Sim Gánh hợp phong thủy là gì? Ý nghĩa số điện thoại Gánh ra sao?

 

Sim gánh là đề tài được nhiều người yêu sim số đặt mối quan tâm rất lớn. Vì tính chất độc, lạ nên sim gánh được nhiều người tìm kiếm, lựa chọn. Số điện thoại gánh có đặc điểm như thế nào và ý nghĩa số điện thoại gánh ra sao? Tại sao cần chọn sim gánh hợp Phong Thủy...? Trong bài viết này, phongthuyso.vn sẽ chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trong việc luận đoán, lựa chọn đối với dòng sim này cho các bạn độc giải.

 

Sim gánh là gì?

 

Sim gánh là sim có đặc điểm chứa một tổ hợp số có một số giữa và các tổ hợp đối xứng ở hai bên. Như vậy, ta có thể hình dung cấu trúc số gánh như một cán cân, hai bên tương xứng. Có những dạng số điện thoại gánh như sau.

 

- Số gánh đơn: Là dạng số HIH (chẳng hạn như 545), hoặc ODDO (9889)

- Số gánh kép bằng: Là dạng số có tổ hợp năm số AABAA (68568)

- Số gánh kép tiến (hoặc lùi): Là tổ hợp năm số YXZXY (56465).

→ Trường hợp số gánh kép lùi thì ngược lại giá trị cặp số sau nhỏ hơn cặp số trước, là đảo ngược của cặp số trước.

 

Sim Phong Thủy số gánh là một sim gánh có các yếu tố Phong Thủy cát lợi, hợp với các đặc điểm mệnh lý người dùng giúp cho thu được thành quả cao trong sự nghiệp, hạnh phúc, như ý trong cuộc sống.

 

  Cách tính Sim Đạt Cát chuẩn nhất!

 

Như vậy, sim gánh Phong Thủy được xác định trên các tiêu chí yếu tố sau đây:

 

Thứ nhất: Là một sim gánh

Thứ hai: Tạo ra năng lượng Phong Thủy cát lợi, hài hòa với mệnh lý người dùng trên các góc độ sau:

- Cân bằng âm dương: Sim cân bằng về mặt âm dương trong cấu trúc và cân bằng với đặc điểm âm dương đối với năm sinh người dùng tạo nên sự phát triển ổn định, bền vững, lâu dài.

- Ngũ hành của sim tương sinh hoặc tương hòa với bản mệnh người dùng. Điều này tạo nên một sự phù trợ mạnh mẽ, giống như cây cối có nước và chất dinh dưỡng vậy, người dùng có năng lượng căng tràn nên sự nghiệp và cuộc sống ngày một tốt hơn.

- Ngũ hành sim là dụng thần Tứ Trụ của người sử dụng, giúp giảm thiểu nguy cơ về bệnh tật, ổn định sức khỏe, phát đạt thăng tiến.

- Các số trong sim có ngũ hành tương sinh theo chiều từ trái sang phải giúp năng lượng nội tại của sim thuần khiết, đồng nhất, trợ lực mạnh mẽ đối với người sử dụng.


 Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại là hung hay cát?

 

Ý nghĩa số điện thoại gánh theo phong thủy là gì?

 

- Sim điện thoại gánh Phong Thủy tạo nên một sự cân bằng trong cấu trúc chỉnh thể. Sự cân bằng này giống như long phục hổ chầu, văn võ kiêm toàn, danh lợi song thu, tài quan mỹ mãn. Các lĩnh vực trong cuộc sống gặp may mắn nối tiếp nhau, thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong gia đạo, danh vọng và của cải đều thịnh.

- Mặt khác, với đặc điểm số gánh như một cán cân nên người dùng có được sự chí công, vô tư, minh bạch, công tâm. Đây là một đức tốt rất cần trong xã hội hiện nay. Người có những đức này thì làm gì cũng thắng, cố gắng là thành đại sự, đông đảo những người khác có niềm tin và ủng hộ.

- Với đặc điểm là sim gánh nên người dùng được nêu cao tinh thần trách nhiệm, sớm ý thức được trọng trách gánh vác việc lớn của gia đình và xã hội. Giống như một người quân tử gánh cả càn khôn vũ trụ, gánh cả sơn hà xã tắc, gánh cả đạo lý luân thường, gánh vác việc lớn trong gia đình. Phẩm chất cao quý hơn người, dũng cảm trí tuệ, đi trước về sau, tiên ưu hậu lạc. Và những phẩm chất kể trên xứng với tầm vóc vĩ nhân, quân tử, thánh hiền, được người đời ca ngợi, truyền tụng mãi.

 

Theo quan niệm của người Á Đông thì sự phát triển đi theo một quy luật đường tròn, sự khác nhau chẳng qua chỉ là hình thức, quy mô, biểu hiện bên ngoài mà thôi. Vậy nên sim gánh thể hiện tinh thần lạc quan, thấu đạo cùng thông tắc biến, bĩ cực thái lai. Có niềm tin vượt khó và thành công thì người dùng sẽ nỗ lực không ngừng.

 

 Cách tính ngũ hành số điện thoại phong thủy mà cực ít người biết

 

Cát hung của một sim gánh ngoài các yếu tố Phong Thủy kể trên còn dựa vào hai đặc điểm sau đây:

 

Thứ nhất: Yếu tố số giữa của số gánh phải là một số hợp mệnh. Số hợp mệnh này được vận dụng Phong Thủy Huyền Không suy đoán. Vì là điểm tựa, đòn gánh nên phải khỏe, phải vững, phải hợp mệnh, phải có năng lượng tốt, tránh tình trạng đứt gánh giữa đường.

 

- Số gánh là số 1: Ứng với sao Nhất Bạch thuộc hành Thủy, sao này là cát tinh hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

- Số gánh là số 2: Ứng với sao Nhị Hắc thuộc hành Thổ, hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim.

- Số gánh là số 3: Ứng với sao Tam Bích thuộc hành Mộc, hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

- Số gánh là số 4: Ứng với sao Tứ Lục thuộc hành Mộc, hợp với mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

- Số gánh là số 5: Ứng với sao Ngũ Hoàng thuộc hành Thổ, hợp với mệnh Kim và mệnh Thổ.

- Số gánh là số 6: Ứng với sao Lục Bạch thuộc hành Kim, hợp với mệnh Thủy và mệnh Kim.

- Số gánh là số 7: Ứng với sao Thất Xích thuộc hành Kim, hợp với mệnh Thủy và mệnh Kim.

- Số gánh là số 8: Ứng với sao Bát Bạch thuộc hành Thổ, hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy.

- Số gánh là số 9: Ứng với sao Cửu Tử thuộc hành Hỏa, hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa.

- Số gánh là số 0: Hợp với tất cả các mệnh.

 

Thứ hai: Xem cát hung số điện thoại Gánh dựa vào tổ hợp số gánh kép

 

Đối với trường hợp sim gánh kép bằng và kép tiến đều cát lợi. Duy chỉ có trường hợp sim gánh kép lùi thì bất lợi vì báo hiệu sự thụt lùi, suy giảm, hạn hẹp về sau. Sim kép lùi như sau 63436 (giá trị cánh sau nhỏ hơn, là gánh kép lùi, nên nhiều người cho rằng đầu voi đuôi chuột).

 

Ý nghĩa Sim gánh đối với cuộc sống

 

- Một sim gánh hợp Phong Thủy với người sử dụng giúp họ gặp vận may, thăng tiến, thành công.
 


- Sim gánh nâng cao ý thức trách nhiệm, bồi dưỡng những phẩm chất tốt đẹp, cao quý của người dùng, góp phần xây dựng xã hội tiến bộ, thịnh vượng, văn minh hơn.

- Sim gánh có hình thức bên ngoài dễ nhớ, tạo ấn tượng sâu sắc với người tiếp cận, tăng cường các mối quan hệ kinh tế, thương mại và công việc.

 

Để chọn được số điện thoại gánh hợp mệnh hợp tuổi các bạn nên tra cứu Phong Thủy sim tại công cụ dưới đây:

 

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021