Chọn số điện thoại may mắn - Cách tìm Sim may mắn chính xác nhất

 

Sim may mắn là sim như thế nào?

 

Vào những dịp đầu năm, tết lễ, sinh nhật, người ta thường chúc nhau gặp nhiều may mắn. Sự thật, trong cuộc sống ai cũng muốn bản thân, gia đình, bạn bè, những người yêu thương của mình sẽ luôn gặp may mắn. Các cụ ta vẫn có câu: “May hơn khôn”, bởi vậy bất cứ một sự thành công nào trong cuộc sống ngoài tài năng, chăm chỉ, kiên nhẫn còn cần phải có thêm yếu tố may mắn kèm theo nữa.

- May mắn ngẫu nhiên trong cuộc sống là rất hiếm hoi, thế nhưng con người ta có thể tạo ra nó bằng việc sử dụng vật phẩm Phong Thủy, bùa bình an và sim may mắn.

 

Sự may mắn đã được ứng nghiệm - ví dụ vua Gia Long

 

- Khi xưa, vua Gia Long khôi phục cơ đồ họ Nguyễn nhưng nhiều lần bị nhà Tây Sơn - vua Quang Trung đánh bại, có lần ông phải lẩn trốn trên Côn Đảo bị chiến thuyền của quân Tây Sơn bao vây trùng trùng điệp điệp vua suýt bị bắt thì đột nhiên giông tố nổi lên khiến cho chiến thuyền của quân Tây Sơn hỗn loạn và vua trốn thoát. Có lần thì ông bị lạc trên biển, nước ngọt hết sạch, suýt nữa chết vì khát nhưng lại may mắn được cứu thoát. Trong trận Rạch Gầm – Xoài Mút, quân của vua và quân Xiêm bị thua tơi tả, may sao trời đổ mưa lớn, lúc đó vua mới thừa cơ trốn thoát.

 

Bằng những minh chứng cụ thể trong sử sách và cuộc sống thì dù muốn hay không chúng ta cũng đều tin may mắn trong cuộc sống là điều có thực. May mắn luôn sẵn sàng mỉm cười với bất cứ ai. Đặc biệt là những người có niềm tin và sử dụng số đuôi điện thoại may mắn. Chính vì những lẽ đó nên rất nhiều người có xu hướng tìm kiếm, lựa chọn và sử dụng số sim may mắn. Với hoạt động đó, người dùng có thể tự tạo nên cơ hội, vận may cho bản thân mình trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

 

Có thể định nghĩa sim may mắn là sim tạo ra năng lượng, trường khí tốt đẹp, cát lợi giúp người sử dụng gặp thuận lợi, hanh thông trong sự nghiệp, bình an, ổn định về sức khỏe, hòa thuận, hạnh phúc trong cuộc sống gia đạo, tình cảm.

 

Có nhiều quan niệm trong quá trình đánh giá một số đuôi điện thoại may mắn. Thường phổ biến một vài phương pháp luận giải, đánh giá như sau:

 

#4 cách tính số điện thoại may mắn

 

Sim may mắn có những cặp linh số trong cấu trúc

 

Trường hợp này là trường hợp sim có những cặp số may mắn trong tổ hợp cấu trúc sim. Theo hệ thống quan niệm dân gian thì các cặp số này được hình thành chủ yếu theo hai con đường. Một là tư duy nhận thức, kinh nghiệm dân gian từ xưa. Hai là vận dụng hiện tượng các từ đồng âm, gần âm giữa các số và những sự việc, sự vật tốt đẹp. Cụ thể như sau

- Cặp Thần Tài nhỏ (39), cặp Thần Tài lớn (79) – cặp số này hình thành do tư duy, nhận thức, kinh nghiệm của dân gian

- Cặp Ông Địa nhỏ (38), cặp Ông Địa lớn (78)

- Cặp Tài Lộc (36 – được hình thành trên quan niệm các từ đồng âm, gần âm trong Hán ngữ)

- Cặp Lộc Phát (68)

- Cặp Mãi Lộc (26)

- Cặp Trường Cửu Vinh Hiển (99)

 

Các Số đuôi điện thoại may mắn có những cặp số ứng với cát tinh Phong Thủy

 

Những cặp cát tinh trong Phong Thủy đối với sim may mắn được vận dụng từ hệ thống kiến thức Phong Thủy. Vì mỗi sao có thế đứng ở vị trí các số thứ tự nên trong sim, các con số ứng với những cặp cát tinh may mắn. Trường hợp luận giải này cụ thể như sau:

 

- Đuôi số điện thoại may mắn 14 (Là cặp Nhất Tứ đồng cung, Văn Xương, Văn Khúc ứng với may mắn về học tập, thi cử, công danh).

- Cặp 16 (Là tổ hợp số sinh thành trong Lạc Thư).

- Cặp 27 (Là tổ hợp số sinh thành trong Lạc Thư).

- Cặp 38 (Là tổ hợp số sinh thành tạo ra Mộc cục trong Lạc Thư)

- Sim số may mắn có cặp 49 (Là tổ hợp số sinh thành tạo ra Kim cục trong Lạc Thư).

- Cặp 59 (Hào năm của Kinh Dịch là hào dương, đắc trung, đắc chính ứng với địa vị chí tôn hoàng đế, người ta vẫn dùng từ “Cửu ngũ chí tôn” chỉ cặp số này”.

- Đuôi số điện thoại may mắn có cặp 68 (Ứng với câu phú “Càn Kim ngộ Thổ” chủ về tài lộc dồi dào.

- Số điện thoại mang lại may mắn có cặp 89 (Ứng với các cát tinh trong Phong Thủy chỉ quý nhân trợ giúp, con cháu đông, vinh hiển phú quý).

- Đuôi số điện thoại may mắn có cặp 99 (Ứng với cát tinh trong Phong Thủy chỉ quý nhân trợ giúp và tốc độ phát đạt nhanh chóng).

 

Sim may mắn có hệ thống các số đuôi ở vào một thế đẹp

 

Các thế số ở đuôi một sim điện thoại đẹp hội tụ nguồn năng lượng thịnh vượng, may mắn. Chính vì lẽ đó nên nhiều người rất để ý, chú trọng về điều này. Trong phương pháp này người ta xem số điện thoại may mắn trọng các số tiến, có giá trị tăng dần, giống như biểu đồ tăng trưởng thịnh vượng của một nền kinh tế hùng hậu. Cụ thể:

- Đuôi số điện thoại may mắn có số 0123: Tay trắng dựng cơ đồ

- Đuôi số sim may mắn có số 1234: Một vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh

- Đuôi sim số may mắn có số 6789: Vinh hiển giàu sang, tiến lên tới đỉnh

- Đuôi sim may mắn 1111: Tứ trụ bền vững …

 

Sim may mắn có quẻ Dịch tốt đẹp

 

Một số điện thoại tạo nên một quẻ Dịch. Quẻ Dịch được tạo ra từ sim điện thoại mà cát lợi thì sim đó là một sim may mắn. Trong hệ thống các quẻ Dịch cát lợi thì mỗi quẻ ứng với một bình diện của cuộc sống

- Quẻ may mắn về công danh, tài lộc

- Quẻ may mắn về tình duyên, gia đạo

- Quẻ may mắn trong việc chế giải tai họa, bảo vệ sự bình an với người sử dụng

 

Kết luận: Từ những minh chứng cụ thể, điển hình trong cuộc sống thì may mắn luôn luôn tồn tại trong cuộc sống và nó có thể đến một cách ngẫu nhiên. Một sim may mắn là một sim Phong Thủy hỗ trợ vận khí đối với người sử dụng. Người dùng sim may mắn chính là tự tạo nên hanh thông, cát lợi đối với bản thân.

 

Tuy nhiên, hình thức luận giải, bình xét sim may mắn hiện nay chủ yếu dựa vào hệ thống các số đuôi, hoặc một cặp số trong cấu trúc của sim. Như vậy, thì phương pháp lựa chọn, dự đoán về sim nói trên chưa toàn diện, trọn vẹn. Cần phải xem xét thêm các yếu tố về âm dương, ngũ hành, Dịch Lý, Phong Thủy... mới có thể đánh giá một cách khách quan, đúng đắn cát – hung của sim đối với người sử dụng. Điều đặc biệt quan trọng đó là sim đó phải hợp với mệnh lý cá nhân của người sử dụng mới thực sự là sim cát. Cho nên, sim may mắn chỉ là một yếu tố trong quá trình xem Phong Thủy sim mà thôi

Thầy: PHONG THỦY DUY LINH

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021