XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Xem tuổi Xông Đất 2020 - Chọn tuổi Xông Đất năm 2020 Canh Tý

Xem tuổi xông đất - chọn người xông nhà 2020 vào đầu năm không chỉ là một tục lệ lâu đời mà đó còn là nét đẹp trong truyền thống văn hóa của Việt Nam, cũng như các quốc gia phương đông. Xem tuổi xông đất đầu năm xuất phát từ mong muốn một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự hanh thông. Người được chọn xông đất hay đạp đất (theo cách gọi của người miền nam) phải là người tính tình hào sảng, có cuộc sống hạnh phúc, công việc ổn định. Bởi người xưa cho rằng người xông nhà chính là người mở cánh cửa mang tới may mắn, tài lộc suốt một năm dài cho cả gia đình.

 

Bước sang năm 2020 Canh Tý thì bạn nên chọn người xông đất là nam hay nữ? Năm 2020 tuổi nào xông nhà tốt hay xem tuổi xông nhà 2020 Canh Tý như nào? Để người xông nhà, xông đất mang tới may mắn cát tường cho quý bạn và gia đình trong năm Canh Tý?, mời quý vị tra cứu box tra hoặc bảng xem tuổi hợp xông nhà 2020 - xem tuổi xông đất năm 2020 dưới đây!

 

Xem tuổi xông nhà - xông đất - khai trương 2020

(* Chọn năm sinh âm lịch)

Ý nghĩa của việc xem tuổi xông nhà năm 2020 Canh Tý

 

Theo quan niệm của người Việt xưa thì ngày đầu tiên của năm mới là một ngày vô cùng quan trọng có ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống cũng như sức khỏe của cả năm. Nếu mọi việc trong ngày mùng 1 được suôn sẻ thì cả năm đó bạn và gia đình sẽ được hên may, thuận buồm suôn sẻ.

 

Không những thế việc chọn tuổi xông đất năm 2020 còn mang những ý nghĩa sau:

- Việc xem tuổi xông nhà 2020 giúp Quý bạn có ngày mùng 1 suôn sẻ và có một năm Canh Tý may mắn, phát tài.

- Chọn người xông đất, xông nhà là một trong nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam cần phải duy trì.

- Chọn được tuổi xông đất, xông nhà giúp đem đến điều tốt đẹp, an lành cho bạn và gia đình trong năm Canh Tý.

 

Hướng dẫn cách xem tuổi xông nhà 2020 Canh Tý chính xác nhất

 

Cách xem tuổi xông đất đầu năm 2020 dựa vào thiên can và địa chỉ. Lấy thiên can trong tuổi của chủ nhà để so sánh với thiên can của người mà bạn muốn chọn làm người xông đất. Nếu thiên can của hai tuổi hợp nhau thì đó người đó phù hợp làm người xông đất, xông nhà cho gia chủ trong năm Canh Tý.

 

Để có khả năng tự luận giải, so sánh thiên can của gia chủ với thiên can của người xông đất thì quý bạn phải là có những kiến thức nhất định về thiên can - địa chi, lục xung, thái tuế,... Bởi nếu không có kiến thức về lĩnh vực này quý bạn dễ chọn phải tuổi xông đất phạm lục xung, thái tuế,... sẽ mang tới những điều không may mắn cho quý bạn và gia đình. Hiểu được khó khăn khi xem tuổi xông đất của quý bạn thì chuyên gia phong thủy Duy Linh đã cùng đội ngũ của phongthuyso.vn tạo nên ứng dụng Xem tuổi xông nhà năm 2020. Để chọn được tuổi xông đất 2020 phù hợp với thiên can của mình thì quý bạn chỉ cần thực hiện hai bước sau:

 

- Bước 1: Tại công cụ năm 2020 tuổi gì xông đất thì chọn năm sinh theo âm lịch của quý bạn. Sau đó nhấn Xem ngay!

- Bước 2: Đọc và nghe những bình giải chi tiết những tuổi xông đất tốt cho năm sinh của quý bạn. Phongthuyso.vn cũng đưa ra tuổi đại kỵ mà quý bạn phải tránh chọn xông đất để có một năm Canh Tý thuận lợi.

 

Dựa vào kết quả trả về khi xem tuổi xông nhà 2020 tại phongthuyso.vn. Sau đó kết hợp với mối quan hệ xung quanh và chọn được người xông đất năm Canh Tý phù hợp với tuổi của quý bạn.

 

Theo chuyên gia Phong Thủy Duy Linh

Tra cứu tuổi XÔNG ĐẤT - XÔNG NHÀ - Xem tuổi hợp mở hàng đầu năm 2020

xong-dat-nam-2020-tuoi-thìn

Xông đất 2020 - tuổi thìn

xong-dat-nam-2020-tuoi-ty

Xông đất 2020 - tuổi tỵ

xong-dat-nam-2020-tuoi-ngo

Xông đất 2020 - tuổi ngọ

Trên đây là bài viết xem tuổi xông nhà năm 2020 cũng như hướng dẫn cách chọn tuổi xông đất năm 2020 chi tiết nhất. Chúc bạn sớm tìm được tuổi hợp xông nhà năm 2020 phù hợp và có một năm Canh Tý vạn sự như ý, phú quý phát tài.

XEM TỬ VI 2020 CHI TIẾT
THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH
Năm sinh:
Nam Nữ
XEM TỬ VI
NGÀY X THÁNG Y NĂM 2020
Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện