Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không?

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Nên duyên vợ chồng là “Thiên duyên tiền định”, là kết quả tuyệt vời của mối tình đẹp và thể hiện sự gắn kết yêu thương định mệnh của đôi lứa. Trong quan niệm của người Việt qua nhiều thế hệ trước khi tiến đến hôn nhân đều quan tâm tới việc xem tuổi vợ chồng. Bởi trong truyền thống người Việt tin rằng, việc chọn được một nửa hợp tuổi để kết hôn sẽ mở ra tương lai tốt đẹp, yêu thương, gắn kết trọn cuộc đời.
 

Xem tuổi vợ chồng cho biết điều gì?


Trước khi đưa ra quyết định quan trọng cho việc đại sự đời người như kết hôn thì người Việt có tâm lý xem tuổi bói vợ chồng. Xem tuổi vợ chồng là cách giúp người dùng đoán biết được mức độ hòa hợp giữa hai tuổi. 
 

- Trường hợp vợ chồng hợp tuổi: Dự báo tình cảm của vợ chồng tốt. Duy trì được mối quan hệ yêu thương, gắn bó và chia sẻ với nhau. Cùng với đó con cái sinh ra hòa hợp, khỏe mạnh và giỏi giang. Công việc làm ăn của thành viên trong gia đạo cũng được thuận lợi. Vợ chồng hợp tuổi thu hút cát khí, mang tới vận tốt cho công việc làm ăn, kinh doanh của vợ chồng. 
 

- Trường hợp vợ chồng không hợp tuổi: Dễ nảy sinh những chuyện bất đồng trong hôn nhân. Công việc của vợ chồng bị ảnh hưởng phần nào, có thể đem tới trở ngại cho công việc của vợ hoặc chồng, hoặc công việc của cả hai vợ chồng. 
 

Trong trường hợp đã kết hôn mới xem tuổi hợp vợ chồng, nếu không hợp tuổi thì có thể chủ động tìm phương pháp hóa giải. Từ đó mối quan hệ vợ chồng xung khắc tuổi cũng được giảm bớt phần nào, gia đạo yên ấm và hạnh phúc hơn. 
 

Như vậy: Mục đích chính của việc xem tuổi vợ chồng có hợp không xác định được sự hợp khắc giữa hai người về cả phương diện tình cảm, gia đạo và về công danh sự nghiệp . Từ đó, vợ và chồng hợp nhau tình cảm càng thêm mặn nồng, còn khắc nhau thì phải tìm kiếm ngay những phương pháp hóa giải, đồng thời tiết chế trong cảm xúc, cư xử, nhờ đó mà cải thiện hạnh phúc gia đình. Bên cạnh đó, quý bạn đọc có thể xem tình cảm năm 2024 của vợ chồng, gia đạo sẽ có những biến chuyển tốt xấu như thế nào để có thể chủ động ứng phó.
 

Các yếu tố bình giải xem tuổi vợ chồng hợp nhau từ chuyên gia

 

Việc xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau là một việc làm cần thiết và quan trọng đối với các cặp đôi giúp xác định sự xung hợp khi kết hôn. Chính vì thế việc luận giải cần phải đánh giá được chính xác tính hợp khắc giữa hai người. Vậy dựa vào đâu để có kết quả chính xác nhất?
 

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh của Phongthuyso.vn cần căn cứ vào 06 yếu tố khác nhau thì với có được kết quả đầy đủ, chính xác về mọi mặt trong cuộc sống. Ý nghĩa chi tiết từng yếu tố như thế nào mời quý bạn theo dõi ngay dưới đây:

 

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu về Ngũ hành bản mệnh

 

Trong quy luật Ngũ hành luôn tồn tại mối quan hệ tương sinh - tương khắc:
 

 

- Ngũ hành tương sinh: theo quy luật này, các hành có mối quan hệ tương hỗ, tạo điều kiện thúc đẩy nhau để sinh trưởng và phát triển, trong đó: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim


- Ngũ hành tương khắc: Sự vật này sẽ khắc chế, bài trừ, kìm hãm và hạn chế sự phát triển của một sự vật khác, cụ thể sự xung khắc của các hành như sau: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Các bài viết liên quan: 

 


Đặc điểm người thuộc mệnh Kim 
 

Đặc điểm người thuộc mệnh Thủy 


Đặc điểm người thuộc mệnh Hỏa 
 

Đặc điểm người thuộc mệnh Thổ 

 

Xem mệnh vợ chồng để luận tính cách hợp nhau hay khắc nhau. Đây là một yếu tố quan trọng hơn cả và thường được xem xét đầu tiên khi xem bói tuổi vợ chồng. 


Nếu mệnh vợ chồng tương sinh, tương hỗ thì gia đình hòa hợp, tình cảm luôn đong đầy, chuyện làm ăn tốt đẹp, kinh doanh thuận lợi, tiền tài sung túc. Nhưng nếu mệnh vợ và mệnh chồng xung khắc thì hay xảy ra mâu thuẫn, khắc khẩu khiến gia đình không được yên ổn, chuyện làm ăn cũng không mấy thuận lợi.


Xem tuổi vợ chồng theo Cung Phi Bát Tự

 

Xem bói cung mệnh vợ chồng 
 

Đây là phép luận giải dựa trên các quái mệnh để xác định sự hợp nhau hay khắc nhau, tốt hay xấu ra sao. Nếu vào kiết tinh thì gia đình hạnh phúc, công việc hanh thông, thuận lợi. Ngược lại, nếu gặp phải hung tinh thì có thể bị tuyệt tự, tổn hại con cái, sống không thọ, hay bị bệnh tật. Tuy nhiên có thể hóa giải bằng nhiều cách bằng nhiều phương pháp khác nhau. Theo cung mệnh vợ chồng, có: 


4 hung tinh: Tuyệt mạng ( Sát phu/ sát phụ), Họa hại ( nhà có hung khí, dễ ốm đau, bệnh tật), Lục sát ( nhà có sát khí, chết chóc), Ngũ quỷ (gặp tai họa, tai nạn).


+ 4 kiết tinh: Sinh khí (tốt cho làm ăn), Diên Niên (gia đạo êm ấm, hạnh phúc), Phục Vị (làm ăn thuận lợi), Thiên Y (kéo dài tuổi thọ).

 

Bảng tra cung mệnh vợ chồng


Dưới đây là bảng cung mệnh vợ chồng để quý bạn có thể tiện tra cứu xem tuổi của 2 người phạm phải cung nào, tốt hay xấu để có những hướng hóa giải phù hợp: 

 
 



Xem tuổi vợ chồng tốt xấu theo ngũ hành cung phi


Với yếu tố này tương tự yếu tố ngũ hành, nhưng xét theo cung phi bát tự của 2 người để xem tuổi vợ chồng có hợp không, chi tiết như sau::


+ Cung Càn thuộc hành Kim


+ Cung Khảm thuộc hành Thủy


+ Cung Cấn thuộc hành Thổ


+ Cung Chấn thuộc hành Mộc


+ Cung Tốn thuộc hành Mộc


+ Cung Ly thuộc hành Hỏa


+ Cung Khôn thuộc hành Thổ

 

+ Cung Đoài thuộc hành Kim


Dựa vào đây sẽ đánh giá được tính hợp khắc giữa hai người. Nếu vợ và chồng hợp mệnh, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, yên ấm, ít xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và gặp vận khí may mắn trong làm ăn kinh doanh. Trái lại, nếu 2 vợ chồng không hợp mệnh, gia đạo không yên ổn, thường xảy ra mâu thuẫn, công việc làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn, trắc trở, cần tìm cách hóa giải ngay để cải thiện mối quan hệ này. Bên cạnh việc xem tuổi vợ chồng thì quý bạn đọc còn có thể Bói tình yêu theo tên để kiểm tra mức độ hợp nhau của hai người.
 

XEM THÊM:
 

 

 

 

 

 

 

 

 


Luận tuổi vợ chồng có hợp không theo thiên can

 

Xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh được biểu diễn bằng Can chi, tức Thiên can và Địa chi, Thiên can là trời, Địa chi là đất. Xem hợp khắc Thiên Can Địa Chi chính là tượng trưng cho sự hòa hợp và phản khắc giữa trời và đất. Xét về Thiên Can trong một tuổi thì Can chính là chữ đầu tiên, hay chính là Canh, Nhâm, Giáp, Bính, Mậu, Tân, Quý, Ất, Đinh và Kỷ. 


Khi xem bói tuổi vợ và chồng thường xét hợp và khắc nhau về Thiên Can, cụ thể:
 

Thiên can

Sinh

Hợp

Khắc

Xung

Giáp

Bính

Kỷ

Mậu

Canh

Ất

Đinh

Canh

Kỷ

Tân

Bính

Mậu

Tân

Canh

Nhâm

Đinh

Kỷ

Nhâm

Tân

Quý

Mậu

Canh

Quý

Nhâm

Giáp

Kỷ

Tân

Giáp

Quý

Ất

Canh

Nhâm

Ất

Giáp

Bính

Tân

Quý

Bính

Ất

Đinh

Nhâm

Giáp

Đinh

Bính

Mậu

Quý

Ất

Mậu

Đinh

Kỷ


Xem bói tuổi vợ chồng theo địa chi

 

Theo trên, Địa Chi chính là đất, là phần chữ đằng sau của tuổi. Địa chi còn hay gọi là Thập Nhị Địa Chi, tương ứng với 12 con giáp. 


Khi bói tuổi vợ chồng theo Địa chi thường xét theo các yếu tố Tam Hợp, Lục Hợp, Lục Hại, Lục Xung,... 
 

  • Nếu hai tuổi thuộc Tam Hợp, Lục hợp thì tốt, hai người hòa thuận, yêu thương nhau, gia đình hạnh phúc, công việc phát triển. 
     

  • Nếu thuộc Lục Hại, Lục Xung thì xấu, vợ và chồng không hợp tính nhau, luôn cãi vã do bất đồng quan điểm, gia đạo không yên ổn, làm ăn cũng khó phất lên. 
     

Trong đó:
 

+ Tam Hợp: Tỵ - Dậu - Sửu, Thân - Tý - Thìn, Hợi - Mão - Mùi, Dần - Ngọ - Tuất. 
 

+ Lục Hợp: Tý - Sửu, Mão - Tuất, Dần - Hợi, Thìn - Dậu, Tỵ - Thân, Ngọ - Mùi.
 

+ Lục Hại: Sửu - Ngọ, Tý - Mùi, Dần - Tỵ,Thân - Hợi,  Mão - Thìn, Dậu - Tuất.
 

+ Lục Xung: Tý - Ngọ, Dần - Thân, Sửu - Mùi, Mão - Dậu, Thìn - Tuất, Tỵ - Hợi. 
 

Luận Lá số tử vi tuổi vợ chồng xem vận mệnh tương lai. 

 

Xem tử vi vợ chồng sẽ giúp bạn dự đoán được vận mệnh cuộc sống hôn nhân trong tương lai, hai người có hòa thuận hay không, tính cách có hợp nhau không. Bên cạnh đó, qua lá số tử vi còn có thể giúp bạn biết được tình trạng vợ khắc chồng, có qua hai lần đò hay không,... 
 

Trên đây chính là 6 yếu tố quan trọng nhất mà các chuyên gia Phong Thủy Số áp dụng để xem tuổi vợ chồng chính xác nhất. Mong rằng qua bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ được cách xem tuổi như thế nào và có thể phần nào tự đánh giá được tuổi của mình có hợp với đối phương không?. 
 

Cách xem bói tuổi vợ chồng theo sách tàu


Thông qua sách tàu, người ta có thể biết được tường tận về mối quan hệ giữa các tiêu chí phong thủy, quyết định đến sự phù hợp về tuổi của hai vợ chồng. Đây cũng là phương pháp xem tuổi vợ chồng được sử dụng phổ biến.
 

- Xem bói tuổi vợ chồng dựa vào mối quan hệ ngũ hành:
 

Phương pháp này xét mức độ hợp tuổi qua mối quan hệ ngũ hành giữa bản mệnh của người chồng và người vợ. 
 

+ Nếu là quan hệ tương sinh thì chủ về có sự thúc đẩy mệnh vận cho nhau. 
 

+ Nếu có mối quan hệ tương hỗ thì tùy vào nạp âm khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau. Đó là vợ chồng cùng hành Kim kinh doanh, làm ăn phát đạt; vợ chồng cùng hành Mộc thì làm nên việc lớn; vợ chồng cùng hành Hỏa thì sự nghiệp hanh thông; vợ chồng cùng hành Thủy thì gia đình yên ấm, hòa thuận; vợ chồng cùng hòa Thổ thì có lộc tiền bạc. 
 

+ Nếu là mối quan hệ tương khắc thì vợ chồng sẽ có sự kìm hãm cũng như áp chế lẫn nhau. Sự khác chế này nếu nhẹ thì dẫn tới đối lập quan điểm, nặng thì dẫn tới sự chia ly. 
 

Chồng Kim - vợ Mộc: Kinh tế bất lợi, vợ chồng phải xa nhau
 

Chồng Kim - vợ Hỏa: Gia đạo không hòa thuận, con cái khó sinh và khó khăn nhà cửa
 

Chồng Mộc - vợ Thổ: Nảy sinh nhiều chuyện bất đồng, công việc của người vợ bị ảnh hưởng
 

Chồng Mộc - vợ Kim: Con cháu khó hòa hợp, dễ dẫn tới chia xa
 

Chồng Thủy - vợ Hỏa: Thiếu hòa hợp, tuy nhiên duyên vẫn lành
 

Chồng Thủy - vợ Thổ: Làm việc gì cũng bất lợi
 

Chồng Hỏa - vợ Kim: Vợ chồng hay cãi vã, dễ kiện cáo
 

Chồng Hỏa - vợ Thủy: Con cháu làm ăn lận đận, vợ chồng khó hòa hợp
 

Chồng Thổ - vợ Mộc: Vợ chồng dễ phải chia xa hoặc chủ về xuất ngoại
 

Chồng Thổ - vợ Thủy: Làm ăn không thuận, gia đình khó có sự hòa hợp êm ấm
 

- Xem tuổi hợp vợ chồng dựa vào mối quan hệ năm sinh:
 

Những cặp vợ chồng dưới đây có sự kết hợp năm sinh hợp nhau, gia đạo hạnh phúc và tài lộc đưa tới:
 

+ Chồng sinh năm 1984 kết hợp vợ sinh năm 1992, 1993, 1997
 

+ Chồng sinh năm 1985 kết hợp vợ sinh năm 1992, 1993, 1996
 

+ Chồng sinh năm 1986 kết hợp vợ sinh năm 1989, 1995
 

+ Chồng sinh năm 1987 kết hợp vợ sinh năm 1994, 1995
 

+ Chồng sinh năm 1988 kết hợp vợ sinh năm 1990, 1993
 

+ Chồng sinh năm 1989 kết hợp vợ sinh năm 1991, 1994
 

+ Chồng sinh năm 1990 kết hợp vợ sinh năm 1998, 1999
 

+ Chồng sinh năm 1991 kết hợp vợ sinh năm 1992, 1993, 2002
 

+ Chồng sinh năm 1992 kết hợp vợ sinh năm 1994, 1997
 

+ Chồng sinh năm 1993 kết hợp vợ sinh năm 1995, 2000, 2001
 

+ Chồng sinh năm 1994 kết hợp vợ sinh năm 1999, 2002
 

+ Chồng sinh năm 1995 kết hợp vợ sinh năm 1998, 2010
 

+ Chồng sinh năm 1996 kết hợp vợ sinh năm 2004, 2005
 

+ Chồng sinh năm 1997 kết hợp vợ sinh năm 2004, 2005
 

+ Chồng sinh năm 1998 kết hợp vợ sinh năm 2007

⭐️ Bên cạnh đó, quý bạn còn có thể kiểm tra tình yêu của hai người thông qua công cụ BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN mà Phongthuyso.vn mới phát triển
 

 

Xem tuổi vợ chồng về tuổi hợp trong hôn nhân


Xem tuổi vợ chồng theo các tuổi hợp nhau trong hôn nhân dựa vào bộ lục hợp hoặc tam hợp. Mỗi cặp sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau khi kết hợp tuổi vợ chồng. Cụ thể như sau:


- Vợ chồng tuổi Tý và Sửu (Lục Hợp): Tính cách vợ chồng có sự tương đồng. Đôi bên kết hôn có sự lắng nghe, thấu hiểu và trách nhiệm với nhau. Cuộc sống êm đềm, sung túc và hạnh phúc.


- Vợ chồng tuổi Tý và Thìn (Tam Hợp): Dù không hợp nhiều về tính cách nhưng lại hợp về tài chính. Cuộc sống của vợ chồng tài vận gia tăng, công việc và cuộc sống may mắn và đưa tới niềm vui.


- Vợ chồng tuổi Tý và tuổi Thân (Tam Hợp): Cả hai người có tính độc lập, kết hôn sẽ thấu hiểu và kinh tế vững chắc. Cuộc sống phú quý và công việc cũng được hanh thông.


- Vợ chồng tuổi Sửu và Tỵ (Tam Hợp): Kết hôn cuộc sống hạnh phúc, ăn đời ở kiếp và ít gặp phải sóng gió.


- Vợ chồng Sửu và Dậu (Tam Hợp): Hai tuổi có sự vun vén hạnh phúc, cuộc sống êm ấm, con cái thông minh và khỏe mạnh.


- Vợ chồng Dần và Hợi (Tam Hợp): Xem bói tuổi vợ chồng cho thấy cặp tuổi này dễ có sự hòa hợp, tài chính ổn định và không có nhiều chuyện lo toan. 


- Vợ chồng Dần và Tuất (Tam Hợp): Thúc đẩy phát triển sự nghiệp của hai vợ chồng, kinh tế ổn định và vững chắc.


- Vợ chồng Dần và Ngọ (Tam Hợp): Cả vợ và chồng đều có cái tôi và đôi khi nóng tính. Đôi bên nên biết cân bằng cảm xúc, để làm giảm bớt đi những căng thẳng của mối quan hệ. Trong công việc thì người tuổi Ngọ sẽ có thể thúc đẩy phát triển sự nghiệp và thành công của người tuổi Dần. 


- Vợ chồng tuổi Mão và Tuất (Lục Hợp): Hai vợ chồng cùng chí hướng và luôn đặt mục tiêu sự nghiệp rõ ràng. Khi chung sống một nhà gia đình hạnh phúc và luôn tràn ngập tiếng cười. Bên cạnh đó vận may không ngừng gia tăng, tài chính vững và công việc suôn sẻ.


- Vợ chồng tuổi Mão Mùi (Tam Hợp): Người tuổi Mão đa phần thông minh nhưng chủ quan, người tuổi Mùi cẩn thận. Đôi bên bù trừ tạo nên hậu phương vững chắc cho nhau. Vì thế sự kết hợp của hai tuổi trong hôn nhân sẽ tạo được “hoa thơm trái ngọt”, không nhiều chuyện buồn phiền.


- Vợ chồng Mão và Hợi (Tam Hợp): Vợ chồng hỗ trợ cho nhau trong mọi phương diện. Hôn nhân suôn sẻ, êm đẹp và không nhiều ưu phiền vướng bận. 


- Vợ chồng tuổi Thìn và Thân (Tam Hợp): Kết hợp kinh doanh vô cùng thuận lợi. Mệnh vận của vợ chồng phát triển theo chiều hướng tốt. Con cái giỏi giang.


- Vợ chồng tuổi Thìn và Dậu (Lục Hợp): Khi kết hôn vợ chồng tuổi này làm kinh tế giỏi, cuộc sống no đủ, xây dựng cơ ngơi vững chắc và có sự thăng tiến. 


- Vợ chồng tuổi Thìn và Tý (Tam Hợp): Sự kết hợp này con cái thông minh, cuộc sống hôn nhân hòa hợp hạnh phúc. Ngay cả vợ chồng khởi nghiệp từ bàn tay trắng thì cũng sớm sẽ đạt được thành tựu vững chắc.

 

Xem bói tuổi vợ chồng về các tuổi xung khắc hôn nhân


Trong hôn nhân việc kết hôn với người có tuổi xung khắc dễ dẫn tới ảnh hưởng tình cảm vợ chồng. Nổi bật là diễn ra cãi vã, bất đồng về quan điểm sống và gia đạo khó giữ được sự yên ổn. Thêm vào đó, con cái cũng ảnh hưởng tới tâm sinh lý khi sống trong gia đình không hạnh phúc. Ngoài ra, công việc cũng như cuộc sống của vợ chồng khắc tuổi phải chật vật và lo toan nhiều thứ. Chính vì thế chọn tuổi kết hôn nên tránh kết hợp với tuổi xung khắc về tình duyên. Cụ thể là:


- Vợ chồng Tý Ngọ: Xung đột dữ dội, kết hôn đem lại nhiều sóng gió


- Vợ chồng Tỵ Hợi: Xảy ra nhiều chuyện cãi vã, mệt mỏi và khó bền lâu


- Vợ chồng Thìn Tuất: Không có sự chia sẻ và thông cảm cho nhau, nên không được hạnh phúc


- Vợ chồng Dậu Mão: Mối quan hệ của vợ chồng khi kết hôn sẽ phơi bày những tật xấu. Thái độ của vợ chồng thờ ơ và không tôn trọng nhau.


- Vợ chồng Sửu Mùi: Dễ nảy sinh những mâu thuẫn trong cuộc sống. 


- Vợ chồng Dần Thân: Tính cách đôi bên nóng nảy, dễ phát sinh nhiều chuyện không được như ý muốn.

 

Cách hóa giải vợ chồng xung khắc trong hôn nhân

Nếu đã kết hôn với người có tuổi xung khắc thì vẫn có thể làm giảm bớt những xung khắc, bất lợi bằng cách:
 

Hóa giải vợ chồng xung khắc theo ngũ hành

 

Đối với vợ chồng có sự xung khắc về ngũ hành bản mệnh thì có thể lấy ngũ hành của yếu tố xung quanh để cân bằng lại. Đó là,
 

- Vợ chồng Kim Hỏa thì dùng cây cảnh hành thổ như sen đá nâu, cây lưỡi,... 
 

- Vợ chồng Mộc Kim thì chọn hướng giường ngủ, treo tranh thác nước hoặc trang trí đá trong nhà…
 

- Vợ chồng Thủy Hỏa: Trang trí nhiều cây xanh trong nhà
 

- Vợ chồng Mộc Thổ: Sử dụng cây hồng môn, phú quý
 

- Vợ chồng Thủy Thổ: Dùng cây kim ngân, kim tiền…
 

Sinh con hóa giải xung khắc tuổi vợ chồng

 

Sinh con cũng ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng. Muốn hóa giải được xung khắc về tuổi thì có thể chọn sinh con hợp với bố mẹ. Dựa vào các yếu tố về ngũ hành, địa chi cũng như thiên can của tuổi con và tuổi bố mẹ để chọn sao cho hòa hợp. Từ đó xung đột gia đạo giảm bớt, tiến tới hóa giải, sự cố hay cãi vã giữa vợ chồng cũng được xóa bỏ.

➤ Tra cứu tuổi hợp sinh con tại: Xem tuổi sinh con năm 2024

 

Hóa giải xung khắc vợ chồng theo phong thủy

 

Muốn giảm bớt những xung khắc của vợ chồng thì có thể điều chỉnh về hướng cho ngôi nhà. Trong đó, hướng nhà và hướng bàn thờ hợp tuổi chồng. Hướng giường và hướng bếp hợp tuổi vợ. Hướng nên chọn là thuộc cung tốt như Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị hoặc Sinh Khí. Những hướng xấu nên tránh là Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ hoặc Tuyệt Mệnh.

 

Xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh là cách giúp người dùng đoán biết được sự hợp khắc về phong thủy tuổi giữa vợ và chồng. Cụ thể đó là mức độ hợp như thế nào hay khắc ra sao, hợp khắc trong phương diện gì. Điều này giúp việc hóa giải xung khắc trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả tốt hơn.

 

Xin lưu ý rằng đây chỉ là nội dung tham khảo, không nên quá dựa vào những điều này để mà gây ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người, hãy suy xét và hành động theo hướng tốt để khiến tình cảm thêm bền chặt.
 

Bên cạnh việc xem tuổi xây cất nhà cửa thì quý vị cũng có thể tham khảo thêm một số công cụ xem tuổi mà Phongthuyso.vn đã nghiên cứu và phát triển:

Xem tuổi làm nhà

Xem tuổi hợp nhau

Xem tuổi làm ăn

Xem tuổi sinh con

Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh

Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc, cuộc sống viên mãn!

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tuổi vợ chồng
theo năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh chồng: Năm sinh vợ:

Tin tức tổng hợp

Âm dương ngũ hành
Vật phẩm phong thủy
Chọn sim hợp tuổi
Phong thuỷ hợp tuổi

TIN TỨC Âm dương ngũ hành