Xem chỉ tay đường tình duyên luận đoán về hạnh phúc

Thứ 5, 7/10/2021 - 10:17

Chỉ tay tình duyên là một đặc điểm quan trọng trong nhân tướng học, dùng để luận đoán về vấn đề tình cảm và hôn nhân gia đình của người sở hữu. Cách xác định ra sao, ý nghĩa như thế nào sẽ được chuyên gia phongthuyso.vn bình giải trong bài viết sau.

 

I. Chỉ tay đường tình duyên được xác định như thế nào?


Đường tình duyên có tên gọi khác là chỉ tay đường tình cảm, đường tâm đạo,... Để xác định được chúng, bạn xòe lòng bàn tay và xem đường chỉ tay bắt đầu ở dưới ngón tay út, kéo dài tới ngón giữa hoặc ngón trỏ. Trong nhân tướng học, đây là đặc điểm cho biết phần nào tính cách, chuyện tình cảm đôi lứa và cuộc sống hôn nhân của người sở hữu.

 

 

II. Phân loại đặc điểm của đường tình duyên trên bàn tay


Dựa vào hình dạng của đường chỉ tay, có thể thấy những trường hợp phổ biến sau:
 

  • Đường tâm đạo bị đứt đoạn.
     

  • Đường tâm đạo dài.
     

  • Đường chỉ tay tình duyên ngắn.
     

  • Đường tình duyên mờ nhạt.

 

Tra cứu tử vi 2021 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Ở mỗi hình dạng, ý nghĩa và thông điệp của đường chỉ tay tình cảm sẽ khác nhau về người sở hữu. Cụ thể như sau:

 

2.1. Đường chỉ tay tình duyên bị đứt đoạn


Đây là đặc điểm cho thấy đương số là người rất lận đận trong chuyện tình cảm. Khả năng cao là vấn đề yêu đương hay kết hôn của những người sở hữu bàn tay có đường tình duyên đứt đoạn sẽ gặp phải sự ngăn cấm, phản đối từ gia đình nên không thể bên nhau. Và dù đã chia tay, nhưng họ vẫn rất khó khăn trong việc quên đi người cũ và bắt đầu một mối tình mới.

 


Trường hợp chỉ tay đường tình duyên đứt đoạn với khoảng cách trên - dưới rơi vào khoảng 3cm là điềm báo cho biết đó là người có cuộc sống gia đình không mấy hạnh phúc. Có thể là sự chia ly, tan vỡ, trải qua hai cuộc hôn nhân.


 

2.2 Bói chỉ tay đường tình duyên dài


Đường tình duyên dài, đậm nét và không có các đường chẻ nhánh là người có nhiều đặc điểm tốt trong tính cách. Về cơ bản, đây là người thật thà, điềm đạm, và đặc biệt thẳng thắn trong chuyện tình cảm. Do vậy họ được nhiều người yêu mến. Trong cuộc sống, người có đường tâm đạo dài cũng là những người thường hay gặp được may mắn, suôn sẻ, có sự nghiệp thành công và gia đình hạnh phúc.
 

[⭐️Mới nhất] Tử vi 12 con giáp năm 2022 chi tiết và chính xác 99%!

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:


Nếu chỉ tay tình duyên kết thúc ở khu vực giữa ngón trỏ và ngón giữa thì chủ nhân là người yêu ghét rõ ràng, có những tiêu chuẩn và yêu cầu cao với đối tượng hẹn hò, kết hôn. Tuy nhiên vì hay đánh giá đối phương ngay từ những ấn tượng đầu tiên nên rất dễ bỏ qua người phù hợp với bản thân. 


Đối với chỉ tay về đường tình duyên kết thúc ở ngay dưới ngón trỏ, nét tướng này cho biết chủ nhân của nó là một người rất tình cảm, suy nghĩ sâu sắc, luôn quan tâm tới người khác. Một khi đã yêu, họ rất chung tình và nghiêm túc, thường xác định tiến tới hôn nhân với đối phương.

 

2.3. Chỉ tay đường tình duyên ngắn 


Nếu đường chỉ tay này từ dưới ngón tay út đến khoảng giữa ngón trỏ quay trở lại thì được xem là ngắn. Và trường hợp này cho biết người sở hữu nét tướng đó có phần ích kỷ, hẹp hòi, thường có những hành động thiếu suy nghĩ.

 


Nhìn chung những cá nhân sở hữu đường chỉ tay tình duyên này thì chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ và đặc sắc. Họ có xu hướng đặt sự nghiệp lên hàng đầu, coi nhẹ chuyện tình cảm, do vậy cũng không bị lụy hay bị ảnh hưởng tinh thần khi chuyện tình cảm không được như ý. Nếu điểm kết thúc nằm ở ngón giữa thì đây là người thường không yêu ai quá sâu sắc, nếu chia tay thì cũng sẽ nhanh chóng vượt qua. 

 

2.4. Chỉ tay về đường tình duyên mờ nhạt


Những người này thường kết hôn rất muộn, bởi họ dành rất ít sự quan tâm đến chuyện tình cảm, thậm chí là không màng đến hôn nhân. Hơn nữa, những cá nhân này rất khó để tìm được đối tượng phù hợp với mình.


Việc lập gia đình muộn cũng là giải pháp giúp những người sở hữu đường tình duyên trên bàn tay có đặc điểm mờ nhạt thêm thời gian trưởng thành trong suy nghĩ, có trách nghiệm với người bạn đời và con cái. Nếu không, họ rất dễ rơi vào tình trạng hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng thường xuyên cãi vã.

 

III. Xem bói đường chỉ tay tình duyên nam và nữ giới


Việc giải mã ý nghĩa về chuyện tình cảm thông qua đường tâm đạo có sự khác nhau giữa nam giới và nữ giới. Cụ thể như sau:

 

3.1. Xem chỉ tay đường tình duyên nữ nói lên điều gì?


Đối với nữ, những người sở hữu đường chỉ tay hôn nhân đi lên thường có xu hướng sống độc thân. Họ không có niềm tin vào cuộc sống hôn nhân và cảm thấy vui vẻ, thoải mái với sự lựa chọn của mình.


Trường hợp chỉ tay không có đường tình duyên, dường như việc yêu đương, hẹn hò hay kết hôn đều không khiến những cá nhân này hứng thú. Thậm chí nếu có kết hôn thì thường không phải là kết quả của tình yêu đích thực.


Tuy nhiên xem bói đường tình duyên qua chỉ tay nữ cũng cho biết đường chỉ tay của một người có thể thay đổi sau 6 tháng. Vì vậy có thể vào thời điểm này bạn không thấy đường hôn nhân, nhưng rất có thể sau một thời gian chúng mới xuất hiện và mang theo những thông điệp thú vị về chuyện tình cảm.

 

3.2. Xem chỉ tay đường chỉ tay nam có ý nghĩa gì?


Nam giới mà sở hữu đường tâm đạo đậm và rõ ràng là người rất chung thủy trong tình yêu. Họ luôn thật lòng với đối phương, sẵn sàng chịu khổ và thiệt thòi vì người mình yêu. Có thể nói đây chính là mẫu đàn ông lý tưởng mà các cô gái luôn tìm kiếm.


Đối với trường hợp đường tình duyên trên bàn tay nam quá ngắn, nét tướng này chính là đặc điểm cho biết họ là người khá thô lỗ khi yêu đương. Những cá nhân này không để tình cảm ảnh hưởng tới cuộc sống của mình, đồng thời có cái tôi rất lớn nên chuyện yêu đương thường dang dở. Nếu kết hôn thì rất khó có được hạnh phúc trọn vẹn.


Như vậy thông qua chỉ tay đường tình duyên, ta có thể phần nào biết được tính cách và chuyện tình cảm của mình. Hy vọng bài viết trên có thể mang lại nhiều thông tin giá trị và hữu ích với quý độc giả. Đừng quên khám phá thêm các nét tướng khác tại phongthuyso.vn để hiểu hơn về bản thân và những người xung quanh.

 

Các bài viết liên quan:

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường công danh

Xem chỉ tay

6 đường chỉ tay đặc biệt

 

Các từ khóa liên quan: xem bói đường hôn nhân, xem đường tình duyên nam, đường tình duyê rẽ nhánh, đường tình duyên đứt đoạn, đường tình duyên nữ, chỉ tay đường tình duyên nam, xem đường chỉ tay nữ, đường tình duyên lận đận

Xem thêm: Quan niệm tình yêu của bạn là gì?

Các bài viết được xem nhiều nhất:

Xem chỉ tay hình chữ M

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Những đường chỉ tay hiếm có

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Chỉ tay của người may mắn

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tay

Bói nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

   

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021