Điểm danh Top 9 đường chỉ tay may mắn mang lại tài lộc cho chủ nhân

Thứ 4, 4/5/2022 - 16:52

Những đường chỉ tay may mắn là dấu hiệu của sự suôn sẻ, thuận thành, làm việc gì cũng thuận lợi. Xem tướng đường chỉ tay này giúp quý bạn dự đoán về tính cách, sự nghiệp, sức khỏe tốt như thế nào? Cùng điểm danh ngay 9 đường chỉ tay mang lại may mắn tài lộc trong bài viết dưới đây. 

 

I. Những đường chỉ tay may mắn nằm ở đâu trên bàn tay?

 

1. Vị trí chỉ tay may mắn tài lộc

 


 

Trong lòng bàn tay, đường chỉ tay xuất phát từ phía đáy lòng bàn tay, hướng về phía gò Thủy Tinh ( Phần mà nhô lên nằm ở ngón tay giữa) và chia bàn tay làm hai phần. Những người có đặc điểm bàn tay như vậy thường vận số rất may mắn, đi đầu làm việc gì cũng thuận lợi. Trong khi, những người không có nét tướng này thì lại lận đận, làm việc chăm chỉ nhưng không thu lại nhiều thành quả. 

 

2. Ý nghĩa của đường chỉ tay may mắn là gì?

 

Đúng như tên gọi đầy là đường chỉ tay mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho chủ sở hữu. Những người có đường chỉ tay này thì làm việc gì cũng dễ dàng, cuộc sống thuận lợi. Ngược lại, những người không có đường này thì thường có vận số kém hơn, từ tiền tài, sức khỏe, sự nghiệp, mọi thứ đều gặp nhiều khó khăn, bất lợi. 

 

Ngoài ra độ đậm nhạt của đường may mắn trong lòng bàn tay cũng ảnh hưởng đến vận số của người sở hữu. Đường chỉ tay càng sâu, đậm, thể hiện độ may mắn càng lớn, thành công trong nhiều lĩnh vực nhất là về sự nghiệp. 

 

Khám phá thêm Ý nghĩa các đường chỉ tay khác tại công cụ Xem chỉ tay

 

II. Xem bói đường chỉ tay may mắn ở nữ và nam giới có gì khác không?

 

Khi xem bói đường may mắn ở nam và nữ thường sẽ không có nhiều sự khác biệt trong việc luận giải. Nét tướng đường may mắn trên bàn tay sẽ có sự tương đồng nhau ở cả hai phái. Tuy nhiên, khi xem chỉ tay cần phải tuân giữ nguyên tắc “ nam tả nữ hữu” . Tức là xem tướng chỉ tay nam là xem tay trái, xem chỉ tay ở nữ giới là xem tay phải để luận giải dự đoán về vận số may mắn của họ. 

 

III. Top #9 đường chỉ tay may mắn thường gặp nhất

 

1. Đường chỉ tay may mắn tình duyên

 

Người có chỉ tay mang lại may mắn về gia đạo thường có các mối quan hệ tình duyên tốt đẹp. Khi kết hôn thì gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận. Nhìn chung đây là những người có được cuộc sống thoải mái và yên ấm.

 

Không chỉ dừng lại ở những điều may mắn về tình cảm, gia đạo, những người sở hữu những đường chỉ tay may mắn này còn có sự nghiệp thuận lợi. Họ thường được quý nhân tương trợ và giúp đỡ nên thành công đến bất ngờ.

 

 

Những cá nhân này còn có khả năng lan tỏa sự may mắn, tích cực cho những người xung quanh. Vì vậy nếu được ở cạnh người này, bạn hãy tận dụng cơ hội những tín hiệu tốt lành và cơ hội của mình để hướng tới tương lai tươi sáng, hạnh phúc.

 

  Xem thêm Xem bói tình yêu - Dự đoán chuyện tình yêu của hai người

 

2. Đường chỉ tay may mắn trúng số độc đắc
 

Đường chỉ tay này xuất hiện ở gò Thái Âm, những người có đường chỉ tay này thường gặp nhiều bất ngờ trong cuộc sống, có thể là hay trúng số độc đắc, hoặc các giải thưởng liên quan đến vận may. 

 


3. Đường chỉ tay may mắn hạnh phúc viên mãn

 

Những người sở hữu đường chỉ tay này thường sẽ có mối nhân duyên tốt, đường gia đạo thuận lợi. Họ sẽ thường có cuộc sống hôn nhân mà nhiều người mong ước, vợ chồng yêu thương nhau, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo. Nhìn chung cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. 
 

Bên cạnh về đường tình duyên thuận thành, sự nghiệp của những người có chỉ tay may mắn tài lộc cũng rất tốt. Họ thường được quý nhân giúp đỡ trong công việc, và có được những thành công bất ngờ. 

 

Bói Chỉ tay đường tình duyên đoán biết lận đận hay hạnh phúc?

4. Đường chỉ tay may mắn nổi bật, thành công
 

Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này thường là người có sức hút đặc biệt đối với người xung quanh. Không những vậy, những người này khi ở trong một đám đông thường rất nổi bật. Con đường sự nghiệp của họ rất phát triển, có nhiều cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với mọi người, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt, hỗ trợ cho đường công danh sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm. 

 

5. Đường chỉ tay may mắn và danh vọng

 

Đường chỉ tay này bắt đầu từ cổ tay, chạy qua đường sự nghiệp. Nét tướng này cho biết chủ nhân của nó là người rất quan tâm đến công danh, địa vị và luôn tìm mọi cách để khẳng định bản thân, hướng đến vị trí cao hơn trong cơ quan, tổ chức hay công ty của mình.

 


Đặc điểm của những cá nhân có đường chỉ tay tốt này là làm bất cứ việc gì, họ cũng rất cẩn thận, chu đáo, lo toan vẹn toàn. Tuy nhiên với khát vọng lớn về địa vị, họ cũng có thể sẵn sàng bỏ qua lợi ích của người khác để dành lấy thành tích cho bản thân.

 

6. Đường chỉ tay may mắn an yên

 

Người có nét tướng này thường có cuộc sống khá êm đềm và an yên, ít khi gặp phải sóng gió hay khó khăn. Hạnh phúc gia đình êm ấm, vợ chồng thuận thành. Những người này thường ít khi gặp chuyện phiền não, nếu có thì cũng nhanh chóng trôi qua tốt đẹp.

 

[⭐️Mới nhất] Xem bói đầu năm 2022 chi tiết và chính xác 99%! 

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7. Đường chỉ tay may mắn quý nhân phù trợ 

 

Nếu thấy có đường cong song song với ở đường chỉ tay vận mệnh thì đây chính là chỉ tay may mắn được quý nhân giúp đỡ. Người sở hữu chúng khá may mắn, khi làm việc gì cũng có người ra tay hỗ trợ và giúp đỡ. Vì vậy dù có khó khăn, rắc rối thì sau đó đều có cách giải quyết và vượt qua thuận lợi.

 


Với những cá nhân có đường may mắn trên bàn tay, việc có được cuộc sống tốt đẹp hay không còn phụ thuộc vào ý chí của mỗi người. Bởi việc thường xuyên được giúp đỡ có thể khiến họ trở nên phụ thuộc, ỷ lại. Nhưng nếu biết tận dụng cơ hội thì chỉ cần cố gắng 1 chút là họ sẽ đạt được thành công như mong muốn.
 

 Xem bói đường chỉ tay có quý nhân phù trợ chính xác và chi tiết nhất!

8. Đường chỉ tay may mắn về tài lộc về sự nghiệp 

 

 

Đây là đường vân nằm ngang hoặc dọc, giữa ngón tay trái và ngón tay trỏ. Nghệ thuật xem tướng cho biết đây là những cá nhân có vận trình sự nghiệp vô cùng may mắn ở mọi phương diện. Cùng với sự mạnh mẽ và quyết liệt trong tính cách, họ làm gì cũng dễ đạt được thành công rực rỡ. 

 

Đặc điểm về sự nghiệp của những người sở hữu đường chỉ tay may mắn tài lộc này là họ luôn kiên định với công việc mình đã chọn. Thay vì nhảy việc và thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau, họ tìm ra con đường phát triển lâu dài dựa trên nền tảng bản đầu, sau đó phát triển theo những chiều hướng mới.
 

Khám phá thêm Đường chỉ tay công danh sự nghiệp 
 

9. Đường may mắn trên bàn tay về các mối quan hệ 
 

Các mối quan hệ ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, sự hạnh phúc và thang độ thành công của mỗi người. Vì vậy việc sở hữu đường chỉ tay may mắn về phương diện này mang đến rất nhiều lợi ích tốt đẹp và tích cực cho chủ nhân. Theo nhân tướng, đây là đường vân ngang hoặc dọc, xuất hiện ở gò Thái Âm (trong lòng bàn tay, đây là khu vực nhô lên ở phần dưới cùng của ngón út, sát với cổ tay, dưới gò Hỏa Tinh thứ 2).

 

 

Người có đường chỉ tay tốt tài lộc này có cơ hội mở rộng các mối quan hệ chất lượng và tích cực,luôn được mọi người xung quanh yêu thương, quý mến. Vì vậy trong công việc hay làm ăn kinh doanh, họ đều được ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình. Cuộc sống thường ngày cũng rất dễ chịu, thoải mái nhờ các mối quan hệ bạn bè thân thiết xung quanh.
 

Có thể thấy, đường chỉ tay may mắn mang lại nhiều điều cát lợi cho chủ nhân. Tuy nhiên, nếu chẳng may bạn không có nét tướng này thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi mỗi người sẽ có một vận số khác nhau, do vậy mà hãy luôn cố gắng, nỗ lực, thành công ắt sẽ đến với quý bạn. 

 

Các bài viết liên quan:

6 đường chỉ tay đặc biệt

Những đường chỉ tay hiếm có

Xem chi tay đường giàu sang

Xem chỉ tay hình chữ M

 

Các từ khóa liên quan:

chỉ tay may mắn và danh vọng

đường chỉ tay lạ

những đường chỉ tay hiếm

đường chỉ tay đặc biệt

chi tay may man bat ngo

 

Các bài viết mới nhất:
 

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Chỉ tay đường sinh đạo

Chỉ tay đường trí đạo

Đường chỉ tay cơ bản

Đường chỉ tay hiếm

Chỉ tay giàu nghèo

Chỉ tay phú quý

Chỉ tay xấu

Chỉ tay tốt

Chỉ tay tiền tài

Chỉ tay quý nhân phù trợ

Chỉ tay trúng số

Chỉ tay chữ nhất

Chỉ tay chữ X

Chỉ tay chữ N

Chỉ tay trên các gò

Chỉ tay lấy chồng nước ngoài

Chỉ tay lấy chồng giàu

Chỉ tay 2 lần đò

Chỉ tay hôn nhân

Chỉ tay chết sớm

Chỉ tay kinh doanh

Chỉ tay có duyên âm

Chỉ tay ngang

Chỉ tay có các hình khác nhau

Chỉ tay dưới các ngón tay

Chỉ tay song song

Đường chỉ tay có thay đổi không

Tình trạng của các đường chỉ tay

Chỉ tay có nhiều đường

Đường chỉ tay giống nhau

Chỉ tay người nổi tiếng

Chỉ tay đào hoa

Đường chỉ tay tam xiên

Chỉ tay không nên có

 


Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

Xem chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chỉ tay đường công danh

 

Bói nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

 

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

 

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

 

 

Xem bói qua ngấn cổ tay

 

 

Xem bói qua độ dài các ngón tay

 

 

XEM THÊM:
 

Nốt ruồi quanh mắt

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi trên mặt nam giới

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở lưng

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022