Vợ chồng phạm cung tuyệt mạng nên hóa giải như thế nào?

Thứ 3, 27/12/2022 - 16:50

Vợ chồng phạm cung tuyệt mạng đem lại nhiều bất lợi cho con người kể cả trong hôn nhân. Do đó, trước khi kết hôn các cặp đôi cần xem tuổi có phạm cung này hay không. Vợ chồng tuổi nào lấy nhau phạm Tuyệt Mệnh và có phương pháp nào hoá giải hay không? Nếu đang thắc mắc những vấn đề trên mời quý vị theo dõi nội dung mà các chuyên gia sẽ giải đáp sau đây.

 

I. TỔNG QUAN VỀ VỢ CHỒNG PHẠM CUNG TUYỆT MẠNG 

 

1. Cung Tuyệt Mệnh trong hôn nhân là gì?

 

Cung Mệnh còn được gọi là cung phi hoặc cung phi bát trạch, mệnh trạch gồm các cung là Tốn, Càn, Đoài, Chấn, Cấn, Khôn, Khảm, Ly. Cung mệnh của mỗi người phụ thuộc vào năm sinh và giới tính.

 

Các cung phi khi vợ chồng lấy nhau phạm cung tuyệt mệnh là nam Càn - nữ Ly, nam Khảm - nữ Khôn, nam Cấn - nữ Tốn, nam Chấn - nữ Đoài, nam Tốn - nữ Cấn, nam Ly - nữ Càn, nam Khôn - nữ Khảm và nam Đoài - nữ Chấn.

 

⏩  XEM TUỔI VỢ CHỒNG

 

2. Luận giải tuổi vợ chồng rơi vào cung tuyệt mệnh

 


Cung tuyệt mệnh trong hôn nhân là cung rất xấu, nếu vợ chồng lấy nhau phạm vào cung này có thể gây ra nhiều sóng gió trong hôn nhân:  
 

- Nhiều người thắc mắc tuyệt mạng có nên lấy nhau hay không thì chuyên gia phongthuyso.vn cho biết duyên kiếp khiến cặp đôi này khó có thể hạnh phúc bên nhau trọn đời. Sống cùng nhau nhưng luôn gây khó dễ cho nhau, tâm trạng không vui vẻ thường xảy ra cãi vã, lo âu phiền muộn. Ảnh hưởng từ cuộc sống gia đình ngột ngạt, bế tắc khiến 
 

- Vợ chồng phạm cung tuyệt mạng thì cuộc đời của họ từ khi gắn kết với nhau dễ gặp tai bay vạ gió. Sức khoẻ của cả hai không tốt, thường xuyên mắc đau ốm, tốn kém tiền bạc chữa chạy. Thậm chí nặng thì gặp hoạ huyết quang, thương tật, nạn chí mạng.
 

- Duyên kiếp vợ chồng kém sắc, hai người sống không hoà thuận, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ. Phạm cung Tuyệt Mệnh tình cảm vợ chồng khó lòng bền vững trăm năm.
 

- Vợ chồng cung tuyệt mạng xảy ra bất hòa khiến con cái cái khi sinh ra và lớn lên trong gia đình không hạnh phúc sẽ gặp nhiều bất lợi, ảnh hưởng đến tâm lý, cuộc sống đảo lộn. Ngoài ra, hai bên nội ngoại cũng lo lắng không yên.
 

-  Vợ chồng phạm biệt ly có nên lấy nhau không sẽ làm nhiều người có tâm lý e dè không dám bước vào hôn nhân. Có rất nhiều cặp đôi đã kết hôn và vướng phải rất nhiều xui xẻo, rủi ro. Có thể duyên phận đến nhưng kết quả cuối cùng không tốt đẹp, một trong hai người lìa xa khiến người ở lại chịu cảnh dang dở sầu thảm.
 

- Vợ chồng phạm cung Tuyệt Mệnh sẽ gặp tai ách liên miên, nặng nề hơn là một trong hai người phải chịu tổn hại nghiêm trọng. Rất có thể vợ chồng phải ly tán, mất mạng, nuối tiếc khôn nguôi.
 

- Nếu cặp đôi đã phạm cung Tuyệt Mạng mà cả hai người đều không tu tâm dưỡng tính, không nỗ lực cố gắng và chung thủy với nhau thì hôn nhân rất dễ tan vỡ.
 

Tra cứu Tử vi 2023 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

$_frm_tuvi_2023
 

II. VỢ CHỒNG PHẠM CUNG TUYỆT MẠNG CÓ NÊN LẤY NHAU KHÔNG?

 

Vợ chồng gặp cung Tuyệt Mệnh mặc dù rất xấu nhưng nếu cả hai rất yêu thương nhau thì vẫn có thể kết hôn được vì:
 

- Trong quan hệ gia đình, có nhiều cắp vợ chồng phạm tuyệt mệnh và có thắc mắc là tuổi tuyệt mạng có nên lấy nhau không? Chuyên gia phong thủy của chúng tôi trả lời rằng có thể bởi vợ chồng chung sống cùng nhau điều quan trọng nhất là sự tôn trọng, yêu thương, sẻ chia và thông cảm. Bát đũa còn có lúc xô lúc lệch thì vợ chồng cũng có những khi bất hoà, mâu thuẫn nhưng sau đó cả hai đều rút kinh nghiệm và không phạm phải sai lầm thì hôn nhân mới hạnh phúc.
 

- Để quan hệ vợ chồng không bị ảnh hưởng và hạn chế các tác động xấu của cung Tuyệt Mệnh đến hôn nhân thì vẫn có những phương pháp hoá giải phù hợp.
 

III. CÁCH HÓA GIẢI TUỔI VỢ CHỒNG TUYỆT MẠNG  

 

 

1. Cách hóa giải tuổi vợ chồng phạm biệt ly bằng chọn năm sinh con

 

Vợ chồng phạm cung tuyệt mạng nên cẩn thận trong việc cưới xin, ngày giờ rước dâu phải được thực hiện cẩn thận để chọn đúng ngày đẹp, giờ đẹp. Điều này giúp cuộc sống hôn nhân thuận lợi hơn, hạn chế những xui xẻo, bất lợi sẽ xảy ra trong lương lai. Ngoài ra, có thể chọn phù dâu phù rể hợp tuổi của 2 vợ chồng góp phần tăng thêm may mắn, cát lợi cho hôn lễ.
 

Sau khi kết hôn, cách hóa giải vợ chồng cung tuyệt mệnh đó là chọn năm sinh của con thuộc cung Thiên Y có thể giúp tránh tai hoạ khi phạm phải cung Tuyệt Mệnh. Đứa con cũng là mối ràng buộc giúp gắn kết tình cảm của cha mẹ. Vì con cái cha mẹ sẽ cùng nhau phấn đấu, cố gắng nhằm bảo đảm cho con nhận được những điều kiện phát triển tốt nhất. Bên cạnh đó, đứa con được sinh vào cung Thiên Y sẽ ít ốm đau, ngoan ngoãn, nhanh nhẹn, thông minh.
 

2. Hóa giải tuyệt mạng trong hôn nhân bằng hướng nhà phong thủy

 

Khi xây dựng, sửa sang nhà cửa, cách hóa giải cung tuyệt mệnh trong hôn nhân là chọn hướng nhà hợp phong thuỷ. Tất cả các gian phòng trong nhà từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cho đến cửa chính đều phải nằm ở hướng tốt giúp quan hệ vợ chồng thêm gắn bó, gia đình hoà thuận, êm ấm.
 

Vợ chồng phạm cung tuyệt mạng cực kỳ xấu khiến gia đình lục đục, ly tán, thậm chí vong mạng. Trong hôn nhân, nếu chẳng may phạm cung này, quý vị hãy nhớ những phương pháp hoá giải để yên tâm sống cùng người mình yêu thương. Quan trọng nhất là hai vợ chồng luôn sẵn sàng chia ngọt sẻ bùi và thuỷ chung cùng nhau thì hôn nhân mới lâu dài.

 

XEM THÊM:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh

TIN TỨC Tử vi năm 2023