thi-gio-thin-la-may-gio
Giờ Thìn là mấy giờ? Khi được hỏi điều này chưa chắc các bạn trẻ đã trả lời được chính xác bởi chúng ta không tìm hiểu và nắm chắc được cách tính giờ theo 12 con giáp. Xem ngay để biết giờ Thìn là từ mấy giờ để không lỡ việc trọng đại.
Lượt xem: 183404 | Xem tiếp

Xem tướng

Xem bói họ tên để biết tính cách của bạn
xem-boi-ho-ten-de-biet-tinh-cach-cua-ban
Cái tên của mỗi người mang một ý nghĩa khác nhau, đó có thể là mong muốn của người thân, ông bà, bố mẹ khi sinh ra họ, cũng là một phần nói lên tính cách của họ. Việc bói tên hay xem bói theo tên cũng một phần thể hiện được tính cách của mỗi người.
Lượt xem: 59664 | Xem tiếp
Tướng môi như thế nào là đẹp xấu?
tuong-moi-nhu-the-nao-la-dep-xau
Bạn thường nghe nói tới môi chúm chím hình trái tim hay môi phú quý,... Vậy tướng môi như thế nào là đẹp. Môi chẻ là đẹp hay xấu? Bài viết dưới đây của Phong thủy số sẽ giới thiệu tới bạn những đặc trưng của môi.
Lượt xem: 181127 | Xem tiếp

Xem ngày

Tìm hiểu ngay xem ngày bánh trôi bánh chay là ngày bao nhiêu
tim-hieu-ngay-xem-ngay-banh-troi-banh-chay-la-ngay-bao-nhieu
Bánh trôi bánh chay là những loại bánh quen thuộc không thể thiếu trong ngày Tết Hàn Thực. Ngày bánh trôi bánh chay là ngày bao nhiêu hay ngày 3 tháng 3 dương lịch là ngày gì ? Từ đâu mà có ngày này? Cũng như tết hàn thực có phải là tết thanh minh, sẽ được phong thủy số giải đáp chi tiết
Lượt xem: 572405 | Xem tiếp
Ngày Tam Nương 2019 là ngày nào | Cách hóa giải ngày Tam Nương
su-that-ve-ngay-tam-nuong
Ngày Tam nương là ngày gì - cách hóa giải ngày tam nương như nào. Và cách tránh ngày Tam nương 2019 để chọn được ngày tốt trong tháng. Chi tết các ngày tam nương trong tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4.. đến tháng 11 và tháng 12 năm 2019
Lượt xem: 459569 | Xem tiếp

Xem lá số tử vi miễn phí

Giới tính
Nam
Nữ
Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5