Vợ chồng cung phục vị có thể lấy được nhau không?

Thứ 5, 11/11/2021 - 15:13

Trong xem tuổi kết hôn, Vợ chồng cung Phục Vị một cung tốt lành, mang đến những điều may mắn. Vậy vợ chồng tuổi nào lấy nhau được nằm trong cung Phục Vị? Nếu đang thắc mắc những câu hỏi này mời quý vị theo dõi phần phân tích cụ thể của các chuyên gia để có câu trả lời phù hợp.
 

I. Vợ chồng cung phục vị trong hôn nhân? 

 

Dựa vào cung mệnh của từng tuổi với nam và nữ giới có thể xác định được vợ chồng có gặp cung Phục Vị trong hôn nhân hay không. Các cung kết hợp gặp Phục Vị là nam Tốn - nữ Tốn, nam Chấn - nữ Chấn, nam Ly - nữ Ly, nam Khôn - nữ Khôn, nam Đoài - nữ Đoài, nam Khảm - nữ Khảm và nam Cấn - nữ Cấn.

⏩  XEM TUỔI VỢ CHỒNG

II. Luận giải chi tiết tuổi vợ chồng cung phục vị 

 

 

1. Chồng cung Tốn – Vợ cung Tốn: Thuộc Phục Vị nghĩa là gì?

 

Cặp vợ chồng này lấy nhau là chuyện tốt, tình cảm gia đình ấm áp, hạnh phúc. Vợ chồng cảm thấy vui vẻ, thoải mái bên nhau, bất cứ chuyện gì cũng chia sẻ để tìm ra cách giải quyết phù hợp. Vì vậy có thể gắn bó với nhau dài lâu đến đầu bạc răng long. Bên cạnh đó, xem ý nghĩa phục vị cặp đôi Tốn - Tốn còn cho biết, công việc gặp nhiều thuận lợi, ăn nên làm ra, đời sống kinh tế ổn định có điều kiện chăm lo con cái, nội ngoại 2 bên. Sự nghiệp vượng khai, công danh ngày càng phất như diều gặp gió, trong xã hội là những người có tiếng nói và địa vị. Cuộc sông hôn nhân của cặp đôi này không phải lo nghĩ nhiều, hạnh phúc cảm nhận tình cảm ngọt ngào bên nhau mỗi ngày.
 

2. Cặp đôi Chấn - Chấn: thuộc phục vị có nghĩa là gì?

 

Cặp đôi chồng cung Chấn - vợ cung Chấn lấy nhau thuộc cung Phục Vị sẽ có cuộc sống sung túc đầy đủ. Cả hai đồng lòng chung sức gây dựng sự nghiệp, kinh doanh vượng phát, tài lộc dồi dào, tiền bạc đầy kho. Do đó, có điều kiện để dành thời gian cùng nhau đi du lịch, nghỉ dưỡng, khơi thêm ngọn lửa tình cảm. Cung phục vị trong hôn nhân này vợ chồng bên nhau rất tâm đầu ý hợp có nhiều điều hài hoà. Vì vậy, ít khi xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Nếu có vấn đề không hài lòng cả hai đều sẵn sàng ngồi lại chia sẻ để lần sau không vướng phải.
 

3. Vợ chồng cùng cung Ly thì thuộc cung Phục Vị

 

Cặp đôi Ly - Ly thuộc cung phục vị là gì? Câu trả lời đó là cặp đôi phục vị này trong hôn nhân luôn yêu thương và hạnh phúc bên nhau, tình cảm lúc nào cũng đong đầy, thuỷ chung son sắt. Mặc dù hai vợ chồng không phải ông to bà lớn, có địa vị cao hay giàu có vật chất nhưng vẫn được nhiều người nể trọng vì gia đình êm ấm. Họ luôn tôn trọng nhau, luôn thấu hiểu, quan tâm nhau và chung sức xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

4. Ý nghĩa phục vị: Chồng cung Đoài – Vợ cung Đoài

 

Vợ chồng mà hai người cùng cùng Đoài có cuộc sống thoải mái, an nhàn tự tại. Họ cùng nhau làm ăn, chăm sóc gia đình, con cái. Mặc dù tiền tài chỉ ở bậc trung nhưng họ thoả mãn với những gì mình có và không chịu nhiều áp lực. Cặp đôi cung Phục Vị trong hôn nhân này luôn bên nhau kể cả khi chưa có gì trong tay, cùng nhau gây dựng sự nghiệp, gia đình bền vững. Vì vậy, họ càng trân trọng nhau và cố gắng dành nhiều tình cảm cho nhau hơn. Con cái của đôi vợ chồng này khôn lớn sẽ thành danh làm nở mày nở mặt gia đình.
 

5. Chồng cung Cấn – Vợ cung Cấn: Thuộc Phục Vị

 

Cặp đôi này có số mệnh an nhàn, vợ chồng sống hạnh phúc hoà thuận ít khi nặng lời với nhau. Tài lộc của hai vợ chồng cung phục vị Cấn - Cấn tuy không nhiều nhưng vẫn đủ để duy trì cuộc sống tránh rơi vào cảnh túng thiếu. Tuy vậy, một điều cần chú ý là đường tình duyên vượng có khả năng vướng phải đào hoa kiếp nên dù đã kết hôn lâu năm hai người vẫn nên dành cho nhau thời gian, hành động yêu thương để giữ lửa gia đình.
 

6. Chồng cung Khảm – Vợ cung Khảm thuộc phục vị

 

Vợ chồng cùng cung Khảm sẽ có đời sống hôn nhân êm đềm, viên mãn. Tình cảm hai người gắn bó thuỷ chung, keo sơn. Cặp cung Phục Vị trong hôn nhân này luôn yêu thương nhau dù tài lộc không quá dôi dư nhưng vẫn đủ duy trì sinh hoạt trong nhà. Cặp đôi này biết cách biểu lộ tình cảm nên hôn nhân lúc nào cũng mới mẻ, vui vẻ và ngập tràn tình yêu.
 

7. Cặp đôi Càn - Càn: thuộc phục vị có nghĩa là gì ?

 

Cặp đôi này thời gian đầu sau khi kết hôn có thể chưa dư giả phải tập trung nhiều cho làm ăn nhưng vợ chồng đồng lòng thì mọi khó khăn đều vượt qua. Tới tuổi trung niên họ sẽ có cuộc sống đầy đủ, yên ổn, sự nghiệp phát triển và tài lộc khai thông.
 

8. Ý nghĩa phục vị: Chồng cung Khôn – Vợ cung Khôn

 

Đôi vợ chồng này tình cảm gắn bó thắm thiết, họ luôn muốn làm mọi việc cùng nhau và trân trọng mọi khoảng thời gian bên nhau. Mặc dù vậy, vợ chồng cung phục vị  này bước vào tuổi nên đề phòng chuyện bất trắc xảy ra, nếu vượt qua giai đoạn khó khăn này thì hận vận rất tốt, họ được sống an hưởng tuổi già vui vẻ quây quần bên con cháu.
 

Cung Phục Vị trong hôn nhân mang đến sự may mắn và những điều tốt đẹp cho các cặp đôi. Nếu nam nữ lấy nhau rơi vào cung này hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc hạnh phúc bên người mình yêu thương. '
 

XEM THÊM:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023