Bàn tay chữ N nói lên điều gì?

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:16

Nếu có chỉ tay chữ N thì đây là những người có cuộc đời và số phận đặc biệt. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu đường chỉ tay này, chỉ có một phần trăm rất ít dân số có đường chỉ tay hình chữ N trên bàn tay. Cùng chuyên gia của phongthuyso.vn giãi mã ý nghĩa của đường chỉ tay đặc biệt này.
 

I.  Tổng quan về đường chỉ tay chữ N trên bàn tay.
 

1. Bàn tay chữ N có ý nghĩa gì?
 

Trong bàn tay mỗi người, ngoài 4 đường chính là sinh đạo, trí đạo, sự nghiệp và đạo thì còn những đường khác giúp đánh giá về tính cách, vận số, tương lai, trong đó có chỉ tay hình chữ N.
 

Đường chỉ tay chữ N là đường nằm giữa đường trí đạo và đường sinh đạo. Đường chỉ tay này phải hiện lên sâu, rõ ràng, không bị đứt nét hoặc chia cắt lẫn lộn bởi các đường chỉ tay nhỏ khác. Độ đậm của chỉ tay giữa các nét cần đều nhau không phải chỉ có 1 nét đậm.

 

 

Đường chỉ tay hình chữ N có mối liên hệ mật thiết đến tương lai của mệnh chủ. Rất hiếm người có đường chỉ tay này nhưng phần lớn họ đều là cá nhân kiệt xuất. Cuộc đời của những người này về sau sẽ có nhiều điểm nổi trội hơn so với người bình thường. Ngoài ra, đường chỉ tay đó cũng cho thấy chủ nhân sở hữu giác quan thứ 6 nhạy bén. Họ có thể nhận biết đâu là cơ hội, đâu là mối đe doạ với bản thân để lên phương án hành động phù hợp.
 

Xem tướng chỉ tay bói vận mệnh sang hèn

2.  Đường chỉ tay chữ N ở nữ giới nói lên điều gì?
 

Ở nữ giới nếu đường chỉ tay đậm nét là dấu hiệu cho thấy mệnh chủ bản tính mạnh mẽ, kiên cường. Những người này sinh ra đã tài giỏi, thông minh, con đường học hành, tiến thân rộng mở. Họ tập trung nhiều thời gian, năng lượng cho công việc, sự nghiệp cho nên chuyện tình cảm đến khá muộn. Phụ nữ có bàn tay chữ N sẽ chọn thật kỹ người đàn ông đi cùng mình đến cuối đời nhưng họ lại rất thuỷ chung, một lòng vun đắp cho hạnh phúc gia đình.
 

Phụ nữ có đường chỉ tay hình chữ N dịch về hai bên cạnh tay cũng tài giỏi, thông minh nhưng họ khéo léo trong ứng xử. Họ biết điều tiết cảm xúc, cương nhu đúng mực nên con đường công danh được nhiều người giúp đỡ. Trong hôn nhân, đây là kiểu phụ nữ khéo chiều chồng nuôi con.
 

Xem bói đường chỉ tay chữ X có ý nghĩa Tốt - Xấu như thế nào?

3.   Xem bói Chỉ tay chữ N ở nam giới
 

Nam giới có đường chỉ tay hình chữ N ở chính giữa lòng bàn tay, rõ nét là người sống phóng khoáng. Họ có tư tưởng lớn, ôm mộng làm giàu. Với ý chí, nghị lực và khả năng tận dụng các mối quan hệ tốt, những người này có thể sớm bước đến thành công, đạt được mục đích của bản thân. Họ khá đào hoa, có sức hấp dẫn người khác phái, chỉ khi nào họ tìm được người phụ nữ ưng ý mới kết hôn nên lập gia đình khá muộn.
 

 

Bàn tay chữ N trên tay nam giới dịch về phía hai bên cạnh bàn tay có tính cách ôn hoà. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác nên nhận được nhiều tình cảm quý mến của người xung quanh. Trong tình yêu, những người này luôn dành tính cảm chân thành, lãng mạn cho đối phương và sẽ tìm được người phù hợp để tiến tới hôn nhân.
 

II. Người có đường chỉ tay chữ N có vận mệnh như thế nào?
 

1. Xem người có bàn tay chữ N có tính cách như thế nào?
 

Đường chỉ tay chữ N cho thấy mệnh chủ là những người thẳng thắn, quyết đoán. Họ rất kiên trì theo đuổi mục tiêu của bản thân dù gặp nhiều khó khăn. Những người này có xu hướng đưa ra quyết định khiến người khác ngạc nhiên thậm chí bị ngăn cản nhưng thường đem lại hiệu quả cực kỳ tốt.

 

Tra cứu Tử vi 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2. Xem chỉ tay chữ N về công danh, sự nghiệp
 

Con đường công danh, sự nghiệp của những người này vô cùng sáng lạn, rộng mở. Với đầu óc nhanh nhạy, khả năng phán đoán tình hình tốt và may mắn, họ sẽ không bỏ lỡ cơ hội “trời cho”. Những người sở hữu chỉ tay hình chữ N còn biết cách tạo ấn tượng tốt với người xung quanh và cấp trên nên con đường thăng tiến hanh thông, suôn sẻ. Mặc dù vậy, có những thời điểm họ sẽ gặp khó khăn, sóng gió nhưng nếu vẫn quyết tâm thì họ sẽ tìm được hướng đi đúng đắn và gặp quý nhân phù trợ.
 

3. Người sở hữu chỉ tay chữ N có tình duyên như thế nào?
 

Về cơ bản, chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này thường sẽ lập gia đình khá muộn sau khi họ công thành danh toại. Họ muốn vững vàng về kinh tế mới tìm hạnh phúc riêng nên sau hôn nhân họ có thời gian để chăm lo gia đình hơn. Hôn nhân của họ bền vững, về già được hưởng niềm vui quây quần cùng con cháu.
 

Xem đường chỉ tay hôn nhân - Dự đoán tương lai cuộc sống gia đình

III.  BÀN TAY CHỮ N CÓ Ý NGHĨA GÌ ĐẶC BIỆT?
 

Đường chỉ tay hình chữ N có những đặc điểm sau đây là điềm dự báo về cuộc đời của chủ nhân. Mỗi đặc điểm sẽ có ý nghĩa khác nhau:

 

 

- Đường chỉ tay chữ N đậm, lõm hẳn xuống cho thấy mệnh chủ vô cùng may mắn. Cuộc đời của họ sẽ bình an, khoẻ mạnh và trường thọ. Những người này làm việc gì cũng thuận lợi nên sẽ có tương lai tốt đẹp.
 

- Nếu bàn tay có hình chữ N bị đứt quãng cho thấy cuộc đời họ gặp nhiều trở ngại. Mặc dù bản thân đã cố gắng học tập, làm việc nhưng vẫn có điều gì đó kìm hãm lại. Người bình thường cố 1 thì những người này phải cố gấp đôi, gấp ba mới đạt được kết quả như người khác.
 

- Bàn tay chữ N nếu bị cắt xẻ bởi nhiều đường chỉ tay khác là điềm báo rằng cuộc đời mệnh chủ long đong, lận đận. Sức khoẻ của họ không ổn định thường ốm vặt hoặc gặp tai nạn bất ngờ. Việc làm ăn, kinh doanh không tốt, có thể gặp mất mát về tài sản, tiền bạc. Những người này phải lập nghiệp xa quê mới mong thành công.
 

Đường chỉ tay chữ nhất nói lên điều gì? Mang ý nghĩa HUNG hay CÁT?

Người có đường chỉ tay chữ N trên bàn tay với tài năng, ý chí của mình có thể trở thành những người vô cùng thành công. Đường chỉ tay luôn là đề tài hấp dẫn thu hút sự tò mò của con người vì có thể nhận ra thông điệp về tương lai. Điều quan trọng là quý vị nắm bắt cơ hội và theo đuổi mục đích đến cùng, kết quả đạt được sẽ rất đáng tự hào.

Các bài viết liên quan: 

Xem chỉ tay hình chữ M

6 đường chỉ tay đặc biệt

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Chỉ tay của người may mắn

 

Các từ khóa liên quan: chỉ tay chữ n, bàn tay chữ n
 

Các bài viết mới nhất:
 

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Chỉ tay đường sinh đạo

Chỉ tay đường trí đạo

Đường chỉ tay cơ bản

Đường chỉ tay hiếm

Chỉ tay giàu nghèo

Chỉ tay phú quý

Chỉ tay xấu

Chỉ tay tốt

Chỉ tay tiền tài

Chỉ tay quý nhân phù trợ

Chỉ tay trúng số

Chỉ tay chữ nhất

Chỉ tay chữ X

Chỉ tay chữ N

Chỉ tay trên các gò

Chỉ tay lấy chồng nước ngoài

Chỉ tay lấy chồng giàu

Chỉ tay 2 lần đò

Chỉ tay hôn nhân

Chỉ tay chết sớm

Chỉ tay kinh doanh

Chỉ tay có duyên âm

Chỉ tay ngang

Chỉ tay có các hình khác nhau

Chỉ tay dưới các ngón tay

Chỉ tay song song

Đường chỉ tay có thay đổi không

Tình trạng của các đường chỉ tay

Chỉ tay có nhiều đường

Đường chỉ tay giống nhau

Chỉ tay người nổi tiếng

Chỉ tay đào hoa

Đường chỉ tay tam xiên

Chỉ tay không nên có


Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường công danh

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tayXEM THÊM:
 

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở hông

Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở đuôi mắt và khóe mắt

Nốt ruồi ở mí mắt

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói