XEM BÓI NỐT RUỒI VÙNG KÍN PHỤ NỮ VÀ ĐÀN ÔNG| PHÚC HAY HỌA

Thứ 2, 7/6/2021 - 11:47

Nốt ruồi ở vùng kín mang lại nhiều điều may với chúng ta trong sự nghiệp, cuộc sống và tình cảm. Nốt ruồi này, ở mỗi vị trí khác nhau của nam và nữ sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp qua luận giải chi tiết dưới đây!
 

I. Nốt ruồi ở chỗ kín được hiểu thế nào?

 

Nhiều người thắc mắc rằng, thế nào được gọi là nốt ruồi ở vùng kín, liệu mình có hay không, vùng kín được xác định như thế nào? Theo nhân tướng học, có thể được hiểu là những nốt ruồi được mọc tại vị trí của vùng kín nữ giới và nam giới, vùng kín ở nam và nữ đều được xác định là từ hông cho đến đùi, đây được cho là vùng nhạy cảm của cả phụ nữ và đàn ông.

 


II. Ý nghĩa nốt ruồi vùng kín đối với nữ giới 

 

1. Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục 

 

Đối với nữ giới, có nốt ruồi xuất hiện ở vùng kín thường tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, không chịu khuất phục trước mọi khó khăn thử thách, là người muốn trải nghiệm các thử thách và chinh phục khó khăn. Khi đạt được kết quả, trải qua được sự gian nan đó họ sẽ có được cảm giác tự hào về bản thân mình và càng kích thích sự ham muốn thành công khi gặp khó khăn.

 

Chính vì vậy nốt ruồi mọc ở vùng kín phụ nữ, họ luôn thuận lợi về công danh và sự nghiệp, dễ dàng gặt hái được thành công. Đó cũng chính là mẫu người lý tưởng của bao người phụ nữ khác mong muốn đạt được.
 

Tra cứu tử vi 2021 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc 

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2. Nốt ruồi ở ngực 

 

Ngực cũng gọi là một trong những vùng kín của phụ nữ và có nốt ruồi chỗ kín này được coi là 1 vị trí may mắn của nữ giới.  Người có nốt ruồi ở ngực luôn thuận lợi trong sự nghiệp, dễ dàng thăng tiến và phát triển. Nhưng trái lại, họ lại có đường tình duyên lận đận, chịu nhiều đau buồn và dễ bị  người kia phản bội. Vậy nên, nữ giới có nốt ruồi ở ngực khó có thể có được một tình yêu, gia đình hạnh phúc và viên mãn.
 

3. Nốt ruồi ở háng 

 

Đối với nữ giới, mụn ruồi xuất hiện ở háng sẽ mang lại nhiều may mắn, có cuộc sống sung túc, êm ấm. Nhìn chung, những người có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nữ đều là người thông minh, có tài năng và khá giỏi chuyện vợ chồng, số được hưởng phúc lộc nhờ cậy từ chồng con, cuộc sống an yên.
 

III. Nốt ruồi ở vùng kín đàn ông

 
 

1. Nốt ruồi ở bìu

 

Nam giới có nốt ruồi ở bìu  ( hay còn gọi là ngọc hành) sẽ có mệnh sinh quý tử, con cháu đầy đàn. 
 

Có đường công việc cũng được thuận lợi, tuổi già sẽ được sum vầy bên con cháu.Nốt ruồi ở chỗ kín đàn ông nói lên điều gì? Cũng có thể mở rộng thêm về phần mông, nếu mọc ở đây thể hiện là người có năng lực nhưng không có khuynh hướng nhất quán nên họ thường lười biếng, dễ chôn vùi tài năng, dần dần trở thành người sống không thật, thấy động tình động, thấy tĩnh thì tĩnh.
 

2. Nốt ruồi dương vật

 

Đàn ông có nốt ruồi ở dương vật sẽ  hay gặp chứng “thượng mã truy phong” tức là chết đột tử trong khi quan hệ, nặng hơn sẽ bị đột tử, chính vì vậy, khi quan hệ đàn ông chú ý cẩn trọng để tránh những hậu quả không may xảy ra.
 

3. Nốt ruồi ở háng 

 

Đặc biệt, khi nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thường sẽ là người vô cùng dũng cảm, tính cách mạnh mẽ, quyết liệt, tuy nhiên lại là người hiếu chiến, háo thắng thích tranh khôn đấu lý với người khác để giành phần thắng. 

 

Trong tương lai, đàn ông có nốt ruồi ở chỗ kín vị trí háng sẽ lận đận trong chuyện tình cảm hôn nhân, phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn mới mong tìm kiếm được hạnh phúc đích thực. Tuổi trẻ, số phải tha hương cầu thực, vất vả bon chen với cuộc sống mưu sinh.

 

Trên đây, là những vị trí nốt ruồi vùng kín thường gặp ở con người chúng ta. Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Qua bài viết này, dựa vào vị trí nốt ruồi khác nhau mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp lẫn tình duyên. Người sở hữu nốt ruồi ở vùng kín khá hiếm, dù bạn là nam hay nữ thì số mệnh vô cùng may mắn, làm việc gì cũng suôn sẻ và hanh thông.
 

Tìm kiếm liên quan: nốt ruồi ở vùng kín, nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ, nốt ruồi vùng kín phụ nữ, nốt ruồi ở vùng kín đàn ông, nốt ruồi vùng kín, phụ nữ có nốt ruồi ở vùng kín, có nốt ruồi ở vùng kín, nốt ruồi ở vùng kín của đàn ông, nốt ruồi ở vùng kín nữ, nốt ruồi ở vùng kín nam giới, nốt ruồi vùng kín đàn ông, nốt ruồi ở vùng kín nói lên điều gì, nốt ruồi ở chỗ kín phụ nữ, nốt ruồi chỗ kín đàn ông, nốt ruồi chỗ kín, nốt ruồi chỗ kín phụ nữ, ý nghĩa nốt ruồi ở chỗ kín của đàn ông, nốt ruồi ở chỗ kín của phụ nữ, nốt ruồi mọc ở chỗ kín của đàn ông, nốt ruồi ở chỗ kín đàn ông​

 

XEM CHI TIẾT CÁC LOẠI NỐT RUỒI Ở VÙNG KÍN

 

Nốt ruồi son ở ngực

Nốt ruồi ở nhũ hoa

  

Nốt ruồi ở mông 

Nốt ruồi ở vùng kín

Nốt ruồi ở hậu môn 

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ 

Nốt ruồi ở ngực đàn ông

Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ 

Xem đường con cái

 

 

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU

 

20 vị trí nốt ruồi may mắn

Phân biệt nốt ruồi CÁT - HUNG

Nốt ruồi phú quý ở đàn ông

Nốt ruồi giàu sang ở phụ nữ

7 nốt ruổi phú quý ở phụ nữ

Nốt ruồi vượng phu ích tử

Nốt ruồi xấu cần tẩy bỏ

Những nốt ruồi tài lộc

Xem bói chỉ tay

 

CÁC LOẠI TƯỚNG PHỔ BIẾN:

 

 

Xem tướng môi

 

Nốt ruồi sau gáy

 

Xem bói hoa tay

 

Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi ở bàn chân

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở ngực đàn ông

Nốt ruồi trên đùi

Nốt ruồi ở rốn

 

Xem tướng người không có hoa tay

 

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

 

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi trên vai phải

Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở yết hầu

Nốt ruồi ở lưng đàn ông

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn

 

Nốt ruồi trên vai đàn ông

 

Nốt ruồi có lông

Nốt ruồi trên má

Nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời

Nốt ruồi ở hậu môn

Nốt ruồi trên đầu

Nốt ruồi ở hông phụ nữ

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

Nốt ruồi trên vai phụ nữ

 

Xem bói chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Những đường chỉ tay hiếm có

Xem tướng lông mày rậm

 

Đường chỉ tay ngang

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021