TOP 4 ĐƯỜNG CHỈ TAY PHỤ NỮ LẤY CHỒNG GIÀU SANG

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:14

Theo nhân tướng học, phụ nữ có 1 trong 4 đường chỉ tay lấy chồng giàu sau đây sẽ có số lấy chồng giàu sang hưởng phú quý. Vậy những đường chỉ tay là đường nào? Nằm ở đâu và ý nghĩa ra sao? Mời quý bạn theo dõi những luận giải sau đây:
 

1. Chỉ tay lấy chồng giàu có đường tiền tài sáng rõ
 

Mỗi người có thể nhận thấy phần nào tương lai, tình duyên, hôn nhân qua đường chỉ tay, trong đó có đường chỉ tay lấy chồng giàu.
 

Chỉ tay phụ nữ lấy chồng giàu là những đường chỉ chạy xiên bên dưới ngón nhẫn và ngón út được gọi là đường tiền tài. Trong lòng bàn tay có đường tiền tài là điềm báo cho thấy mệnh chủ có vận mệnh phú quý, vượng phát. Phụ nữ có chỉ tay tiền tài sáng rõ tương lai tốt đẹp sự giàu sang có thể đến từ việc họ lấy được chồng đại gia.

 


 

Bên cạnh đó, người có đường chỉ tay lấy chồng giàu còn được quý nhân tương trợ, giúp đỡ không chỉ trong cuộc sống mà về cả tình duyên. Họ có thể được giới thiệu cho những người đàn ông tốt, giàu có, tài giỏi để kết hôn. Vì vậy, cuộc sống không phải lo lắng về tiền bạc, thoải mái tiêu xài.
 

Trong hôn nhân, những người có chỉ tay lấy chồng đại gia sống tình cảm, hết lòng chăm lo vun vén hạnh phúc gia đình. Vì vậy, được họ hàng hai bên nội ngoại quý mến, chồng nể phục. Mọi việc của gia đình họ đều lo chu toàn, đức lang quân rất yên tâm khi giao cho họ quản lý tài sản.


[⭐️Mới nhất] TỬ VI 2024 chi tiết và chính xác 99%!

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2. Chỉ tay lấy chồng giàu có đường tài vận đậm nét
 

Đường tài vận nằm ở dưới ngón tay đeo nhẫn kéo dài theo hướng thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay. Nếu các cô gái có đường tài vận đậm nét, sáng rõ thì làm mọi việc đều suôn sẻ. Họ làm ở bất cứ công việc, ngành nghề nào cũng hanh thông, có cơ hội phát triển tài năng. Với tài năng của mình, họ nhanh chóng kiếm được nhiều tiền hoặc kinh doanh thu về lãi cao.
 

Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu đường chỉ tay lấy chồng giàu sang có đường tiền tài đậm nét còn gặp quý nhân phù trợ. Trong tình duyên, quý nhân sẽ đưa đường chỉ lối giúp họ gặp được người chồng tâm đầu ý hợp vô cùng giàu sang. Những người phụ nữ này sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, trở thành thiếu phu nhân giàu sang mà nhiều người mơ ước.
 

 

Người mà lòng bàn tay có đường chỉ tay lấy chồng giàu sang là đường tiền tài sáng, đậm nét rất thông minh, họ dùng sự nhanh nhạy cả mình để sử dụng tài sản của chồng đúng mục đích. Họ sẽ trở thành trợ thủ đắc lực hỗ trợ công việc kinh doanh, đầu tư của chồng vận hành tốt hơn. Bên cạnh đó, những người này còn có tài năng về quản lý chi tiêu nên vừa tiết kiệm được khoản tiền lớn vừa có vốn quay vòng đều cho làm ăn.
 

Đường chỉ tay lấy chồng nước ngoài nằm ở đâu trên lòng bàn tay?

3. Chỉ tay lấy chồng giàu ở dưới đường tình duyên có hình chữ thập
 

Đường chỉ tay tình duyên bắt đầu từ phía dưới ngón tay út kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm đuôi của đường tình cảm tốt nhất nên kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa. Hình chữ thập là những đường chỉ nhỏ giao cắt nhau giống như hình dấu cộng. Dưới đường tình duyên có hình chữ thập cho thấy người phụ nữ này có hôn nhân gặp nhiều may mắn. Phụ nữ sở hữu chỉ tay lấy chồng đại gia có thể gặp được người chồng ưng ý, rất giỏi giang nhưng cũng vô cùng chiều vợ.

 


 

Cuộc sống của họ thoải mái cả về vật chất và tinh thần. Vợ chồng hoà thuận, yêu thương nhau và người chồng luôn dành thời gian chăm sóc gia đình. Mặc dù là trụ cột, bận rộn với công việc của mình nhưng chồng của người phụ nữ mà tay có hình chữ thập dưới đường tình duyên vẫn sẵn sàng đỡ đần vợ trong các công việc gia đình. Vì vậy, những người phụ nữ này rất hạnh phúc trong hôn nhân, có cuộc sống sung túc, đầm ấm yên vui.
 

Giải mã đường chỉ tay có các hình khác nhau mà ít ai biết

4. Đường hôn nhân hướng lên trên, cắt với đường công danh
 

Đường công danh bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay ở vị trí gần cổ tay và chạy hướng lên trên ngón tay giữa. Đường hôn nhân nằm ở vị trí ngay sát mép bàn tay ở dưới ngón tay út. Phụ nữ có đường hôn nhân hướng lên trên cát với đường công danh là tướng bàn tay điển hình của một mệnh phụ cao quý, là một trong những đường chỉ tay lấy chồng giàu.
 


 

Bên cạnh đo, xem chỉ tay để biết vận may lấy chồng giàu có đường hôn nhân trên tay phụ nữ hướng lên trên là điềm báo cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Cùng với đó, phụ nữ có đường hôn nhân cắt ngang đường công danh cho thấy người chồng của họ có tài có đức và rất thông minh. Họ sẽ có cuộc sống sung túc, phú quý từ những khoản tiền mà chồng kiếm được.
 

Trong cuộc sống gia đình, những người phụ nữ có chỉ tay lấy chồng giàu sang cũng khéo léo, đảm đang. Họ chăm sóc, lo lắng cho chồng con chu đáo nên người chồng yên tâm ra ngoài làm ăn. Đây là mẫu phụ nữ quán xuyến việc gia đình rất giỏi. Hậu vận của chủ nhân trong lòng bàn tay có đường hôn nhân hướng lên trên, cắt với đường công danh sáng sủa. Càng về sau cuộc sống của họ càng tốt đẹp hơn, được hưởng hạnh phúc bên người thân, con cháu.
 

Tìm hiểu các đường chỉ tay có những tình trạng phổ biến nào?

Như vậy, nếu may mắn sở hữu chỉ tay lấy chồng giàu, có đức lang quân đại gia, hãy chi tiêu và sử dụng khoản tiền hợp lý đáp ứng nhu cầu gia đình nhưng vẫn có nguồn vốn khi cần. Mỗi người đều có các đường chỉ tay hình dáng không giống nhau. Để biết mình có số lấy chồng giàu hay không quý vị hãy chú ý tới 4 đặc điểm mà các chuyên gia tướng số đã giải thích bên trên. 
 

Các bài viết liên quan: 

 

 
Đường chỉ tay hiếm lạ Chỉ tay 2 lần đò
Chỉ tay chữ M Chỉ tay chữ X
Chỉ tay đường tình duyên Chỉ tay đường trí đạo
Chỉ tay đường giàu sang Chỉ tay trên các gò
Chỉ tay ngang Chỉ tay trúng số
Xem chỉ tay đường con cái Chỉ tay đường xuất ngoại
Chỉ tay song song Chỉ tay chết sớm
Đường chỉ tay dưới các ngón tay Đường chỉ tay giống nhau
Chỉ tay có duyên âm Chỉ tay xấu
Chỉ tay may mắn Chỉ tay ở nam giới
Chỉ tay giàu nghèo Chỉ tay phú quý
Chỉ tay tốt Chỉ tay tiền tài
Chỉ tay chữ N Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay lấy chồng giàu Chỉ tay kinh doanh
Chỉ tay ngang Chỉ tay có các hình khác nhau
Chỉ tay có nhiều đường Đường chỉ tay có thay đổi không
Chỉ tay đào hoa Đường chỉ tay tam xiên
Chỉ tay ở nữ giới Chỉ tay đường sinh đạo
Đường chỉ tay cơ bản Đường chỉ tay hiếm
Tình trạng của các đường chỉ tay Chỉ tay quý nhân phù trợ
Chỉ tay người nổi tiếng Chỉ tay lấy chồng nước ngoài
​​Chỉ tay không nên có Chỉ tay hôn nhân
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói