Dâng sao giải hạn

Hạn Diêm Vương tốt hay xấu? Ảnh hưởng có nghiêm trọng không?

Hạn Diêm Vương là gì? Tốt hay xấu? Và cách giải hạn Diêm Vương như thế nào được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Cùng theo dõi bài viết sau đây để có được tất cả giải đáp về sao hạn này

Hạn Địa Võng là gì? Tuổi nào gặp hạn Địa Võng năm 2021 Tân Sửu?

Xem hạn Địa Võng tốt hay xấu? Năm Tân Sửu 2021 những người tuổi nào sẽ gặp phải hạn này? Cùng tìm hiểu cách giải hạn Địa Võng chi tiết trong bài viết này...

Hạn Huỳnh Tuyền là gì? Tốt hay xấu? Hóa giải ra sao?

Trong 8 niên hạn của đời người thì hạn Huỳnh Tuyền là một hạn xấu chủ về sức khỏe, mang đến tai họa bất ngờ cho những ai gặp phải. Cùng tìm hiểu ngày cách giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2021.

Xem Hạn Ngũ Mộ tốt hay xấu và cách giải hạn Ngũ Mộ 2021

Sao Hạn Ngũ Mộ là hạn gì? Những tác động của hạn này đến cuộc sống như thế nào? Có nghiêm trọng không? Gia chủ nếu gặp hạn Ngũ Mộ năm 2021 cần hóa giải ra sao…

Khám phá ý nghĩa Hạn Tam Kheo là gì và cách giải hạn

Hạn Tam kheo là hạn gì? Có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của những ai gặp phải hạn này? Làm thế nào để giải hạn Tam Kheo 2021?... Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả.

Lý giải Hạn Thiên La tốt hay xấu và có ảnh hưởng như thế nào?

Hạn Thiên La là gì? Tốt hay xấu? Những tuổi nào gặp phải hạn Thiên La 2021? Và cách hóa giải hạn Thiên La như thế nào?... tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Xem Hạn Thiên Tinh tốt hay xấu và Cách giải hạn Thiên Tinh năm 2021 cho các tuổi

Hạn Thiên Tính là một đại hạn rất xấu, người gặp hạn Thiên Tinh sẽ gặp nhiều tai ương chủ về sức khỏe, kiện cáo. Vậy những tuổi nào sẽ phạm hạn Thiên Tinh 2021? Cách hóa giải như thế nào?...

Hạn Toán Tận là gì và Cách giải hạn Toán Tận năm 2021 như thế nào?

Xem hạn Toán Tận là gì? Là hạn tốt hay xấu? Chủ về ảnh hưởng đến những phương diện nào? Những tuổi nào sẽ gặp hạn Toán Tận 2021?... cùng tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Dâng sao giải hạn là gì và ý nghĩa của việc cúng sao giải hạn

Việc dâng sao giải hạn thường được tiến hành vào đầu năm để hóa giải vận hạn. Việc cúng sao giải này là tốt hay xấu và ý nghĩa của việc làm này thực sự là gì? Mời quý bạn đọc bài viết này

Năm Đinh Dậu có cúng gà không? Năm gà cúng gì?

Nhiều người băn khoăn không biết năm Dậu có cúng gà không? Năm con gà có nên cúng gà không, hay nên cúng con vật khác? Dưới đây Phong thủy số sẽ giải đáp cho bạn về thắc mắc năm dậu có nên cúng gà không?

Sao kế đô tốt hay xấu - Văn khấn dâng sao giải hạn sao Kế Đô 2021

Sao Kế Đô tốt hay xấu, sao kế đô là sao Hung tinh xấu nhất về mùa xuân hạ, vậy nên cách cúng sao Kế Đô nữ 2021 như thế nào, nên cúng giải hạn sao Kế Đô vào ngày nào, giờ nào chọn hướng nào thì đại cát.

Sao La Hầu tốt hay xấu và Lễ cúng giải hạn sao La Hầu 2021 chuẩn nhất

Sao La Hầu 2021 còn gọi là sao Khẩu thiệt. Đây là sao xấu, mệnh chủ bị sao chiếu mệnh thì gặp kiện tụng, thị phi. Phongthuyso.vn hướng dẫn cho bạn bài văn khấn dâng sao giải hạn sao La hầu, cúng giải hạn sao La hầu, chuẩn bị bài vị cúng sao La Hầu đề giải hạn vào ngày nào, giờ nào, hướng nào năm 2021.

Sao Thủy Diệu tốt hay xấu - Cách cúng sao Thủy Diệu nữ 2021 chuẩn nhất

Sao Thủy Diệu nữ 2021 là sao Phúc lộc nhưng lại là sao xấu đối với nữ, sao chiếu mệnh nữ thì năm đó gặp bất lợi, có tai nạn, không nên qua sông, hạn sông nước. Cách cúng giải hạn hoặc nghênh sao Thủy Diệu, cúng giải hạn sao Thủy Diệu vào thời gian nào, ngày nào, giờ nào, hướng nào?

Sao Thái Bạch tốt hay xấu và Bài cúng sao Thái Bạch 2021 chuẩn nhất

Sao Thái Bạch 2021 là một sao xấu, chủ về thiệt hại tiền của, khẩu thiệt. Cách cúng giải hạn sao Thái Bạch như thế nào, văn khấn giải hạn sao thái bạch, cúng giải hạn vào thời gian nào, ngày nào, giờ nào của tháng.

Cách cúng sao Vân Hán 2021 chiếu mệnh cho nam và nữ chính xác nhất

Sao Vân Hán hay sao Vân Hớn là sao xấu, chủ về ốm đau kiện tụng. Cách cúng giải hạn sao Vân Hán 2021 chiếu mệnh như thế nào? cách sắm lễ sao Vân Hớn ra sao? Cách cúng sao Vân hán 2021 vào ngày nào, lúc mấy giờ?

Cách cúng sao Mộc Đức 2021 để giải hạn cho cả nam và nữ chuẩn nhất

Đối với người mệnh hỏa thì sao Mộc Đức 2021 là sao không tốt. Dưới đây phongthuyso.vn hướng dẫn cho bạn cách cúng sao Mộc Đức chiếu mệnh cho cả nam và nữ năm 2021 Canh Tý.

Cách cúng sao Thái Âm 2021 cho cả nam và nữ mạng chuẩn nhất

Sao Thái Âm 2021 là sao tốt hay xấu? Sao Thái Âm năm 2021 chiếu mạng nam giới hay nữ giới. Phongthuyso.vn hướng dẫn cách cúng sao Thái Âm năm 2021 để giải hạn khi bị sao Thái Âm chiếu mệnh.

Cách cúng sao Thái Dương 2021 cho cả nam và nữ chuẩn xác nhất

Sao Thái Dương năm 2021 là sao chủ về hưng vượng tài lộc cho thân chủ và gia đình. Người có sao Thái Dương chiếu mệnh vào năm nào thì năm đó hạn làm ăn khá, mọi việc đều đặng bình an, gia đạo an lành, tính việc cũng lành, sáng suốt gặp may.

Những ngôi chùa cầu con nổi tiếng nhất Việt Nam

Những ngôi chùa cầu tự cầu con cái nổi tiếng nhất Việt Nam.

5 ngôi chùa cầu duyên thiêng nổi tiếng từ Nam ra Bắc

Với mong muốn tìm được ý trung nhân hay cầu con cái hạnh phúc gia đình nhiều người đã tìm đến những ngôi chùa linh thiêng để thành tâm cầu khấn. Dưới đây là những ngôi chùa cầu duyên linh thiêng nhất từ Nam ra Bắc.