Luận tuổi phạm cung Lục Sát trong hôn nhân và cách hóa giải!

Thứ 3, 27/12/2022 - 16:48

Theo truyền thống, trước khi kết hôn gia đình sẽ xem tuổi để biết vợ chồng có gặp bất trắc, rủi ro nào không. Nếu chẳng may vợ chồng gặp cung lục sát trong hôn nhân có thể lấy nhau không và ảnh hưởng của cung này trong hôn nhân như thế nào?

 

I. TỔNG QUAN VỀ CUNG LỤC SÁT TRONG HÔN NHÂN

 
 

1. Phạm Lục Sát trong hôn nhân nghĩa là gì?

 

Cung mệnh phụ thuộc vào năm sinh và giới tính được sử dụng để xác định Ngũ hành nạp âm, khái quát tương lai, tình duyên... Cung mệnh gồm có các cung là: Càn, Đoài, Cấn, Khôn, Chấn, Tốn, Khảm, Ly. Vợ chồng phạm cung Lục Sát khi: nam Tốn - nữ Đoài, nam Ly - nữ Khôn, nam Cấn - nữ Chấn và nam Khảm - nữ Càn.

⏩  XEM TUỔI VỢ CHỒNG

2. Luận giải tuổi vợ chồng phạm Lục Sát 

 

Vợ chồng cung lục sát là điềm xấu, khiến gia đình không hạnh phúc, vợ chồng lục đục có thể dẫn tới tan vỡ. Cụ thể như sau:
 

STT

Cung mệnh vợ chồng

Luận giải

1

Cặp cung Tốn – cung Đoài phạm cung lục sát trong hôn nhân

Cặp đôi này đến với nhau sẽ gặp nhiều trắc trở, tình duyên không thuộc lợi. Từ khi kết hôn, cuộc sống của họ không may mắn, tài vận gia đình kém sắc. Điều này khiến cho công việc làm ăn trì trệ, không thuận lợi, nợ nần chồng chất thậm chí vỡ nợ, trắng tay. Tình cảm vợ chồng không hoà hợp, thường xuyên xảy ra cảnh cãi cọ, tranh chấp.

2

Cặp cung Ly –  cung Khôn: vợ chồng lấy nhau lục sát 

Cặp đôi này lấy nhau sẽ có thể gặp tai hoạ bất thình lình kéo đến liên tiếp. Cuộc sống của cặp vợ chồng phạm cung lục sát không mấy vui vẻ, luôn phải đối mặt với bất trắc, con đường phát triển bị ngăn trở khó thành công. Duyên mỏng phận không dày nên vợ chồng lục đục, tình cảm rạn nứt có điềm báo tan vỡ. Điều này khiến cho con cái, phụ mẫu 2 bên cũng ảnh hưởng, lo lắng và buồn đau.

3

Cặp cung Cấn – cung Chấn: tuổi vợ chồng phạm lục sát

Vợ chồng tâm tính thất thường, sống không hoà hợp, không có cùng tiếng nói. Trong nhà chuyện bé xé ra to, dễ tranh cãi nên gia đình không hạnh phúc. Vợ chồng gặp cung lục sát trong hôn nhân này không nhường nhịn nhau, ai cũng cho rằng mình đúng và không tôn trọng ý kiến của bạn đời. Do đó, tình cảm ngày càng lạnh nhạt, xa cách và sớm chia ly đôi đường. 

4

Cặp cung Khảm – cung Càn: phạm lục sát trong hôn nhân 

Cặp đôi này nên duyên vợ chồng nhưng tình cảm không được dài lâu. Đời sống vợ chồng cung lục sát  không hoà hợp, hai người thường xuyên tranh cãi. Mỗi người đều chỉ quan tâm đến cái tôi của bản thân, không nhẫn nhịn và cũng không chịu thấu hiểu, cảm thông cho nhau. Vì vậy, không khí gia đình ngột ngạt, tình cảm vợ chồng đi xuống dễ dẫn tới ly thân, ly hôn.

 

3. Vợ chồng cung lục sát trong hôn nhân có nên lấy nhau không?

 

Trước khi kết hôn hầu như ai cũng xem tuổi, nếu các cặp đôi phạm cung Lục Sát mà thật sự thương yêu và muốn sống bên nhau trọn đời vẫn có thể lấy nhau. Cuộc sống vợ chồng phạm cung lục sát không phải lúc nào cũng hoà hợp, có khi xảy ra cãi vã, xung đột nhưng quan trọng là hai người cần phải cảm thông, quan tâm và chia sẻ với nhau. Mỗi người bớt một câu, suy nghĩ thấu đáo và không lặp lại sai lầm sẽ giúp hôn nhân thêm bền chặt. Ngoài ra, vợ chồng phạm Lục Sát vẫn có những phương pháp hoá giải hạn chế ảnh hưởng tiêu cực đến hai người và đời sống hôn nhân.

⏩  XEM TUỔI KẾT HÔN THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

II. CÁCH HÓA GIẢI VỢ CHỒNG PHẠM CUNG LỤC SÁT

 
 

 

1. Hóa giải vợ chồng cung lục sát bằng cách lựa chọn ngày tháng kết hôn

 

Để thu hút năng lượng tích cực, vận may, những điều tốt đẹp và hoá giải vận đen khi vợ chồng lấy nhau lục sát thì lúc ăn hỏi, cưới xin, rước dâu phải chọn ngày lành tháng tốt. Sự đen đủi do phạm Lục Sát sẽ bị hạn chế và ít gây ảnh hưởng đến hôn nhân của cặp vợ chồng. Bên cạnh đó, việc chọn phù dâu phù rể cũng không thể coi nhẹ, cần tìm kiếm những người hợp tuổi của hai vợ chồng.
 

2. Lựa chọn năm sinh con để cung lục sát trong hôn nhân hóa giải

 

Cặp đôi phạm lục sát trong hôn nhân nên chọn sinh con thuộc cung Diên Niên. Đứa con sẽ mang may mắn xua đi những rủi ro mà cung Lục Sát mang lại. Đồng thời, việc cùng dành tình yêu thương, thời gian chăm con sẽ giúp vợ chồng thêm hiểu và trân trọng nhau hơn. Con cái vừa là món quà vừa là sợi dây níu kéo tình cảm và hàn gắn những bất đồng của cha mẹ.
 

3. Hóa giải Lục Sát trong hôn nhân bằng cách xem hướng nhà

 

Để giúp vợ chồng cung lục sát hóa giải vận xấu thì gia chủ có thể chọn hướng Diên Niên khi xây nhà. Ngôi nhà vừa là nơi che mưa che nắng vừa tác động tới cuộc sống của những thành viên trong gia đình. Do đó, các phòng trong nhà từ phòng khách, bếp, phòng ngủ, ban thờ... đều phải đặt ở hướng hợp phong thuỷ. Nhờ vậy, sát khí được hoá giải và đem lại cát lợi cho gia chủ.
 

Thông tin về cung Lục Sát trong hôn nhân giúp các cặp đôi dự đoán trước những khó khăn sẽ gặp phải sau khi kết hôn. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà quá lo lắng, sợ hãi hoặc mất niềm tin vào tình yêu. Vợ chồng sống với nhau chắc chắc sẽ có lúc này lúc kia nhưng mỗi người tự nhận ra sai lầm và biết cách sửa chữa thì hôn nhân sẽ hạnh phúc dài lâu.

XEM THÊM:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023