XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Cách xem phong thủy nhà bếp và Tư vấn xem hướng bếp hợp phong thủy

 

Tại sao phải xem Hướng bếp theo tuổi?

 

Cách xem phong thủy nhà bếp sao cho đúng và chọn hướng đặt bếp theo tuổi có tầm quan trọng và ảnh hưởng ra sao đến ngôi nhà thì chắc hẳn thời nay nhiều người không để ý. Việc bố trí nhà bếp khi mới chuyển về là quan trọng - tuy nhiên việc xem phong thủy hướng bếp hay còn gọi xem hướng bếp theo tuổi cũng quan trọng không kém. Bởi nhà bếp được coi là trái tim của ngôi nhà, tạo ra hơi ấm cho toàn bộ căn nhà, đây cũng là nơi tiếp nguồn sinh lực cho gia đình của bạn. Việc chọn hướng đặt bếp theo tuổi không đúng hoặc không theo phong thủy cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến gia đinh bạn khiến vận khí của gia chủ đi xuống. Nói chung đây là một vị trí rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy, việc lựa chọn hướng để xem hướng bếp theo phong thủy, sắp đặt các vật dụng để hợp với phong thủy nhà bếp là vấn đề đáng quan tâm.

 

Hướng dẫn sử dụng công cụ Chọn Hướng bếp theo tuổi

 

Bước 1: Nhập Năm Sinh người đứng đầu trong gia đình

Bước 2: Nhập giới tính người đứng đầu gia đình

Bước 3: Cách xác định hướng bếp rất đơn giản. Chia làm 2 trường hợp để xây bếp theo phong thủy:

+ Trường hợp 1: Nếu như bạn đã xây nhà, xây bếp rồi và muốn tra cứu xem hướng bếp hiện tại là Tốt hay Xấu thì Nhập hướng nhà hiện tại, nhập Hướng Bếp hiện tại.

+ Trường hợp 2: Nếu như bạn đã xây nhà nhưng chưa xây hướng bếp và muốn xem hướng bếp theo hướng nhà thì quý bạn chỉ cần nhập hướng nhà hiện tại và chọn hướng bếp mặc định là Càn - Tây Bắc, để chuyên gia luận các hướng nhà bếp đẹp nhất, tốt nhất.

Bước 4: Nhập Xem ngay để xem phong thủy phòng bếp hợp hướng nào?

 

Luận hướng bếp hợp tuổi

GIỚI TÍNH     

Những nguyên tắc bất di bất dịch trong Phong thủy nhà bếp

 

Theo quan niệm các cụ thì hồi xưa người ta chỉ dùng bếp củi bếp lò để đun nấu, nên cách đặt bếp theo phong thủy không được quan tâm nhiều. Nhưng ngày nay thì căn bếp được thiết kế ở trong nhà luôn nên việc thiết kế nhà bếp để đặt bếp theo phong thủy được mọi người quan tâm. Bởi vì nhà bếp được coi là nơi giữ lửa ngôi nhà, có mối liên hệ mật thiết đối với các phòng khác của ngôi nhà và ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình. Vì vậy cách đặt bếp theo phong thủy sao cho đúng thì phải xem đến phong thủy phòng bếp, vị trí bếp, và cách bài trí không gian phong thủy nhà bếp.

 

Cách xem phong thủy nhà bếp theo tuổi

 

+ Thứ nhất để chọn hướng bếp theo tuổi thì chúng ta sẽ xét đến yếu tố vị trí của bếp, phải đảm bảo vị trí chọn hướng đặt bếp theo tuổi là nơi có địa lý thuận tiện nhất trong sinh hoạt vì đây là nơi sinh hoạt chung của mọi người. Tiếp theo thì vị trí bếp phải được đặt ở nơi có nhiều dương khí nhất của ngôi nhà để đảm bảo bếp luôn cung cấp nguồn năng lượng tốt cho cả gia đình. Vậy xem hướng bếp cùng hướng nhà có được không? Vị trí đặt bếp tốt nhưng cũng cần xem phong thủy hướng bếp sao cho chuẩn xác. Hướng bếp tuyệt đối kiêng kỵ đối diện cửa nhà vệ sinh bới vì bếp là nơi sản sinh ra sinh khí và vượng khí, còn nhà vệ sinh là nơi ô uế nhiều vi khuẩn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến nguồn năng lượng tốt của bếp.

 

+ Thứ hai Hướng bếp cùng hướng nhà có được không? hướng bếp và hướng nhà đều có mối quan hệ mật thiết với nhau và vô cùng quan trọng nhưng tuyệt đối không được để hướng bếp cùng với hướng nhà. Vì cùng hướng sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu như tiền tài tiêu tán, sức khỏe đi xuống, công danh sự nghiệp không tốt.

 

Trên đây là một số lưu ý mà tôi dành cho bạn để có thể chọn hướng phòng bếp sao cho tốt và cũng để tránh những kiêng kỵ gây ảnh hưởng xấu đến nhà bếp của bạn. Việc lựa chọn sắp đặt bố trí các vật dụng như hũ gạo, muối, hay hướng nhà bếp cần phải cẩn trọng và kiêng kị một số vị trí xấu. Nhưng cách xem phong thủy nhà bếp không chỉ có mỗi như vậy, Để xem cách đặt bếp theo phong thủy và cách bố trí các vật dụng trong nhà bếp hài hòa để cát lợi. Vì vậy chúng tôi cung cấp cho bạn công cụ xem hướng bếp theo tuổi để tra cứu chính xác và tin cậy nhất tại đây.

 

Chuyên Gia: PHONG THỦY DUY LINH

Xem TỬ VI 2019 - Giải vận hạn - Kích tài lộc


Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện