Sao Thủy Diệu tốt hay xấu? - Cách cúng sao Thủy Diệu 2024 chuẩn xác nhất

Thứ 2, 12/2/2024 - 12:45

Sao Thủy Diệu có ý nghĩa là gì, nó mang vận tốt hay xấu? Thủy Diệu là sao thuộc hành gì, có màu sắc hợp - khắc ra sao, kỵ nhất là vào tháng mấy? Năm 2024 tuổi nào sẽ bị sao này chiếu mạng? Có cách nào để hóa giải vận đen của  Mời các bạn cùng tìm hiểu.
 

I. Sao Thủy Diệu là gì?

 

1. Ý nghĩa của Thủy Diệu là gì?


Hạn Thủy Diệu hay còn gọi với cái tên sao Phúc Lộc. Theo phong thủy, Thủy Diệu thuộc nhóm Cửu diệu tinh - là một sao chiếu mệnh mà mỗi người đều phải trải qua trong đời. Vậy sao Thủy Diệu tốt hay xấu, là Hung hay Cát, gặp sao này chiếu mệnh thì sẽ gặp phải điềm gì? Đây được biết là sao vừa đem lại điềm may nhưng cũng đem lại điềm xui cho chủ mệnh. Người có sao này chiếu mệnh thì con đường công danh sự nghiệp thăng tiến rộng mở, tiền bạc rủng rỉnh dư giả. Bên cạnh đó hạn Thủy Diệu cũng là sao xấu chủ về thị phi nhất là ở nữ giới dễ gặp hạn đuối nước khi đi cầu phà hay đến vùng sông suối, ao hồ. 
 

2. Cách tính tuổi sao Thủy Diệu chiếu mạng năm 2024


Nếu quý bạn muốn biết diễn biến cuộc đời mình sẽ ra sao khi gặp sao này chiếu mệnh và những năm sao này chiếu sẽ rơi vào năm bao nhiêu tuổi, có cách nào để tính ra quy luật của Thủy Diệu hay không? Theo quy luật thì cứ sau 9 năm sẽ xuất hiện lặp lại một lần, mang tính chất chu kỳ. Đối với sao Thủy Diệu nam bắt đầu gặp từ năm 12 tuổi và nữ bắt đầu từ năm 9 tuổi. Cụ thể các tuổi gặp hạn Thủy Diệu như sau:


-  Nam mạng gặp hạn Thủy Diệu vào năm: 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi.


-  Nữ mạng gặp hạn Thủy Diệu vào năm: 9, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90, 99 tuổi.

 

II. Sao Thủy Diệu tốt hay xấu?

 

1. Thơ Thủy Diệu

 

"Thủy Diệu thuộc về thủy tinh


Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy


Đạo tặc phản phúc có khi


Huyền vũ chiếu mệnh lâm vào tà gian


Nam nữ vận mệnh bất an


Tháng Tư tháng Tám bị lụy trần ai


Văn thơ khẩu thiệt có hoài


Hành lo bày kế đa mưu với người


Tang khốc chẳng khỏi sầu ưu


Mất đồ hao của lao đao giữ gìn


Gặp người quen lạ chớ tin


Bạc tiền mượn hỏi chớ lầm mà nguy"
 

2. Các hạn sao Thủy Diệu thường gặp


-  Đường công danh sự nghiệp: Thủy Diệu chiếu mạng chủ về Tài Lộc. Người được sao này hộ mệnh sẽ có con đường công danh sự nghiệp được thăng tiến.


- Tài lộc: Đây sẽ là một năm chủ về tài lộc, của cải đối với mệnh chủ Thủy Diệu. Với những người làm ăn xa sẽ rất có được thành công và mang được nhiều củ cải về nhà.


- Gặp điều thị phi: Dù là cát tinh nhưng nếu gặp phải hạn Thủy Diệu chiếu mạng cũng sẽ dễ  gặp nhiều chuyện thị phi trắng đen cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói hằng ngày, tuyệt đối không nên xảy ra tranh chấp hay cãi cọ mà thiệt thân.


- Đi lại: Người có Thủy Diệu chiếu mệnh nên cẩn thận trong đường đi lại khi đến vùng sông nước. Tốt nhất không nên đi du lịch hoặc tránh xa các vùng biển, sông nước.

III. Những tuổi sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2024

 

1. Nữ Thủy Diệu


-  Nữ mạng gặp hạn Thủy Diệu tại các năm: 1953, 1962, 1971, 1980, 1989, 1998, 2007


- Thủy Diệu là một sao phúc tinh có thể mang lại nhiều may mắn tuy nhiên đối với nữ giới thì đây không hẳn là một ngôi sao tốt. Nếu bạn là nữ thì trong năm sẽ gặp nhiều bất trắc, có thể gặp phải những tai họa bất ngờ, thị phi bủa vây. Bên cạnh đó, năm gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh bạn cũng không nên làm việc, du lịch hoặc đi đến những nơi sông hồ, suối nước sẽ rất nguy hiểm đến bản thân.
 

2. Nam Thủy Diệu


-  Nam mạng gặp hạn Thủy Diệu tại các năm: 1959, 1968, 1977, 1986, 1995, 2004   


- Nam giới gặp phải Thủy Diệu chiếu mạng thì sẽ nhận được nhiều điều may mắn, tốt lành đến với bản mệnh. Người có Thủy Diệu chiếu mạng thì con đường công danh sự nghiệp thăng tiến rộng mở, tiền bạc rủng rỉnh dư giả.
 

 

IV. Những thông tin chung về sao Thủy Diệu

 

1. Sao Thủy Diệu thuộc hành gì?


Thủy Diệu thuộc hành Thủy. Do đó, trong quy luật của ngũ hành Thủy Diệu sẽ tương hợp với hành Thủy (do Thủy hợp Thủy), sinh nhập với hành Kim (do Kim sinh Thủy), Sinh xuất với hành Mộc (do Thủy sinh Mộc). Bên cạnh đó, hạn Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ Khắc nhập với hành Thổ (do Thổ khắc Thủy), Khắc xuất với hành Hỏa (do Thủy khắc Hỏa).
 

2. Sao Thủy Diệu hợp màu gì - Kỵ màu gì?


Thủy Diệu là sao thuộc hành Thủy cho nên sẽ hợp với những màu sắc thuộc hành Kim và hành Thủy đồng thời kỵ với những màu sắc thuộc hành Thổ và hành Mộc. Chính vì thế có thể kết luận như sau:


-  Thủy Diệu hợp với màu sắc như: Trắng, vàng ánh kim, bạc, xanh da trời, đen


-  Thủy Diệu kỵ với các màu sắc như: vàng đất, nâu, xanh lá cây
 

3. Sao Thủy Diệu kiêng gì?


Gặp hạn Thủy Diệu tốt nhất không nên đi đến những miền sông biển, hạn chế đi qua sông qua đò. Đối với nữ giới nên giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo vướng thị phi. Nữ giới gặp hạn Thủy Diệu sẽ bất lợi hơn nam giới vì sao này chủ về khẩu thiệt thị phi, tuy nhiên tai họa mang lại không quá lớn.
 

4. Sao Thủy Diệu kỵ tháng mấy?


Nam nữ hạn Thủy Diệu chiếu mạng kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Đây là hai tháng phải chịu ảnh hưởng xấu nhất từ sao chủ vì thế mà quý bạn cần cẩn thận trong các mối quan hệ cũng như trong công việc, tình duyên.
 

V. Cách cúng sao Thủy Diệu

 

1. Cúng sao Thủy Diệu ngày nào, giờ nào?


Tiến hành lễ cúng Thủy Diệu vào ngày 21 âm lịch hàng tháng. Nếu cúng giải hạn và cầu an vào vào thời điểm đầu năm mới thì nên cúng vào ngày 21 tháng 1 âm lịch vì đây chính là thời điểm Thủy Diệu giáng hạ. Thời gian cúng sao này tốt nhất là vào khoảng từ 19h - 21h nhằm hướng chính Bắc tế lễ.


Chú ý: PHONG THỦY SỐ đã phát triển công cụ Tử Vi NĂM 2024 Mới Nhất. Để Xem chi tiết Tài Lộc - Vận Hạn - Sức Khỏe - Gia Đạo - Làm Ăn... Mời quý vị tra cứu tại bảng dưới đây!

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2. Lễ vật cúng hạn Thủy Diệu chuẩn bị những gì?


- Một bài vị màu đen có đề dòng chữ “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức tinh quân vị tiền”


- Bảy ngọn đèn hoặc nến


- Một chiếc mũ đen


- Hương hoa, trái cây phẩm oản, nước


- Trầu cau, muối, gạo đinh tiền vàng


Đặc biệt chú ý các lễ vật cúng sao Thủy Diệu phải sử dụng màu đen, nếu dùng các vật có màu khác thì có thể sử dụng giấy đen để bọc lại rồi mới thực hiện bày biện trên mâm cúng. Sau khi mâm cúng bày xong thì đặt mâm lễ hướng về hướng chính Bắc rồi mới tiến hành thực hiện làm lễ cúng.
 

Trước khi làm lễ cần bố trí bài vị cúng sao thủy diệu - thắp nến theo sơ đồ của sao Thủy Diệu như hình dưới đây:

 

 

3. Bài cúng giải hạn sao Thủy Diệu


Nam Mô A Di Đà Phật !


Nam Mô A Di Đà Phật !


Nam Mô A Di Đà Phật !


Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương


Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế


Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế


Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân


Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách tinh Quân


Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh Quân


Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu Quân.


Tín chủ con là: .................................


Hôm nay là ngày ..... tháng ..... năm ................. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………..…. để làm lễ cúng sao giải hạn (nghinh sao giải hạn) sao Thủy Diệu chiếu mệnh.


Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.


Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.


Nam Mô A Di Đà Phật !


Nam Mô A Di Đà Phật !


Nam Mô A Di Đà Phật !
 

⭐ Lưu ý: Quý vị có thể nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập LÁ SỐ TỬ VI. Tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

VI. Tăng cường cát khí của sao Thủy Diệu bằng phong thủy

 

Ngoài cách dâng sao giải hạn sao Thủy Diệu thì gia chủ cũng có thể dùng khoa học phong thủy để hóa giải. Thủy diệu tốt, nhưng gây bất lợi cho nữ giới chính vì thế nên dùng Mộc tiết chế như đeo trang sức có màu xanh như: Ngọc lục bảo, khổng tước, phỉ thúy, thạch anh linh…


Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý độc giả đầy đủ về sao hạn Thủy Diệu để quý bạn có thể hiểu được rõ ràng ý nghĩa của sao Thủy Diệu sẽ mang đến vận may hay vận hạn xui rủi gì trong năm. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã gợi ý một số cách cúng sao giải hạn Thủy Diệu để hỗ trợ đắc lực nhằm giảm bớt sự ảnh hưởng xấu của sao hạn đến chủ mệnh.

 

Dưới đây là bảng các sao chiếu mệnh khác, quý bạn tham khảo thêm:

 

sao Thái Dương tốt hay xấu và cách cúng sao Thái Dương Sao Thái Âm tốt hay xấu và cách cúng sao Thái Âm
Sao Thái Bạch tốt hay xấu và cách cúng sao Thái Bạch Sao Thổ Tú tốt hay xấu và cách cúng sao Thổ Tú
Sao Vân Hán tốt hay xấu và cách cúng sao Vân hớn Sao Kế Đô hạn với nữ còn với Nam thì sao?

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói