Giải thích ý nghĩa các tình trạng của các đường chỉ tay

Thứ 4, 28/7/2021 - 11:24

Bạn có biết hiện đang có các tình trạng của các đường chỉ tay nào phổ biến không? Ý nghĩa của các đường chỉ tay đó như thế nào? Phongthuyso.vn đã tổng hợp và lý giải trong bài viết dưới đây. Cùng tham khảo để xem chỉ tay của mình có ý nghĩa gì nhé!
 

I. Đường chỉ tay mờ nhạt có ý nghĩa gì?


Đường chỉ tay mờ nhạt là những đường chỉ tay không rõ ràng, nông và không đậm nét. Người có đường chỉ tay mờ thường là người phải chịu không ít khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Dù họ đã cố gắng nhiều hơn người khác nhưng cũng khó đạt được thành tựu nổi bật. Công danh tài lộc của họ dường như không mấy thuận lợi.
 

 

Có những người có tất cả các đường chỉ tay mờ nhạt, cũng có những người chỉ mờ nhạt một số đường nào đó. Khi đó, ý nghĩa của các đường chỉ tay cũng không giống nhau. Ví dụ, nếu đường sinh mệnh mờ nhạt và mảnh báo hiệu họ là người có sức khỏe yếu. Những người này thường không có chính kiến, chỉ mong mỏi cuộc sống bình yên, không có nhiều tham vọng. Hoặc đường trí đạo mờ nhạt: thể hiện là người nhẹ dạ cả tin, hiểu biết nông cạn và thiếu sự quyết đoán.
 

II. Xem tướng đường chỉ tay đứt đoạn

 

1. Đường chỉ tay tình duyên bị đứt đoạn


Đường tình duyên bắt đầu từ dưới ngón tay út lên ngón tay trỏ. Đường tình duyên đứt đoạn dù là nam hay nữ thì thường là người khá lận đận, không may mắn trong chuyện tình cảm, phải chịu nhiều đau khổ, sóng gió. Dù có cố gắng chịu đựng giỏi tới đâu hay đã kết hôn thì đa phần cuối cùng cũng bị chia cắt, đường ai nấy đi. Sau khi tan vỡ, họ cũng khó để bắt đầu lại một mối quan hệ mới. Nếu có cũng không được hạnh phúc và ổn định, dễ bị rạn nứt. Nhìn chung, người có đường chỉ tay tình duyên bị đứt đoạn có thể sẽ không đạt được sự viên mãn trong tình cảm.
 

2. Đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn


Đường sinh đạo là đường được bắt đầu từ giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ, thường có hình cong và kéo dài xuống cổ tay. Đây là đường thể hiện cho tuổi thọ, sức khỏe của mỗi người. Nếu đường chỉ tay sinh mệnh đứt đoạn thì dự báo sức khỏe của bản thân có thể sắp có vấn đề. Bạn cần phải cẩn trọng trong cuộc sống vì rất có khả năng gặp phải tay bay vạ gió, tai nạn bất ngờ, ảnh hưởng tới tính mạng.
 

 

Nếu bên cạnh đường chỉ tay bị đứt quãng có một đường thẳng khác chạy song song cùng thì cho thấy người đó sẽ tai qua nạn khỏi, gặp dữ hóa lành. Nếu là người đang bị bệnh tật thì sức khỏe sẽ được cải thiện tốt hơn.
 

3. Đường trí đạo bị đứt quãng


Đây là một trong các tình trạng của các đường chỉ tay không khó hiếm gặp. Đường trí đạo được bắt đầu ở giữa ngón tay cái và ngón tay trở, đi ngang qua lòng bàn tay, sau đó chệch hướng xuống gò Thái Âm. Đây là đường chỉ tay tượng trưng cho trí tuệ, sự thông minh của con người. Nếu chẳng may bạn có đường học vấn bị đứt quãng thì thường con đường học vấn không được hanh thông. Dù đã có nhiều cố gắng nhưng vận trình sự nghiệp cũng không mấy tốt đẹp, gặp nhiều khó khăn và sóng gió.
 

Nếu sau đoạn đứt quãng mà chỉ tay chia thành hai nhánh thì họ là người khó thành công, là người thiếu chính kiến, thiếu quyết đoán. Do đó, sự nghiệp luôn thua kém người khác, rất khó để thành công.
 

III. Đường chỉ tay lộn xộn nói lên điều gì?


Nói về các tình trạng của đường chỉ tay không thể thiếu tướng tay này. Nếu sở hữu chỉ tay lộn xộn nhiều đường, đan xen chằng chịt thì đây không phải là đường chỉ tay tốt. Đây là tướng tay của người tâm trí dễ bị lung lay, bất ổn, không kiên định, dễ bị bồn chồn, lo lắng dẫn đến nhiều rắc rối. Đặc biệt, nếu trong lòng bàn tay có nhiều đường ngang thì cuộc sống có nhiều biến động, thăng trầm và họ là người dễ thất vọng với tất cả mọi việc xung quanh.
 

Đối với những người có đường chỉ tay lộn xộn mà da tay thô ráp thì báo hiệu họ là người khá vội vàng trong vấn đề tiền bạc. Điều đó có thể gây cho họ nhiều rắc rối, thua lỗ, mất mát tài chính.
 


Ngược lại, nếu có đường chỉ tay rối loạn nhưng da tay mềm thì chứng tỏ họ là người không quá phức tạp trong công việc, đồng thời hòa nhập với mọi người. Điều đó mang lại cho họ nhiều cơ hội tốt, được mọi người yêu mến và nâng đỡ.
 

IV. Giải mã đường chỉ tay đậm, rõ nét


Trái ngược với những người có chỉ tay mờ nhạt thì người có đường chỉ tay đậm, rõ nét thường gặp nhiều thuận lợi trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Cuộc sống của họ gần như không gặp nhiều sóng gió như người khác, được quý nhân phù trợ, công danh sự nghiệp phát triển như ý. Bên cạnh đó, họ cũng là người quyết đoán, có suy nghĩ tích cực và có sức khỏe tốt.
 

Bạn đã nhìn được chỉ tay của mình thuộc loại nào trong các tình trạng của các đường chỉ tay trên chưa? Cùng tham khảo để biết trước cuộc sống, công danh, tình cảm của mình như thế nào nhé. Chúc cho quý bạn sức khỏe, niềm vui và gặp được nhiều may mắn, thành công trong mọi lĩnh vực.

 

Các bài viết liên quan: 

Xem chỉ tay hình chữ M

6 đường chỉ tay đặc biệt

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Chỉ tay của người may mắn

 

Các từ khóa liên quan: đường chỉ tay mờ nhạt; đường chỉ tay tình duyên bị đứt đoạn; đường chỉ tay lộn xộn; đường chỉ tay rõ nét;

Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường công danh

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tay


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021