XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Sao kế đô tốt hay xấu - Văn khấn dâng sao giải hạn sao Kế Đô 2020

Sao Kế Đô là gì?

Sao Kế Đô 2020 là một trong Cửu diệu tinh là các sao hạn trong đời người phải trải qua. Là một sao xấu nhưng quý bạn không biết sao Kế Đô sẽ mang đến những điều hung gì? Sao Kế Đô nên tránh gì? Nó ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh của quý bạn trong năm. Sao Kế Đô là sao hạn chủ về những điều hung dữ, ám muội, thị phi, buồn rầu. Sao Kế Đô tốt hay xấu? Được biết đến là Hung tinh xấu nhất chủ về mùa xuân hạ, nghĩa là vào khoảng nửa đầu của năm. Sao Kế Đô chiếu mệnh thường mang đến những điều không may mắn là một năm nhiều thị phi và chuyện buồn rầu. Đây tuy không phải là một sao nặng nhưng cũng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của quý bạn trong năm. Do đó có rất nhiều người chủ quan với sao hạn này nhưng thực tế cho thấy nếu không thận trọng lại trở thành một hạn lớn.

 

Những tuổi sao Kế Đô chiếu mạng năm 2020

  • Nam mạng: 1951, 1960, 1969, 1978, 1996
  • Nữ mạng: 1957, 1966, 1975, 1984, 1993

Vậy muốn tính xem trong cuộc đời sẽ gặp hạn sao Kế Đô vào những năm nào thì sẽ làm thế nào. Có cách tính vào những năm bao nhiêu tuổi sẽ gặp sao hạn này. Theo quy luật của sao Kế Đô cứ 9 năm sao Kế Đô sẽ quay lại một lần ở nữ gặp sao Kế Đô bắt đầu từ năm 10 tuổi, nam gặp sao Kế Đô bắt đầu từ năm 7 tuổi.

  • Nam mạng: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 88, 97
  • Nữ mạng: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91

 

Sao Kế Đô kỵ màu gì nhất?

Chiếu theo Ngũ hành sao Kế Đô thuộc hành Thổ, sẽ hợp với các màu thuộc hành Hỏa và Thổ (Hỏa sinh Thổ). Kỵ với các màu thuộc hành Kim (Thổ sinh Kim) và Hỏa (Hỏa khắc Mộc). Xét theo Ngũ Hành sẽ có các màu hợp màu kỵ với sao Kế Đô như sau:

Sao Kế Đô hợp với màu: hồng, đỏ, tím, nâu đỏ, nâu

Sao Kế Đô kỵ với màu: trắng, trắng bạc, vàng đồng, xanh lá cây

Đây là những màu hợp và kỵ đối với sao Kế Đô, với những người có sao hạn này chiếu cần chú ý lựa chọn những màu hợp không nên lựa chọn những màu kỵ góp phần làm giảm mức độ ảnh hưởng đến vận mệnh trong năm.

Tra cứu Tử vi năm 2020 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc 2020

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ

 

Các hạn sao Kế Đô năm 2020 thường gặp

Gặp điều hung dữ: Với tuổi gặp sao hạn Kế Đô vào năm này sẽ gặp những chuyện hung dữ từ phương xa báo về hay chuyện dữ trong gia đình xảy ra.

Gặp nhiều thị phi: Trong năm sẽ gặp nhiều điều thị phi, người tiểu nhân nói xấu sau lưng,

Chuyện tình cảm: Tình cảm với tuoir sao Kế Đô chiếu mệnh cũng không được suôn sẻ, vợ chồng thường xuyên cãi vã, thường bắt đầu xung đột với những vấn đề nhỏ nhặt. Với những người chưa kết hôn, tình duyên trắc trở, lận đận, đứt gánh giữa đường, với ai cũng không thành.

Vấn đề sức khỏe: Sức khỏe của người có sao Kê Đô chiếu mệnh trong năm không được tốt lắm, cũng hay bị đau ốm, thuốc thang nhiều.

Với sao hạn này ở nam giới sẽ hạn nặng hơn so với nữ giới, các nữ mạng cần thận trọng. Nhưng sao Kế Đô dù là sao hạn nhưng sao hạn lại có phúc. Đối với những người phụ nữ mang bầu sẽ được hung hóa cát gặp được nhiều may mắn và rất tốt cho đứa trẻ. Ngoài ra với những người có sao Kế Đô chiếu mạng đẩy mạnh việc kinh doanh buôn bán chắc chắn sẽ thành công.

Sao Kế Đô 2020 được tóm tắt lại trong các câu thơ sau:

 

“Kế đô chiếu mệnh năm nay

Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng

Đàn bà vận mệnh long đong

Ốm đau tang chế nặng trong năm này

Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng

Phúc lớn qua khỏi được an

Không thì tai hoạ vương mang có ngày

Phòng người làm vấp rủi nguy

Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng

Tham tài dục lợi bất an

Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền"

 

Cách cúng sao giải hạn sao Kế Đô 2020

 

Dù sao Kế Đô không phải là một sao hạn nặng nhưng vẫn cần phải thận trọng, tốt nhất quý bạn vẫn nên làm lễ cúng giải hạn. Nhưng cúng như thế nào, sắm lễ và khấn ra sao không phải ai cũng biết. Dưới đây PHONGTHUYSO.VN sẽ hướng dẫn đầy đủ chi tiết cách giải hạn sao Kế Đô cho quý ban.

 

Xem bói Vận Mệnh Vận Hạn - Tử vi 2020 phong thủy số các tuổi bị sao Kế Đô chiếu mạng năm 2020

 

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2020 nam mạng (nam 1951)

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 nữ mạng (nữ 1957)

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2020 nam mạng (nam 1960)

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2020 nữ mạng (nữ 1966)

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nam mạng (nam 1969)

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nữ mạng (nữ 1975)

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nam mạng (nam 1978)

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2020 nữ mạng (nữ 1984)

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2020 nam mạng (nam 1996)

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 nữ mạng (nữ 1993)


Cách sắm lễ cúng sao giải hạn sao Kế Đô năm 2020 Kỷ Hợi

- 21 ngọn đèn hoặc nến bắt buộc phải cố

- bài vị màu vàng sao Kế Đô

- một mũ màu vàng

- Hương hoa, trái cây, tiền vàng, nước, phẩm oản

- Trầu cau, gạo muối

Đặc biệt lưu ý tất cả các đồ lễ đều là màu vàng, nếu các đồ vật có màu khác có thể sử dụng giấy vàng để bọc lại rồi mới bày trên mâm. Nhớ đặt lễ ở hướng chính Tây mới được lễ.

 

Nên cúng sao giải hạn sao Kế Đô vào thời điểm nào tốt nhất

 

Cúng sao giải hạn hàng tháng nên lựa chọn vào ngày 18 âm lịch đây là thời điểm sao Kế Đô giáng hạ. Nếu chọn vào thời điểm đầu năm, vừa giải hạn vừa cầu may mắn, bình an trong một năm mới chọn vào ngày 18 tháng 1 âm lịch.

Cúng sao Kế Đô trong khoảng thời gian từ 13h đến 15h là tốt nhất.

 

Cách cúng sao Kế Đô giải hạn năm 2020

 

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ đựt mâm lễ quay về hướng chính Tây. Quý bạn thắp nến 21 cây nến hoặc đèn theo hình sao Kế Đô như sơ đồ dưới đây:

 

Văn khấn cúng sao Kế Đô giải hạn

Hoàng thiên hậu thổ chứng giám

Chư vị tôn thần xét soi

Con nam mô a di đà phật

Con lạy bốn phương trời, lạy mười phương đất, khẩn thỉnh chư Phật mười phương

Con kính lạy Đức Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ tinh quân

Con kính lạy ngày Hữu Bắc Đẩu cửu hàm giải ách tinh quân

Con kính lạy Đức Địa quân thần vỹ tinh quân

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên thần chân quân

Hôm nay là ngày... Tín chủ con là... run sợ, kính cẩn bầy chút lễ mọn khẩn thỉnh đức Ngọc Hoàng, các ngài Nam Tào, Bắc Đẩu, chư vị thần linh tiên phật:

Nay con đến năm hạn của sao Kế đô, tai ương rình rập, hoạn nạn bất kỳ. Phận là người trần mắt thịt con không thể nào nắm tay được cả ngày và cũng khó tránh khỏi những điều sai lầm thất thổ. Bởi vậy, tín chủ con vô cùng lo âu, run sợ nên dâng chút lễ mọn, tâm ý thành kính dâng lên thượng đế thần linh, chư vị tiên phật cầu xin các ngài phù hộ độ trì, che chở cho gia đình chúng con được bình an, mạnh khỏe, gặp lành tránh dữ, phùng hung hóa cát

Con có chút lễ mọn và những lời tha thiết tự tâm can, con xin kính dâng tới ngọc hoàng đại đế, chư vị thần linh, tiên phật, mong được các ngài đoái thương mà ban phúc lành, tránh điều hiểm

Nam mô a di đà phật!

Nam mô a di đà phật!

Nam mô a di đà phật!

 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đầy đủ về sao hạn Kế Đô giúp quý bạn có thể hiểu được sao Kế Đô sẽ mang đến vận hạn gì trong năm. Bên cạnh đó là cách cúng sao giải hạn Kế Đô hỗ trợ đắc lực để quý bạn có thể giảm bớt sự ảnh hưởng đến của sao hạn đến mình.

 

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện