Điềm báo nốt ruồi trên môi đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Thứ 4, 10/11/2021 - 13:52

Nốt ruồi ở môi mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đây là vị trí chủ về lộc ăn uống cũng như tài ăn nói. Tuy nhiên tùy từng vị trí, màu sắc mà nó sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt. Để làm sáng tỏ vấn đề này mời quý bạn đọc theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

 

I. Ý nghĩa nốt ruồi trên môi là gì?

 

Chủ đề nhân tướng học được rất nhiều quý độc giả quan tâm, bởi dựa vào việc quan sát những đặc điểm về hình dáng, diện mạo của một con người có thể dự đoán được số phận cũng như tính cách đặc trưng của người đó. 
 

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Theo các chuyên gia nhân tướng học, thông thường nốt ruồi ở trên môi tượng trưng cho phúc tượng, chủ về khả năng giao tiếp hay được lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên, tùy theo từng vị trí của nốt ruồi ở môi mà có những ý nghĩa khác nhau. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào đối tượng là nam giới hay nữ giới mới có thể đưa ra nhận định chính xác nhất.
 

Nốt ruồi trên môi nói lên điều gì ở bạn.
 

Dưới đây, là ý nghĩa một số trường hợp điển hình cho các vị trí nốt ruồi xuất hiện ở môi:

 

1. Nốt ruồi ở môi trên nói lên điều gì?

 

Nốt ruồi có vị trí ở môi trên có ý nghĩa “số hưởng”. Người sở hữu nốt ruồi này thường có con đường công danh sự nghiệp được lập sẵn, có quý nhân phù trợ. Cũng như ý nghĩa của cụm từ “số hưởng” cuộc sống của họ ít khi phải lo nghĩ về tiền bạc và thường xuyên được mời đi ăn uống, các buổi tiệc chiêu đãi…

 

Đối với cả nam và nữ sở hữu nốt ruồi môi trên đều có ý nghĩa là sắc dục, tình duyên lận đận. Họ khá chủ động, có sức hút, tràn đầy tham vọng lôi cuốn và chinh phục đối phương, chính điều này là nguyên nhân dẫn đến những chuyện tình tay ba, mang đến những đau khổ và tổn thương trong chuyện tình cảm. 
 

Tuy nhiên tùy thuộc vào từng vị trí thì nó sẽ mang ý nghĩa khác biệt. Cụ thể:
 

 • Nốt ruồi ở môi trên bên phải: Họ là những người khéo léo, có tài ăn nói vì thế rất dễ được lòng người khác. Những người này thường phù hợp với những công việc phải nói nhiều như giáo viên, MC, luật sư. Tuy nhiên những người sở hữu nốt ruồi ở môi trên bên phải thường có tình duyên khá lận đận. Cuộc sống hôn nhân vợ chồng thường hay xảy ra xung đột khó có được hạnh phúc lâu dài. 
   
 • Nốt ruồi ở môi trên bên trái : Chủ sở hữu là người có vận số giàu sang sung sướng, ít rơi vào cảnh nghèo đói. Cuộc sống không phải lo lắng nhiều về vấn đề cơm áo gạo tiền. Công danh sự nghiệp của những người sở hữu nốt ruồi môi trên bên trái cũng khá thuận lợi vừa có tiền tài địa vị cao.
   
 • Nốt ruồi ở giữa môi trên: Nếu quý bạn sở hữu nốt ruồi màu đen ở giữa môi trên thì hãy cẩn trọng. Bởi nốt ruồi ở vị trí này báo hiệu về sự cạnh tranh về lời ăn tiếng nói hao hụt về tiền bạc và cũng có thể gặp một số vấn đề về kiện tụng. Những người tự nhiên xuất hiện nốt ruồi ở vị trí này cần cẩn trọng hơn với những mối quan hệ xung quanh đặc biệt là trong công việc rất có thể có người đang âm mưu muốn hại bạn. 
   

2. Nốt ruồi ở môi dưới nói lên điều gì?

 

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí  môi dưới là người lương thiện, hiền lành. Họ chỉ chú trọng đến trách nhiệm của bản thân chứ không màng đến lợi ích của cá nhân, nên được nhiều người xung quanh yêu mến và hay được mời ăn uống.

 

Tuy nhiên, về mặt tình cảm những người có nốt ruồi trên môi dưới này thường không biết cách thể hiện tình cảm của mình. Đặc biệt là với nữ giới, họ không nắm bắt được cảm xúc của đối phương, khiến nửa kia thất vọng và không tin tưởng vào tình cảm của họ. Vậy nên, chuyện tình duyên của họ khá trắc trở và không được như ý.
 

Và cũng cần chú ý đến ý nghĩa của từng vị trí xuất hiện mụn ruồi trên môi khác nhau:
 

 • Nốt ruồi ở môi dưới bên phải: Họ là những người có tính cách cởi mở, dễ gần, thông minh nhanh nhẹn, cẩn thận, trau chuốt nên công việc của những người này đều đạt được nhiều kết quả xuất sắc và rất được cấp trên tín nhiệm, mọi người yêu quý. 

 

 • Nốt ruồi trên môi dưới bên trái: Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là những người ham học hỏi và rất giỏi che giấu cảm xúc của bản thân. Họ thuộc tuýp người hướng nội, thường bị động trong vấn đề tình cảm. Trong các mối quan hệ yêu đương họ cũng ít khi thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

 

 • Nốt ruồi ở giữa môi dưới: Chủ sở hữu là người kiểm soát tài chính tốt. Những người này thường rất hợp làm các công việc như kế toán hoặc ngân hàng. Con đường công danh của những người có nốt ruồi ở môi dưới ở vị trí chính giữa  khá thuận lợi, có quý nhân phù trợ, cuộc sống không quá khó khăn.
 

3. Nốt ruồi ở mép môi trên có ý nghĩa gì?

 

Những cá nhân nốt ruồi ở mép môi trên bên trái thường là người không biết giữ mồm miệng. Ý nghĩa trong trường hợp này thường thiên về phía nam giới nhiều hơn, họ hay gặp may mắn trong chuyện tình cảm nhưng không được thuận lợi và nhiều khó khăn trong công việc.

 

Ngược lại, nữ giới có nốt ruồi ở mép môi bên phải thể hiện cho sự thông minh, khả năng khéo léo trong giao tiếp. Nhờ đó mà những cá nhân có nốt ruồi nằm ở vị trí này có con đường sự nghiệp rộng mở, cách nói chuyện thu hút cũng mang đến vận may đào hoa về tình duyên cho họ.
 

II. Ý nghĩa nốt ruồi son trên môi có gì đặc biệt?

 

Để tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi trên môi, ngoài việc quan tâm đến vị trí của chúng một yếu tố không kém phần quan trọng khác đó chính là màu sắc của nốt ruồi. Thông thường nốt ruồi có các màu đen, nâu, xanh, đặc biệt phải kể đến là nốt ruồi màu đỏ hay còn gọi là nốt ruồi son. Trong quan niệm của dân gian, nốt ruồi son ở môi là nốt ruồi đại phú quý, mang đến vận may cho chủ nhân sở hữu chúng
 

- Nếu có nốt ruồi son mọc ở môi trên được xem là tướng có quý nhân phù trợ, dễ phát tài trong con đường kinh doanh buôn bán
 

- Nếu sở hữu nốt ruồi son trên môi dưới là người có số được hưởng giàu sang phú quý, phụ nữ có nốt ruồi này xinh đẹp, quyến rũ và đào hoa.
 

- Trường hợp nốt ruồi son nằm ở khóe miệng là những người ngay thẳng, biết cách ứng xử trong giao tiếp nên được nhiều người quý mến, làm gì cũng dễ thành công.

 

Qua bài viết vừa chia sẻ về nốt ruồi trên môi, có thể thấy từ những chi tiết cực kỳ nhỏ trong diện mạo cũng phần nào tiết lộ được tính cách đặc trưng của một con người. Nếu quý bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích, truy cập vào phongthuyso.vn nhé!

 

Các bài viết liên quan:

 

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

Nốt ruồi tài lộc

7 vị trí nốt ruồi phú quý

20 vị trí nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi Cát - Nốt ruồi Hung

 

Key liên quan: 

nốt ruồi ở môi, nốt ruồi ở môi dưới, nốt ruồi ở môi trên, nốt ruồi trên môi dướinốt ruồi ở môi dưới bên trái, nốt ruồi ở chính giữa môi trên, nốt ruồi dưới mép miệng phải 

 

Bài viết mới nhất:
 

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi son

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi quanh mắt

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi trên mặt nam giới

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở lưng

Nốt ruồi lệ

Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi trên cơ thể nam

Nốt ruồi ở mép

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở hông

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Xem chỉ tay đường sinh mệnh

Xem chỉ tay đường trí đạo

Xem chỉ tay chữ Nhất

Xem chỉ tay chữ M


Các bài viết được tìm kiếm nhiều nhất:

 

Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi trên má

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

Nốt ruồi trên vai đàn ông

Nốt ruồi trên vai phụ n

Nốt ruồi trên đầu

Nốt ruồi ở yết hầu

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi ở ngực đàn ông

Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi son ở ngực

Nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi ở vùng kín

Nốt ruồi trên đùi

Nốt ruồi ở rốn

Nốt ruồi ở mông

Nốt ruồi ở bàn chân

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

Nốt ruồi ở hông phụ nữ

Nốt ruồi ở đầu gối

Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời

Nốt ruồi có lông

 

Các tìm kiếm nâng cao:

 

Xem tướng người không có hoa tay

 

 

Nốt ruồi phú quý ở đàn ông

 

Đường chỉ tay ngang

Nốt ruồi giàu sang ở phụ nữ

Nốt ruồi sát phu

 

Xem tướng lông mày rậm

 

Nốt ruồi vượng phu ích tử

Những nốt ruồi xấu - đại hung

 

Xem tướng môi

 

Xem bói chỉ tay

 

Xem bói hoa tay

 

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Những đường chỉ tay hiếm có

Xem chỉ tay đường con cái

 

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021