NỐT RUỒI LÒNG BÀN TAY NAM VÀ NỮ CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:22

Xem bói nốt ruồi trong lòng bàn tay, dự đoán vận mệnh tính cách công danh sự nghiệp. Tùy vào từng vị trí nốt có thể biết được những ảnh hưởng của nó như thế nào. Cùng các chuyên gia của chúng tôi, xem tướng tìm hiểu về ý nghĩa của những nốt ruồi này qua phần bài viết chi tiết dưới đây.

 

1- Nốt ruồi lòng bàn tay trái có ý nghĩa gì?

 

☯ Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nữ

 

Nữ giới có nốt ruồi lòng bàn tay trái là người sống nội tâm, không hay bày tỏ cảm xúc tình cảm ra ngoài, nhưng lại có tính hiếu thắng rất cao luôn muốn hơn thua để tranh giành phần thắng về bản thân.

 

Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay ở bên tay trái là nốt ruồi son thì đường tình duyên rất thuận lợi, vợ chồng hạnh phúc, chồng tâm lý, luôn biết quan tâm và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống vì lấy được người chồng tâm đầu ý hợp chính vậy nên, cuộc sống gia đình của họ luôn ấm êm, con cái ngoan ngoãn.

 

 


 

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nam có ý nghĩa gì?

 

Trái ngược với phụ nữ, đàn ông sở hữu nốt ruồi trên lòng bàn tay trái là người hướng ngoại, cởi mở, hòa đồng có tính cách mạnh mẽ. Trong cuộc sống và công việc, những người có nốt ruồi lòng bàn tay trái luôn nhiệt tình, hết mình, có trách nghiệm và họ luôn trân trọng tất cả các mối quan hệ xung quanh. Vậy nên họ luôn được mọi người giúp đỡ, công việc dễ dàng thăng tiến.
 

Xem tướng nốt ruồi dự đoán tương lai

2- Nốt ruồi lòng bàn tay phải nói lên điều gì?

 

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nam giới

 

Đối với nam có nốt ruồi lòng bàn tay trái, trong cuộc sống họ lại là người có số hưởng, ổn định. Lúc trẻ gặp không ít khó khăn, gian nan nhưng sau 28 tuổi cuộc sống hưng thịnh, bước đường trong sự nghiệp tương lai cũng dần thuận lợi phát triển hơn.

 

Xét về tình duyên, đàn ông mang nốt ruồi trong lòng bàn tay phải là người quyết đoán, dứt khoát đôi khi hơi cứng nhắc, có trí tiến thủ trong các mối quan hệ. Đôi khi học hơi cứng nhắc không muốn nửa kia của mình kết bạn, giao lưu với người khác giới.
 

[GIẢI ĐÁP] - Nốt ruồi ở tay thực sự mang cuộc đời nghèo khó?

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nữ giới

 
 

Đây có thể xem đây là nốt ruồi rất tốt, luôn giúp đỡ người khác vậy nên được mọi người yêu quý, có quý nhân phù trợ.

   

Trong công việc, những nốt ruồi trong lòng bàn tay nữ phía bên tay phải họ là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hết mình vì công việc, cho dù công việc có khó khăn đến đâu họ cũng cố gắng hoàn thành bằng mọi cách. Vậy nên phụ nữ phải luôn được mọi người trong công ty kính trọng, sếp yêu quý.  Trở thành hình mẫu của nhiều người ngoài mong muốn về một con người thành công.

 

Với gia đình là người phụ nữ đảm đang, biết lo toan mọi công việc biết cân bằng công việc và cuộc sống gia đình. Luôn giữ được mái ấm hạnh phúc vẹn toàn.
 

TỬ VI 2024 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!!

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

3- Nốt ruồi son trong lòng bàn tay có ý nghĩa gì?


 
 


☯ Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái

 

Nếu sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay là nốt ruồi son chứng tỏ đây là người đặc biệt có số hưởng từ nhỏ, được bố mẹ chiều chuộng luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Không chỉ vậy, học còn là người sống  khép kín, ít khi tâm sự với người khác. Vậy nên, thiếu tính cạnh tranh trong cuộc sống và khó đạt được mục tiêu sống.
 

☯ Bói nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải

 

Người sở hữu nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải là dấu hiệu của những người có sự khéo léo thông minh hơn người. giỏi giao tiếp, được mọi người xung quanh yêu mến, kính trọng. Nhờ sự ăn nói khéo nói họ luôn được lòng đồng nghiệp, sếp nâng đỡ quý trọng công việc dễ dàng phát triển.
 

Nốt ruồi son có phải đều mang ý nghĩa may mắn cho chủ nhân sở hữu?

Trên đây là một số ý nghĩa về nốt ruồi trong lòng bàn tay. Bài viết đã phần nào giúp bạn giải đáp được các thắc mắc. Tuy nhiên, bài viết của chúng tôi  chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn đừng quá lo lắng nếu nốt ruồi nằm tại vị trí không được tốt cho lắm nhé.
 

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

 

Nốt ruồi trên mặt nam giới 20 vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ
Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ 7 nốt ruồi giàu sang phú quý
Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trong lòng bản tay Nốt ruồi ở nhân trung

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói