Giải mã ý nghĩa những đường chỉ tay lạ hiếm gặp trên bàn tay

Thứ 5, 5/5/2022 - 9:08

Trên bàn tay có rất nhiều những đường chỉ tay lạ, hiếm gặp mà rất ít người sở hữu. Chẳng hạn nhân tướng học cho biết người sở hữu đường chỉ tay chữ nhất rất tài năng, còn nếu đường vân hình song ngư thì cá nhân đó vô cùng khí chất. Ngoài ra còn có những đường chỉ tay hiếm khác chứng tỏ chủ nhân là người xuất chúng. Hãy cùng phongthuyso.vn kiểm tra xem bản thân có những nét tướng hiếm này không và chúng có ý nghĩa gì theo bài viết sau.
 

1. Đường chỉ tay hiếm thứ nhất - Chỉ tay hình chữ nhất 


Chỉ tay hình chữ Nhất là một trong những đường chỉ tay lạ và hiếm. Hầu hết mọi người đều có 3 đến 4 đường chỉ tay ở mỗi lòng bàn tay, tương ứng với các đường tâm đạo (tình duyên), trí đạo (trí tuệ), và sinh đạo (đường sống) và định mệnh. Tuy nhiên một số ít cá nhân lại có bàn tay với 1 đường chỉ tay duy nhất. Trong trường hợp này, đường tâm đạo và trí đạo hợp lại làm một và gọi là chỉ tay hình chữ Nhất.

 


Thực tế, chỉ có 1.5% dân số trên thế giới có đường chỉ tay này. Đây là đường chỉ tay hiếm cho biết chủ nhân của nó là người rất tài năng, trí tuệ, lại không ngừng học hỏi. Bên cạnh đó, vì tính cách mạnh mẽ và kiên định nên họ làm gì cũng rất quyết tâm, không bao giờ nản chí. Trong công việc, những cá nhân này luôn tập trung cao độ, làm tới nơi tới trốn và có tính sáng tạo hơn người. Vì vậy mà sự nghiệp của họ rất hanh thông, thuận lợi và đạt được thành công rực rỡ.
 

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

2. Đường chỉ tay hiếm gặp thứ 2 - Chỉ tay song ngư


Đứng vị trí thứ hai trong top những đường chỉ tay lạ, chỉ tay song ngư được tạo ra bởi hai đường chỉ tay có dạng vòng cung khép lại, trông giống như hình một chú cá cách điệu. Không chỉ hiếm, đường chỉ tay này còn đặc biệt quý, vì đây là dấu hiệu cho biết chủ nhân có khí chất hơn người, vô cùng xuất chúng trong xã hội.


Nhân tướng học cho biết người sở hữu chỉ tay lạ song ngư này rất tài năng, trí tuệ,vận khí dồi dào và danh vị song toàn. Vì vậy họ có được con đường công danh sáng lạn cùng sự nghiệp xuất sắc, khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và nể phục


 


Trong chuyện tình cảm, những người có đường chỉ tay hiếm gặp song ngư là mẫu người chung thủy, luôn hết lòng với người mình yêu thương và quan tâm đến gia đình của mình. Người phụ nữ sở hữu chỉ tay hiếm này rất đảm đang, lại vượng phu ích tử. Đến giai đoạn ngoài 38 tuổi thì sẽ được hưởng vinh hoa phú quý, sống cuộc đời giàu sang, thịnh vượng. Về hậu vận thì hưởng an nhàn, yên vui bên những người thân yêu trong gia đình.
 

Giải mã #6 các đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có!

3. Đường chỉ tay hiếm thứ ba - Chỉ tay hình chữ X


Theo nghiên cứu, chỉ có 3% dân số trên thế giới sở hữu chỉ tay hình chữ X nên nó được coi là một trong những đường chỉ tay lạ và hiếm.  Nếu có đặc điểm này thì xin chúc mừng, bạn được đánh giá rất cao về năng lực và vận số theo góc nhìn của nhân tướng học. 


Thuật xem tướng cho biết những cá nhân có đường chỉ tay hiếm này đều có trí tuệ hơn người và khả năng lãnh đạo tài ba. Điểm đặc biệt là họ sở hữu trí nhớ rất siêu phàm và nhiều khi có những ý tưởng độc đáo, mới lạ, đi trước thời đại. 

 


Không chỉ dừng lại ở quan điểm tướng số, thực tế đã có nghiên cứu về tính cách của những người có chỉ tay hình chữ X củng cố nhận định này. Đặc biệt, nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới cũng sở hữu những đường chỉ tay hiếm gặp này, bao gồm tổng thống Vladimir của nước Nga, tổng thống Abraham Lincoln của Mỹ hay xa hơn là hoàng đế  Alexander Đại đế của Hy Lạp.


Cần lưu ý rằng hình chữ X này phải hiện lên rõ ràng, các đường nét đậm đều nhau và không bị ảnh hưởng hay chia cắt bởi các đường chỉ tay nhỏ lẻ khác. Còn nếu hình chữ X tạo ra bởi đường chỉ giao nhau hay những nét nhỏ lẻ, chằng chịt, không rõ ràng thì sẽ không được tính vào trường hợp kể trên.

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

4. Đường chỉ tay hiếm gặp thứ tư - Chỉ tay hình chữ M


Đây là đường chỉ tay cuối cùng trong số những đường chỉ tay lạ. Hình chữ M được tạo bởi 4 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay và được xem là dấu hiệu của những tài năng thiên bẩm, có vị trí đặc biệt trong xã hội. Nhân tướng học cho biết sở hữu đường chỉ tay hiếm hình chữ M là những người có khả năng lãnh đạo xuất sắc và sự nghiệp phát triển rực rỡ. Bên cạnh đó, họ còn có rất mạnh mẽ và bản lĩnh, luôn làm việc một cách tâm huyết, trọn vẹn. Một khi đã đặt ra mục tiêu, họ sẽ quyết tâm thực hiện cho bằng được. Vì vậy, đây cũng là những người bạn đáng tin cậy trong mắt mọi người.
 


 

Trong vòng tròn xã hội, người có chỉ tay lạ hình chữ M luôn là tâm điểm của sự chú ý. Họ giỏi giao tiếp, biết xây dựng mối quan hệ, luôn nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ các trường hợp khó khăn. Bên cạnh đó, những cá nhân này luôn sành sỏi, nhạy bén và tính tế, có khả năng nắm bắt người khác rất nhanh chóng. Vì vậy không dễ để lừa gạt hay qua mắt được họ.
 

Top 7 chỉ tay giàu sang phú quý đem đến vận số tốt đẹp cho chủ sở hữu! 

Trên đây là những đường chỉ tay lạ và hiếm gặp, báo hiệu chủ nhân dễ thành công toàn vẹn. Bên cạnh đó, dù không có nét tướng nào kể trên, bạn hãy cứ tự tin vào bản thân mình. Bởi yếu tố quyết định đến thành công và hạnh phúc nằm ở sự cố gắng và cách nhìn nhận cuộc sống của mỗi cá nhân. Chúc các bạn luôn vui vẻ, bình an và mọi chuyện được như tâm nguyện.

 

Các bài viết liên quan: 

Xem chỉ tay hình chữ M

6 đường chỉ tay đặc biệt

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Chỉ tay của người may mắn

 

Các từ khóa liên quan: những đường chỉ tay hiếm, những đường chỉ tay lạ, những đường chỉ tay hiếm gặp, những đường chỉ tay may mắn, các đường chỉ tay
 

Các bài viết mới nhất:
 

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Chỉ tay đường sinh đạo

Chỉ tay đường trí đạo

Đường chỉ tay cơ bản

Đường chỉ tay hiếm

Chỉ tay giàu nghèo

Chỉ tay phú quý

Chỉ tay xấu

Chỉ tay tốt

Chỉ tay tiền tài

Chỉ tay quý nhân phù trợ

Chỉ tay trúng số

Chỉ tay chữ nhất

Chỉ tay chữ X

Chỉ tay chữ N

Chỉ tay trên các gò

Chỉ tay lấy chồng nước ngoài

Chỉ tay lấy chồng giàu

Chỉ tay 2 lần đò

Chỉ tay hôn nhân

Chỉ tay chết sớm

Chỉ tay kinh doanh

Chỉ tay có duyên âm

Chỉ tay ngang

Chỉ tay có các hình khác nhau

Chỉ tay dưới các ngón tay

Chỉ tay song song

Đường chỉ tay có thay đổi không

Tình trạng của các đường chỉ tay

Chỉ tay có nhiều đường

Đường chỉ tay giống nhau

Chỉ tay người nổi tiếng

Chỉ tay đào hoa

Đường chỉ tay tam xiên

Chỉ tay không nên có


Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường công danh

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tayXEM THÊM:
 

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi son

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022