Vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ là May mắn hay Xui Rủi

Thứ 3, 6/2/2024 - 16:24

Vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân gây ảnh hưởng như thế nào đến tình cảm vợ chồng, hạnh phúc lứa đôi. Nếu chẳng may phạm cung Ngũ Quỷ cặp đôi có nên kết hôn không? Nếu quý vị đang tìm câu trả lời cho những vấn đề trên có thể tham khảo bài viết sau.
 

I. TỔNG QUAN VỀ VỢ CHỒNG PHẠM CUNG NGŨ QUỶ

 

Cung Mệnh còn được gọi là cung phi bao gồm các cung: Càn, Đoài, Khôn, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Ly. Trong hôn nhân, vợ chồng phạm Ngũ Quỷ sẽ gặp nhiều xui xẻo, khó khăn, gia đình lục đục. Các cung sau kết hợp với nhau gặp Ngũ Quỷ là: Nam Càn - nữ Chấn, nam Khảm - nữ Cấn, nam Cấn - nữ Khảm, nam Chấn - nữ Càn, nam Tốn - nữ Khôn, nam Ly - nữ Đoài, nam Khôn - nữ Tốn và nam Đoài - nữ Ly.
 

 

II.  LUẬN GIẢI TUỔI VỢ CHỒNG PHẠM CUNG NGŨ QUỶ

 

1. Chồng cung Càn – Vợ cung Chấn: tuổi vợ chồng phạm ngũ quỷ

 

Cặp đôi này tình duyên không thuận lợi, lận đận, vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã. Mối quan hệ giữa hai vợ chồng phạm cung ngũ quỷ Càn - Chấn chưa hài hoà và khó tìm thấy tiếng nói chung. Vì vậy, cả hai đều cảm thấy mệt mỏi, nặng nề trong thời gian chung sống cùng nhau.
 

2. Chồng cung Khôn – Vợ cung Tốn: vợ chồng cung ngũ quỷ

 

Tử vi của cặp đôi chồng Khôn - vợ Tốn cho thấy số phận cả hai đều long đong lận đận. Họ phạm cung ngũ quỷ trong hôn nhân nên sẽ phải chịu nhiều cay đắng, cực khổ, số mệnh vất vả vô cùng. Công việc không suôn sẻ, tài lộc ít, thường xuyên đau ốm nên tốn kém nhiều tiền bạc chạy chữa.
 

3. Hai vợ chồng phạm cung ngũ quỷ: Ly – Đoài

 

Hai người này nên duyên chồng vợ thì có lộc về tiền bạc, thoải mái chi tiêu, hưng vượng vô cùng. Mặc dù vậy, vợ chồng phạm cung ngũ quỷ Ly - Đoài sẽ chịu cảnh sống khó khăn, vất vả, muốn thành công phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức và tâm huyết. 
 

⏩  XEM TUỔI VỢ CHỒNG

4. Chồng cung Đoài – Vợ cung Ly: tuổi vợ chồng phạm ngũ quỷ

 

Nếu hai người này lấy nhau thì duyên kiếp mỏng manh, vợ chồng không có chung tiếng nói nên không khí trong nhà luôn nặng nề, dễ dẫn đến cãi vã. Bên cạnh đó, sự nghiệp của vợ chồng phạm ngũ quỷ Đoài - Ly cũng gặp vô vàn thử thách, thậm chí thất bại, mất mát nhiều tiền của, công danh khó bề thăng tiến.
 

5. Chồng cung chấn lấy vợ cung cấn tốt hay xấu?

 

Cuộc sống gia đình của cặp đôi này sẽ vấp phải nhiều biến cố, có điềm báo đứt gánh giữa đường. Mặc dù nam cung chấn lấy vợ cung cấn có hôn nhân rất hạnh phúc, cả hai đều yêu thương nhau nhưng rất có thể bị chia lìa đôi ngả để lại nhiều nuối tiếc, đau xót cho người ở lại.
 

6. Chồng Tốn – Vợ Khôn: vợ chồng phạm cung ngũ quỷ 

 

Cặp đôi chồng chung Tốn, vợ cung Khôn có hôn nhân không hạnh phúc. Họ sẽ sống trong hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống của vợ chồng gặp cung ngũ quỷ trong hôn nhân này sẽ nay đây mai đó, dù cố gắng nhưng số tiền kiếm lại không nhiều. Đến tuổi trung niên có điềm báo ly tán, vợ chồng không thể chung sống lâu dài.
 

7. Chồng cung Cấn – Vợ cung Khảm: vợ chồng cung ngũ quỷ

 

Đôi vợ chồng phạm ngũ quỷ Cấn - Khảm sẽ phải chịu cảnh đứt gánh giữa đường. Hai người cùng chung sống nhưng không cùng chí hướng, tính cách khó dung hoà dẫn đến chia ly đôi ngả.
 

Tra cứu Tử vi 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

8. Hai vợ chồng phạm cung ngũ quỷ: Khảm - Chấn

 

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Chấn là tuổi vợ chồng phạm ngũ quỷ và chắc chắn cuộc sống hôn nhân gặp nhiều bất trắc, dễ mắc phải chuyện rắc rối. Bên cạnh đó, cặp đôi này sẽ điềm tài lộc tiêu tán, kiếm được nhưng không giữ được.
 

III. PHẠM CUNG NGŨ QUỶ TRONG HÔN NHÂN CÓ NÊN LẤY NHAU KHÔNG?

 

Vợ chồng phạm cung ngũ quỷ sẽ gặp những điều không mong muốn trong hôn nhân, tuy nhiên nếu hai người rất yêu thương và muốn xây dựng gia đình cùng nhau thì vẫn có thể thực hiện được vì:
 

- Vợ chồng phạm ngũ quỷ không phải ai cũng hợp nhau hoàn toàn, nếu thực sự yêu thương nhau thì phải tìm cách dung hoà, kiềm chế và kiểm soát cảm xúc của bản thân. Mỗi người đều phải hạ cái “tôi” của mình xuống, đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ thì mới hiểu và thông cảm được cho nhau.
 

- Để hạn chế tác động xấu mà cung Ngũ Quỷ mang lại, các cặp đôi có thể sử dụng những phương pháp hoá giải phù hợp.
 

⏩  XEM TUỔI KẾT HÔN THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

IV. CÁCH HÓA GIẢI VỢ CHỒNG PHẠM CUNG NGŨ QUỶ

 

 

1. Vợ chồng cung ngũ quỷ nên sinh con năm nào để hóa giải?

 

Vợ chồng cung Ngũ Quỷ muốn hôn nhân vững bền thì ngay từ khi làm các thủ tục cưới hỏi phải chọn ngày lành tháng tốt. Điều này có tác dụng tăng thêm may mắn, xua đi những điều xui xẻo để hai người sống với nhau hạnh phúc hơn. Ngoài ra, nên chọn phù dâu phù rể hợp tuổi với hai vợ chồng để hôn lễ diễn ra thuận lợi, tăng phúc khí.
 

Khi đã về chung một nhà, một cách hóa giải cung ngũ quỷ trong hôn nhân cho các cặp đôi đó là nên tính toán và lựa chọn năm sinh của con thuộc cung Sinh Khí. Đứa trẻ ra đời có thể giúp tránh rủi ro, phiền phức, tai hoạ khi cha mẹ lấy nhau phạm Ngũ Quỷ. Bên cạnh đó, con cái chính là động lực, điểm tựa tinh thần để cha mẹ gắn bó hơn với nhau.
 

2. Hóa giải cung ngũ quỷ trong hôn nhân thông qua hướng nhà phong thủy

Tuổi vợ chồng phạm ngũ quỷ khi về chung một nhà có thể hoá giải bằng cách xây nhà chọn hướng Sinh Khí. Trong nhà, hướng của bàn thờ, các gian phòng đều phải hợp phong thuỷ, hợp tuổi gia chủ. Nhờ vậy, những điều kém may mắn và sát khí sẽ được xua tan để vợ chồng sống hoà hợp, hạnh phúc.
 

Ngũ Quỷ là cung xấu đưa đến những rắc rối trong hôn nhân vì vậy nếu vợ chồng phạm cung ngũ quỷ này cần cẩn thận lựa chọn những cách hoá giải phù hợp. Điều quan trọng là cả hai tin tưởng và thật sự yêu thương nhau thì sẽ vượt qua tất cả khó khăn. 


XEM THÊM:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói