XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Chia sẻ 4 cách chọn đuôi số điện thoại hợp với tuổi mà cực ít người biết

 

Thơ Hồ Chủ tịch có câu:

 

“Thuốc đắng cạn liều càng thêm đắng

Đường gay cuối chặng càng thêm gay”

 

Thật vậy! Trong sự nghiệp, công việc, các mối quan hệ... đôi khi chúng ta thấy vô cùng mệt mỏi. Những lúc mệt mỏi, suy giảm năng lượng thì chúng ta cần một nguồn năng lượng để thôi thúc, động viên, từ đó vươn lên đạt kết quả cao nhất. Kinh Dịch có những câu như “cùng thông tắc biến”, “hết cơn bĩ cực, đến thời thái lai”... Nhiều người tự tạo ra những nguồn năng lượng cho bản thân, khai mở vận thế, ổn định sự phát triển trong tương lai bằng việc sử dụng xem đuôi số điện thoại hợp với tuổi.

 

Theo quan điểm của nhiều người thì những số đầu của sim chỉ tiền vận, những số giữa chỉ trung vận và những số đuôi chỉ hậu vận. Do đó, một người có thể trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió nhưng cuối cùng thành công, hạnh phúc là điều ai cũng mong mỏi. Cho nên, số đuôi số điện thoại hợp tuổi tạo nên năng lượng tốt, phù trợ hiệu quả đối với người sử dụng ở cuối chặng đường.

 

Mặt khác, một bài văn có mở bài, thân bài và kết luận – một hành động, việc làm bao giờ cũng có thời điểm khai mở, diễn biến và kết thúc. Đuôi sim hợp tuổi đẹp dự báo sự thành công, hiệu quả trong công việc mà người chủ sim thực hiện. Như vậy, những đuôi số điện thoại hợp với tuổi góp phần giúp con người thu được thành công trong công việc của họ.

 

Hiện nay, trên các diễn đàn sim Phong Thủy có nhiều phương pháp luận giải, dự đoán cát – hung của sim. Việc xem đuôi số điện thoại hợp với tuổi có những cách phổ biến sau đây:

 

#4 phương pháp tính đuôi sim hợp tuổi

 

Phương pháp xem bốn số cuối của sim điện thoại

 

Bản chất của phương pháp này là vận dụng hiện tượng đồng âm, gần âm giữa các số và ý nghĩa tốt xấu của chúng. Trong bài phân tích Ý NGHĨA 4 SỐ ĐUÔI ĐIỆN THOẠI đã được tôi giải thích ý nghĩa cụ thể cách tính. Để biết rõ cách tính mời quý vị tham khảo.

 

Phương pháp chia 80

 

Nội dung của phương pháp này đó là sử dụng bốn số đuôi điện thoại chia cho 80 tạo ra một giá trị, lấy giá trị hàng thập phân nhân với 80 sẽ tạo ra một giá trị mới (từ 1 – 80). Sau đó tra cứu vào bảng quy ước Xem Bói Sim Chia 80 sẽ có những câu sấm vĩ về cát hung của sim đó.

 

Phương pháp vận dụng Phong Thủy Huyền Không để xem bói đuôi số điện thoại hợp với tuổi

 

- Từ tuổi của người sử dụng, ta có thể dựa vào bảng ngũ hành nạp âm của lục thập hoa giáp, sau đó tra cứu ngũ hành nạp âm bản mệnh người dùng.

- Đuôi số điện thoại hợp tuổi hợp mệnh là những số ứng với các sao trong hệ thống Tử Bạch phi tinh có ngũ hành tương sinh, tương hòa với bản mệnh. Ví dụ: Sinh năm 1975 – ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Khê Thủy hợp với các số đuôi là 1 (ứng với sao Nhất Bạch thuộc hành Thủy, tương sinh bản mệnh), số 6 (ứng với sao Lục Bạch thuộc hành Kim, tương sinh mệnh Thủy), số 7 (ứng với sao Thất Xích thuộc hành Kim, tương sinh mệnh Thủy).

 

Phương pháp tổng hợp được nhiều chuyên gia vận dụng

 

- Khi biết được năm sinh người dùng, ta có thể căn cứ vào các đặc điểm về âm dương, ngũ hành, Phong Thủy, Dịch Lý... để lựa chọn sim hiệu quả, chính xác nhất.

- Cụ thể phương pháp này như sau:

 

+ Sự cân bằng âm dương

Một đuôi số điện thoại hợp với tuổi phải cân bằng âm dương về mặt cấu trúc và cân bằng với tính chất âm dương của người sử dụng.

 

+ Tương sinh về ngũ hành

Sim phải có ngũ hành tương sinh, tương hòa với bản mệnh mới là cát lợi.

 

+ Lý khí Phong Thủy

Sim có các số ứng với các sao sinh khí, vượng khí trong Phong Thủy. Hiện nay, số 9 ứng với sao Cửu Tử là sao sinh khí, số 8 ứng với sao Bát Bạch là sao vượng khí. Nên hai số này là hai con số may mắn cần phải có trong một sim Phong Thủy.

 

+ Yếu tố Dịch Lý

Đuôi số điện thoại hợp với tuổi phải tạo ra quẻ Dịch cát lợi. Tất cả mọi người đều có khuynh hướng xu cát, tị hung, nên chọn sim chắc chắn phải chọn sim có quẻ Dịch cát lợi. Mặt khác, quẻ Dịch cát lợi ứng với một trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, việc lựa chọn sim có quẻ Dịch tốt với lĩnh vực nào thể hiện màu sắc, quan điểm, tư duy, khát vọng của cá nhân người dùng.

 

+ Quan niệm dân gian

Sim có tổng nút số cao là sim cát

Sim có những cặp số may mắn như Thần Tài (39, 79), Lộc Phát (68), Ông Địa (38, 78) mới có năng lượng thịnh vượng

Để biết số điện thoại bạn đang sử dụng có hợp tuổi hay không thì bạn có thể kiểm tra tại công cụ xem Phong Thủy sim chính xác dưới đây:

 

Thông qua những phân tích kể trên thì phương pháp xem đuôi số điện thoại hợp với tuổi lộ ra nhiều bất cập. Đầu tiên phải kể tới sim là một cấu trúc số chỉnh thể nên tách rời từng tổ hợp xem xét là một sai lầm, giống như mấy thầy bói mù sờ vào từng bộ phận của con voi để phán hình dạng của nó ra sao. Không lẽ, hai người cùng tuổi, có số đuôi điện thoại giống nhau thì vận mệnh giống nhau. Cuộc sống muôn màu, muôn vẻ nên việc luận giải như trên là võ đoán, rập khuôn. Chỉ có phương pháp luận giải sim theo hệ thống tri thức của khoa học dự đoán một cách đầy đủ mới tạo ra kết quả chi tiết, chính xác nhất. Các bạn có nhu cầu lựa chọn sim cũng nên vận dụng công cụ, phương pháp xem Phong Thủy sim nói trên để tránh tốn kém nhiều tiền bạc mà kết quả không được như ý.

 

Thầy luận: PHONG THỦY DUY LINH

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2020

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi