XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Sim Thần Tài là gì? Cách tính sim số Thần Tài phong thủy chính xác nhất

 

Trong cuộc sống, không ai có thể không ăn, không mặc, không cần đến tài lộc. Thậm chí có người lấy việc tạo ra tài sản làm kim chỉ nam phấn đấu cho bản thân. Mặc dù họ dùng không hết nhưng họ có thể giúp những người thân hoặc những người thiệt thòi hơn.

Khi Thần Tài gõ cửa thì ai cũng vui mừng. Làm sao để Thần Tài luôn ở nhà mình, luôn đi theo mình thì bạn hãy sử dụng sim Thần Tài nhé!

 

Vậy sim Thần Tài là gì?

 

Thực chất Sim thần tài 3979 là sim có các cặp số 39, 79 trong cấu trúc sim. Với đặc điểm như trên thì sim Thần Tài là sim Phong Thủy vì nó trong cấu trúc số điện thoại Thần Tài phải có một cặp linh số Thần Tài lớn (79), Thần Tài nhỏ (39). Tuy nhiên, đây chỉ là một khía cạnh, góc độ của sim Phong Thủy chứ chưa đạt được trọn vẹn các tiêu chí của một sim Phong Thủy.

 

Ý nghĩa Sim Thần Tài được chia thành hai dạng chính

 

+ Sim số Thần Tài lớn (cặp số 79): Theo truyền thuyết thì ông Phạm Lãi sau khi trốn khỏi nước Việt sang nước Tề, tự mình canh tác nông nghiệp trở nên giàu có, nổi tiếng và được cất nhắc làm quan nước Tề, sau ông từ quan, ẩn cư tại đất Đào Chu làm nghề kinh doanh thương mại lại trở nên giàu có, nổi tiếng, chính là Đào Chu Công. Người đời thấy ông ba lần chuyển nơi ở thì cả ba lần đều sang giàu phú quý, đặc biệt có duyên với tiền bạc, hơn nữa ông cũng đại diện cho những doanh nhân có đạo đức, có tri thức nên người ta tôn ông là Thần Tài sau khi ông qua đời. Thần Tài lớn ứng với số sim 79. Quý bạn có thể chọn số 79 làm số điện thoại đuôi thần tài.

 

+ Sim Thần Tài nhỏ: Có một nhà buôn được vua Thủy Thần tặng cho một nàng hầu tên là Như Nguyện, từ đó việc kinh doanh của ông ngày càng phát đạt. Sau ông nổi giận, say rượu đánh người hầu đó, cô ta biến mất mà sự nghiệp của ông ngày càng sa sút. Cô hầu Như Nguyệt này được người ta tôn là Thần Tài nhỏ ứng với số 39.

 

- Ngoài ra, Thần Tài là vị thần cai quản về tiền bạc, tài lộc nên dùng sim Thần Tài đương nhiên với mục đích kích thích vận may về tài lộc, tăng cường duyên buôn bán, phát triển sự nghiệp thuận lợi hơn, tích lũy được nhiều tài sản hơn.

- Một số điện thoại Thần Tài chỉ là một yếu tố nhỏ trong quá trình dự đoán, luận giải về sim Phong Thủy. Để thực sự gặp may mắn về tài lộc, phát triển sự nghiệp thịnh vượng thì ngoài cặp linh số Thần Tài nói trên người ta cần chú ý đến các yếu tố hợp mệnh, hợp ngũ hành, hợp với khát vọng của mỗi cá nhân và những điều kiện khác nữa.

- Dưới đây là phương pháp lựa chọn sim Thần Tài có đặc điểm hợp mệnh, tốt về mặt Phong Thủy.

 

#5 phương pháp chọn mua sim Thần Tài hợp tuổi

 

Lưu ý: 5 phương pháp dưới đây sẽ giúp quý vị chọn số điện thoại Thần Tài hợp tuổi. Với cách tính này quý bạn sẽ dễ dàng chọn được sim số lộc phát thần tài không phân biệt nhà mạng, áp dụng cho tất cả các nhà mạng thì cách tính sim thần tài mobifone, sim thần tài viettel, sim mobi thần tài, hay sim thần tài vina..đều giống nhau.

 

Phương Pháp 1: Về mặt âm dương

 

- Một sim thần tài giá rẻ phải cân bằng về mặt âm dương, có các số chẵn, số lẻ tương đương nhau mới cát

Một người sinh năm dương (Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất) nên sử dụng các sim vượng âm (có nhiều số âm hơn 1 số). Một người sinh năm âm (Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi) nên dùng số điện thoại Thần Tài vượng dương (có nhiều số lẻ hơn một số). Việc làm trên nhằm cân bằng mệnh lý và năng lượng của sim.

 

Phương pháp 2: Về mặt ngũ hành

 

- Ngũ hành của sim thần tài phải tương hòa, tương sinh ngũ hành bản mệnh. Người mệnh Thủy thì phải dùng các sim hành Thủy, hành Kim mới tốt, tương tự như vậy các mệnh khác cũng vậy.

- Ngũ hành của sim phải là dụng thần trong tổ hợp Tứ Trụ của người dùng. Chẳng hạn một người Nhật nguyên Tứ Trụ là Kim mà suy nhược thì nên dùng sim hành Kim, hành Thổ để bổ trợ.

- Các số trong một sim số Thần Tài phải có ngũ hành tương sinh theo chiều từ trái sang phải. Nội bộ có thống nhất thì năng lượng mới thuần khiết và mạnh mẽ.

 

Phương pháp 3: Về mặt vượng khí Phong Thủy

 

Số điện thoại Thần Tài phải có các số ứng với các sao Phong Thủy vượng khí, sinh khí đương thời mới cát. Trong thời kỳ Hạ Nguyên – Vận 8 hiện nay thì các số sau là các số may mắn.

+ Số 8 ứng với sao Bát Bạch là cát tinh và đương kim vượng khí

+ Số 9 ứng với sao Cửu Tử là sao sinh khí, trong tương lai thì sao này chuyển thành vượng khí nên hậu vận càng cát lợi hơn.

 

Phương pháp 4: Về mặt Dịch Lý

 

- Một sim phải tạo ra quẻ Dịch cát lợi mới là một sim may mắn. Quẻ Dịch được tạo ra từ sim thì tôi có trình bày trong nội dung “Cách tính sim Phong Thủy” mời các bạn tham khảo thêm.

- Quẻ Dịch cát lợi của sim thần tài sẽ tạo ra phải ứng với tâm tư, khát vọng của người dùng. Trong 64 quẻ Dịch được phân chia thành cát và hung. Mỗi quẻ cát ứng với một bình diện trọng cuộc sống, phổ biến là những quẻ cát như sau:

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo

+ Quẻ cát trong việc hóa giải tai ách

Trong việc lựa chọn sim có quẻ Dịch cát lợi mang tính màu sắc cá nhân cao

 

Phương pháp 5: Quan niệm dân gian

 

- Sim Thần Tài mà có tổng giá trị các số đạt mức cao là sim cát, ứng với đa phúc, nhiều lộc, quyền cao, chức trọng, đông con cháu...

- Số điện thoại Thần Tài có các cặp linh số làm nòng cốt. Trong đó có cặp Thần Tài lớn 79, Thần Tài nhỏ 39 nói trên.

- Sim số Thần Tài có các số tăng dần giá trị về cuối sim, dự báo một tương lai thăng tiến, một hậu vận thịnh vượng, ước mơ khát vọng thành công, viên mãn.

 

Như vậy, sim Thần Tài là sim có các cặp linh khí thuộc một góc độ trong nội dung thứ năm của phương pháp luận giải, dự đoán về sim. Có cặp linh số thì tất hội tụ được khí thiêng, may mắn về tài lộc, tuy nhiên các yếu tố hợp với đặc điểm nhân mệnh, thuận với trời đất vẫn phải coi trọng. Một sim Thần Tài đẹp long lanh nhưng không hợp mệnh, không đạt được các tiêu chí trên thì Thần Tài không độ mệnh, giá trị tài lộc thu về thấp. Cũng giống như một kho vàng nhưng có người mới đào trúng, có người thì không. Vậy là không nhất thiết cứ thấy Thần Tài là ham. Cụ Thiên Lương trong cuốn Tử Vi Nghiệm Lý có nói về một thứ bùa mê thuốc lú hay bả vinh hoa, Khoa Quyền Lộc. Sim Thần Tài phải hợp mệnh, Phong Thủy tốt mới đích thực là Thần Tài của mình

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2020

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021