Điểm danh Top 9 đường chỉ tay may mắn mang lại tài lộc cho chủ nhân

Thứ 2, 12/2/2024 - 11:57

Những đường chỉ tay may mắn là dấu hiệu của sự suôn sẻ, thuận thành, làm việc gì cũng thuận lợi. Xem tướng đường chỉ tay này giúp quý bạn dự đoán về tính cách, sự nghiệp, sức khỏe tốt như thế nào? Cùng điểm danh ngay 9 đường chỉ tay mang lại may mắn tài lộc trong bài viết dưới đây. 

 

I. Những đường chỉ tay may mắn nằm ở đâu trên bàn tay?

 

1. Vị trí chỉ tay may mắn tài lộc

 


 

Trong lòng bàn tay, đường chỉ tay xuất phát từ phía đáy lòng bàn tay, hướng về phía gò Thủy Tinh ( Phần mà nhô lên nằm ở ngón tay giữa) và chia bàn tay làm hai phần. Những người có đặc điểm bàn tay như vậy thường vận số rất may mắn, đi đầu làm việc gì cũng thuận lợi. Trong khi, những người không có nét tướng này thì lại lận đận, làm việc chăm chỉ nhưng không thu lại nhiều thành quả. 

 

2. Ý nghĩa của đường chỉ tay may mắn là gì?

 

Đúng như tên gọi đầy là đường chỉ tay mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho chủ sở hữu. Những người có đường chỉ tay này thì làm việc gì cũng dễ dàng, cuộc sống thuận lợi. Ngược lại, những người không có đường này thì thường có vận số kém hơn, từ tiền tài, sức khỏe, sự nghiệp, mọi thứ đều gặp nhiều khó khăn, bất lợi. 

 

Ngoài ra độ đậm nhạt của đường may mắn trong lòng bàn tay cũng ảnh hưởng đến vận số của người sở hữu. Đường chỉ tay càng sâu, đậm, thể hiện độ may mắn càng lớn, thành công trong nhiều lĩnh vực nhất là về sự nghiệp. 
 

II. Xem bói đường chỉ tay may mắn ở nữ và nam giới có gì khác không?

 

Khi xem bói đường may mắn ở nam và nữ thường sẽ không có nhiều sự khác biệt trong việc luận giải. Nét tướng đường may mắn trên bàn tay sẽ có sự tương đồng nhau ở cả hai phái. Tuy nhiên, khi xem chỉ tay cần phải tuân giữ nguyên tắc “ nam tả nữ hữu” . Tức là xem tướng chỉ tay nam là xem tay trái, xem chỉ tay ở nữ giới là xem tay phải để luận giải dự đoán về vận số may mắn của họ. 

 

III. Top #9 đường chỉ tay may mắn thường gặp nhất

 

1. Đường chỉ tay may mắn tình duyên

 

Người có chỉ tay mang lại may mắn về gia đạo thường có các mối quan hệ tình duyên tốt đẹp. Khi kết hôn thì gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận. Nhìn chung đây là những người có được cuộc sống thoải mái và yên ấm.

 

Không chỉ dừng lại ở những điều may mắn về tình cảm, gia đạo, những người sở hữu những đường chỉ tay may mắn này còn có sự nghiệp thuận lợi. Họ thường được quý nhân tương trợ và giúp đỡ nên thành công đến bất ngờ.

 

 

Những cá nhân này còn có khả năng lan tỏa sự may mắn, tích cực cho những người xung quanh. Vì vậy nếu được ở cạnh người này, bạn hãy tận dụng cơ hội những tín hiệu tốt lành và cơ hội của mình để hướng tới tương lai tươi sáng, hạnh phúc.

 

  Xem thêm: Xem bói tình yêu - Dự đoán chuyện tình yêu của hai người

 

2. Đường chỉ tay may mắn trúng số độc đắc
 

Đường chỉ tay này xuất hiện ở gò Thái Âm, những người có đường chỉ tay này thường gặp nhiều bất ngờ trong cuộc sống, có thể là hay trúng số độc đắc, hoặc các giải thưởng liên quan đến vận may. 

 


3. Đường chỉ tay may mắn hạnh phúc viên mãn

 

Những người sở hữu đường chỉ tay này thường sẽ có mối nhân duyên tốt, đường gia đạo thuận lợi. Họ sẽ thường có cuộc sống hôn nhân mà nhiều người mong ước, vợ chồng yêu thương nhau, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo. Nhìn chung cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. 
 

Bên cạnh về đường tình duyên thuận thành, sự nghiệp của những người có chỉ tay may mắn tài lộc cũng rất tốt. Họ thường được quý nhân giúp đỡ trong công việc, và có được những thành công bất ngờ. 

 

Bói Chỉ tay đường tình duyên đoán biết lận đận hay hạnh phúc?

4. Đường chỉ tay may mắn nổi bật, thành công
 

Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này thường là người có sức hút đặc biệt đối với người xung quanh. Không những vậy, những người này khi ở trong một đám đông thường rất nổi bật. Con đường sự nghiệp của họ rất phát triển, có nhiều cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với mọi người, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt, hỗ trợ cho đường công danh sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm. 

 

5. Đường chỉ tay may mắn và danh vọng

 

Đường chỉ tay này bắt đầu từ cổ tay, chạy qua đường sự nghiệp. Nét tướng này cho biết chủ nhân của nó là người rất quan tâm đến công danh, địa vị và luôn tìm mọi cách để khẳng định bản thân, hướng đến vị trí cao hơn trong cơ quan, tổ chức hay công ty của mình.

 


Đặc điểm của những cá nhân có đường chỉ tay tốt này là làm bất cứ việc gì, họ cũng rất cẩn thận, chu đáo, lo toan vẹn toàn. Tuy nhiên với khát vọng lớn về địa vị, họ cũng có thể sẵn sàng bỏ qua lợi ích của người khác để dành lấy thành tích cho bản thân.

 

6. Đường chỉ tay may mắn an yên

 

Người có nét tướng này thường có cuộc sống khá êm đềm và an yên, ít khi gặp phải sóng gió hay khó khăn. Hạnh phúc gia đình êm ấm, vợ chồng thuận thành. Những người này thường ít khi gặp chuyện phiền não, nếu có thì cũng nhanh chóng trôi qua tốt đẹp.

 

[⭐️Mới nhất] Xem bói đầu năm 2024 chi tiết và chính xác 99%! 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7. Đường chỉ tay may mắn quý nhân phù trợ 

 

Nếu thấy có đường cong song song với ở đường chỉ tay vận mệnh thì đây chính là chỉ tay may mắn được quý nhân giúp đỡ. Người sở hữu chúng khá may mắn, khi làm việc gì cũng có người ra tay hỗ trợ và giúp đỡ. Vì vậy dù có khó khăn, rắc rối thì sau đó đều có cách giải quyết và vượt qua thuận lợi.

 


Với những cá nhân có đường may mắn trên bàn tay, việc có được cuộc sống tốt đẹp hay không còn phụ thuộc vào ý chí của mỗi người. Bởi việc thường xuyên được giúp đỡ có thể khiến họ trở nên phụ thuộc, ỷ lại. Nhưng nếu biết tận dụng cơ hội thì chỉ cần cố gắng 1 chút là họ sẽ đạt được thành công như mong muốn.
 

 Xem bói đường chỉ tay có quý nhân phù trợ chính xác và chi tiết nhất!

8. Đường chỉ tay may mắn về tài lộc về sự nghiệp 

 

 

Đây là đường vân nằm ngang hoặc dọc, giữa ngón tay trái và ngón tay trỏ. Nghệ thuật xem tướng cho biết đây là những cá nhân có vận trình sự nghiệp vô cùng may mắn ở mọi phương diện. Cùng với sự mạnh mẽ và quyết liệt trong tính cách, họ làm gì cũng dễ đạt được thành công rực rỡ. 

 

Đặc điểm về sự nghiệp của những người sở hữu đường chỉ tay may mắn tài lộc này là họ luôn kiên định với công việc mình đã chọn. Thay vì nhảy việc và thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau, họ tìm ra con đường phát triển lâu dài dựa trên nền tảng bản đầu, sau đó phát triển theo những chiều hướng mới.
 

Khám phá thêm: Đường chỉ tay công danh sự nghiệp 
 

9. Đường may mắn trên bàn tay về các mối quan hệ 
 

Các mối quan hệ ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, sự hạnh phúc và thang độ thành công của mỗi người. Vì vậy việc sở hữu đường chỉ tay may mắn về phương diện này mang đến rất nhiều lợi ích tốt đẹp và tích cực cho chủ nhân. Theo nhân tướng, đây là đường vân ngang hoặc dọc, xuất hiện ở gò Thái Âm (trong lòng bàn tay, đây là khu vực nhô lên ở phần dưới cùng của ngón út, sát với cổ tay, dưới gò Hỏa Tinh thứ 2).

 

 

Người có đường chỉ tay tốt tài lộc này có cơ hội mở rộng các mối quan hệ chất lượng và tích cực,luôn được mọi người xung quanh yêu thương, quý mến. Vì vậy trong công việc hay làm ăn kinh doanh, họ đều được ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình. Cuộc sống thường ngày cũng rất dễ chịu, thoải mái nhờ các mối quan hệ bạn bè thân thiết xung quanh.
 

Có thể thấy, đường chỉ tay may mắn mang lại nhiều điều cát lợi cho chủ nhân. Tuy nhiên, nếu chẳng may bạn không có nét tướng này thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi mỗi người sẽ có một vận số khác nhau, do vậy mà hãy luôn cố gắng, nỗ lực, thành công ắt sẽ đến với quý bạn. 
 

Các bài viết liên quan:

 

 
Đường chỉ tay hiếm lạ Chỉ tay 2 lần đò
Chỉ tay chữ M Chỉ tay chữ X
Chỉ tay đường tình duyên Chỉ tay đường trí đạo
Chỉ tay đường giàu sang Chỉ tay trên các gò
Chỉ tay ngang Chỉ tay trúng số
Xem chỉ tay đường con cái Chỉ tay đường xuất ngoại
Chỉ tay song song Chỉ tay chết sớm
Đường chỉ tay dưới các ngón tay Đường chỉ tay giống nhau
Chỉ tay có duyên âm Chỉ tay xấu
Chỉ tay may mắn Chỉ tay ở nam giới
Chỉ tay giàu nghèo Chỉ tay phú quý
Chỉ tay tốt Chỉ tay tiền tài
Chỉ tay chữ N Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay lấy chồng giàu Chỉ tay kinh doanh
Chỉ tay ngang Chỉ tay có các hình khác nhau
Chỉ tay có nhiều đường Đường chỉ tay có thay đổi không
Chỉ tay đào hoa Đường chỉ tay tam xiên
Chỉ tay ở nữ giới Chỉ tay đường sinh đạo
Đường chỉ tay cơ bản Đường chỉ tay hiếm
Tình trạng của các đường chỉ tay Chỉ tay quý nhân phù trợ
Chỉ tay người nổi tiếng Chỉ tay lấy chồng nước ngoài
​​Chỉ tay không nên có Chỉ tay hôn nhân
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói