Sở hữu nốt ruồi ở môi quý bạn là người lẻo miệng hay hoạt ngôn?

Thứ 2, 12/2/2024 - 12:06

Nhiều người cho rằng “nốt ruồi trên môi là tướng lẻo miệng” thực hư quan niệm này ra sao. Cụ thể nốt ruồi ở môi tiết lộ điều thì về cuộc sống, vận số cũng như tính cách của chủ nhân? Xóa nốt ruồi ở môi có ảnh hưởng gì tới số mệnh của chủ nhân hay không?

 
Nốt ruồi trên môi nói lên điều gì ở bạn.
 

1-  Nốt ruồi trên môi sẽ báo hiệu điều gì?

 

Trong tử vi tướng số, vị trí và màu sắc nốt ruồi là một trong những yếu tố quan trọng để đưa ra dự đoán tương đối chính xác về tính cách và vận số của chủ nhân, cũng như dựa vào tướng mắt, tướng mũi,... để đoán vận mệnh. Trong đó, nốt ruồi ở môi cũng bật mí nhiều điều thú vị.

 

☯ Nốt ruồi ở môi tốt hay xấu?

 

Đây là một trong những phúc tướng mà không phải ai cũng may mắn có được, nó tượng trưng cho khả năng giao tiếp tốt, hoạt ngôn hoặc được hưởng lộc ăn uống. Tùy thuộc vào vị trí, kích thước, mức độ ẩn/hiện và màu sắc của nốt ruồi, có thể dự đoán tương đối chính xác tính cách, vận mệnh của chủ nhân.

 

Nốt ruồi duyên trên môi nằm ở đâu? 

 

Nốt ruồi duyên trên môi thường nằm ở vị trí gần khóe miệng. Người sở hữu nốt ruồi duyên này thì chuyện tình cảm khá tốt, không chỉ được nhiều người mến mộ mà cư xử cũng rất khéo léo. Bởi thế nếu sở hữu nốt ruồi ở môi là nốt ruồi duyên dù không đón nhận tình cảm của đối phương nhưng nhờ từ chối nhẹ nhàng nên họ có thể giữ mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh, khi gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Tuy nhiên, người này có một nhược điểm lớn là không giỏi kiểm soát cảm xúc nên dễ bị tác động bởi ngoại cảnh.


[⭐️Mới nhất] Phong Thủy Số mới cập nhật: Tử vi 2024

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2- Ý nghĩa nốt ruồi ở trên môi qua từng vị trí

 

☯ Nốt ruồi trên môi trên nói lên điều gì?

 

Chủ nhân tướng nốt này thường là người có lộc ăn uống, được nếm trải nhiều của ngon vật lạ, sơn hào hải vị trên đời. Đặc biệt, họ hay được người khác “bao ăn”, hiếm khi phải bỏ tiền túi. Người này có vận số khá tốt, sinh ra trong gia đình khá giả nên chẳng cần lo lắng vấn đề tiền bạc, lớn nên con đường sự nghiệp cũng tương đối thuận lợi. Nhờ tài ăn nói, khả năng ngoại giao tốt cùng tinh thần cầu tiến nên họ cũng rất được mọi người xung quanh yêu mến, nể trọng.

 

1.1 Nốt ruồi trên môi trên của đàn ông

 

Họ là người có số đào hoa bởi ăn nói khéo léo, cư xử lịch thiệp nên đi đâu cũng thu hút được sự chú ý của phái yếu. Quý ông có rất nhiều người yêu mến, theo đuổi lại dễ rung động nên thường rơi vào trạng thái “cả thèm chóng chán”. Do đó khi bước vào cuộc sống hôn nhân, nếu không quản lý tốt ham muốn của bản thân có thể dẫn đến những rạn nứt không mong muốn.
 

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể bói vận mệnh sang hèn

1.2 Bí ẩn nốt ruồi trên môi trên của phụ nữ

 

Nốt ruồi trên môi trên của phụ nữ lại là dấu hiệu nhận biết cho cuộc sống có nhiều sự cạnh tranh về lời ăn tiếng nói, cẩn thận đề phòng họa từ miệng mà ra. Mặt khác, quý cô sẽ nhận được nhiều may mắn trên phương diện tiền bạc, kinh doanh hồng phát, buôn may bán đắt nên chẳng khi nào phải lo lắng đến vấn đề tài chính. Đặc biệt, quý cô là người khéo ăn nói, biết cách thổ lộ tâm tư, mong muốn của mình với người khác chuyện tình cảm khá thuận lợi.

 

☯ Nốt ruồi ở môi dưới nói lên điều gì?

 

Những người sở hữu nốt ruồi này thường có vốn từ rộng, hoạt ngôn nên dễ tạo được hảo cảm với người đối diện. Nếu hoạt động trong các lĩnh vực như: ngoại giao, nghệ thuật,... thì càng dễ thành công. Vốn là người trọng chữ tín, lại tỉ mỉ - cầu toàn trong từng việc làm nên dù đảm nhận vị trí nào họ cũng được người khác tin tưởng, cấp trên trọng dụng.

 

2.1 Nốt ruồi ở môi dưới có ý nghĩa gì đối với đàn ông

 

Đàn ông có nốt ruồi ở môi dưới thường có xu hướng nói nhiều, đôi lúc khiến người đối diện cảm thấy họ “nói nhiều như đàn bà”. Hơn nữa, quý ông cũng cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh họa từ miệng hoặc tai bay vạ gió không mong muốn trong cuộc sống.
 

2.2 Nốt ruồi ở môi dưới của phụ nữ có tốt không?

 

Phụ nữ có nốt ruồi này chứng tỏ chủ nhân là người khá thân thiện, dễ gần và tác phong làm việc tỉ mỉ nên khá thành công trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, phụ nữ có nốt ruồi dưới môi dưới trong chuyện tình cảm họ lại không được may mắn bởi đặt quá nhiều kỳ vọng vào đối phương nên thất vọng càng nhiều. Dù thích được người khác quan tâm nhưng họ lại giỏi che dấu suy nghĩ thật của mình nên khó tìm thấy sự đồng điệu giữa hai người.

 

Nốt ruồi trên mép môi nói lên điều gì?

 

3.1 Nốt ruồi ở mép môi trên bên phải

 

Người sở hữu nốt ruồi này là người có tài kinh doanh, buôn bán hay làm ăn tương đối thuận lợi, nhất là những người làm kinh doanh, bán hàng hay buôn bán.

 

- Đối với đàn ông: Quý ông sở hữu nốt ruồi ở mép miệng bên phải là người khá đào hoa trong chuyện tình cảm, có năng lực cao trong công việc nên nhìn chung cuộc sống khá thuận lợi.

 

- Nốt ruồi ở mép môi bên phải phụ nữ: Quý cô sở hữu tướng nốt ruồi này không chỉ giỏi kinh doanh mà còn tháo vát công việc gia đình, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, khi về già cần chú ý sức khỏe đề phòng bệnh tuổi già hay bệnh phụ khoa.
 

3.2 Nốt ruồi ở mép môi trên bên trái

 

Ngược lại nốt ruồi ở mép miệng bên trái thì chủ nhân là người thích buôn dưa lê, không giỏi giữ bí mật. Cuộc sống của họ cũng gặp không ít rắc rối bởi thói quen này. Hơn nữa, phương diện tài chính cũng gặp nhiều khó khăn không giỏi kiếm tiền cũng không biết cách quản lý chi tiêu.

 

- Nốt ruồi trên mép môi bên trái đàn ông: Quý công có nốt ruồi ở mép miệng bên trái thường là người không giỏi giao tiếp, tính cách có chút ích kỷ. Phương diện tài chính hay công việc cũng gặp không ít khó khăn. Chuyện tình cảm tương đối thuận lợi, họ có xu hướng kết hôn sớm và có cuộc sống viên mãn.
 

- Nốt ruồi ở mép môi bên trái phụ nữ: Mặc dù không quá thành công trong sự nghiệp nhưng quý cô lại có cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc. Họ có xu hướng kết hôn sớm, được chồng yêu thương và già sẽ hưởng phúc bởi được con cháu chăm sóc, yêu thương.

 

Nốt ruồi ở giữa môi có ý nghĩa gì?

 

Nốt ruồi ở giữa môi (chính giữa môi) là người giỏi quản lý tài chính nên khá phù hợp với các công việc có liên quan đến tiền bạc như: thu ngân, thủ kho, kế toán hay ngân hàng. Con đường công danh của họ cũng tương đối thuận lợi bởi không chỉ gặp nhiều may mắn mà còn có quý nhân trợ giúp.
 

Top 20 nốt ruồi phú quý may mắn của phụ nữ nằm ở vị trí nào? 

☯ Nốt ruồi ở quanh miệng hung hay cát?

 

Nốt ruồi quanh miệng là một phúc tướng mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân, dù ở bất cứ vị trí nào cũng rất tốt: đỉnh môi, vành môi hay nhân trung,... Đặc biệt, nốt ruồi càng to, đậm màu và sắc nét thì càng mang lại nhiều tài lộc, vượng khí phong thủy cho chủ nhân. Tuy nhiên, sẽ có một số vị trí nốt ruồi quanh môi làm mất tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

 

3- Sở hữu nốt ruồi son trên môi có tốt hay không?

 

☯ Nốt ruồi son ở môi dưới nói lên điều gì?

 

Nốt ruồi son ở môi dưới không chỉ giỏi giao tiếp, hòa đồng và dễ gây thiện cảm với người đối diện nên dễ tìm được cơ hội tốt trong công việc. Bản tính thận trọng khi làm việc nên họ thường được cấp trên tín nhiệm, giao phó nhiều trọng trách quan trọng. Đặc biệt, nữ giới sở hữu nốt ruồi son này còn là người sống nội tâm, không giỏi thể hiện tình cảm nên thường có xu hướng kết hôn muộn hơn bạn bè cùng trang lứa.
 

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

Ý nghĩa nốt ruồi son trên môi trên

 

Vận số của chủ nhân sở hữu nốt ruồi này có nhiều may mắn, tài lộc bất ngờ trong tương lai. Quý bạn có thể được thừa kế sản nghiệp, tiền bạc, điền sản của gia đình hoặc nhận được một khoản tiền lớn bất ngờ trong cuộc sống. Đặc biệt, nốt ruồi son càng đậm màu, càng tròn và đầy đặn thì càng mang lại nhiều phước lộc cho chủ nhân.

 

Vận mệnh người có nốt ruồi son ở khóe miệng

 

Chủ nhân tướng nốt ruồi son ở khóe mệnh là một trong những phúc tướng cực hiếm trong tử vi tướng số còn có tên gọi khác là “Pháp Lệnh”. Dù là đàn ông hay phụ nữ cũng gặp được nhiều điều may mắn và mối nhân duyên tốt trong cuộc sống. Đặc biệt, họ cũng có nhiều cơ hội đi đó đây, thưởng ngoạn danh lam thắng cảnh của nhân gian và những món ăn ngon.
 

4- Có nên tẩy nốt ruồi trên môi hay không?

 

Nốt ruồi ở trên môi là một trong những phúc tướng mang lại may mắn cho chủ nhân nhưng nếu nốt ruồi này quá lớn, đậm màu hoặc có lông gây mất thẩm mỹ cho ngũ quan gương mặt thì qúy bạn có thể cân nhắc việc tẩy nốt ruồi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả quý bạn nên tìm tới những bệnh viện lớn hay cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp xử lý thích hợp.


Hy vọng, thông tin phongthuyso.vn cung cấp đã giúp quý bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi ở môi. Từ đó, quý bạn có thể tận dụng tối đa may mắn, thuận lợi trong phong thủy vận số giúp mọi việc càng thêm thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

 

Các bài viết liên quan:

 

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

Nốt ruồi tài lộc

7 vị trí nốt ruồi phú quý

20 vị trí nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi Cát - Nốt ruồi Hung

 

Bài viết mới nhất:
 

Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trong lòng bản tay Nốt ruồi ở nhân trung

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói