Có phải tất cả các nốt ruồi son đều mang ý nghĩa tốt?

Thứ 4, 4/5/2022 - 15:02

Nốt ruồi son (hay nốt ruồi đỏ) từ ngàn đời nay được dân gian truyền tai nhau rằng là nốt ruồi quý bởi nó mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Tùy thuộc vào từng vị trí mà nó sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt.  Mời quý bạn cùng theo dõi bài viết để làm sáng tỏ vấn đề này. 
 

I.  Ý nghĩa nốt ruồi son là gì?

 

1. Nốt ruồi son theo phương diện khoa học: 

 

Nốt ruồi đỏ thường liên quan đến bệnh lý u mạch máu do sinh sản mao mạch ở bì và hạ bì. Mặc dù vậy, các nhà khoa học cho rằng đây thường là một bệnh lý lành tính không ảnh hưởng đến sức khỏe. 
 

2. Xem bói nốt ruồi son theo nhân tướng học: 

 

Mụn ruồi son mang có ý nghĩa tốt đẹp, may mắn, hạnh phúc cho người sở hữu. Tuy nhiên, không phải tất cả các nốt ruồi đỏ nào cũng đều mang lại may mắn cho chủ sở hữu mà tùy thuộc vào từng vị trí nốt ruồi nó lại mang ý nghĩa tốt xấu khác nhau. 

 


II.  Top 5 vị trí nốt ruồi son mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu 

 

1. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay 

 

Người sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này thường là những người  rất thông minh, nhạy bén và luôn cẩn trọng khi đưa ra các quyết định kể cả trong cuộc sống cũng như công việc. Chính vì tính cách này mà chủ nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công về công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó, đường tình duyên của người này cũng khá may mắn, cuộc sống thịnh vượng, viên mãn về sau.
 

BÓI NỐT RUỒI TRONG LÒNG BÀN TAY NAM NỮ, TỐT HAY XẤU?

2. Nốt ruồi son ở cổ

 

Người xưa thường có câu “nốt ruồi ở cổ có hố tiền chôn”, điều này có nghĩa rằng những người sở hữu mụn ruồi son ở cổ đặc biệt là nốt ruồi son từ khi sinh ra đã mang số hưởng, cuộc sống an nhàn sung túc, có của ăn của để, chuyện tiền nong cũng không cần lo lắng, suy nghĩ.


3. Nốt ruồi son ở trên trán 

 

Vị trí nốt ruồi son trên trán cho thấy chủ nhân sở hữu có số mệnh rất tốt, được hưởng vinh hoa phú quý lại thêm được quý nhân phù trợ. Những người này chẳng may trong cuộc sống gặp nhiều khó khăn thì cũng sẽ có người giúp đỡ, nhanh chóng vượt qua khó khăn. Chính vì thế những người có mụn ruồi son trên trán sẽ có công việc rất thuận lợi, sự nghiệp lên như diều gặp gió và gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh đó đường tình duyên của họ cũng vô cùng mỹ mãn, tìm được ý trung nhân của đời mình, cuộc sống hôn nhân vợ chồng viên mãn hạnh phúc.
 

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2.4. Nốt ruồi son ở bụng 

 

Theo nhân tướng học, có nốt ruồi son ở trên bụng là nốt ruồi phúc tướng. Người sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn, con cháu đuề huề. Bên cạnh đó, chủ nhân nốt ruồi son ở bụng cũng sẽ gặp nhiều cơ hội, may mắn trong công việc nên sự nghiệp khá rộng mở, gặt hái được nhiều thành công.

 

2.5. Mụn ruồi son ở tai

 

Theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi đỏ ở tai là người mang phúc khí lớn, có số mệnh trường thọ. Sự nghiệp của họ thì thuận lợi, rộng mở, gặt hái được nhiều thành công. Còn đường tình duyên thì cũng được hưởng hạnh phúc viên mãn, cuộc sống sung túc đủ đầy không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.
 

Xem tướng nốt ruồi dự đoán tương lai

II.  Một số vị trí nốt ruồi son báo hiệu vận xấu

 

Bên cạnh những nốt ruồi màu đỏ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu thì vẫn có những nốt ruồi mang đến điều xui rủi, kém may mắn cho chủ nhân sở hữu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số vị trí báo hiệu vận xấu dưới đây:

 


1. Nốt ruồi son ở má có ý nghĩa gì?

 

Theo bói nốt ruồi màu đỏ ở má, vị trí nốt ruồi tại đây được xem là đem tới vận đào hoa cho chủ sở hữu. Mặc dù có nhiều người theo đuổi nhưng nốt ruồi đỏ ở má lại không đem lại may mắn trong tình duyên cho chủ nhân. Những người này thường lận đận về tình cảm, có nhiều người theo đuổi nên khó lòng chọn lựa chính xác được ý trung nhân. Chính vì thế vợ chồng hay lục đục, xích mích, mâu thuẫn thậm chí có thể dẫn tới đổ vỡ trong hôn nhân.
 

Xem bói nốt ruồi bên má phụ nữ nói lên điều gì? Là phúc hay họa?

2. Nốt ruồi son ở sơn căn 

 

Nốt ruồi này biểu thị cho sự nhút nhát, tự ti, bi quan trong tính cách chủ nhân sở hữu. Cuộc sống của họ phải trải qua rất nhiều biến cố, thăng trầm, sự nghiệp thì muôn việc khó thành không được như ý nguyện. Không chỉ thế, tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở, lận đận, hôn nhân thường xảy ra mâu thuẫn không tìm được tiếng nói chung nên khó lòng vợ chồng hòa thuận vui vẻ. 
 

3.  Mụn ruồi son ở đuôi chân mày 

 

Vị trí nốt ruồi màu đỏ mọc ở vị trí chân mày sẽ đem lại cho chủ nhân sự nghiệp khá ổn định, công việc thuận lợi thăng tiến tốt. Tuy nhiên, về hôn nhân thì lại khá trắc trở, thường xuyên vướng phải những mối tình phức tạp nên để tìm được ý trung nhân thì khá khó khăn, vất vả. 

 

Như vậy, tùy thuộc vào mỗi vị trí của nốt ruồi son khác nhau mà lại đem tới những điều tốt xấu cho chủ nhân sở hữu nó. Bài viết trên chúng tôi đã dựa trên những thông tin đáng tin cậy được cung cấp từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Chúng tôi hy vọng bài viết đã phần nào giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về vị trí và ý nghĩa nốt ruồi son để từ đó bạn có thể khám phá thêm được phần tính cách cũng như vận mệnh tương lai của mình.

 

Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

Nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi trên vai phải

Nốt ruồi ở yết hầu

 

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

 

Nốt ruồi trên vai đàn ông

Nốt ruồi trên vai phụ nữ

 

Nốt ruồi trên má

 

Nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

Nốt ruồi trên đầu

Nốt ruồi có lông

Nốt ruồi ở lưng đàn ông

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi trong mắt

 

Bài viết mới nhất:

 

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi son

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi quanh mắt

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi trên mặt nam giới

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở lưng

Nốt ruồi lệ

Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi trên cơ thể nam

Nốt ruồi ở mép

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở hông

Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở đuôi mắt và khóe mắt

Nốt ruồi ở mí mắt

Nốt ruồi ở miệng

Nốt ruồi tốt

Xem bói nốt ruồi

Nốt ruồi ở cổ tay

Nốt ruồi ở dái tai

Tử vi nốt ruồi

Nốt ruồi ở rốn

Nốt ruồi ở lỗ tai

Nốt ruồi ở trong tóc

Nốt ruồi xuất ngoại

Nốt ruồi ở phong đương

Nốt ruồi ở ấn đường

3 nốt ruồi thẳng hàng

Nốt ruồi ở lưỡi

Nốt ruồi ở đùi

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Xem chỉ tay đường sinh mệnh

Xem chỉ tay đường trí đạo

Xem chỉ tay chữ Nhất

Xem chỉ tay chữ M

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022