XEM BÓI NỐT RUỒI VÙNG KÍN PHỤ NỮ VÀ ĐÀN ÔNG| PHÚC HAY HỌA

Thứ 2, 6/12/2021 - 16:26

Xem bói Nốt ruồi ở vùng kín  là phương pháp dựa vào vị trí, đặc điểm của nốt ruồi để luận giải tính cách cũng như vận mệnh của một người nào đó . Với mỗi vị trí nốt ruồi khác nhau sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt. Vậy nốt ruồi ở vùng kín có ý nghĩa gì? Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ có tính cách và cuộc sống như thế nào? mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.
 

 

I. Tổng quan về nốt ruồi ở vùng kín 

 

1. Nốt ruồi vùng kín được xác định như thế nào


Theo các chuyên gia phong thủy vị trí nốt ruồi càng khó thấy thường sẽ có ý nghĩa tốt đẹp hơn so với những vị trí còn lại? Vậy nốt ruồi chỗ kín có ý nghĩa gì? Sở hữu nốt ruồi vùng kín là tốt hay xấu? Vùng kín ở nam cả nam và nữ  được xác định là vùng dưới hông và trên đùi. Việc có nốt ruồi ở vị trí nhạy cảm này sẽ có ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi người, nhất là về chuyện hôn nhân vợ chồng. Vậy cụ thể ra sao? Mời quý bạn cùng theo dõi tiếp bài viết.
 

2. Nốt ruồi ở vùng kín nói lên điều gì?


- Nốt ruồi đen: người có nốt ruồi vùng kín mà màu đen thì thường là người có tính cách vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán và đôi lúc có phần ương ngạnh, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Tuy nhiên chuyện tình cảm của những người này lại không được tốt, thường hay bỏ dở giữa chừng và gặp khó khăn về đường con cái. Bên cạnh đó cũng cần nên cẩn thận khi quan hệ, đề phòng gặp nguy hiểm. 


- Nốt ruồi son: Đối với phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vùng kín là nốt ruồi son thường là người có mệnh sinh quý tử, con đông cháu đàn, lấy chồng giàu sang phú quý, cuộc sống an nhàn, không phải lo lắng suy nghĩ nhiều. Nam giới có nốt ruồi son ở vùng kín thì cũng may mắn không kém, hôn nhân gia đình hạnh phúc, vợ chồng thấu hiểu nhau nên không mấy khi xảy ra mâu thuẫn cãi vã, con cháu đầy đàn, sinh được quý tử.
 

II. Xem bói nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ

 

1. Nốt ruồi vùng kín - Bộ phận sinh dục

 

1.1. Ý nghĩa nốt ruồi chỗ kín theo vị trí


- Ở vùng tam giác: Nốt ruồi ở vùng tam giác ( nốt ruồi vùng kín) thường là kiểu người gợi tình, và là người rất khéo léo, luôn biết cách giữ lửa hạnh phúc trong chuyện tình cảm cũng như nhân gia đình. Đặc biệt, những người này rất giỏi trong việc giao tiếp, ăn nói khéo léo, luôn làm hài lòng những người xung quanh.


- Ở âm đạo: Phụ nữ có nốt ruồi ở chỗ kín này thường là người thông minh, nhanh nhẹn, có tài,  nên công danh sự nghiệp của họ tương đối thuận lợi. Đặc biệt những người này thường khá giỏi trong việc vợ chồng. Số được hưởng phúc lộc từ chồng con, cuộc sống gia đình  vui vẻ an nhàn.
 

 

1.2. Nốt ruồi son ở bộ phận sinh dục

 

Đối với nữ giới, có nốt ruồi ở vùng kín thì thường là người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, không bị tác động bởi các ý kiến bên ngoài và là người chịu được áp lực, dám đương đầu với khó khăn, thử thách. Chính bởi tính cách như vậy mà công danh sự nghiệp của người sở hữu nốt ruồi vùng kín luôn thuận lợi, dễ dàng gặt hái nhiều thành công. Hơn nữa, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người rất khéo, có tài giao tiếp nên có nhiều mối quan hệ xã hội, rất được lòng mọi người.

 

Tra cứu tử vi 2021 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc 

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2. Nốt ruồi chỗ kín tại ngực


- Nốt ruồi ở giữa ngực: giữa khe ngực: đây là nốt ruồi rất hiếm, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có sức quyến rũ với mọi người, đặc biệt là những người khác giới. Bên cạnh đó, tài lộc của họ cũng khá tốt, tiền của làm ra nhiều, tiền bạc dư dả. 


- Nốt ruồi ở ngực trái: Phụ nữ có nốt ruồi ở vùng kín tại vị trí này thường là người đào hoa, được nhiều người để ý. Chuyện tình cảm hôn nhân của những người này tương đối thuận lợi, gia đình yên vui, con cháu hiếu thảo. Tuy nhiên về công việc cũng như công danh sự nghiệp của những người sở hữu nốt ruồi ở ngực trái lại không được tốt, họ thường bị mất tập trung, do đó làm việc kém hiệu quả, không được sếp trọng dụng. 


-Nốt ruồi ở ngực phải: Nốt ruồi ở ngực phải phụ nữ được xem là tướng số tốt, công danh thuận lợi, phất lên như diều gặp gió.  Những người này thường có tính cách ôn hòa, có tướng đào hoa, và được rất nhiều người ưu mến. Chuyện tình cảm của họ cũng khá thuận lợi hôn nhân thuận hòa, hạnh phúc viên mãn.


- Nốt ruồi ở ngực ( hay nhu hoa) đây là tướng số nốt ruồi ở vùng kín cho thấy quý bạn là người có vận số khá tốt trong chuyện tình cảm. Là người phụ nữ của gia đình, biết quan tâm chăm sóc chồng con chu đáo. Đồng thời quý bạn là người khéo léo, biết cân bằng giữa công việc và gia đình do đó luôn được lòng nhà chồng.
 

3. Nốt ruồi vùng kín tại háng


Nốt ruồi ở háng dù là bên trái hay bên phải thì đều là tướng số tốt. Cuộc sống an nhàn, sung sướng, phú quý được nhờ cậy từ người chồng. Bên cạnh đó, nếu sở hữu nốt ruồi ở vùng kín tại háng mà màu son thì quý bạn có tướng sinh quý tử, là người phụ nữ của gia đình, biết lo toan tính toán chuyện nhà cửa, là hậu phương vững chắc của chồng. 
 

4. Nốt ruồi chỗ kín tại mông


Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở mông là người có năng lực, tuy nhiên lại không có mục tiêu, phương hướng nhất định, do đó làm việc gì cũng khó thành. Những người này thường phù hợp với những ngành nghề có phương hướng nghệ thuật cao như hội họa, kiến trúc, âm nhạc,..
 

5. Nốt ruồi ở vùng kín ở đùi (gần bộ phận sinh dục)


Nốt ruồi ở vị trí này được cho là tướng số không được tốt. Phụ nữ có đặc điểm nốt ruồi ở vị trí này thì cuộc sống gặp nhiều bất lợi, khó có con, thậm chí có thể vô sinh. Cũng chính vì điều này mà thường ở trong tinh thần trạng thái không được ổn định, thường xuyên rơi vào tình trạng lo lắng, bất an. 
 

6. Nốt ruồi vùng kín tại rốn


Những người có nốt ruồi ở rốn thì vô cùng may mắn, vận số thu hút tài lộc , cả đời sung sướng an nhàn. Bên cạnh đó, họ còn là người có tính cách đẹp, biết yêu thương những người xung quanh mình do đó được luôn được nhiều người yêu quý và kính trọng.

 

III. Xem tướng nốt ruồi ở vùng kín nam giới

 

1. Nốt ruồi ở bìu nam


Nam giới sở hữu nốt ruồi ở bìu có mệnh sinh quý tử. Công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi, làm ăn thì gặp nhiều may mắn, sinh nhiều tài lộc. Bên cạnh đó, khi sở hữu nốt ruồi ở bìu nam thì chuyện tình cảm gia đình của họ cũng tương đối thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, gia đình hạnh phúc, yên vui.

 

 
 

2. Nốt ruồi trên dương vật nam


Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vùng kín tại vị trí này cần đề phòng tướng thượng mã truy phong. Có nghĩa là khi quan hệ thì nên cẩn thận, vì dễ xảy ra trường hợp chết vì đột tử trong lúc “ yêu”. Đối với nốt ruồi ở dương vật đàn ông mà màu son thì có ý nghĩa gia đình êm ấm, hạnh phúc, con cháu đuề huề.
 

[⭐️Mới nhất] XEM TỬ VI NĂM 2022 chi tiết và chính xác 99%!

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

3. Nốt ruồi ở háng đàn ông


Nốt ruồi ở háng bên trái thường là nốt ruồi ở vùng kín đàn ông biểu trưng cho người có dũng cảm và có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt. Tuy nhiên, họ lại là người háo thắng, thích tranh đấu với người khác để giành phần thắng về mình. Còn nốt ruồi ở háng đàn ông bên phải thì chuyện tình cảm hôn nhân khá lận đận, phải trải qua nhiều khó khăn thử thách thì mới tìm được hạnh phúc của đời mình. 
 

4. Nốt ruồi ở chỗ kín đàn ông tại mông


Những người có nốt ruồi ở vùng kín tại mông thường là người khéo léo, có tài ăn nói do đó luôn được mọi người quý mến giúp đỡ trong cuộc sống thường ngày. Trong chuyện tình cảm hôn nhân, đàn ông có nốt ruồi ở mông thường rất hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, con cái hiếu thảo. 
 

IV. Phân biệt nốt ruồi vùng kín và vết bớt ở vùng kín 


Nhiều người thường lầm tưởng rằng, vết bớt ở vùng kín là một. Tuy nhiên, hai cái vết bớt và nốt ruồi ở chỗ kín là hai đặc điểm khác nhau về mặt khoa học cũng như phong thủy.   Vết bớt là những vết lớn, bằng hoặc lớn hơn đồng xu cắc bạc trở lên, thường có màu đỏ hồng, chu sa,.. Những vết bớt này về mặt phong thủy đều mang ý nghĩa tốt. Tuy nhiên, không giống như nốt ruồi vùng kín, hầu hết vết bớt màu đen u ám thì lại ám chỉ những điều chẳng lành, vận số kém may mắn, làm việc gì cũng không được như mong muốn. 
 

V. Có nên tẩy nốt ruồi ở vùng kín không?


Nốt ruồi chỗ kín ở những vị trí khác nhau sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt, có những ý nghĩa tốt, những ý nghĩa xấu. Do đó, nhiều người sở hữu nốt ruồi không tốt thường có ý định tẩy nó đi? Vậy có nên tẩy nốt ruồi vùng kín không?
 

Thực chất, theo khoa học, nốt ruồi là chỉ là một sắc tố trên da, nếu chúng không may mắn về mặt số học thì bạn nên tẩy chúng đi. Tuy nhiên, vị trí nốt ruồi ở vùng kín là một vùng khá nhạy cảm, do đó nếu nốt ruồi đó không ảnh hưởng đến cuộc sống của quý bạn thì quý bạn nên giữ lại. 
 

Như vậy tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi chỗ kín ở vị trí khác nhau, nam hay nữ sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp quý bạn hiểu rõ hơn phần nào về ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín.  Từ đó quý bạn có thể khám phá thêm tính cách cũng như vận mệnh tương lai của mình.

 

Tìm kiếm liên quan: nốt ruồi ở vùng kínnốt ruồi ở vùng kín phụ nữ, nốt ruồi vùng kín phụ nữ, nốt ruồi ở vùng kín đàn ông, nốt ruồi vùng kín, phụ nữ có nốt ruồi ở vùng kín, có nốt ruồi ở vùng kín, nốt ruồi ở vùng kín của đàn ông, nốt ruồi ở vùng kín nữ, nốt ruồi ở vùng kín nam giới, nốt ruồi vùng kín đàn ông, nốt ruồi ở vùng kín nói lên điều gì, nốt ruồi ở chỗ kín phụ nữ, nốt ruồi chỗ kín đàn ông, nốt ruồi chỗ kín, nốt ruồi chỗ kín phụ nữ, ý nghĩa nốt ruồi ở chỗ kín của đàn ông, nốt ruồi ở chỗ kín của phụ nữ, nốt ruồi mọc ở chỗ kín của đàn ông, nốt ruồi ở chỗ kín đàn ông​

 

XEM CHI TIẾT CÁC LOẠI NỐT RUỒI Ở VÙNG KÍN

 

Nốt ruồi son ở ngực

Nốt ruồi ở nhũ hoa

  

Nốt ruồi ở mông 

Nốt ruồi ở vùng kín

Nốt ruồi ở hậu môn 

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ 

Nốt ruồi ở ngực đàn ông

Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ 

Xem đường con cái

 

 

Bài viết mới nhất:
 

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi son

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi quanh mắt

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi trên mặt nam giới

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở lưng

Nốt ruồi lệ

Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi trên cơ thể nam

Nốt ruồi ở mép

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở hông

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Xem chỉ tay đường sinh mệnh

Xem chỉ tay đường trí đạo

Xem chỉ tay chữ Nhất

Xem chỉ tay chữ M

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

 

20 vị trí nốt ruồi may mắn

Phân biệt nốt ruồi CÁT - HUNG

Nốt ruồi phú quý ở đàn ông

Nốt ruồi giàu sang ở phụ nữ

7 nốt ruổi phú quý ở phụ nữ

Nốt ruồi vượng phu ích tử

Nốt ruồi xấu cần tẩy bỏ

Những nốt ruồi tài lộc

Xem bói chỉ tay

 

CÁC LOẠI TƯỚNG PHỔ BIẾN:

 

 

Xem tướng môi

 

Nốt ruồi sau gáy

 

Xem bói hoa tay

 

Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi ở bàn chân

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở ngực đàn ông

Nốt ruồi trên đùi

Nốt ruồi ở rốn

 

Xem tướng người không có hoa tay

 

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

 

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi trên vai phải

Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở yết hầu

Nốt ruồi ở lưng đàn ông

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn

 

Nốt ruồi trên vai đàn ông

 

Nốt ruồi có lông

Nốt ruồi trên má

Nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời

Nốt ruồi ở hậu môn

Nốt ruồi trên đầu

Nốt ruồi ở hông phụ nữ

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

Nốt ruồi trên vai phụ nữ

 

Xem bói chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Những đường chỉ tay hiếm có

Xem tướng lông mày rậm

 

Đường chỉ tay ngang

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
12 con giáp năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022