'Tiền vào như nước' nhờ chọn sim số đẹp hợp mệnh MỘC

Thứ 2, 12/2/2024 - 10:03

Trong lĩnh vực sim Phong Thủy đương đại có muôn nghìn bông hoa đua sắc khoe hương. Phải đánh giá khách quan rằng bông hoa nào cũng đẹp, cũng thơm, đáng yêu, đáng quý, đáng trân trọng. Thế nhưng, phongthuyso.vn là một bông hoa rực rỡ, ngát hương giữa một khu vườn rộng lớn. Chúng tôi tự hào là đơn vị số một về tư vấn sim Phong Thủy và luôn nỗ lực hết mình vì cộng đồng. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi gửi tới quý độc giả thông điệp về sim số đẹp hợp mệnh Mộc.

 

Sim số đẹp cho người mệnh Mộc là gì?

 
 


Sim số đẹp là một khái niệm rất quen thuộc mà người am hiểu hoặc chưa có nhiều kiến thức về sim cũng có thể trình bày được. Đó là một sim dễ nhớ, tạo nên ấn tượng sâu sắc với người tiếp cận, sim đó có vần điều luyến láy, trầm bổng réo rắt, ngừng ngắt véo von, khiến người tiếp cận có cảm tình và khi nhắc tới chủ sim thì có thể nhớ ngay số điện thoại mà không cần tra cứu. Sim số đẹp hợp mệnh Mộc thường có những dạng phổ biến như sau:

 

- Sim tứ quý: Có tổ hợp bốn số đuôi là một số trùng lặp liên tiếp

- Sim tam hoa: Có tổ hợp ba số đuôi là một số trùng lặp liên tiếp

- Sim taxi: Có những cặp số nối tiếp

- Sim gánh: Có tính chất đối xứng trong tổ hợp số

- Sim tiến: Có giá trị các số tăng dần

- Sim Thần Tài (39, 79), Sim Lộc Phát (68), Sim Ông Địa (38, 78), tôn quý hiển vinh (59, 99)...
 

Vậy sim số đẹp hợp mệnh Mộc là sim như thế nào? Khái niệm về sim hợp mệnh Mộc được diễn đạt như sau: Đó là sim có các yếu tố về năng lượng cát lợi đối với người mệnh Mộc, giúp họ gặp được may mắn, thuận lợi, ngày càng thành công, phát đạt, hạnh phúc hơn.

Tổng hợp hai khái niệm kể trên thì sim số đẹp hợp mệnh Mộc là một chiếc sim đẹp về diện mạo, hình thức bên ngoài và có năng lượng thịnh vượng thúc đẩy, phù trợ cho người mệnh Mộc phát triển tốt trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

- Trong thực tiễn chọn sim có một số nghịch lý, tương phản như sau: Sim đẹp nhưng không hợp mệnh. Sim Phong Thủy hợp mệnh thì hình thức bên ngoài không đẹp. Vậy nên nhiều người lầm lẫn, mua những sim đẹp với giá thành cao, vì không hợp mệnh nên giá trị năng lượng thu được từ đó rất thấp, thậm chí tác dụng còn ngược lại. Điều này các nhà Địa Lý gọi là giả cuộc, hoặc hư cát, thực hung. Dân gian ta có câu:

“Nhác trông ngỡ tượng tô vàng

Nhìn ra mới biết chẫu chàng ngày mưa”

 

- Cho nên việc làm nhầm lẫn sai sót kể trên vừa tốn kém về mặt tài chính và vận khí không hề có sự cải thiện, thậm chí còn có chiều hướng đi xuống. Vì tính chất quan trọng đối với vận mệnh của mỗi cá nhân người sử dụng như vậy nên việc lựa chọn sim cần phải thận trọng, có hệ thống tri thức soi đường. Vậy thì, chọn sim số đẹp hợp mệnh Mộc cần căn cứ vào những tiêu chí nào?

 

Chủ đề dành riêng cho người mệnh Mộc

#3 Bước chọn sim hợp mệnh Mộc - Xem sim phong thủy hợp mệnh Mộc

Đặc điểm của người thuộc mệnh Mộc trên các phương diện

Cách chọn Sim TỨ QUÝ hợp mệnh MỘC chính xác nhất

Khám Phá #6 cách tính đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc MIỄN PHÍ

Tra cứu Tử vi 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

#2 tiêu chí chọn sim số đẹp hợp mệnh Mộc

 

Tiêu chí thứ nhất: Sim đó phải là sim số đẹp, có các đặc điểm về sim số đẹp như phần trên đã trình bày.

Tiêu chí thứ hai: Phải hợp mệnh Mộc. Đối với tiêu chí này, các bạn cần có kiến thức về khoa học dự đoán, hoặc được các chuyên gia tư vấn. Cụ thể tiêu chí cách chọn sim số đẹp cho người mệnh mộc như sau:

 

Yếu tố âm dương

 

Một sim số đẹp hợp mệnh Mộc phải cân bằng về âm dương trong cấu trúc sim và tạo nên cán cân quân bình về mặt năng lượng với năm sinh người sử dụng. Tức là tỷ lệ các số chẵn, số lẻ tương đương nhau, có sự thiên lệch một số theo chiều hướng hài hòa với năm sinh người dùng.

 

Yếu tố ngũ hành

 

Sim số đẹp cho người mệnh Mộc phải có ngũ hành là Thủy vì hành Thủy tương sinh mệnh Mộc. Hoặc sim phải có ngũ hành là Mộc tương hòa với bản mệnh.

Trường hợp ngũ hành của sim và ngũ hành mệnh tương khắc, hoặc ngũ hành bản mệnh sinh xuất cho ngũ hành sim là hung, năng lượng của bản thân ngày càng hao mòn, suy nhược.


Yếu tố lý khí Phong Thủy

 

Sim số đẹp hợp mệnh Mộc cần có số 8 ứng với vượng khí Phong Thủy đương đại.

Nếu không có số 8 thì nên có số 9 ứng với sinh khí đương đại.

Sim hội tụ vượng khí, sinh khí Phong Thủy đương đại mới nhận được năng lượng may mắn từ vũ trụ, giúp người dùng hanh thông, thăng tiến.

 

Yếu tố Dịch Lý

 

Quẻ Dịch được tạo ra từ sim phải là một quẻ cát lợi.

Mỗi một quẻ Dịch cát lợi ứng với một bình diện trong cuộc sống. Vì vậy, lựa chọn quẻ Dịch cát với lĩnh vực nào trong cuộc sống mang màu sắc cá nhân cao, phản ảnh nhãn quang, tâm tư, nguyện vọng, quan điểm, lăng lính, nhãn quan của người dùng đối với sim. Những quẻ Dịch cát lợi chủ yếu ứng với ba bình diện trong cuộc sống như sau.

- Quẻ cát với công danh – tài lộc – hỗ trợ người có chí tiến thủ, khát vọng kiến lập công danh hiển hách.

- Quẻ cát với tình duyên, gia đạo – phù hợp với những người coi trọng quan niệm gia đình.

- Quẻ cát có sức mạnh hóa giải tai ách, vận hạn – giúp người dùng có một lá bùa vạn năng, hộ thân bảo vệ bản thân bình an, tháo gỡ mọi vướng mắc, khó khăn trong cuộc sống.

 

Quan niệm dân gian

 

Sim số đẹp hợp mệnh Mộc phải có tổng nút số cao mới là sim cát lợi vì nó hứa hẹn đỉnh cao danh vọng, quyền lực, tài phú dồi dào, phúc như Đông Hải

Sim có các cặp số may mắn như Thần Tài (39, 79), Ông Địa (38, 78), Lộc Phát (68) mới là một sim hội tụ tường vận, khí tốt.

Sim có thế số ngày càng tiến lên đảm bảo một hậu vận tương lai chắc ăn, sung túc, an nhàn, hạnh phúc, vinh quang. Dù trải qua muôn vàn sóng gió nhưng cuối cùng vẫn thành công, vẫn gây dựng được đại sự.

Số điện thoại của bạn có phải là vật phẩm hỗ trợ công danh, tài lộc và hóa giải vận hạn đắc lực với bạn hay không? Bạn có thể tra cứu SIM PHONG THỦY và tự chiêm nghiệm tại công cụ dưới đây:

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

Như vậy, sim đẹp và sim Phong Thủy là hai khái niệm khác biệt nhau. Sự kết hợp của hai dòng sim này tạo nên một siêu phẩm tuyệt vời gọi là sim số đẹp hợp mệnh Mộc. Thứ nhất, nó tạo nên sợi dây vô dùng gắn kết với những người đã tiếp cận, tăng cường quan hệ trong kinh doanh, sự nghiệp, khẳng định đẳng cấp của chủ nhân. Mặt khác, nó âm thầm, từng ngày, từng giờ, từng phút, từng giây bồi đắp nguồn năng lượng vô tận giúp người dùng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Bài viết liên quan:

Thầy Luận: Phong Thủy Duy Linh

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói