Xem bói nốt ruồi ở hông luận giải tính cách vận mệnh

Thứ 4, 4/5/2022 - 15:59

Nốt ruồi ở hông phần nào nói lên được tính cách vận mệnh của chủ sở hữu. Vậy nốt ruồi ở vị trí này có ý nghĩa như thế nào? Nó báo hiệu điều gì về cuộc sống?  Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết để làm sáng tỏ vấn đề này. 
 

I.Ý nghĩa nốt ruồi ở hông là gì?

 

Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí hông đều rất may mắn. Cuộc sống không chỉ giàu sang sung túc mà đường tình duyên hôn nhân cũng vô cùng viên mãn. Tuy nhiên xét theo từng vị trí của nốt ruồi sẽ có những ý nghĩa khác biệt. 

 

 

1. Nốt ruồi bên hông trái nói lên điều gì? 
 

Phụ nữ: Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở hông trái trái đa phần đều có tướng số sinh được quý tử. Tuy nhiên những người có nốt ruồi bên hông trái cũng cần chú ý đến sức khỏe cần cẩn trọng với các bệnh về tử cung, sinh sản.

 

Đàn ông: Đối với đàn ông sở hữu nốt ruồi ở hông bên trái thường là những người có sức khỏe không tốt, dễ mắc các bệnh về da liễu. Chủ sở hữu cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn để có các biện pháp kịp thời cho bản thân mình. 
 

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể bói vận mệnh sang hèn 

2. Ý nghĩa nốt ruồi bên hông phải

 

Phụ nữ: nốt ruồi ở hông phải phụ nữ chứng tỏ họ rất nhanh nhẹn, thông minh, hiểu biết nhiều. Họ cũng là người rất khéo léo trong việc đối nhân xử thế nên rất được mọi người yêu quý. Người có nốt ruồi ở vị trí này ngang hai bên rốn cạnh sườn non là đặc điểm tướng số dễ sinh con gái. Tuy nhiên những người này cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn vì hay ốm vặt, sức khỏe không tốt. 

 

Đàn ông: Đàn ông có nốt ruồi bên hông phải phải thường là những người khéo ăn nói. Họ cũng là người giàu tình cảm rất yêu thương vợ con. Tuy nhiên những người này thường có sức khỏe không tốt dễ mắc phải các bệnh về đường tiêu hóa, ruột thừa,.. nên cần cẩn trọng để tránh tình trạng xấu nhất có xảy ra. 

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở hông là nốt ruồi son

 

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở hông là nốt ruồi son được xem là một tướng số vô cùng hiếm. Dù là đàn ông hay phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đều rất may mắn. Cuộc sống của họ về mọi mặt đều rất thuận lợi. Không những công việc làm ăn kinh doanh phát đạt mà đường tình duyên hôn nhân của họ cũng rất viên mãn hạnh phúc. Gia đình hòa thuận, êm ấm con cái ngoan ngoãn, giỏi giang. 

 

Đây cũng là nốt ruồi cát giúp chủ nhân hóa giải những khó khăn, biến gian nan thành thuận lợi.

 

II. Cách hóa giải nốt ruồi ở hông xấu 

 

Bên cạnh những nốt ruồi trên hông xấu cũng có những nốt ruồi mang đến cho chủ nhân nhiều điều xui rủi về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên. Do đó quý bạn cần căn cứ cụ thể vào từng vị trí nốt ruồi để có cách hóa giải tốt nhất. Sau đây là một số cách hóa giải nốt ruồi xấu.

 
 

Tẩy/ xóa nốt ruồi
 

Đây là phương pháp thường được mọi người lựa chọn để hóa giải để có thể cải mệnh. Tuy nhiên quý bạn cùng cần lưu ý về vấn đề tẩy/ xóa nốt ruồi ở những vị trí nhạy cảm bởi nó có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Việc tẩy/ xóa không có tác dụng thay đổi hoàn toàn vận mệnh của bạn mà chỉ làm giảm một phần ý nghĩa tiêu cực mà thôi. 

 

Sử dụng vật phẩm phong thủy

 

Bên cạnh phương pháp tẩy, xóa nốt ruồi quý bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để cải vận.Các vật phẩm nên dùng đối với những người có nốt ruồi ở hông

 

Vật phẩm Hồ Lô Bát Tiên: Vật phẩm này có tác dụng xua đuổi những điều xui xẻo, khắc chế, hòa giải sát khí, thu hút cát khí cho chủ sở hữu. Ngoài ra vật phẩm này còn có tác dụng ban phát sức khỏe, giúp chủ nhân luôn khỏe mạnh và thọ khang.

 

Vật phẩm Tượng Song Đế Voi: Giúp mang lại sức khỏe, tài lộc may mắn cho chủ nhân. Sử dụng vật phẩm Tượng Song Đế Voi sẽ giúp cho gia chủ luôn bình an, gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc. 

 

Vật phẩm tượng Tuần Lộc: đây được xem như là lá bùa mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng và phát đạt. Bên cạnh đó những ai sở hữu vật phẩm này sẽ có sức khỏe dồi dào, tránh được tai ương bệnh tật sống lâu, sống thọ bên con cháu. 
 

Top 20 nốt ruồi phú quý may mắn của phụ nữ nằm ở vị trí nào?

Trên đây là bài viết về ý nghĩa nốt ruồi ở hông cũng như cách hóa giải một số nốt ruồi ở vị trí xấu. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp, quý bạn đã có những thông tin hữu ích về phong thủy từ đó ứng dụng trong cuộc sống để mọi việc thuận lợi, may mắn hơn. 
 

Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

Nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi trên vai phải

Nốt ruồi ở yết hầu

 

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

 

Nốt ruồi trên vai đàn ông

Nốt ruồi trên vai phụ nữ

 

Nốt ruồi trên má

 

Nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

Nốt ruồi trên đầu

Nốt ruồi có lông

Nốt ruồi ở lưng đàn ông

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi trong mắtBài viết mới nhất:

 

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi son

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi quanh mắt

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi trên mặt nam giới

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở lưng

Nốt ruồi lệ

Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi trên cơ thể nam

Nốt ruồi ở mép

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở hông

Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở đuôi mắt và khóe mắt

Nốt ruồi ở mí mắt

Nốt ruồi ở miệng

Nốt ruồi tốt

Xem bói nốt ruồi

Nốt ruồi ở cổ tay

Nốt ruồi ở dái tai

Tử vi nốt ruồi

Nốt ruồi ở rốn

Nốt ruồi ở lỗ tai

Nốt ruồi ở trong tóc

Nốt ruồi xuất ngoại

Nốt ruồi ở phong đương

Nốt ruồi ở ấn đường

3 nốt ruồi thẳng hàng

Nốt ruồi ở lưỡi

Nốt ruồi ở đùi

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Xem chỉ tay đường sinh mệnh

Xem chỉ tay đường trí đạo

Xem chỉ tay chữ Nhất

Xem chỉ tay chữ M

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022