Trung tâm Phong Thủy Số - Chuyên trang tư vấn tử vi, phong thủy

Thứ 4, 3/2/2021 - 14:44

Phongthuyso.vn - website phi thương mại chính thức cung cấp kiến thức, thông tin chính xác về phong thủy. Với tôn chỉ mang tới những thông tin hữu ích, thiết thực với cuộc sống của mỗi người. Bằng cách vận dụng phong thủy vào đời sống giúp quý bạn ngày càng thuận lợi, may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

 

1. Giới thiệu website phongthuyso.vn

Thời buổi công nghệ thông tin phát triển và bùng nổ như hiện nay thì nhu cầu tìm kiếm thông tin về phong thủy trên mạng internet đã trở thành nhu cầu cấp thiết. Với công cụ tìm kiếm Google chỉ cần gõ cụm từ “Phong thủy” thì có tới 156.000.000 kết quả trả về trong vòng 0.66 giây. Trong đó có không ít kết quả trả về đã được làm sai lệch nhằm phục vụ mục đích thương mại cho một cá nhân hay tổ chức. Mang tới thông tin sai lệch và ảnh hưởng tiêu cực tới chất lượng cuộc sống của người sử dụng thông tin. Và tạo nên những nhận định sai lệch về phong thủy, những người nghiên cứu phong thủy chân chính.
 

Do vậy, chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng với những đồng nghiệp đã thành lập website với mong muốn thay đổi định kiến với nghề và với người làm phong thủy bằng cách:

  • Mang tới nguồn thông tin phong thủy chính xác và chính thống đầu tiên tới đông đảo người dùng internet.
  • Đem tới những thông tin hữu ích, nội dung có tính ứng dụng cao và được kiểm chứng trực tiếp bởi những chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm
  • Góp phần mang phong thủy tới gần hơn với đời sống thực tiễn của mỗi người. Vượt xa khoảng cách không gian, thời gian, độ tuổi hay tầng lớp,...
 

2. Những thông tin phong thủy nào quý bạn có thể tìm thấy tại phongthuyso.vn?

Một số thông tin phong thủy được nhiều người quan tâm và hữu ích với cuộc sống mà quý bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại website như:

  • Lá số tử vi trực tuyến kèm bình giải chi tiết nhất: Với ứng dụng tại phongthuyso.vn quý bạn có thể dễ dàng Lập được lá số tử vi trọn đời giúp bạn dự đoán vận trình cuộc sống theo từng năm cho tuổi của mình. Vận số của quý bạn qua từng năm, từng tuổi và từng mốc thời gian sẽ có những diễn biến nào
  • Xem bói sim phong thủy chính xác nhất: Ứng dụng xem bói phong thủy sim tại website giúp quý bạn biết được một số điện thoại có phải là dãy sim phong thủy hợp với mình hay không. 
 

CHUYÊN MỤC TỬ VI

Tại chuyên mục tử vi thì quý bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin có liên quan đến tử vi như lá số tử vi, tử vi trọn đời, xem tuổi hay màu sắc hợp tuổi. Với những thông tin về tử vi mà chúng tôi cung cấp và luận giải quý bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: phục vụ công việc, phục vụ cuộc sống hay góp phần giúp công việc trong đại trong đời được suôn sẻ, thuận lợi. 
 

CHUYÊN MỤC XEM BÓI

Nhu cầu xem bói cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Tại chuyên mục này những thắc mắc về  vận trình cuộc sống mỗi ngày, tình yêu của bạn sẽ tiến triển ra sao, luận giải cuộc sống bằng cách gieo quẻ Quan Tế Công hay quẻ Khổng Minh,... Xem bói. Tại chuyên mục này chúng tôi cung cấp đa chiều nhiều công cụ xem bói online mang tính tham khảo, có chiều sâu về nội dung.

 

CHUYÊN MỤC XEM NGÀY

Chuyên mục Xem ngày của website phongthuyso.vn giúp người dùng thuận tiện trong việc xem ngày tốt cho công việc động thổ, khai trương, mua nhà, kết hôn,... Đồng thời Xem ngày tại phongthuyso.vn cũng đưa ra những luận giải chi tiết, dễ hiểu giúp quý bạn thuận tiện hơn khi áp dụng vào thực tế. Bạn có thể xem ngày tốt xấu theo từng mục đích như: Xem ngày tốt đổ trần lợp mái, động thổ, kết hôn, nhận chức chuyển việc, khai trương mở cửa hàng...

 

CHUYÊN MỤC PHONG THỦY

Đối với những thông tin chuyên sâu về phong thủy  cần tới những phân tích chính xác và có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của bạn như: hướng nhà, hướng bàn làm việc hay cách bài trí đồ đạc,... quý bạn có thể tìm thấy tại chuyên mục Phong thủy website. Một số tiểu mục tiêu biểu được nhiều người dùng quan tâm như: Tư vấn phong thủy âm dương trạch, Xem hướng nhà ... hợp tuổi.

 

 

CÁC CHUYÊN MỤC TIN TỨC PHONG THỦY

Nếu bạn là người lần đầu tiên tìm hiểu về phong thủy và muốn chắt lọc cho mình những thông tin đắt giá nhất thì chuyên mục Thư viện tại phongthuyso.vn là tất cả những gì mà bạn cần. Tại đây có tất cả những thông tin, nội dung bài viết được nhiều người quan tâm chú trọng, trong đó chắc chắn sẽ có những thông tin hữu ích với bạn. Với cách trình bày đơn giản, dễ hiểu website mang tới quý bạn những thông tin hữu ích, chuyên sâu, khách quan. Đồng thời loại bỏ những yếu tố phi logic, thiếu khách quan và dễ gây hiểu lầm. Mong rằng bằng những nỗ lực của phongthuyso.vn trong suốt thời gian qua đã mang tới quý bạn một cái nhìn mới đúng đắn hơn về chuyên gia phong thủy nói riêng và phong thủy nói chung. Trong quá trình nghiên cứu, biện giải và tổng hợp thông tin chúng tôi có thể không tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong quý bạn thông cảm và đóng góp ý kiến cho phongthuyso.vn theo hai cách:

- Cách 1: Liên hệ trực tiếp với Ban quản trị website theo đường dẫn https://phongthuyso.vn/lien-he.html .

- Cách 2: Gửi thư góp ý về địa chỉ hòm thư điện tử tuvanphongthuyso.vn@gmail.com

Mong rằng phongthuyso.vn tiếp tục là địa chỉ tin cậy và quen thuộc của quý bạn mỗi khi cần tìm hiểu những thông tin về phong thủy. Kính chúc quý bạn và gia đình luôn luôn gặp nhiều may mắn, ngày càng thuận lợi và thành công hơn nữa.
Đảm nhiệu chuyên môn: Thầy Phong Thủy Duy Linh!
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói