Xem phong thủy sim CHÍNH XÁC #1 - Bói sim phong thủy hợp tuổi


Xem Phong Thủy Sim là sự đánh giá, phân tích mối tương quan giữa nội tại số sim (năng lượng sim phong thủy) và bản mệnh của người dùng cụ thể, dựa theo thông tin tứ trụ mệnh (giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh).

Ứng dụng chấm điểm phong thủy sim số điện thoại tại Phongthuyso.vn dựa trên các nền tảng chính của khoa học dự đoán Phương Đông như quy luật Âm Dương tương phối, quy luật Ngũ hành sinh khắc, Kinh Dịch luận đoán, thuyết Tam nguyên Cửu vận mà đánh giá cát, hung trong quá trình sử dụng sim của mỗi người. 

Với sự phản hồi tích cực về nghiệm lý sau khi sử dụng sim phong thủy cũng như đáp ứng mong mỏi ngày càng tăng của các tín chủ về việc cần có một công cụ xem phong thủy sim chính xác - dễ hiểu - dễ sử dụng, đội ngũ chuyên gia tại Phong Thủy Số đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến từ công cụ Xem Bói Sim Phong Thủy. Với nhu cầu chấm điểm sim hợp tuổi, quý bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin về giới tính, bát tự ngày giờ sinh và số điện thoại muốn xem là sẽ thu được kết quả NHANH CHÓNG, CHUẨN XÁC!

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:
 

Khái quát về sim phong thủy hợp tuổi

Sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy là dãy số mang năng lượng Cát Lành hợp với mệnh lý người sử dụng. Đây là vật phẩm phong thủy giúp gia chủ chiêu tài, tích lộc, hội tụ cát khí. Từ đó hun đúc ý thức, vun đắp năng lực cá nhân và thu được nhiều thành quả tốt đẹp trong cuộc sống. ”

Xem Phong Thủy Sim là sự đánh giá, phân tích mối tương quan giữa nội tại số sim (năng lượng sim phong thủy) và bản mệnh của từng người dùng cụ thể theo thông tin tứ trụ mệnh (giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh). 

Không chỉ là một dãy số điện thoại để liên lạc thường ngày, theo chuyên gia phong thủy Duy Linh những con số này còn có những tác động nhất định đến bản mệnh chủ sở hữu. Chính vì lẽ đó, việc xem phong thủy sim là vô cùng cần thiết, điều này giúp đánh giá dãy sim đang sử dụng là tốt hay xấu, có ảnh hưởng đến sự nghiệp, cuộc sống hay không. 

Tuy nhiên việc luận giải một số điện thoại có hợp phong thủy không lại không hề đơn giản. Hiểu được điều đó, đội ngũ chuyên gia đã không ngừng nghiên cứu và phát triển phần mềm Xem Bói Phong Thủy Sim chính xác, dễ hiểu và dễ sử dụng. Phần mềm này hoàn toàn có thể giúp bạn tra cứu nhanh chóng, kiểm tra được số điện thoại bạn đang dùng có hợp với mình hay không. 

Phân loại sim phong thủy chi tiết

Với những lợi ích to lớn mà sim điện thoại hợp phong thủy mang lại thì việc lựa chọn sử dụng vật phẩm này ngày càng nhiều và dẫn trở thành xu hướng. Tuy nhiên, có rất nhiều loại sim số điện thoại phong thủy phục vụ cho các mục đích khác nhau, điều quan trọng là người dùng phải phân biệt được để không mắc sai lầm khi chọn mua.

Theo mức độ Cát - Hung của sim phong thủy

- Sim Đại Cát: Nếu số điện thoại mà hội tụ đầy đủ các tiêu chí như ấn tượng về hình thức và đạt 9-10 điểm phong thủy thì là Sim Đại Cát. Đây là số sim được đánh giá là đẹp hoàn hảo, giúp chủ nhân thể hiện đẳng cấp thông qua hình thức ấn tượng, lại ẩn chứa những tác động phong thủy tích cực.

- Sim Cát: Là loại sim mà các tiêu chí về phong thủy đều đạt từ 7 điểm trở lên, cụ thể ngũ hành sim tương sinh (tương hợp) với bản mệnh, cân bằng về âm dương, chứa các quẻ dịch cát lợi, con số may mắn,... 

- Sim bình an: Khi số điện thoại có điểm phong thủy từ 5 điểm trở lên (ngũ hành của sim tương hợp với bản mệnh, chứa các quẻ dịch bình hòa) chính là sim điện thoại bình an. 

* Lưu ý:

+ Sim Đại Cát có chứa các cặp số đẹp đặc biệt được ưa chuộng hiện nay: Sim Thần Tài (chứa cặp 39, 79), Sim Ông Địa (chứa cặp 38, 78), Sim Tam Hoa, Sim Tứ Quý, Sim Lộc Phát, Sim Gánh, Sim Tiến, Sim Taxi, ….

+ Ngày nay, khi lựa chọn sim theo mức độ CÁT - HUNG có rất nhiều người lầm tưởng một dãy sim có hình thức đẹp là sim hợp phong thủy, mang lại năng lượng cát lợi, nhưng khi xét đến các tiêu chí như quẻ dịch lại chứa quẻ hung, có thể đem đến bất lợi cho các dự định công việc của chủ sở hữu,... Hoặc sim có ngũ hành tương khắc với bản mệnh thì cũng không được coi là số điện thoại hợp phong thủy.

Tham khảo thêm: Xem hung - cát số điện thoại

Sim phong thủy theo mục đích 

Phân loại sim theo mục đích công việc chính là người dùng dựa vào ý nghĩa của quẻ dịch trong sim. Trong đó có những mục đích phổ biến như sau:

- Sim cầu tài lộc kinh doanh: chứa các quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân, Phong Lôi Ích, Lôi Thiên Đại Tráng, Địa Trạch Lâm, Lôi Hỏa Phong, Thuần Ly, Địa Sơn Khiêm, Lôi Địa Dự

- Sim kích công danh sự nghiệp: Chứa các quẻ Thuần Càn, Lôi Hỏa Phong, Địa Phong Thăng, Hỏa Địa Tấn, Hỏa Phong Đỉnh.

- Sim số phong thủy hỗ trợ học hành thi cử: Chứa các quẻ Lôi Địa Dự, Trạch Lôi Tùy, Địa Trạch Lâm, Sơn Hỏa Bí, Sơn Thiên Đại Súc, Hỏa Địa Tấn, Thuần Đoài, Lôi Hỏa Phong.

- Sim về tình duyên gia đạo: Chứa các quẻ Trạch Sơn Hàm, Lôi Phong Hằng, Phong Hỏa Gia Nhân, Địa Thiên Thái, Thuần Đoài.

- Sim số phong thủy hóa giải vận hạn: Lôi Thủy Giải, Phong Thủy Hoán, Trạch Hỏa Cách.

Khi xem phong thủy sim hãy chú ý đến những quẻ dịch cho từng mục đích, từ đó giúp mọi việc hanh thông hơn.

Phân loại sim phong thủy theo ngũ hành

Đây là cách phân loại dựa vào ngũ hành của sim số phong thủy và bản mệnh người dùng, theo đó:

- Sim hợp mệnh Kim: là dãy số sim có ngũ hành Thổ hoặc ngũ hành Kim

- Số sim hợp mệnh Mộc: là dãy số điện thoại có ngũ hành Thủy hoặc ngũ hành Mộc

- Sim điện thoại hợp mệnh Thủy: là dãy sim có ngũ hành Kim hoặc ngũ hành Thủy

- Sim số phong thủy hợp mệnh Hỏa: là dãy số sim có ngũ hành Mộc hoặc ngũ hành Hỏa

- Sim hợp mệnh Thổ: là dãy sim điện thoại có ngũ hành Hỏa hoặc ngũ hành Thổ

Nguyên lý xem phong thủy sim chính xác tại Phongthuyso.vn

 

Để đánh giá được một số điện thoại có phải là SIM PHONG THỦY hay không thì chuyên gia của phongthuyso.vn dựa trên 05 yếu tố phong thủy:

1. Ngũ hành sinh khắc: đánh giá quan hệ ngũ hành giữa sim với người dùng, khả năng bổ khuyết tứ trụ của sim và mối tương quan ngũ hành của con số từ trái qua phải của 1 số sim.

2. Âm dương tương phối: xác định mức độ năng lượng âm (số chẵn) và năng lượng dương (số lẻ) có cân bằng hay không.

3. Kinh Dịch luận đoán: Thông qua việc luận giải quẻ chủ và quẻ hỗ của dãy sim là hung hay cát để đánh giá.

4. Tam Nguyên Cửu Vận: Xác định số sim có nhận được cát khí từ cát tinh của Cửu Vận Hạ Nguyên (2024 - 2043) không.

5. Quan niệm dân gian: Xem dãy số điện thoại có chứa các cặp số đẹp may mắn, cát lành không.

Đây chính là 05 yếu tố phong thủy làm nguyên lý vững chắc cho việc xây dựng và phát triển phần mềm XEM PHONG THỦY SIM tại phongthuyso. Với phần mềm này sẽ giúp đánh giá được mức độ hợp khắc trong mối tương của dãy sim với chủ sở hữu, dựa trên thang điểm 10 để kiểm tra dãy số điện thoại. Với mức độ quan trọng của từng tiêu chí chấm điểm đã được chuyên gia phân bổ một tỷ lệ điểm hợp lý. Để đánh giá kết quả chấm điểm số điện thoại phong thủy hợp tuổi là tốt hay xấu chúng ta quy ước xác định như sau:

        + Với mức tổng điểm dưới 5 điểm: Kết quả không tốt (Đặc biệt sim có ngũ hành xung khắc và có chứa quẻ Hung trong phần luận đoán phong thủy sim thì không nên dùng).

        + Với mức tổng điểm từ 5 đến 7 điểm: Kết quả Khá (Tuy nhiên sim nên có ngũ hành tương sinh hoặc ít nhất là bình hòa với bản mệnh của người dùng).

        + Với mức tổng điểm từ 7,5 đến 10 điểm: Kết quả Tốt. Đây là chiếc sim hợp chủ mệnh có thể đem đến may mắn, cát lợi giúp công việc, cuộc sống thêm phần hanh thông.

Hướng dẫn cách xem sim phong thủy tại nhà

Xem phong thủy sim theo quy luật Ngũ hành Sinh - Khắc

Nếu thuyết Âm Dương là khởi nguồn và quy luật vận động chung nhất của vũ trụ thì Ngũ Hành là nền tảng khoa học mô tả về hình thái tồn tại, quy luật tương tác qua lại, ảnh hưởng (sinh - khắc - chế - hóa) lẫn nhau của vạn vật trong trời đất. Vì vậy, ứng dụng học thuyết Ngũ hành vào bói phong thủy sim hợp tuổi là điều không thể thiếu.

Trạng thái ngũ hành của con người và vạn vật trong vũ trụ:

5 ngũ hành và phong thủy ngũ hành

 • Ngũ hành Tương sinh: Chỉ quá trình tương trợ, sinh trưởng, biến đổi của vạn vật từ trạng thái này sang trạng thái khác của ngũ hành, trong đó: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cái trước là mẹ, sinh cái sau là con). Khi ứng dụng vào xem sim phong thủy hợp tuổi cần đảm bảo ngũ hành dãy sim tương sinh với ngũ hành bản mệnh người dùng sim.

 • Ngũ hành tương khắc: Chỉ quá trình khắc chế, kiềm tỏa lẫn nhau giữa các trạng thái của vạn vật trong quá trình vận động, biến đổi, trong đó: Thủy khắc Hỏa, Hỏa Khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy (cái trước là cái đi khắc - là cái thắng; cái sau là cái bị khắc - bị cái đi khắc thắng). Khi ứng dụng vào xem phong thủy sim hợp tuổi cần đảm bảo tránh hình khắc giữa ngũ hành dãy số với ngũ hành bản mệnh người sử dụng.
   

ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc

Vì vậy, chọn sim phong thủy (hợp tuổi theo lục thập hoa giáp) thì tốt nhất là có ngũ hành tương sinh bản mệnh người dùng, ngược lại nên tránh dùng sim có ngũ hành xung khắc với bản mệnh - dễ gây nhiều tai ương (ví dụ người sinh năm Giáp Tý - Hải Trung Kim - nên dùng số sim có ngũ hành Thổ vì Thổ sinh Kim - giúp bổ trợ cho bản mệnh người dùng, tránh dùng sim có ngũ hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim).

Ngoài ra, trong nội tại sim điện thoại phong thủy thì mối quan hệ tương sinh giữa các cặp số cũng nên nhiều hơn quan hệ tương khắc (hàm chứa nội tại số sim mang nhiều sinh khí).

Xem thêm: Cách tính ngũ hành số điện thoại

Xem sim phong thủy theo Âm Dương tương phối

Không chỉ ứng dụng trong việc xem phong thủy sim số điện thoại mà âm dương còn xuất hiện trong nhiều hoạt động ứng dụng phong thủy vào đời sống. Bởi Âm - Dương là khởi đầu của vạn vật, là hai mặt đối lập cùng tồn tại thống nhất và vận động không ngừng trong một tổng thể. Âm cùng thì dương tận, Âm thịnh thì dương suy. Trong Kinh dịch, các hào cấu thành nên các quẻ của Bát quái thì hào chẵn (:) là âm, hào lẻ (l) là dương; trong số học thì số chẵn là âm - số lẻ là dương. Vì vậy, áp dụng quy luật âm dương vào phép xem bói sim hợp tuổi là quan trọng.

Âm dương tương ứng trong thập nhị địa chi cũng phản ánh rõ quy luật trên:

tính âm dương của 12 con giáp

Âm dương tương ứng trong thập nhị địa chi

 • Đặc trưng số mang năng lượng Dương: mạnh mẽ, hướng ngoại.

 • Đặc trưng số mang năng lượng Âm: Bền bỉ, hướng nội 

Âm dương có cân bằng thì vạn vật mới ổn định, phát triển. Vì vậy một số sim tốt trước hết bản thân nó không quá thiên lệch (nhiều hơn 6 số dương hoặc âm) cũng như không làm gia tăng thiên lệch của bản mệnh (ví dụ: người tuổi Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất - Dương mệnh không nên dùng số có nhiều hơn 5 số lẻ). 

Kết luận chọn sim phong thủy hợp tuổi theo thuyết âm dương: Nếu nội tại dãy sim không cân bằng thì số sim không được đánh giá phong thủy cao, mệnh lý người dùng và tính phong thủy sim không có tính cân bằng thì không có sự hỗ trợ năng lượng tốt.

Xem phong thủy sim theo Kinh dịch luận đoán

Âm Dương là quy luật chung nhất về sự vận hành của vũ trụ, Ngũ hành sinh khắc phản ánh trạng thái tồn tại, tác động lẫn nhau của vạn vật thì Kinh dịch - một trong Ngũ Kinh - mô tả sự vận động, biến đổi bên trong mang tính quy luật của vạn vật đó thông qua sự biến đổi của Bát Quái. Nếu dùng thuyết Âm Dương và thuyết ngũ hành để xét mối quan hệ giữa sim phong thủy và mệnh lý người sử dụng thì xem phong thủy sim số bằng thuyết Kinh Dịch chỉ xét đến cát dung của nội tại dãy sim.

Mối quan hệ của Âm Dương - Ngũ Hành và Bát quái được tóm tắt như sau:

 
mối quan hệ giữa âm dương và ngũ hành

Âm Dương quan hệ chặt chẽ trong một khối thống nhất gọi là Thái cực:

Thái cực sinh Lưỡng nghi (Nghi âm, Nghi Dương)

Lưỡng nghi sinh tứ tượng (Thái Dương, Thiếu Âm, Thiếu Dương)

Tương ứng với các Thánh Thú: Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ

Tứ tượng sinh Bát Quái (Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn)

Sự biến hóa của Bát quái phản ánh sự vận động, biến đổi không ngừng của chúng sinh trong trời đất cũng như biến đổi vạn vật trong vũ trụ. Trạng thái Ngũ hành của Bát quái thể hiện qua 8 quẻ đơn:

 
8 quẻ đơn trong kinh dịch


Đem Bát quái (8 quẻ đơn) xếp chồng lên nhau hình thành nên 64 quẻ kép, trong đó, các quẻ từ 1 đến 30 được tập hợp thành 02 bộ kinh:

 • Quyển Thượng (Thượng Kinh) bắt đầu với hai quẻ là Quẻ Càn (trời) và quẻ Khôn (đất) nên Thượng Kinh còn được gọi là Đạo Trời - Đất.  

 • Quyển Hạ (Hạ Kinh) bắt đầu với hai quẻ Hàm (tình yêu) và quẻ Hằng (vợ chồng) nên Hạ Kinh còn được gọi là Đạo Vợ - Chồng.

Mỗi quẻ dịch trong 64 quẻ lại ẩn chứa cát khí (đại cát, cát hanh, tiểu cát), bình hòa hoặc hung khí. Theo đó, xem bói sim sẽ được luận đoán theo một quẻ dịch với ý nghĩa cát hung tương ứng. Việc đánh giá sim điện thoại hợp phong thủy tốt nhất nên có quẻ chứa Cát khí hoặc chí ít là Bình hòa, nên tránh sim số điện thoại có quẻ Hung khí.

Xem thêm chi tiết tại Bói sim theo Kinh Dịch

Xem bói sim phong thủy theo Tam Nguyên Cửu Vận

“Một số sim phong thủy tốt không chỉ hợp với mệnh lý người dùng mà còn phải hợp với thời vận”

Khi xét tính hợp thời vận ứng dụng vào xem bói sim phải hiểu gốc rễ của học thuyết Tam Nguyên Cửu Vận. Theo đó, Cổ nhân đã sáng tạo ra vòng tuần hoàn Giáp Tý - Quý Hợi (60 hoa giáp) để đo thời gian. Các nhà khoa học cổ đại đã tính toán rất kỹ lưỡng, lấy ngày mà cả bảy hành tinh lớn (Thất Tinh) là Mặt trời, Mặt trăng, sao Kim, sao Mộc, sao Hỏa, sao Thủy và sao Thổ đều nằm trên một đường thẳng là ngày khởi đầu cho năm Giáp Tý đầu tiên. Lại kết hợp vòng tuần hoàn Giáp Tý - Quý Hợi mà phối với Cửu Tinh trong Lạc Thư, dựa vào sự thăng, giáng của cửu tinh mà xét đoán sự thịnh suy thời cuộc cũng như vận mệnh của đời người. Trong đó, quy luật vận động của thời gian được phân Tam Nguyên (3 vòng Giáp Tý), mỗi Nguyên lại gồm tam Vận (tiểu vận) do các cửu tinh cai quản, cụ thể:

 

cửu tinh đồ pháp

Khi xem bói phong thủy sim điện thoại hợp tuổi bằng phương pháp này phải làm được hai việc: 

 • Bước 1: Xác định thời gian hiện tại thuộc vận mấy trong cửu vận.

 • Bước 2: Kiểm tra sim phong thủy với con số đại diện của vận tương ứng theo nguyên tắc chứa số có mệnh Cát Tinh và tránh số có mệnh Hung Tinh.

Cụ thể, hiện nay (từ năm 2024 - năm 2043) là các năm thuộc Hạ Nguyên - Cửu Vận do Cửu Tử Hỏa tinh (cát tinh Hữu Bật) cai quản. Do vậy, chọn sim điện thoại hợp phong thủy nên có sự hiện diện của số 9 - hiện thân của sao Bát Bạch - là cát tinh vượng khí đương kim của thời vận để nhận được cát khí.

Xem phong thủy sim số theo Quan niệm dân gian

Cũng giống như số điện thoại thông thường, chọn sim phong thủy có vai trò trước nhất là định danh cá nhân để duy trì liên lạc, kết nối với các thành viên khác trong cuộc sống thông qua dịch vụ của các đơn vị viễn thông. Bên cạnh đó ý nghĩa các con số trong dãy sim chính là yếu tố làm nên vẻ đẹp phong thủy, mang đến sự may mắn cho chủ nhân.

Xem phong thủy sim chính xác ngoài việc đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các yếu tố phong thủy đóng vai trò trọng yếu thì các yếu tố giúp gia tăng sự thuận tiện trong việc duy trì liên lạc, tạo sự ấn tượng với đối tác (là số dễ nhớ với các dạng đặc biệt như số lặp tam hoa, tứ quý, số tiến, số lặp theo từng cặp…) hoặc có chứa các yếu tố may mắn theo quan niệm truyền thống của văn hóa Việt (như 68 - Lộc Phát; 79 - Thần Tài…) cũng là điều rất đáng quý. Cụ thể, khi xem số sim phong thủy nên xét đến thế số hay sự xuất hiện của các cặp số đẹp trong dãy sim.

Những cách xem phong thủy sim sai lệch hiện nay

Như đã nói ở trên, để luận giải được một số điện thoại có phải là sim hợp phong thủy hay không không phải là điều dễ dàng mà cần có kiến thức chuyên sâu mới đánh giá được. Hiện nay có rất nhiều website nổi lên với những phương thức xem phong thủy sim hợp tuổi khác nhau nhưng những tiêu chuẩn mà họ đưa ra chưa thật sự chính xác. Người dùng cần nắm được các cách xem sim hợp phong thủy sai lệch, từ đó chọn được địa chỉ uy tín và đưa ra quyết định chọn sim đúng đắn.

 

Dưới đây là 4 cách xem phong thủy sim sai lệch phổ biến nhất trên thị trường mà quý bạn đọc cần lưu ý:

Cách xem sim phong thủy theo Du niên

Đây là phương pháp dựa vào tính hợp khắc giữa các cặp số trong sim theo chiều từ trái qua phải để đánh giá. Nếu cặp số thuộc Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y thì cát lợi, còn nếu thuộc Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại thì hung. 

Tuy nhiên, trong Du niên số 0 không đại diện cho quái nào còn số 5 thuộc cung trung phải dựa theo giới để đánh giá, mà sim điện thoại không phân biệt giới nên cũng không thể xác định quái. Cùng với đó, việc xem từng cặp số mà không dựa trên tổng thể cả dãy sim cũng là điều không hợp lý của phương pháp này. Chính vì thế, việc xem sim theo Du niên sẽ không thể đưa ra kết quả chính xác.

Xem sim phong thủy theo 4 số cuối

Cách xem phong thủy 4 số cuối điện thoại đang là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Người dùng cần tỉnh táo khi chấm điểm sim trên những website được xây dựng trên phương thức này. 4 con số cuối của một số sim không thể đại diện cho tổng thể 10 số, đây thực chất chỉ là cách xem mang tính giải trí còn kết quả chưa được công nhận. 

Xem phong thủy sim chỉ dựa vào quẻ dịch

Nhiều trang web cho rằng quẻ dịch là yếu tố phong thủy duy nhất để xem phong thủy sim hợp tuổi. Theo đó một dãy sim tốt sẽ chứa các quẻ cát lợi tốt cho từng mục đích công việc. 
Tuy nhiên sim phong thủy là dãy sim dựa trên tứ trụ mệnh, mang tính cá nhân - hợp với từng người. Do đó, sim chứa quẻ dịch cát nhưng không hợp phong thủy mệnh với người dùng thì sẽ không thể phát huy được ý nghĩa cát lợi của quẻ dịch. Bởi vậy, xem sim số phong thủy chỉ dựa vào quẻ dịch thôi chưa đủ mà cần phải xét thêm các yếu tố phong thủy hợp tứ trụ mệnh của người dùng.

Cách xem dựa vào các con số hợp mệnh

Theo cách này thì dãy sim nào có càng nhiều con số hợp mệnh thì càng may mắn, cát lợi. Thế nhưng:

- Con số hợp mệnh chỉ có thể phát huy tối đa tác dụng chỉ khi đứng một mình,

- Một hoặc một vài con số hợp mệnh không đủ để đánh giá tổng hòa ý nghĩa cả dãy sim

Vì thế, xem sim hợp phong thủy theo con số hợp mệnh là hoàn toàn không chính xác. 

Xem chi tiết tại: Cách tính sim số phong thủy phổ biến

Cách chọn sim số phong thủy chính xác nhất

Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi

 

Để chọn được sim phong thủy thu hút cát lợi, đem đến cơ hội may mắn thuận lợi cho bản mệnh thì người dùng cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn website xem phong thủy sim uy tín, chính xác (dựa trên nguyên lý 05 yếu tố phong thủy)

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ thông tin tứ trụ (giờ, ngày, tháng, năm sinh) và dãy sim điện thoại cần chấm điểm. Sau đó phân tích số sim theo các tiêu chí:

 • Ngũ hành tương sinh bản mệnh là tốt nhất (Ít nhất là bình hòa)

 • Nếu người âm mạng thì chọn dãy sim có năng lượng dương (có 5 đến 6 số lẻ) và ngược lại.

 • Tùy vào mục đích công việc mà chọn dãy sim hợp phong thủy hợp tuổi có chứa các quẻ dịch cát lợi khác nhau. Ví dụ nếu muốn kích công danh thì chọn sim có quẻ Lôi Hỏa Phong, Địa Phong Thăng, …

 • Chọn dãy sim có chứa các con số may mắn như: Bát bạch (số 8), lộc phát (68), thần tài (39, 79), Ông Địa (38, 78),....

Bước 3: Ở bước này người dùng có được kết quả chấm điểm sim. Theo đó tùy vào mong muốn, người dùng sẽ chọn sim theo số điểm phù hợp. Ngoài ra, người dùng có thể lưu tâm chọn sim theo hình thức, nhà mạng, khoản chi phí dự định bỏ ra…

Bạn đang chọn chiếc sim phong thủy hợp tuổi hãy tham khảo TẠI ĐÂY

Những lưu ý khi chọn số điện thoại phong thủy

 • Xác định chính xác giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh của chủ mệnh

 • Không chọn sim có ngũ hành xung khắc mệnh (Người mệnh Hỏa tránh chọn sim hành Thủy)

 • Không sử dụng sim có chứa các quẻ dịch hung, xấu

 • Không chọn sim quá thiên lệch âm hoặc lệch dương, không bổ trợ cho Âm Dương mạng cho chủ mệnh tạo thế cân bằng.

Xem sim phong thủy uy tín ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp phần mềm chấm điểm sim, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy, có nơi đánh giá không chuẩn xác, thậm chí có thể cung cấp những nhận định sai với người dùng. Điều này khiến rất nhiều người rơi vào cảnh tiền mất tật mang, bởi sim hợp phong thủy là một vật phẩm mang ý nghĩa cải vận, kích tài kích lộc vô cùng tốt, vì thế mà giá của nó cũng không hề rẻ. Có rất nhiều trường hợp chỉ vì mua sim giá rẻ tại địa chỉ không uy tín mà làm ăn thua lỗ, công việc cũng bị ảnh hưởng xấu, tiền tài sa sút,..

Vậy xem bói sim phong thủy uy tín như thế nào là đúng để có thể lựa chọn được chiếc sim đúng với giá trị mà nó mang lại, tránh mất tiền oan. Một địa chỉ bói sim uy tín, chất lượng cần đảm bảo các tiêu chí như:

+ Địa chỉ nào dựa trên 5 yếu tố trên thì được đánh giá là uy tín, đáng tin cậy

+ Địa chỉ bán sim điện thoại hợp phong thủy uy tín là nơi có thông tin, địa chỉ kinh doanh buôn bán rõ ràng, có thể xác minh dễ dàng.

+ Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chuẩn xác.

Và Phong Thủy Số tự hào là website tư vấn sim số phong thủy uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với phương châm tư vấn Miễn phí - Không liên kết bán hàng - Nói không với bán hàng - Nói không với lừa đảo. Xem phong thủy sim uy tín tại Phongthuyso.vn bạn có thể yên tâm tin tưởng sử dụng phần mềm chấm điểm sim với độ chính xác cao. Từ đó mà có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn.


Xem sim phong thủy hợp tuổi chính xác nhất định phải tuân theo 5 học thuyết này, việc thiếu hay thừa bất cứ điểm nào cũng có thể dẫn đến kết quả xem phong thủy sim không còn chính xác. Trung tâm Phong Thủy Số rất mong nhận được nhưng góp ý, động viên hay phản hồi từ quý bạn để ngày càng hoàn thiện và phát triển thêm nhiều ứng dụng phục vụ cộng đồng người yêu thích phong thủy. Nếu có bất cứ thắc mắc về kết quả hay quá trình sử dụng phần mềm xem bói phong thủy sim, quý bạn vui lòng chụp lại đánh giá tổng quan và gửi thông tin về hòm thư của trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất. Phong Thủy Số kính chúc quý bạn vạn sự như ý!

Câu hỏi thường gặp

Cần áp dụng đầy đủ 5 yếu tố phong thủy như ngũ hành, âm dương, quẻ dịch, cửu tịnh, quan niệm dân gian.

Vì để xác định chính xác ngũ hành nạp âm và ngũ hành khuyết thiếu của mệnh chủ.

Chưa chắc bởi vì sim số đẹp chỉ có yếu tố đẹp theo dân gian còn sim phong thủy còn cần các yếu tố khác như ngũ hành, âm dương, quẻ dịch, cửu tinh

Vì mỗi tuổi sẽ có thông tin bát tự riêng từ đó ngũ hành nạp âm và ngũ hành khuyết thiếu của mỗi mệnh chủ là không giống nhau.

Không vì 4 số cuối chưa đủ đánh giá ý nghĩa tổng hòa của cả dãy sim.

Không vì xem sim số phong thủy chỉ dựa vào quẻ dịch thôi chưa đủ mà cần phải xét thêm các yếu tố phong thủy hợp tứ trụ mệnh của người dùng.

Không, con số hợp tuổi chỉ may mắn khi đứng một mình và 1 vài con số không thể hiện được ý nghĩa của cả dãy sim.

Tại vì các yếu tố chấm điểm sim của mỗi website khác nhau hoặc cách tính ngũ hành nạp âm, tứ trụ bổ khuyết theo ngày tháng năm sinh bị sai.

Người dùng nên mua sim ở những nơi ứng dụng 5 yếu tố phong thủy, được nhận phản hồi tích cực từ khách hàng và có đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao.

Có thể nếu đảm bảo ngũ hành, âm dương, quẻ dịch không xấu và tạm bỏ qua yếu tố đẹp theo dân gian

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Phong thủy âm trạch
Phong thủy dương trạch
Vật phẩm phong thủy
Phong thuỷ hợp tuổi
Văn khấn cúng lễ

TIN TỨC Âm dương ngũ hành