Dâng sao giải hạn

Dâng sao giải hạn là gì và ý nghĩa của việc cúng sao giải hạn

Việc dâng sao giải hạn thường được tiến hành vào đầu năm để hóa giải vận hạn. Việc cúng sao giải này là tốt hay xấu và ý nghĩa của việc làm này thực sự là gì? Mời quý bạn đọc bài viết này

Năm Đinh Dậu có cúng gà không? Năm gà cúng gì?

Nhiều người băn khoăn không biết năm Dậu có cúng gà không? Năm con gà có nên cúng gà không, hay nên cúng con vật khác? Dưới đây Phong thủy số sẽ giải đáp cho bạn về thắc mắc năm dậu có nên cúng gà không?

Sao kế đô tốt hay xấu - Văn khấn dâng sao giải hạn sao Kế Đô 2021

Sao Kế Đô tốt hay xấu, sao kế đô là sao Hung tinh xấu nhất về mùa xuân hạ, vậy nên cách cúng sao Kế Đô nữ 2021 như thế nào, nên cúng giải hạn sao Kế Đô vào ngày nào, giờ nào chọn hướng nào thì đại cát.

Sao La Hầu tốt hay xấu và Lễ cúng giải hạn sao La Hầu 2021 chuẩn nhất

Sao La Hầu 2021 còn gọi là sao Khẩu thiệt. Đây là sao xấu, mệnh chủ bị sao chiếu mệnh thì gặp kiện tụng, thị phi. Phongthuyso.vn hướng dẫn cho bạn bài văn khấn dâng sao giải hạn sao La hầu, cúng giải hạn sao La hầu, chuẩn bị bài vị cúng sao La Hầu đề giải hạn vào ngày nào, giờ nào, hướng nào năm 2021.

Sao Thủy Diệu tốt hay xấu - Cách cúng sao Thủy Diệu nữ 2021 chuẩn nhất

Sao Thủy Diệu nữ 2021 là sao Phúc lộc nhưng lại là sao xấu đối với nữ, sao chiếu mệnh nữ thì năm đó gặp bất lợi, có tai nạn, không nên qua sông, hạn sông nước. Cách cúng giải hạn hoặc nghênh sao Thủy Diệu, cúng giải hạn sao Thủy Diệu vào thời gian nào, ngày nào, giờ nào, hướng nào?

Sao Thái Bạch tốt hay xấu và Bài cúng sao Thái Bạch 2021 chuẩn nhất

Sao Thái Bạch 2021 là một sao xấu, chủ về thiệt hại tiền của, khẩu thiệt. Cách cúng giải hạn sao Thái Bạch như thế nào, văn khấn giải hạn sao thái bạch, cúng giải hạn vào thời gian nào, ngày nào, giờ nào của tháng.

Cách cúng sao Vân Hán 2021 chiếu mệnh cho nam và nữ chính xác nhất

Sao Vân Hán hay sao Vân Hớn là sao xấu, chủ về ốm đau kiện tụng. Cách cúng giải hạn sao Vân Hán 2021 chiếu mệnh như thế nào? cách sắm lễ sao Vân Hớn ra sao? Cách cúng sao Vân hán 2021 vào ngày nào, lúc mấy giờ?

Cách cúng sao Mộc Đức 2021 để giải hạn cho cả nam và nữ chuẩn nhất

Đối với người mệnh hỏa thì sao Mộc Đức 2021 là sao không tốt. Dưới đây phongthuyso.vn hướng dẫn cho bạn cách cúng sao Mộc Đức chiếu mệnh cho cả nam và nữ năm 2021 Canh Tý.

Cách cúng sao Thái Âm 2021 cho cả nam và nữ mạng chuẩn nhất

Sao Thái Âm 2021 là sao tốt hay xấu? Sao Thái Âm năm 2021 chiếu mạng nam giới hay nữ giới. Phongthuyso.vn hướng dẫn cách cúng sao Thái Âm năm 2021 để giải hạn khi bị sao Thái Âm chiếu mệnh.

Cách cúng sao Thái Dương 2021 cho cả nam và nữ chuẩn xác nhất

Sao Thái Dương năm 2021 là sao chủ về hưng vượng tài lộc cho thân chủ và gia đình. Người có sao Thái Dương chiếu mệnh vào năm nào thì năm đó hạn làm ăn khá, mọi việc đều đặng bình an, gia đạo an lành, tính việc cũng lành, sáng suốt gặp may.

Những ngôi chùa cầu con nổi tiếng nhất Việt Nam

Những ngôi chùa cầu tự cầu con cái nổi tiếng nhất Việt Nam.

5 ngôi chùa cầu duyên thiêng nổi tiếng từ Nam ra Bắc

Với mong muốn tìm được ý trung nhân hay cầu con cái hạnh phúc gia đình nhiều người đã tìm đến những ngôi chùa linh thiêng để thành tâm cầu khấn. Dưới đây là những ngôi chùa cầu duyên linh thiêng nhất từ Nam ra Bắc.