Bói Kiều, xem bói truyện Kiều bằng 3524 câu thơ lục bát

Xem bói Kiều tình yêu theo 3524 câu lục bát trong truyện Kiều đã không con xa lạ gì đối với người Việt Nam ta. Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, các chuyện gia của phongthuyso.vn đã nghiên cứu và phát triển phần mềm XEM BÓI KIỀU TÌNH YÊU có giải nghĩa chi tiết.

Đạo lí của việc bói kiều là: Mỗi quẻ bói soi cho chúng ta thấy được tương lai có thể xảy ra như thế nào, hoặc cũng là một lời cảnh báo để ta suy nghĩ và xem xét lại những hành động, kế hoạch mà mình chuẩn bị thực hiện.

Xem bói truyện Kiều là cách xem bói dân gian, dùng những câu thơ trong truyện Kiều làm quẻ bói, khi xem bói kiều, người xem cần ngồi ngay ngắn, thành tâm và khấn 3 câu: “Lạy vua Từ Hải, lạy vãi Giác Duyên, lạy tiên Thúy Kiều” để chọn quẻ của mình. Bói thơ kiều thường áp dụng với những người muốn xem bói tình yêu, tình duyên, hay cần quyết định về một vấn đề gì đang quan tâm, thắc mắc, chỉ một việc duy nhất mà thôi.
 

 Xem bói tử vi năm 2024 về tình cảm 

Xem bói tình yêu
theo ngày tháng năm sinh

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Tên bạn trai:
Tên bạn gái:


CHỦ ĐỀ XEM NHIỀU NHẤT 
 

 

Tử vi 2024

 

Bói Bài Hằng Ngày

 

 

Bói Tình Yêu

 

 

Xem tuổi làm ăn


Lưu ý : Để việc gieo quẻ Quan Âm linh nghiệm quý bạn chỉ nên xem 1 lần/ngày. Nếu muốn xin xăm cho một sự việc khác bạn có thể tham khảo các công cụ xin xăm, gieo quẻ dưới đây của chúng tôi:
 

Xin xăm Quan Thánh  Gieo quẻ Quan Tế Công 
Xin xăm Tả Quân  Gieo quẻ Khổng Minh 
Quan Âm Linh Xám  Gieo quẻ dịch số 
 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Dâng sao giải hạn
Bói quẻ kinh dịch
Học xem bói

TIN TỨC Dâng sao giải hạn