Bàn tay chữ nhất nói nên điều gì ở nam và nữ? Là tốt hay Xấu?

Thứ 4, 4/5/2022 - 16:57

Bạn đã từng nhìn thấy bàn tay chữ nhất nữ giới hay nam giới bao giờ chưa? Bạn có thắc mắc liệu nó có ý nghĩa như thế nào không? Để trả lời cho toàn bộ những câu hỏi trên, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được các chuyên gia nhân tướng học lý giải ngay
 

Bàn tay chữ nhất nói lên điều gì ở nam giới, nữ giới
 

I. Bàn tay chữ nhất là gì? 
 

Bàn tay có hình chữ nhất còn có tên gọi tiếng anh là Simian Line. Rất hiếm người sở hữu bàn tay này, chỉ có khoảng 10% người trên thế giới có đường chỉ tay này ở một bên và 3% ở cả hai bên bàn tay. 
 

Thông thường, trên bàn tay mỗi người sẽ có ba đường chỉ bao gồm: đường trí đạo, đường tâm đạo và đường sinh đạo. Nhưng người có bàn tay hình chữ nhất sẽ chỉ có hai đường chỉ tay, đó là một đường chạy ngang bàn tay - lúc này đường trí đạo hợp nhất với đường tâm đạo và một đường sinh đạo kéo dài xuống dưới. Chính sự đặc biệt này, rất nhiều người tin rằng bàn tay chữ nhất nam chứng tỏ họ sẽ có tài năng và tính cách đặc biệt nổi trội hơn người. Người đó sẽ trở thành người vô cùng thành công và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Liệu điều này có chính xác không? Theo dõi tiếp bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.


Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

II. Điểm nổi bật của người sỡ hữu bàn tay hình chữ nhất

 

1. Về tính cách người có bàn tay chữ nhất
 

Theo các chuyên gia nhân tướng học, người sở hữu bàn tay này thường là người thông minh, logic và có trí tuệ. Họ có tham vọng lớn và luôn sống, làm việc theo những mục tiêu đã đặt ra. Không có gì có thể khiến cho họ lui bước và từ bỏ. Họ sẽ cố gắng hết sức mình để đi tới cùng đạt được thành công mà mình hướng đến.
 

Khi đường chỉ tay trí đạo và tâm đạo hợp nhất, những người có bàn tay chữ nhất nam giới hay nữ giới còn là người sống rất coi trọng tình cảm gia đình và bạn bè. Họ cởi mở, hòa đồng và luôn vui vẻ với những người xung quanh. Họ sẵn sàng chia sẻ và thấu hiểu với những hoàn cảnh khó khăn mà không hề toan tính bất cứ điều gì. Chính vì thế, họ nhận được rất nhiều sự yêu mến từ những người xung quanh.
 

Bói bàn tay chữ nhất ở nữ và nam giới cho biết họ còn là người rất thẳng thắn và quyết đoán. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của họ chính là khá bốc đồng, bướng bỉnh và luôn muốn mình trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Họ có trí thức, có sự thông minh nhưng lại rất tự cao. Điều này khiến cho những ai mới tiếp xúc với họ sẽ cảm thấy xa cách và không thỏa mái.
 

Xem tướng chỉ tay bói vận mệnh sang hèn

2. Bói bàn tay chữ nhất về tình yêu, hôn nhân

 

Trong chuyện tình cảm, người có bàn tay này thường có tình yêu rất mãnh liệt. Họ sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để người yêu hạnh phúc. Họ chăm chút và cống hiến hết mình vì tình yêu của cả hai. Tuy nhiên, khi hết tình cảm, họ sẽ trở nên lạnh lùng, coi bạn chẳng khác nào người vô hình trong cuộc sống.

 

Người có bàn tay chữ nhất có xu hướng đam mê với tình dục. Họ có ham muốn mạnh mẽ và luôn muốn sở hữu người yêu cho riêng mình. Họ trở nên vô cùng gia trưởng và luôn muốn can thiệp vào cuộc sống của bạn. Chính vì vậy, nếu yêu một người bàn tay có hình chữ nhất, bạn nên chú ý cẩn thận.

 

Xem thêm:
 

Tay búp măng thì sướng, tay dùi trống thì khổ?
 

Xem những đường chỉ tay chỉ xuất hiện ở người may mắn.
 

3. Ý nghĩa bàn tay chữ nhất về công danh, sự nghiệp

 

Theo nhân tướng học đây là người có sự nghiệp công danh rất tươi sáng và tốt đẹp. Họ thông minh, có năng khiếu và tài kinh doanh khá tốt. Chính vì vậy, họ gặt hái được nhiều thành công, tiền tài mở rộng, sự nghiệp thăng tiến.

 

Tuy nhiên, chính vì quá tin vào khả năng của bản thân, người có bàn tay hình chữ nhất thường khá bảo thủ và cố chấp. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ khiến sự nghiệp của họ gặp khá nhiều trắc trở và sóng gió.
 

Chuyên gia trả lời: Chỉ tay ngang ở nam giới có ý nghĩa thế nào?

4. Bói bàn tay chữ nhất về sức khỏe

 

Về cơ bản, người có bàn tay chữ nhất thường có sức khỏe không ổn định. Họ thường gặp phải các vấn đề về máu, gan, táo bón hoặc các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, suy nhược thần kinh hay tăng huyết áp,... Chính vì vậy, bạn nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên để đảm bảo có một sức khỏe tốt nhất.
 

III. Bàn tay chữ nhất ở nam giới nói lên điều gì?

 

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu tướng bàn tay này là người có tính cách ngay thẳng, không toan tính. Họ có khả năng lãnh đạo rất tốt, nhận được sự tín nhiệm của nhiều người. Nếu biết cách sử dụng tốt điểm mạnh của bản thân, họ sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp, tiền tài của cải vật chất hầu như không phải lo nghĩ.

 

Ngoài ra, bàn tay hình chữ nhất ở đàn ông còn cho thấy người này sống khá tình cảm và rất chung thủy trong tình yêu. Đôi khi họ gia trưởng nhưng về cơ bản vẫn là mẫu đàn ông của gia đình, vì gia đình.
 

IV. Bàn tay chữ nhất nữ giới nói lên điều gì?

 

Nữ giới nếu sở hữu bàn tay có hình chữ nhất thì sao? Họ là người rất thông minh và tài giỏi. Họ cần trí tuệ có trí tuệ, cần khôn khéo, có khôn khéo. Họ chính là mẫu người phụ nữ độc lập, tự tin trong xã hội hiện đại. Họ có chủ kiến rất riêng về tài chính lẫn quan niệm sống. Chính vì thế, họ nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh.

 

V. Người có hai bàn tay chữ nhất

 

Những người hai bàn tay có hình chữ nhất họ là những người chủ quan và ngoan cố. Họ không dễ dàng thuận theo những quy định, luật lệ của xã hội mà luôn theo luật riêng của mình. Trong những trường hợp đặc biệt, khi cảm xúc mãnh liệt dâng trào, họ khó có thể kiểm soát được cảm xúc của chính mình nên đôi khi mất kiểm soát, sẵn sàng dùng luật rừng để giải quyết vấn đề. Sau đó, khi bình tĩnh lại, sự đấu tranh nội tâm cũng mạnh mẽ hơn người khác.
 

Chỉ tay chữ N ở nam và nữ giới có những ý nghĩa gì đặc biệt?

Trên đây là những thông tin chính liên quan tới con người, tính cách, sự nghiệp, sức khỏe của người có bàn tay chữ nhất. Tin chắc nó sẽ đem lại cho bạn rất nhiều điều bổ ích và lý thú.
 

 

Xem thêm những bài viết hữu ích khác tại thư mục:

 Xem bói tình yêu - chiêm nghiệm tình cảm

 Xem bói bài hàng ngày

 Xem bói nốt ruồi trên cơ thể để đoán tướng giàu sang

Xem bói chỉ Tay để biết Tương lai Vận Mệnh của bạn ra sao

Xem bói sim phong thủy để kích Tài Lộc
 

Tìm kiếm liên quan: bàn tay chữ nhất, tay chữ nhất, chỉ tay chữ nhất, đường chỉ tay chữ nhất, xem bói bàn tay chữ nhất, người có bàn tay chữ nhất, bàn tay chữ nhất ở nam giới, bàn tay chữ nhất ở nam, bàn tay chữ nhất nói lên điều gì, bàn tay chữ nhất là gì, đường chỉ tay ngang.

 

Các bài viết mới nhất:
 

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Chỉ tay đường sinh đạo

Chỉ tay đường trí đạo

Đường chỉ tay cơ bản

Đường chỉ tay hiếm

Chỉ tay giàu nghèo

Chỉ tay phú quý

Chỉ tay xấu

Chỉ tay tốt

Chỉ tay tiền tài

Chỉ tay quý nhân phù trợ

Chỉ tay trúng số

Chỉ tay chữ nhất

Chỉ tay chữ X

Chỉ tay chữ N

Chỉ tay trên các gò

Chỉ tay lấy chồng nước ngoài

Chỉ tay lấy chồng giàu

Chỉ tay 2 lần đò

Chỉ tay hôn nhân

Chỉ tay chết sớm

Chỉ tay kinh doanh

Chỉ tay có duyên âm

Chỉ tay ngang

Chỉ tay có các hình khác nhau

Chỉ tay dưới các ngón tay

Chỉ tay song song

Đường chỉ tay có thay đổi không

Tình trạng của các đường chỉ tay

Chỉ tay có nhiều đường

Đường chỉ tay giống nhau

Chỉ tay người nổi tiếng

Chỉ tay đào hoa

Đường chỉ tay tam xiên

Chỉ tay không nên có


Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Xem chỉ tay đường công danh

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tay


XEM THÊM: 
 

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi son

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022