Hướng dẫn cách xác định ngũ hành của dãy số điện thoại Miễn Phí

Thứ 4, 3/2/2021 - 14:25

 

Tại sao phải xem cách tính ngũ hành của số điện thoại?

 

Bàn về phương pháp xem Phong Thủy sim thì không thể tách rời yếu tố ngũ hành được. Vì các môn khoa học dự đoán phương Đông được xây dựng trên nền tảng của học thuyết âm dương, ngũ hành. Vậy thì cách tính ngũ hành của số điện thoại làm sao cho đúng và ngũ hành sim có ý nghĩa như thế nào?


Cách tính ngũ hành của dãy số sim điện thoại

 

Bước 1: Phân chia sim điện thoại thành các cặp số

Bước 2: Dựa vào bảng lục thập hoa giáp để xác định thiên can, địa chi của các cặp số. Đối với những cặp số có giá trị lớn hơn 60 thì ta dùng cặp số đó trừ đi 60, dùng kết quả hiệu số để tính can chi cặp số.

Bước 3: Phân tích ngũ hành của số điện thoại về thiên can, địa chi sau đó chọn ra ngũ hành chủ đạo trong sim. Sim điện thoại sẽ mang ngũ hành chủ đạo trong dãy số.

 

Lưu ý: Việc xem ngũ hành của sim điện thoại thường sẽ do các chuyên gia về phong thủy. Bởi họ là những người có chuyên môn cao, tuy nhiên hiện nay việc tính ngũ hành của số điện thoại đang bị THƯƠNG MẠI HÓA - với các chuyên gia “LỞM” - họ muốn trục lợi để bán sim với giá cao. Vì thế tôi xin đưa ra cách tính ngũ hành của dãy số sim để giúp quý bạn dễ dàng đánh giá sim phong thủy hợp với mình. Dưới đây là một ví dụ điển hình về cách tính ngũ hành của số điện thoại một cách cụ thể, để quý bạn hiểu rõ nhất về cách tính ngũ hành của dãy số điện thoại.

 

 Cách tính Sim Đạt Cát chuẩn nhất!

 

- Ví dụ: Sim 0943916368

+ Sim này có thể chia thành các cặp số và ứng với can chi như sau

09 – Nhâm Thân

43 – Bính Ngọ

91 (91 – 60 = 31) – Giáp Ngọ

63 (63 – 60 = 03) – Bính Dần

68 (68 – 60 = 08) – Tân Mùi

 

→ Sim trên có các cặp số ứng với các can Bính, chi Ngọ thuộc hành Hỏa, hành Hỏa chiếm vai trò chủ đạo trong sim nên sim trên là sim thuộc hành Hỏa.

 

Cách tính ngũ hành của số điện thoại có ý nghĩa như thế nào đối với việc xem Phong Thủy sim


- Theo triết học phương Đông thì mỗi người là một tiểu vũ trụ, thuyết tam tài khẳng định con người là chủ thể của vũ trụ, một trong ba đấng vĩ đại của tạo hóa ngang hàng với trời và đất. Cụ thể, trong cuộc sống, con người có thể phát minh sáng tạo ra các trang thiết bị chinh phục, khám phá bầu trời, vũ trụ. Mặt khác, con người có thể cải tạo đất đai, địa hình, địa lý tự nhiên để phục vụ cho cuộc sống của mình. Tiêu biểu như đắp đê chống lũ lụt, đắp đê ngăn mặn, làm thủy lợi, thủy điện. Gần đây, người Israel có thể làm nông nghiệp tại một lãnh thổ hoang mạc, khô cằn, biến một vùng sinh thái nghèo nàn trở thành nơi cung cấp sản phẩm nông nghiệp với số lượng lớn và chất lượng tốt. Như vậy, yếu tố mệnh lý cá nhân người dùng không thể thiếu được trong việc lựa chọn sim Phong Thủy. Khi xác định được ngũ hành của sim người ta có thể vận dụng trong các trường hợp sau.

 

+ Biết được cách tính ngũ hành của số điện thoại để có thể lựa chọn những sim có ngũ hành tương hòa, tương sinh với bản mệnh. Dựa vào năm sinh người dùng ta có thể biết được ngũ hành nạp âm bản mệnh của họ thuộc hành gì. Sim phải có ngũ hành tương sinh, tương hòa với bản mệnh mới cát lợi. Giống như một cây phải có đất trồng, có nguồn dinh dưỡng, năng lượng thì mới phát triển tốt, mới đơm hoa kết trái.

 

+ Tục ngữ có câu: Đất tốt trồng cây rườm ra, đất rắn trồng cây khẳng khiu. Khi một sim có ngũ hành tương khắc với bản mệnh, ngũ hành bản mệnh khắc ngũ sim, ngũ hành bản mệnh sinh xuất đối với ngũ hành sim thì người dùng chịu nhiều thiệt thòi, gặp bất lợi, sóng gió trong cuộc sống, năng lượng thu nạp được từ sim không trợ giúp người dùng, gây nên sự ức chế, kìm hãm sự phát triển cá nhân.

 

 Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại là hung hay cát?

 

+ Biết được cách tính ngũ hành của số điện thoại ta có thể vận dụng trong việc cân bằng tổ hợp Tứ Trụ của người sử dụng. Một người, dựa vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, giới tính sẽ có một tổ hợp Tứ Trụ riêng. Bản thân tổ hợp Tứ Trụ giống như một phương trình phản ứng hóa học, rất hiếm khi nó tự cân bằng, nhưng khi vận dụng các ngũ hành khác để cân bằng tổ hợp này thì ngũ hành đó chính là dụng thần. Trong Tứ Trụ người ta coi trong Nhật Nguyên, yếu tố này có thể cường vượng thì dùng ngũ hành khác tiết chế, xì hơi để nó bình ổn.

 

+ Từ cách tính ngũ hành của dãy số điện thoại, quý bạn nếu tính ra dãy sim là KỴ THẦN trong TỨ TRỤ thì có thể không bị các CHUYÊN GIA “THƯƠNG MẠI LỞM LỪA PHỈNH BÁN SIM”. Có thể họ sẽ lừa người mua dù là sim xấu bán với cái giá “CẮT CỔ”. Nếu sim có ngũ hành là kỵ thần trong Tứ Trụ thì gây nên nhiều bất lợi. Kỵ thần là những yếu tố ngũ hành gây bất lợi với Nhật Nguyên Tứ Trụ người dùng. Cụ thể như một người có Nhật Nguyên Tứ Trụ vượng Kim nếu sử dụng sim thuộc hành Thổ, hành Kim tất gặp nhiều bất lợi, vì Nhật Nguyên vượng cần sự chế hóa cân bằng, sim hành Thổ, hành Kim tương sinh, tương hòa giúp Nhật Nguyên càng cường vượng giống như thép tôi quá cứng thì gẫy và vỡ, xe chạy nhanh quá thì nguy hiểm, gây tai nạn, động cơ mau hư hỏng. Biểu hiện khi vượng Kim trong ví dụ trên có thể lâm vào tình trạng bị mắc các bệnh về xương khớp, hô hấp, ngày càng nặng hơn, tính khí cực rắn nên mâu thuẫn xung đột trong công việc nhiều, mất đi cảm tình, sự tín nhiệm của cấp trên, đồng nghiệp, đối tác, khí Kim chủ về cô độc hình khắc nên gia đạo bất ổn. Từ những phân tích trên ta có thể thấy được đằng sau những con số khô khan, vô nghĩa là cả một bầu trời huyền cơ có liên quan đến cát – hung thành bại của con người.

 

+ Một số người giỏi về Tử Vi có thể vận dụng cách tính ngũ hành của số điện thoại để tìm những nguồn năng lượng phù hợp với cá nhân. Ví dụ: Một người có Mệnh là các sao Thiên Cơ, hoặc Tham Lang thuộc hành Mộc thì họ ưu tiên các sim thuộc hành Thủy vì năng lượng của sim tương sinh ngũ hành chính diệu thủ mệnh, giúp cho chính diệu thủ mệnh có nguồn để đâm chồi nảy lộc, ra hoa kết trái. Cũng có những người có sao thủ mệnh là Thái Dương, Thái Âm thì họ trọng các sim thuộc hành Hỏa, vì vầng nhật nguyệt của vũ trụ cần sự khô ráo, quang đãng mới phát tán ánh sáng đi xa được, gặp sim hành Thủy rất hại, giống như bão tố, mưa gió, sương mù làm mờ nhạt ánh sáng. Nguyễn Trãi có viết:

 

“Ghê gớm thay sắc phong vân phải đổi

Ảm đạm thay ánh nhật nguyệt phải mờ”

 

Câu trên miêu tả quang cảnh bầu trời nhưng ứng với cả việc chọn sim, dùng sim theo đúng quy luật cấu trúc mệnh lý và ngũ hành của dãy số điện thoại.

 

Như vậy, yếu tố mệnh lý cá nhân quan trọng đối với việc chọn sim, luận giải, dự đoán Phong Thủy sim. Cách tính ngũ hành của số điện thoại là một trong những yếu tố nói trên mà người nghiên cứu nào cũng phải vận dụng nhuần nhuyễn, hài hòa.

Theo: PHONG THỦY DUY LINH

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
12 con giáp năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số
Tử vi 12 tháng năm 2022

TIN TỨC Tử vi năm 2022