Khám phá các đường chỉ tay song song và ý nghĩa của chúng

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:10

Đường chỉ tay song song được đánh giá là khá hiếm gặp. Bàn tay con người có rất nhiều tướng chỉ tay khác nhau, phân biệt giữa người này và người khác.Vậy người có đường chỉ tay nằm song song là người như thế nào? Nó báo trước vận mệnh của chủ nhân ra sao?
 

I. Chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song


Đây còn được gọi là đường sinh đạo đôi, tức là có một đường sinh đạo khác nằm song song, chạy dài theo đường sinh đạo chính. Chỉ tay song song là 2 đường sinh đạo là dạng chỉ tay khá hiếm gặp, không phải ai cũng có. Đường sinh đạo là đường tượng trưng cho sức khỏe, tuổi thọ của con người nên xuất hiện đường sinh đạo đôi sẽ phản ánh, dự báo nhiều điều về sức sống, sinh mệnh của con người. Cụ thể ra sao thì phải dựa vào từng hình thái của chỉ tay có đường sinh đạo đôi song song.

 

 

1. Chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song kéo dài liền mạch

 

Người sở hữu chỉ tay song song dài và liền mạch bất kể là nam hay nữ đều sống rất thọ với con cháu. Họ thường có cuộc sống an nhàn, sung túc bên người thân. Bên cạnh đó, cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng được được quý nhân phù trợ.


Cuộc sống hôn nhân của người có chỉ tay sinh đạo đôi dài liền mạch cũng rất hạnh phúc, bình an và viên mãn. Mọi việc diễn ra trong cuộc sống của họ nhìn chung đều rất ổn định. Những người có đường chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song thường có tính kiên nhẫn, quyết đoán và khả năng nắm bắt tình hình tốt. Do đó, họ luôn tìm cho mình cơ hội để phát triển bản thân. Họ sống và làm việc có mục tiêu, có nhiệt huyết và luôn quyết tâm thực hiện đến cùng.
 

[⭐️Mới nhất] TỬ VI 2024 chi tiết và chính xác 99%! 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2. Đường sinh mệnh có 2 chỉ tay song song ngắn


Người sở hữu chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song ngắn thường là người yểu mệnh, chết sớm. Cho dù họ là người hiền lành, tốt bụng nhưng vận số lại không may mắn. Họ phải chia ly gia đình, vợ con ở thời trung vận. Không chỉ có vậy, họ còn là những người thường hay gặp phải rắc rối, chuyện đau buồn trong cuộc sống. Trong công việc, họ gặp nhiều sóng gió, khó khăn, bị tiểu nhân hãm hại sau lưng.


Ngoài vận số yểu mệnh, kém may mắn trong công việc, cuộc sống thì người có chỉ tay song song là hai đường sinh mệnh còn có tình duyên lận đận, khó tìm được tình yêu của đời mình, tình cảm dễ bị rạn nứt, gia đạo gặp nhiều đau buồn, rắc rối. Mặc dù họ có vun đắp tình cảm nhưng vợ chồng vẫn thường xuyên mâu thuẫn, lục đục, cãi vã.
 

Xem chỉ tay - phongthuyso.vn luận hung cát chính xác

3. Chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song đứt quãng


 Chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song đứt quãng thường là điềm xấu về sự sống, sinh mệnh, tuổi thọ ngắn, đoản mệnh chết sớm. Họ thường gặp phải những tai nạn bất ngờ dẫn đến ốm đau bệnh tật nặng hoặc dẫn đến cái chết. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới tính mạng của người sở hữu chỉ tay sinh mệnh đôi đứt quãng mà còn khiến cho người thân gặp phải nhiều đau buồn, mất mát. Do đó, nếu bạn sở hữu chỉ tay song song bạn cần thực sự cẩn trọng nếu sở hữu đường chỉ tay này.
 


 

Không chỉ yểu mệnh, những người sở hữu chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song đứt quãng còn là người thường gặp nhiều điều thất bại hơn thành công. Năng lượng trong cơ thể họ yếu kém dẫn đến cơ thể thường xuyên ốm đau, tiền bạc vật chất vì thế cũng phải tiêu pha nhiều để điều trị.
 

II. Đường chỉ tay song song tình duyên 


Một dạng chỉ tay nằm song song khác mà chúng ta có thể bắt gặp đó là có hai đường tình duyên song song hay đường chỉ tay hôn nhân song song với nhau. Những người này thường có thể ly hôn rồi lại tái hôn với chính người cũ. Độ dài của đường chỉ tay tình duyên song song sẽ biểu hiện cho sự chia ly và hòa hợp. Ngoài ra, dạng đường chỉ tay này còn là dấu hiệu của mệnh đào hoa, dễ trở thành người thứ 3 hoặc có người thứ ba xuất hiện.
 

Điểm danh 5 nét tướng chỉ tay đào hoa không phải ai cũng có

III. Người có 3 đường chỉ tay song song 


Nếu người phụ nữ có 3 đường chỉ tay song song họ là người có tính cách độc lập, không thích nhờ cậy vào ai. Nếu là việc không quá trọng đại thì thường họ sẽ tự quyết định rồi mới thông báo đến mọi người. Đối với cuộc sống hôn nhân thì phụ nữ có 3 đường chỉ tay song song sẽ không tốt. Bởi trong quan hệ vợ chồng, cần có sự phối hợp, hỗ trợ và bàn bạc từ cả hai bên. Nếu vợ “tiền trảm hậu tấu” thì sẽ đánh mất đi giá trị của một người đàn ông. Tính cách người có ba đường chỉ tay nằm song song  quá mạnh mẽ và độc lập này có thể khiến hôn nhân của họ bị đổ vỡ.
 

 

Phụ nữ có 3 đường chỉ tay song song còn là người có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Họ có quyết tâm, năng lực lãnh đạo và khả năng kiếm tiền rất tốt. Họ có khiếu thẩm mỹ, lĩnh hội nhanh và tư duy tốt. Tuy nhiên, có thể nói tướng tay này không phải là tướng vượng phu.
 

Người có 3 đường chỉ tay song song bất kể là nam hay nữ, khi sở hữu chúng thường là người không suy nghĩ kỹ mà có quyết định khá nhanh chóng. Phúc phận của những người này với họ hàng thường hay mỏng, vợ chồng hay cãi vã thậm chí ly hôn. Mặc dù họ là người chung thủy, nhưng do tính cách còn có phần trẻ con, hay cãi lý nên tốt nhất tránh lập gia đình sớm khi chưa thực sự chín chắn, trưởng thành.
 

Tìm hiểu các đường chỉ tay có những tình trạng phổ biến nào?

Như vậy, ý nghĩa tốt xấu của các đường chỉ tay song song phụ thuộc nhiều vào hình thái của nó như thế nào. Quý bạn hãy dựa vào những phân tích trên mà ứng dụng vào chỉ tay của bản thân để có thể phát huy được những may mắn cũng như ngăn cho những điều không may xảy ra. Phongthuyso.vn chúc cho tất cả quý bạn luôn gặp nhiều điều lành, tránh được điềm dữ và cuộc sống có nhiều thành công như mong đợi!
 


Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

Đường chỉ tay hiếm lạ Chỉ tay 2 lần đò
Chỉ tay chữ M ​Chỉ tay chữ X
Chỉ tay đường tình duyên Chỉ tay đường trí đạo
Chỉ tay đường giàu sang Chỉ tay trên các gò
Chỉ tay ngang ​Chỉ tay trúng số
Xem chỉ tay đường con cái Chỉ tay đường xuất ngoại
Chỉ tay song song Chỉ tay chết sớm
Đường chỉ tay dưới các ngón tay Đường chỉ tay giống nhau
Chỉ tay có duyên âm ​Chỉ tay xấu
Chỉ tay may mắn ​Chỉ tay ở nam giới
​Chỉ tay giàu nghèo ​Chỉ tay phú quý
Chỉ tay tốt Chỉ tay tiền tài
​Chỉ tay chữ N ​Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay lấy chồng giàu Chỉ tay kinh doanh
​Chỉ tay ngang ​Chỉ tay có các hình khác nhau
Chỉ tay có nhiều đường ​Đường chỉ tay có thay đổi không
​Chỉ tay đào hoa ​Đường chỉ tay tam xiên
​Chỉ tay ở nữ giới ​Chỉ tay đường sinh đạo
​Đường chỉ tay cơ bản ​Đường chỉ tay hiếm
Tình trạng của các đường chỉ tay Chỉ tay quý nhân phù trợ
Chỉ tay người nổi tiếng Chỉ tay lấy chồng nước ngoài
​​Chỉ tay không nên có Chỉ tay hôn nhân
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói